Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ nội khoa

Daisy Dental

BÁC SĨ NỘI KHOA

Daisy Dental

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/10/2020 Trên 30 triệu Chat

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa nội hoặc bằng cấp cao hơn. Có ít nhất 18 tháng kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Có chứng chỉ hành nghề. Khả năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội tốt Có kiến thức về quy trình, quy chuẩn theo yêu cầu của ngành Y tế. Đạo đức nghề nghiệp tốt.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm bác sĩ nội khoa hiện nay rất phát triển, không chỉ có môi trường làm việc tại các bệnh viện công lập mà hiện nay các bệnh viện dân lập cũng rất nhiều, bên cạnh đó còn có rất nhiều các phòng khám khác nhau đang hoạt động. Điều này mang đến nhiều cơ hội việc làm bác sĩ nội khoa hấp dẫn cho người lao động. Để tiến gần hơn đến công việc và ứng tuyển thành công bạn cần phải có bí quyết, đọc ngay bài viết này để hiểu công việc và bỏ túi bí quyết tìm việc làm bác sĩ nội khoa nhé!

1. Việc làm bác sĩ nội khoa là gì?

Việc làm bác sĩ nội khoa là gì?
Việc làm bác sĩ nội khoa là gì?

Bác sĩ nội khoa là người chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh bên trong cơ thể con người hiện nay. Đây một trong những vị trí rất quan trọng tại các bệnh viện và nhiều phòng khám hiện nay để đảm bảo sức khỏe của con người được tốt nhất.

Việc làm bác sĩ nội khoa là chẩn đoán và điều trị các bệnh như tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ thần kinh,… Để hiểu rõ hơn về công việc của các bác sĩ nội khoa hiện nay tại các bệnh viện hoặc các phòng khám như thế nào, hãy đọc ngay thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm bác sĩ nội khoa chi tiết và đầy đủ

Một bác sĩ nội khoa hiện nay có rất nhiều các công việc khác nhau cần thực hiện với chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành tốt để mang đến sức khỏe tốt nhất cho con người. Cụ thể công việc mà họ đảm nhận và chịu trách nhiệm như sau:

- Thực hiện việc sơ cứu ban đầu với các bệnh nhân nội khoa.

Mô tả việc làm bác sĩ nội khoa chi tiết và đầy đủ
Mô tả việc làm bác sĩ nội khoa chi tiết và đầy đủ

- Thực hiện việc khám bệnh để chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị, chăm sóc bệnh nhân nội khoa phù hợp nhất.

- Thực hiện việc tư vấn cho bệnh nhân và cung cấp đến họ những thông tin về sức khỏe, bệnh tình, các điều trị các bệnh nội khoa để đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo sức khỏe tốt cho bệnh nhân.

- Thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn của một bác sĩ nội khoa cần có.

Ngoài ra thì một bác sĩ nội khoa hiện nay còn cần thực hiện rất nhiều các công việc khác, mỗi bệnh viện, phòng khám khác nhau mà họ làm việc sẽ có những yêu cầu công việc khác nhau một chút nào đó. Cụ thể thông tin chi tiết về công việc, các ứng viên khi ứng tuyển việc làm bác sĩ nội khoa sẽ được trao đổi trực tiếp với phía bệnh viện đó nhé!

3. Chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng việc làm bác sĩ nội khoa

Để làm việc tại vị trí bác sĩ nội khoa hay ứng tuyển vào vị trí công việc này tại các bệnh viện công lập, dân lập hay các phòng khám tư nhân hiện nay bạn đều cần phải đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe với nghề, cụ thể những yêu cầu đó như sau:

Thứ nhất phải tốt nghiệp trình độ từ đại học trở lên với chuyên ngành nội khoa và đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành từ 3 – 5 năm trở lên tùy thuộc vào bệnh viện, phòng khám nơi bạn ứng tuyển.

Chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng việc làm bác sĩ nội khoa
Chia sẻ về yêu cầu tuyển dụng việc làm bác sĩ nội khoa

Thứ hai, cần đảm bảo có chứng chỉ hành nghề bác sĩ nội khoa theo đúng quy định của Bộ y tế.

Thứ ba, trong công việc cần nghiêm túc, đúng giờ, đảm bảo có trách nhiệm với công việc và đạo đức ngành nghề.

Thứ tư, là người nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân, năng động, vui vẻ với bệnh nhân và có thái độ tốt với mọi người.

Đó là những yêu cầu tuyển dụng được đưa ra cho việc làm bác sĩ nội khoa hiện nay, bạn có đáp ứng được yêu cầu trên hay không nhỉ?

4. Bật mí quyền lợi của việc làm bác sĩ nội khoa hiện nay

Bật mí quyền lợi của việc làm bác sĩ nội khoa hiện nay
Bật mí quyền lợi của việc làm bác sĩ nội khoa hiện nay

Trở thành một bác sĩ nội khoa trong bệnh viện hay làm việc tại các phòng khám thì bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nhau. Có thể bật mí cho bạn biết rằng một số quyền lợi tiêu biểu của việc làm bác sĩ nội khoa hiện nay như sau:

Thứ nhất, được hưởng một mức thu nhập hấp dẫn và xứng đáng với thu nhập của bản thân và năng lực của bạn trong công việc. Cụ thể mức lương như thế nào sẽ được trao đổi cụ thể và chi tiết giữa bạn với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn trực tiếp.

Thứ hai, ngoài lương cứng theo thỏa thuận, bác sĩ nội khoa còn được hưởng các phụ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc được đánh giá hàng tháng. Có cơ hội được tăng lương định kỳ hoặc trước thời hạn nếu năng lực tốt.

Thứ ba, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng, và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho công việc hiện nay.

Thứ tư, bác sĩ nội khoa được hưởng đầy đủ về các chế độ phúc lợi theo quy định của luật lao động hiện nay như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, nghỉ lễ phép có lương, lương tăng ca,… 

Việc làm bác sĩ nội khoa được hưởng nhiều quyền lợi
Việc làm bác sĩ nội khoa được hưởng nhiều quyền lợi

Ngoài ra còn được hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của từng bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn làm việc nữa đó nhé! Như vậy, có thể thấy được rằng việc làm bác sĩ nội khoa được hưởng rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nhau đó nhé!

5. Bí quyết tìm việc làm bác sĩ nội khoa cực đơn giản 

Để có thể tìm việc làm bác sĩ nội khoa nhanh chóng, cách đơn giản nhất hiện nay bạn nên sử dụng đó chính là đến với timviec365.vn. Tại đây các thông tin tuyển dụng việc làm bác sĩ nội khoa được cập nhật liên tục và mới nhất từ các phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc, cung cấp đa dạng thông tin và giúp bạn có được tin tức tuyển dụng tuyệt vời.

Bí quyết tìm việc làm bác sĩ nội khoa cực đơn giản
Bí quyết tìm việc làm bác sĩ nội khoa cực đơn giản

Đặc biệt không chỉ giúp bạn có được thông tin tuyển dụng việc làm mà bạn còn có thể tận dụng CV xin việc bác sĩ nội khoa để tạo ấn tượng tốt nhất với phía bệnh viện hoặc phòng khám để tiến gần hơn đến công việc nhé!

Qua chia sẻ về việc làm bác sĩ nội khoa trong bài viết này giúp bạn có những thông tin hữu ích và hiểu biết chi tiết nhất về công việc này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm việc làm bác sĩ nội khoa hơn và sớm tiến gần đến công việc này thành công nhé!


Việc làm y tế - dược

Y tế - dược là các lĩnh vực rất quan trọng và được quan tâm nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu và bỏ túi những cơ hội việc làm hấp dẫn qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm y tế - dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype