Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ tai mũi họng

Vietmec Group

BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CÓ CCHN

Vietmec Group

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Tốt nghiệp Bác sĩ Tốt nghiệp chính quy trường Đại học trên toàn quốc, Ít nhất đã có định hướng chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ hành nghề Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 01 năm Nhanh nhẹn, nhiệt tình, linh hoạt & tư duy tốt Có kinh nghiệm tư vấn, thăm khám bệnh nhân Kỹ năng mềm: Tư vấn, thuyết phục Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực, thẳng thắn Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng (Word, excel, power point) Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30. (Nghỉ trưa: 12h00 – 13h30). Off 1 ngày linh động trong tuần.

+ Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Bác Sĩ Chuyên Khoa (Nội – Ngoại – Sản – Nhi – Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Nội Soi Tiêu Hóa – Gây Mê )

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2019 Thỏa thuận Chat

- Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa định hướng, chuyên khoa I, chuyên khoa II, Nội trú. - Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự tại các Bệnh viện. - Phẩm chất cá nhân/thái độ làm việc: Thái độ làm việc tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực cao, cẩn thận. - Các kỹ năng cơ bản: Kỹ năng giao tiếp tốt. - Các kỹ năng đặc biệt khác: Tiếng Anh giao tiếp; thành thạo tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Môi trường đô thị ngày càng bị ô nhiễm, việc thời tiết thay đổi dẫn đến hệ hô hấp của con người gặp nhiều vấn đề. Đặc biệt là các em nhỏ thường rất dễ gặp phải những bệnh về tai mũi họng, để giải quyết những vấn đề này thì tìm gặp các bác sĩ tai mũi họng. Những người bác sĩ tai mũi họng này sẽ thăm khám và đưa ra đơn thuốc, công việc này đòi hỏi nhiều về trình độ, kỹ năng nhưng bù lại vị trí bác sĩ tai mũi họng cũng là vị trí được rất nhiều người quan tâm, mơ ước đạt được. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm tai mũi họng, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Khám phá việc làm bác sĩ tai mũi họng

Khám phá việc làm bác sĩ tai mũi họng
Khám phá việc làm bác sĩ tai mũi họng

1.1. Bác sĩ tai mũi họng là gì?

Bác sĩ tai mũi họng là những người bác sĩ được đào tạo chuyên khoa về tai mũi họng, thực hiện những công việc thăm khám và kê đơn thuốc để chữa trị những bệnh về tai mũi họng.

1.2. Mô tả công việc bác sĩ tai mũi họng

 Mô tả công việc bác sĩ tai mũi họng
 Mô tả công việc bác sĩ tai mũi họng

Để hiểu hơn về việc làm tai mũi họng bạn có thể tham khảo và tìm hiểu bản mô công việc bác sĩ tai mũi họng sau đây để hiểu hơn về vị trí này.

- Thực hiện việc thăm khám cho các bệnh nhân có biểu hiệu và triệu chứng về tai mũi họng hoặc có nhu cầu khám tai mũi họng, những người bác sĩ tai mũi họng sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị và chăm sóc cho những bệnh nhân này.

- Ngoài ra những người bác sĩ tai mũi họng còn có nhiệm vụ kê đơn thuốc cho bệnh nhân của mình.

- Thực hiện việc viết bệnh án cho các bệnh nhân.

- Thực hiện một số công việc khác theo chỉ dẫn của trưởng khoa hoặc cấp trên giao phó.

1.3. Cơ hội việc làm của bác sĩ tai mũi họng

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng bác sĩ tai mũi họng tại các phòng khám tư nhân hay những bệnh viên đều rất cao, chỉ cần ứng viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn thì dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tai mũi họng tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển.

2. Yêu cầu việc làm bác sĩ tai mũi họng

Tuy nhiên để có thể ứng tuyển được vị trí việc làm tai mũi họng thị người ứng viên cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây. Dưới đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên khi ứng tuyển vị trí bác sĩ tai mũi họng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Yêu cầu việc làm bác sĩ tai mũi họng
Yêu cầu việc làm bác sĩ tai mũi họng

- Bác sĩ tai mũi họng là những trình có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, có bằng tốt nghiệp từ loại Khá trở lên. Có kinh nghiệm làm việc trong các phòng khám chuyên khoa tai mũi họng, hoặc các bệnh viện lớn từ 1 đến 2 năm.

- Ngoài yêu cầu về bằng cấp và trình độ ra thì yêu cầu về kỹ năng cũng là một yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên nào có được. Với vị trí này ứng viên cần phải có khả năng giao tiếp tốt, nói chuyện thân thiện với bệnh nhân, là người năng động, nhiệt huyết có trách nhiệm trong công việc.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Ngoài bản mô tả công việc và yêu cầu về vị trí bác sĩ tai mũi họng thì nội dung bài viết còn đưa ra mức lương và chế độ đãi ngộ mà nhân viên nhận được khi đảm nhận vị trí này. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo qua nội dung bài viết sau đây.

- Mức lương bác sĩ tai mũi họng được đánh giá là khá cao, vị trí này được nhận mức lương theo năng lực và được thỏa thuận khi phỏng vấn. Ngoài mức lương thì vị trí bác sĩ tai mũi họng còn nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp theo quy định của ngành y.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

- Khi là nhân viên chính thức sẽ được công ty hoạt động đóng đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân. Sẽ được những người bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo để trở thành những người bác sĩ tai mũi họng giỏi, làm tốt còn được cấp chứng chỉ hành nghề.

- Đối với những ứng viên có năng lực, có khả năng tiếp thu và phát triển tốt bản thân, sẽ được tạo điều kiện để đi học các lớp chuyên sâu trong và ngoài nước.

- Được trang bị và làm việc với những máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

- Được nghỉ lễ và thưởng tết theo quy định của luật lao động. Bên cạnh đó còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa.

Trên đây là những chế độ đãi ngộ mà người bác sĩ tai mũi họng nhận được, bạn có thể tham khảo để biết được quyền lợi mà khi đảm nhận việc làm này nhận được. Nếu bạn là những người có kiến thức, có trình độ chuyên môn và đang tìm kiếm một việc làm bác sĩ tai mũi họng có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

4. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bác sĩ tai mũi họng

Việc làm bác sĩ tai mũi họng và một trong những việc làm đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn, những người đảm nhận vị trí này cần phải theo học và đào tạo từ 6 đến 8 năm mới có thể thực hiện được công việc của mình. Nhu cầu nguồn nhân lực cho vị trí việc làm này luôn tăng, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí việc làm bằng cách làm sau đây.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bác sĩ tai mũi họng
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bác sĩ tai mũi họng

Để tìm việc làm bác sĩ tai mũi họng bạn có thể tham khảo và tìm kiếm trên timviec365.vn, thực hiện truy cập vào trang và làm theo hướng dẫn bạn sẽ có ngay rất nhiều tin tuyển dụng để bạn lựa chọn. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Khi nộp hồ sơ ứng tuyển ứng viên nên chuẩn bị cho mình những bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, có thể tìm kiếm trên các trang timviec365.vn tải về và sử dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm bác sĩ tai mũi họng kể trên bạn có thể hiểu hơn về vị trí này và có được những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Chúc các bạn thành công.

 


Việc làm Y tế - Dược

Y tế - Dược là một trong những lĩnh vực tiềm năng, cơ hội việc làm cùa ngành này luôn mở rộng. Nhưng để có thể ứng tuyển vào những việc làm Y tế - Dược thì ứng viên cần phải có trình độ học vấn và chuyên môn. Bạn có thể tham khảo thông tin việc làm y tế - dược tại bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm Y tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype