Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ sản khoa

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Bác sĩ Sản Phụ khoa

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Bác sĩ đa khoa/ chuyên khoa. - Đã có chứng chỉ hành nghề. - Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong phẫu thuật – thủ thuật. Ưu tiên: Nam giới, Dưới 50 tuổi

+ Xem thêm

công ty TNHH y tế phúc bình

Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh

công ty TNHH y tế phúc bình

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 25/05/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Tốt nghiệp BSCKI, Thạc sỹ chẩn đoán hình ảnh + Ưu tiên các ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực hành tại bệnh viện hoặc làm việc tại vị trí tương đương + Chứng chỉ hành nghề và các văn bằng có liên quan + Có kiến thức về quy trình, quy chuẩn theo yêu cầu của ngành Y tế

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Nam Học

Bác sĩ Sản Phụ Khoa

Công Ty TNHH Nam Học

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+Giới tính Nam/ Nữ +Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành +Có kinh nghiệm làm việc ,sử dụng thành thạo các trang thiết bị . +Chứng chỉ hành nghề chuyên môn +Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện, phòng khám ,có CCHN 54 tháng +Tận tâm, trung thực, có trách nhiệm, có tinh thần học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cơn đau đẻ cuốn tôi vào bệnh viên

Trao niềm tin, bác đón bé ra đời

Vào phòng sinh tôi mơ hồ cửa tử

Vẫn yên tâm bởi bác sĩ sản khoa

Màu áo trắng, màu mang đến sự sống

Tiếng bé khóc tôi vượt cạn thành công.

Việc làm bác sĩ sản khoa hiện nay rất phổ biến, không chỉ có tại các bệnh viện công lập, dân lập, các bệnh viện tư nhân và thậm chí là tại các phòng khám cũng tuyển dụng rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về việc làm bác sĩ sản khoa và bỏ túi cách tìm việc hiệu quả, hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu những thông tin cụ thể và hấp dẫn ngay tại đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm bác sĩ sản khoa

1.1. Việc làm bác sĩ sản khoa là gì?

Việc làm bác sĩ sản khoa là gì?
Việc làm bác sĩ sản khoa là gì?

Việc làm bác sĩ sản khoa gắn liền với các bà mẹ mang thai, họ thực hiện các công việc khám và chữa bệnh cho các sản phụ, đặc biệt khám thai nhi để đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh nhất. Hiện nay có rất nhiều các bệnh viện và phòng khám mở ra với nhu cầu tuyển dụng bác sĩ sản khoa tăng cao. Để nắm rõ về công việc cũng như các thông tin liên quan đến việc làm bác sĩ sản khoa hiện nay, hãy cùng đọc những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

1.2. Mô tả việc làm bác sĩ sản khoa chính xác nhất

Một bác sĩ sản khoa dù làm việc tại bệnh viện hay làm việc tại các phòng khám tư nhân thì đều cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiến hành khám thai cho các sản phụ tại bệnh viện hoặc tại phòng khám theo đúng chất nhiệm, chuyên môn của bản thân.

Thứ hai, thực hiện việc khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa cho bệnh nhân của mình.

Mô tả việc làm bác sĩ sản khoa chính xác nhất
Mô tả việc làm bác sĩ sản khoa chính xác nhất

Thứ ba, có thể là bác sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình phẫu thuật liên quan đến sản phụ khoa hoặc có thể hỗ trợ công tác mổ và các thủ thuật sản phụ khoa theo đúng nghiệp vụ, chuyên môn và năng lực của bản thân có.

Thứ tư, bác sĩ sản khoa là người trực tiếp khám bệnh và điều trị các bệnh về phụ khoa, sản khoa và theo dõi thai nhi để đảm bảo mẹ bầu đủ chất, bé phát triển tốt, đồng thời sớm phát hiện những bất thường của thai nhi để đảm bảo có những biện pháp điều trị và can thiệp tốt nhất.

Thứ năm, tiến hành vận hành các thiết bị và cách dụng cụ y tế để phục vụ công việc khám chữa trong sản khoa hiệu quả nhất. Thực hiện việc kê đơn đúng bệnh với các sản phụ. Bên cạnh đó, các bác sĩ sản khoa còn chính là người đứng ra kiểm tra các trang thiết bị và các dụng cụ y tế để đảm bảo chất lượng, vệ sinh và đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Thứ sáu, thực hiện trách nhiệm của một bác sĩ sản khoa, cung cấp và phục vụ các dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng tại bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn làm việc.

Thứ bảy, ngoài ra một bác sĩ sản khoa còn có thể thực hiện thêm nhiều các công việc khác. Cụ thể công việc như thế nào sẽ tùy thuộc vào từng môi trường bệnh viện hoặc phòng khám mà bạn muốn vào làm, đặc biệt chi tiết thường được trao đổi cụ thể hơn khi bạn tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Mô tả việc làm bác sĩ sản khoa chính xác nhất
Mô tả việc làm bác sĩ sản khoa chính xác nhất

Đó là những công việc mà một bác sĩ sản khoa hiện nay cần thực hiện, rất nhiều các công việc đặc biệt là trách nhiệm khi là một bác sĩ sản khoa lại càng cao bởi không chỉ bảo vệ sức khỏe của mẹ mà còn phải đảm bảo sức khỏe cho thai nhi với các bệnh nhân của bạn nữa đó nhé! Vậy để ứng tuyển vào vị trí này, cần đảm bảo đáp ứng những yêu cầu gì? Sau khi vào làm bạn sẽ được hưởng những quyền lợi ra sao? Cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo để nắm rõ nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm bác sĩ sản khoa

2.1. Yêu cầu tuyển dụng chuẩn của việc làm bác sĩ sản khoa

Việc làm bác sĩ sản khoa hiện nay không khó tìm, tuy nhiên để có thể ứng tuyển vào các bệnh viện công lập, dân lập hay các phòng khám tư nhân thì bạn cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe. Cụ thể các yêu cầu tuyển dụng việc làm bác sĩ sản khoa gồm có:

Yêu cầu tuyển dụng chuẩn của việc làm bác sĩ sản khoa
Yêu cầu tuyển dụng chuẩn của việc làm bác sĩ sản khoa

Thứ nhất, yêu cầu về chuyên môn trình độ phải đảm bảo để ứng tuyển vào bác sĩ sản khoa bạn cần có bằng thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành sản phụ khoa trở lên. Đây chính là bằng chứng về chuyên môn để đảm bảo khả năng và nghiệp vụ bác sĩ sản phụ khoa được đảm bảo nhất.

Thứ hai, yêu cầu đưa ra về kinh nghiệm làm việc. Tùy thuộc vào các bệnh viện và phòng khám mà yêu cầu số năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn này cũng khác nhau đó nhé! Thông thường thì sẽ từ 3 – 5 năm trở lên.

Thứ ba, yêu cầu bạn cần đảm bảo có chứng chỉ hành nghề bác sĩ với chuyên môn sản phụ khoa để đảm bảo bạn có thể hành nghề đúng với quy định của pháp luật hiện hành và đảm bảo khám, chữa bệnh cho sản phụ được đảm bảo nhất.

Thứ tư, ngoài những kỹ năng chuyên môn thì khi ứng tuyển vào vị trí bác sĩ sản khoa còn được đặt ra các yêu cầu về kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân, kỹ năng vi tính, có trách nhiệm với công việc và bệnh nhân mà bạn đảm nhận,..

Yêu cầu tuyển dụng chuẩn của việc làm bác sĩ sản khoa
Yêu cầu tuyển dụng chuẩn của việc làm bác sĩ sản khoa

Ngoài những yêu cầu trên, các yêu cầu đặc biệt được bệnh viện hoặc phòng khám đưa ra sẽ được trao đổi với bạn trực tiếp trong buổi phỏng vấn của hai bên.

2.2. Quyền lợi khi làm một bác sĩ sản khoa được hưởng

Hiện nay có thể nói việc làm bác sĩ sản khoa là một trong những khoa rất phát triển, không chỉ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn mà người lao động còn được hưởng rất nhiều các quyền lợi từ bệnh viện hoặc phòng khám đưa ra. Cụ thể các quyền lợi tiêu biểu như sau:

Thứ nhất, được tham gia đầy đủ và đúng theo quy định về các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.

Thứ hai, được hưởng chế độ khám sức khỏe toàn diện và định kỳ hàng năm tại bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn làm việc theo đúng quy định của ngành y tế.

Quyền lợi khi làm một bác sĩ sản khoa được hưởng
Quyền lợi khi làm một bác sĩ sản khoa được hưởng

Thứ ba, được hưởng mức lương hấp dẫn, ngoài ra còn có thêm lương tăng ca, thưởng chế độ, phụ cấp theo đúng quy định của bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn làm việc.

Thứ tư, được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn để phát triển nghiệp vụ, các khóa đào tạo này có thể là tại viên hoặc có thể được cử đi học bên ngoại. Điều này mang đến cho bạn không chỉ là kiến thức và còn tạo nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân được tốt nhất nữa đó nhé!

Thứ năm, được hỗ trợ ăn trưa, thưởng lễ tết, sinh nhật và nhiều ngày lễ trong năm.

Ngoài những quyền lợi ở trên, tùy thuộc từng bệnh viện, từng phòng khám mà có chế độ thu hút nguồn nhân lực và giữ chân nhân tài với các chính sách quyền lợi hấp dẫn khác nhau cho người lao động. Khi tham gia phỏng vấn, hãy trao đổi thật kỹ về vấn đề này để nắm rõ về quyền lợi mà bác sĩ sản khoa được hưởng khi làm việc và gắn bó tại đó nhé!

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho việc làm bác sĩ sản khoa

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho việc làm bác sĩ sản khoa
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho việc làm bác sĩ sản khoa

Hiện tại Việt Nam có không nhiều các trường đào tạo bác sĩ chuyên sâu, các trường cung cấp nguồn nhân lực cho việc làm bác sĩ sản khoa cũng không nhiều, tuy nhiên có thể nhắc đến một số trường chất lượng hàng đầu và uy tín như:

+ Đại học y Hà Nội.

+ Đại học Y dược Thái Bình

+ Đại học Y dược Hải Phòng.

+ Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam.

+ Đại học Y dược thuộc Đại học Huế.

+ Khoa Y dược thuộc đại Học Đà Nẵng.

+ Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.

+ Đại học Y dược Cần Thơ.

Trên đây là một số địa chỉ các trường đào tạo bác sĩ sản khoa cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho thị trường việc làm hiện nay. Để trở thành một bác sĩ sản khoa thì bạn cần mất ít nhất là 4 năm để học và được đào tạo chuyên ngành  để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có chuyên môn về sản khoa và phụ khoa. Không những thế học còn phải thêm thời gian để học nâng cao và bổ sung thêm kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng thực tế để có thể trở thành một bác sĩ sản khoa thực thụ.

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho việc làm bác sĩ sản khoa
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho việc làm bác sĩ sản khoa

4. Chia sẻ bí quyết ứng tuyển việc làm bác sĩ sản khoa thành công

Để ứng tuyển thành công vào việc làm bác sĩ sản khoa thì bạn cần có bí quyết. Vậy bạn đã có bí quyết hay chưa? Nếu chưa thì cùng bỏ túi ngay bí quyết được chia sẻ dưới đây như sau:

Một là, cần có sự chuẩn bị chu đáo cho bản thân trước khi tham gia vào buổi phỏng vấn. Trước hết hãy chuẩn bị cho bản thân bạn một bản CV xin việc bác sĩ sản phụ đúng chuẩn để giúp bạn tạo ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng nhé!

Hai là, chuẩn bị kịch bản các câu hỏi có thể gặp phải và đưa ra câu trả lời chuẩn giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi tiến vào buổi phỏng vấn. Bạn có thể tìm kiếm bộ câu hỏi phỏng vấn bác sĩ để tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp thành công.

Chia sẻ bí quyết ứng tuyển việc làm bác sĩ sản khoa thành công
Chia sẻ bí quyết ứng tuyển việc làm bác sĩ sản khoa thành công

Ba là, chuẩn bị sẵn sàng cho bài test đầu vào hoàn hảo nhất giúp bạn đạt kết quả tốt nhất và sớm nhận được thông báo tốt từ phía bệnh viện hoặc các phòng khám hiện nay. 

Bốn là, chuẩn bị tâm lý thật tốt với vòng phỏng vấn, đến sớm để chỉnh chu và nhớ tạo cho bản thân một ngoại hình bắt mắt để đảm bảo mang đến những ấn tượng từ hình ảnh cá nhân cho đến thông tin trong hồ sơ xin việc bạn cung cấp nhé!

Vậy có bí quyết nào giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm bác sĩ sản khoa không nhỉ? Cùng đến với phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi những thông tin hữu ích nhé!

5. Bật mí cách tìm việc làm bác sĩ sản khoa cực nhanh

Để nhanh chóng tìm việc làm bác sĩ sản khoa thành công, bạn có thể tiến tới tìm việc làm với website timviec365.vn. Đây là trang thông tin tuyển dụng việc làm cập nhật liên tục và nhanh chóng, không chỉ mang đến cho bạn việc làm tại một vài bệnh viện mà còn là các bệnh viện, phòng khám khác nhau trong cả nước.

Không chỉ cập nhật tin tuyển dụng nhanh và đa dạng giúp các bác sĩ sản khoa thoải mái lựa chọn môi trường làm việc phù hợp nhất với bản thân mà còn đảm bảo hỗ trợ các bạn kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng nhất, giúp bản thân có lợi thế khi ứng tuyển sớm.

Bật mí cách tìm việc làm bác sĩ sản khoa cực nhanh
Bật mí cách tìm việc làm bác sĩ sản khoa cực nhanh

Hơn thế nữa, bạn có thể tận dụng CV xin việc bác sĩ sản khoa trong kho CV của timviec365.vn để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng và tìm kiếm bọi câu hỏi phỏng vấn bác sĩ tham khảo và chuẩn bị sẵn một tâm thế tốt nhất vượt qua vòng tuyển dụng thành công nhé!

Qua chia sẻ về việc làm bác sĩ sản khoa trong bài viết này mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, thêm hiểu biết về việc làm đặc biệt sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất khi ứng tuyển thành công vào việc làm bác sĩ sản khoa hiện nay.


Việc làm y tế - dược

Sức khỏe là điều mà con người luôn quan tâm, chính vì vậy ngành y tế - dược hiện nay rất phát triển. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm y tế - dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype