Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ sản phụ khoa

Công Ty TNHH Nam Học

Bác sĩ Sản Phụ Khoa

Công Ty TNHH Nam Học

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+Giới tính Nam/ Nữ +Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành +Có kinh nghiệm làm việc ,sử dụng thành thạo các trang thiết bị . +Chứng chỉ hành nghề chuyên môn +Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện, phòng khám ,có CCHN 54 tháng +Tận tâm, trung thực, có trách nhiệm, có tinh thần học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm bác sĩ sản phụ khoa là một việc làm tiềm năng, việc làm này đòi hỏi người làm cần phải có trình độ học vẫn, kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên những vị trí việc làm này mang đến rất nhiều cơ hội và mức lương hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

1. Đôi nét về việc làm bác sĩ sản phụ khoa

1.1. Cơ hội việc làm bác sĩ sản phụ khoa

Cơ hội việc làm bác sĩ sản phụ khoa
Cơ hội việc làm bác sĩ sản phụ khoa

Việc làm bác sĩ sản phụ khoa là một trong những việc làm khá phổ biến hiện nay, khi xã hội phát triển môi trường bị ô nhiễm, cách vệ sinh và sinh hoạt không đúng cách đã dẫn đến việc mắc rất nhiều các bệnh phụ khoa. Những bệnh này cần phải tìm gặp bác sĩ sản phụ khoa để được thăm khám kịp thời. Những người bác sĩ sản phụ khoa sẽ thực hiện các công việc thăm khám và kiểm tra bộ phận sinh dục của cả nam giới và nữ giới. Dùng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo và học tập những người bác sĩ sản phụ khoa sẽ đưa ra kết luận và các phương pháp để chữa cho bệnh nhân.

Việc làm này có nhu cầu tuyển dụng cao, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những cơ hội việc làm tiềm năng với mức lương hấp dẫn ở trong các phòng khám tư hay các bệnh viện lớn. Tuy nhiên để đảm bảo hoàn thành tốt công việc ở vị trí này thì ứng viên cần phải có đủ kiến thức chuyên ngành, được đào tạo bài bản. Khi đã có được những điều đó thì cơ hội việc làm rất rộng mở. Dưới đây là bản mô tả công việc của nhân viên sản phụ khoa bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp.

1.2. Mô tả công việc bác sĩ sản phụ khoa

Mô tả công việc bác sĩ sản phụ khoa
Mô tả công việc bác sĩ sản phụ khoa

1.2.1. Thực hiện việc thăm khám cho các bệnh nhân

Công việc quan trọng nhất của người bác sĩ sản phụ khoa đó chính là thực hiện công việc thăm khám cho bệnh nhân, sau khi đã thăm khám cho bệnh nhân và thực hiện các xét nghiệm cho bệnh nhân thì người bác sĩ sản phụ khoa sẽ thực hiện việc tư vấn và điều trị cho những bệnh nhân đó.

Đưa ra những lời khuyên và những cách chữa trị phù hợp với từng đối tượng, thực hiện việc tư vấn các dịch vụ mà bạn có để khách hàng lựa chọn. Có trách nhiệm tham khảo và chữa trị cho bệnh nhân theo yêu cầu của bệnh nhân.

1.2.2. Thực hiện việc viết bệnh án cho bệnh nhân

Những người bác sĩ sản phụ khoa có trách nhiệm ghi lại các bệnh án của các bệnh nhân, nhập thông tin bệnh án vào trong hệ thống quản lý để dễ dàng quản lý hồ sơ bệnh án.

1.2.3. Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của trưởng khoa

Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của trưởng khoa
Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của trưởng khoa

Ngoài những công việc chính là thăm khám phụ khoa, tư vấn cho khách hàng thì những người bác sĩ sản phụ khoa còn có trách nhiệm là làm theo chỉ đạo của trưởng khoa.

Bên cạnh đó còn thực hiện việc thăm khám thai kỳ, theo dõi thai kỳ cho các sản phụ, chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh theo yêu cầu… Và một vài công việc ở phòng khám khác nữa sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

2. Yêu cầu công việc bác sĩ sản phụ khoa

Yêu cầu công việc bác sĩ sản phụ khoa
Yêu cầu công việc bác sĩ sản phụ khoa

Khi ứng tuyển vị trí bác sĩ sản phụ khoa thì nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây.

- Yêu cầu về bằng cấp: Yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành bác sĩ sản phụ khoa, tốt nghiệp bằng khá trở lên, có bằng siêu âm cơ bản hoặc sản phụ khoa.

Có kinh nghiêm từ 2 đến 5 năm tại vị trí tương đương tại các bệnh viện lớn hoặc làm việc tại các phòng khám uy tín. Bên cạnh đó cần phải có chứng chỉ hành nghề.

- Một số yêu cầu về kỹ năng như: Có kỹ năng giao tiếp tốt, hiểu được tâm lý bệnh nhân, có trách nhiệm cao trong công việc, là người vui vẻ hòa đồng.

3. Quyền lợi bác sĩ sản phụ khoa

Quyền lợi bác sĩ sản phụ khoa
Quyền lợi bác sĩ sản phụ khoa

Bác sĩ sản phụ khoa hiện nay nhận được mức lương cơ bản trong khoảng từ 12 triệu đến 15 triệu đồng. Ngoài mức lương cơ bản thì người sản phụ khoa còn có thêm các khoản phụ cấp trợ cấp khác theo quy định của bệnh viên hoặc của phòng khám nơi bạn ứng tuyển. Những người bác sĩ sản phụ khoa còn được thưởng theo hiệu quả công việc.

Bên cạnh mức lương và chế độ đãi ngộ thì những người sản phụ khoa còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Có cơ hội học hỏi những người đi trước, những người bác sĩ giỏi trong nghề.

Không những vậy những người bác sĩ sản phụ khoa còn được nhận nhiều chế độ đãi ngộ khác như được nghỉ lễ, được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty. Được công ty thường xuyên tổ chức đi du lịch để gắn chặt tình đồng nghiệp.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm bác sĩ sản phụ khoa

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm bác sĩ sản phụ khoa
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm bác sĩ sản phụ khoa

Để tìm kiếm việc làm sản phụ khoa bạn cần phải tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng như timviec365.vn truy cập vào trang và tìm kiếm việc làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ có ngày rất nhiều cơ hội việc làm từ những thông tin tuyển dụng đó.

Tuy nhiên vị trí việc làm bác sĩ sản phụ khoa hấp dẫn thường tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Bạn nên chú ý đến hồ sơ xin việc của mình. Hãy lựa chọn những mẫu hồ sơ xin việc thật chuyên nghiệp để thuyết phục nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công và tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.


Việc làm Y tế - Dược

Y tế - Dược là một trong những ngành tiềm năng, ngày này đang cần một lượng lớn nhận lực có trình độ học vấn và kỹ năng làm việc. Nếu bạn được đào tạo về lĩnh vực này có thể tham khảo nội dung bài viết về việc làm y tế - Dược, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm Y tế - Dược 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype