Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Nét Xuân

Chuyên Viên SPA, Chuyên Viên Phun Điêu Khắc, Bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thẩm mỹ viện Nét Xuân

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: - Vị trí 1 : Chuyên nâng mũi cấu trúc theo công nghệ mới, cắt mí, cắt treo (đặc biệt chỉnh sửa mí hư, sụp cơ mi) - Vị trí 2: Ưu tiên kinh nghiệm hoặc đã học qua lớp Makeup, nhanh nhẹn - Vị trí 3: Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương , nhanh nhẹn

+ Xem thêm

Medic Group

Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Medic Group

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Đã có kinh kinh nghiệm về spa, phẫu thuật thẩm mỹ từ ít nhất 8 tháng trở lên + Ưu tiên đã từng làm tại Bệnh viện Da Liễu, Thẩm mỹ viện; + Có khả năng giao tiếp và tư vấn khách hàng tốt. + Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan + Biết căng chỉ là lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ Thẩm mỹ

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ Đại học, Thạc sĩ/CKI chuyên khoa Ngoại hoặc Thẩm mỹ; - Có CCHN chuyên khoa Ngoại/Thẩm mỹ; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 2 năm; - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực; - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và giỏi tiếng Anh.

+ Xem thêm

PPP  Laser Clinic Việt Nam

Bác sĩ Thẩm mỹ

PPP Laser Clinic Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2019 Trên 30 triệu Chat

- Bác sĩ đa khoa có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ (Ưu tiên bác sĩ có chuyên khoa da liễu). - Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên - Ngoại hình dễ nhìn, da mặt đẹp, sức khỏe tốt. - Có khả năng giao tiếp và tư vấn khách hàng tốt. - Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sẽ được ưu tiên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bác sĩ thẩm mỹ hay việc làm hàng ngày của nghề chính là tham gia công việc thăm khám,tư vấn khách hàng cũng như phẫu thuật,can thiệp trực tiếp lên cơ thể con người nhờ vào sự phát triển khoa học kỹ thuật.
Hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao,những trung tâm thẩm mỹ viện ngày càng mọc lên như nấm,chính vì vậy nhiều người đã chọn nghề bác sĩ thẩm mỹ để theo học,các bạn có thể yên tâm rằng nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm của nghề này luôn rộng mở.
Mỗi năm có rất nhiều sinh viên ngành Y ra trường không xin được việc làm đúng chuyên môn của mình mà quay sang chọn làm việc tại các trung tâm,phòng khám,chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một công việc có tính ổn định và thu nhập rất cao so với việc làm trong các lĩnh vực khác.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype