Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ da liễu

Công Ty Bl Beauty & Luxury. Địa Chỉ: 31/6 Hoàng Dư Khương, P12, Quận 10-Tphcm

BÁC SĨ DA LIỄU

Công Ty Bl Beauty & Luxury. Địa Chỉ: 31/6 Hoàng Dư Khương, P12, Quận 10-Tphcm

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Trên 30 triệu Chat

- Giới tính: Nam/Nữ. - Có chứng chỉ chuyên khoa Da liễu, Chứng chỉ tiêm filler, laser - Có chứng chỉ hành nghề ít nhất từ 18 tháng trở lên ( Bổ sung sau) - Có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện da liễu, Chuyên khoa da liễu, Thẩm mỹ,…. - Sử dụng thành thạo máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc. - Có tâm và trách nhiệm với công việc, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu

+ Xem thêm

Công TY TNHH Doctor Scar

BÁC SĨ DA LIỄU THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN

Công TY TNHH Doctor Scar

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ DA LIỄU TỪ 18 THÁNG - Có kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ từ 1 năm trở lên - Tư vấn theo đúng chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp của mình, không tư vấn sai sự thật nhằm lôi kéo khách hàng. - Thật lòng yêu nghề, yêu thương khách hàng như chính người thân của mình. - Dành thời gian và tâm sức cùng PK Da Liễu DOCTOR SCAR nghiên cứu liên tục nhằm mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ cao nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ VÀ ĐÀO TẠO KIM CƯƠNG

[TIAMO BEAUTY] BÁC SĨ DA LIỄU

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ VÀ ĐÀO TẠO KIM CƯƠNG

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 26/05/2021 Trên 30 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Đại học Y, có bằng cấp chứng chỉ hành nghề da liễu - Có kinh nghiệm từ 1 – 3 năm trong vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ - Thái độ nghề nghiệp tốt, cầu tiến - Am hiểu các sản phẩm của công ty

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ Da liễu

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ ĐH, Thạc sĩ/CKI chuyên khoa Da liễu. - Có CCHN chuyên khoa da liễu - Ưu tiên bác sĩ nữ và có kinh nghiệm sử dụng laser trong điều trị. - Khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn và làn da đẹp là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và giỏi tiếng Anh.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đối với xã hội hiện đại, việc chăm sóc bản thân là một vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến nhu cầu làm đẹp. Chính vì lý do đó mà hiện nay, công việc bác sĩ da liễu trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có hứng thú với công việc này thì hãy tham khảo bản mô tả công việc dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về việc làm bác sĩ da liễu 

 Giới thiệu về việc làm bác sĩ da liễu
 Giới thiệu về việc làm bác sĩ da liễu 

Ngày nay, khi ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Ô nhiễm nước, không khí,... tất cả nguyên nhân đó đều dẫn đến nhiều các bệnh về da. Chính vì những lý do đó, mà công việc bác sĩ da liễu lại được nhiều bạn sinh viên theo học. Vậy chính xác họ là ai?

Bác sĩ da liễu chính xác là những người đã được học về các loại cấu trúc da, các phương pháp điều trị, từ đó họ là người trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho chúng ta.

Đối với bác sĩ nói chung và bác sĩ da liễu nói riêng, họ phải nắm được thật chắc kiến thức và những kỹ năng bản thân, đồng thời phải thật có tâm để giúp được sức khỏe con người. Để có thể nắm được bản mô tả chi tiết việc làm của bác sĩ da liễu, bạn hãy tham khảo dưới đây nhé.

2. Công việc chi tiết của việc làm bác sĩ da liễu

Đối với việc làm bác sĩ da liễu, bạn sẽ có khối lượng công việc tương đối lớn và cũng tương đối áp lực. Cụ thể là:

2.1. Tư vấn về các bệnh ngoài da

Tư vấn về các bệnh ngoài da
Tư vấn về các bệnh ngoài da

Là một bác sĩ da liễu, công việc đầu tiên của bạn là phải thăm khám cho các bệnh nhân. Đây là một công việc tương đối là quan trọng, bởi vì, khi bạn tiếp xúc trực tiếp với các bệnh nhân, họ mới biết được nguyên nhân cũng như đưa ra những chẩn đoán ban đầu để xác định hướng điều trị cho hợp lý. 

Thông thường, đối với một bác sĩ da liễu có chuyên môn tổng hợp, họ sẽ trực tiếp thăm khám cho mọi vấn đề về da, cho đủ các độ tuổi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì cũng có những bác sĩ làm việc chuyên về một lĩnh vực nhất định. Nhưng tổng quan lại, những bác sĩ da liễu này sẽ làm việc theo đúng chuyên môn cũng như sự phân công công việc. Chủ yếu họ sẽ làm việc với những vấn đề như:

+ Các vấn đề về viêm da (mụn trứng cá,...), các bệnh liên quan đến mề đay, bệnh zona thần kinh,...

+ Các vấn đề về nhóm bệnh da tự miễn như xơ cứng bì da hệ thống,...

+ Các vấn đề về nhóm bệnh hiếm gặp như hội chứng Lyell,...

Cho dù gặp phải bất kỳ bệnh nhân nào cũng phải đưa ra những tư vấn cũng như cách chữa trị riêng biệt, vì như các bạn cũng biết, mỗi người đều có các loại da khác nhau, vì vậy không thể áp dụng chung một cách điều trị cho tất cả mọi người được. Hơn nữa, do đặc thù công việc thường xuyên tiếp xúc với những căn bệnh ngoài da, nên cũng cần phải cẩn thận cũng như tỉ mỉ.

2.2. Theo dõi bệnh nhân điều trị

Theo dõi bệnh nhân điều trị
Theo dõi bệnh nhân điều trị

Sau khi tư vấn phương hướng điều trị cho bệnh nhân, bạn chính là người đảm nhiệm chữa trị cũng như theo dõi tình hình bệnh nhân đó. Thời gian này sẽ là thời gian vô cùng quan trọng, bởi nó là quá trình thay đổi của bệnh nhân. Họ có tiến triển tốt lên không, nếu không, bạn bắt buộc phải đưa ra một phương pháp chữa trị thay thế.

Bên cạnh đó, bạn cũng chính là người sẽ tiếp nhận những phản hồi của khách hàng về dịch vụ chăm sóc cũng như hiệu quả quá trình điều trị. Chính vì thế, bạn hãy luôn tận tâm để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó mức độ uy tín của bạn cũng sẽ được nâng cao.

2.3. Cập nhật và quản lý các thiết bị y tế

Đối với một trung tâm y tế bất kỳ nào cũng thế, sẽ được chia ra thành những phòng ban điều trị khác nhau. Và mỗi phòng này sẽ có nhiệm vụ cũng như được cung cấp các thiết bị y tế để phục vụ bệnh nhân khác nhau. 

Và do công việc, nên các máy móc ở trong phòng bệnh da liễu tương đối nhiều, các máy này có thể kể đến như máy soi da, các thiết bị kiểm tra, chụp chiếu,... Những máy móc này có giá trị tương đối lớn và là của công, nên cần phải được bảo đảm gắt gao. Và là một bác sĩ da liễu, một phần nhiệm vụ của bạn chính là quản lý các thiết bị y tế này, đảm bảo luôn vận hành tốt nhất cũng như đảm bảo được trong quá trình điều trị bệnh nhân. 

Cập nhật và quản lý các thiết bị y tế
Cập nhật và quản lý các thiết bị y tế

Hơn nữa, vì là người trực tiếp thăm khám, nên bạn sẽ biết được việc áp dụng công nghệ nào là phù hợp. Nhất là hiện nay, khi ra đời các phương pháp điều trị như lăn kim, sử dụng laze,... thì đòi hỏi các thiết bị tân tiến hơn. Bạn có thể chủ động đề nghị được cung cấp những thiết bị này nữa, miễn sao mục đích phù hợp và đảm bảo an toàn như bộ Y tế quy định.

2.4. Nâng cao thêm trình độ

Xã hội ngày càng phát triển, kèm với đó cũng xuất hiện thêm nhiều căn bệnh với mức độ nghiệm trọng hơn do phải gánh chịu những hệ lụy từ môi trường. Vì vậy, nếu đã hoạt động trong lĩnh vực này, nhiệm vụ tất yếu của bạn là luôn phải trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Nhất là thời đại hiện nay, cần có những nghiên cứu chuyên sâu để cải thiện tình trạng bệnh nhân. Việc học hỏi những kiến thức mới là điều cần thiết.

2.5. Các công việc khác

Ngoài ra, là một bác sĩ da liễu, bạn cũng cần đảm nhiệm thêm một vài công việc khác như làm theo y lệnh của các cấp trên, chỉ đạo giám sát các hoạt động của y tế hoặc các điều dưỡng viên,... 

3. Yêu cầu với việc làm bác sĩ da liễu 

Yêu cầu với việc làm bác sĩ da liễu
Yêu cầu với việc làm bác sĩ da liễu 

Đối với công việc mang tính chất đặc thù như trên, cần có một vài tiêu chí sau đây mà bạn cần phải đáp ứng được:

+ Tận tâm, chu đáo với nghề. Đây chính xác là công việc phải đặt trách nghiệm công việc lên hàng đầu, chỉ có vậy, bệnh nhân mới có thể tiến triển tốt nhất.

+ Về kiến thức. Công việc này đòi hỏi phải có bằng cấp chuyên khoa tại những cơ sở đào tạo về y tế, đặc biệt, để có thể hoạt động được, bạn cần có thêm một chứng chỉ hành nghề. 

+ Không ngại khó, ngại khổ, học hỏi không ngừng. Biết sử dụng những phương pháp chữa trị mới, cũng như các loại máy móc tân tiến phục vụ công việc.

Đối với một vài cơ sở y tế uy tín, những bác sĩ khi ứng tuyển chuyển ngành da liễu còn phải đáp ứng được tiêu chí có một làn da khỏe mạnh (yếu tố về hình thức). Đấy cũng nhằm khẳng định với bệnh nhân rằng họ đều là những người chuyên nghiệp và có khả năng.

4. Quyền lợi của việc làm bác sĩ da liễu

Đối với việc làm bác sĩ da liễu, bạn sẽ được đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định pháp luật, hưởng những ngày nghỉ tết, lễ,... Được tiếp xúc, làm việc với những chuyên gia, những người đi trước. Được học hỏi, trau dồi kỹ năng, sử dụng công nghệ tiên tiến. Hơn nữa, bạn còn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có khả năng thăng tiến cao trong tương lai,...

Quyền lợi của việc làm bác sĩ da liễu
Quyền lợi của việc làm bác sĩ da liễu

Kể sơ qua cũng thấy khá nhiều quyền lợi đối với một bác sĩ da liễu đúng không. Đối với vấn đề mức lương cơ bản của một bác sĩ cũng không hề thấp đâu nhé! Mức lương này cũng sẽ thay đổi tùy theo vị trí và kinh nghiệm trong nghề của bạn. Nhưng trung bình một bác sĩ da liễu có thể kiếm tới 30 triệu/tháng. Và do vẫn làm việc theo giờ hành chính của nhà nước, nên bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều bác sĩ có phòng khám tư tại nhà nữa. Nếu bạn thật sự có khả năng thì bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ công việc này.

Trên đây là một vài thông tin về việc làm bác sĩ da liễu. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan cũng như định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.


Việc làm bác sĩ tâm lý

Trong lĩnh vực y tế, có một công việc cũng tương đối phát triển trong xã hội hiện nay, khi con người phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ mọi phía, đó chính là việc làm bác sĩ tâm lý. Chi tiết công việc này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Việc làm bác sĩ tâm lý

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype