Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm bác sĩ thú y

công ty cổ phần novatech
Cần tuyển Nhân viên kinh doanh/Bác sĩ thú y

công ty cổ phần novatech

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Tư vấn bán hàng, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng, chăm sóc khách hàng, thu thập thông tin, báo cáo chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ Trưởng phòng, Giám đốc bán hàng. - Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch, phương án kinh doanh và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh trước trưởng phòng, GĐBH và ban lãnh đạo Công ty. - Thu thập thông tin về nhu cầu, thị hiếu, tâm lý, khả năng tài chính của khách hàng. - Quản lý, thu hồi công nợ khách hàng. -Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng và GD kinh doanh. - Quản lý, lập và triển khai kế hoạch. - Am hiểu về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, giống vật nuôi và thuốc thú y. - Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt, có khả năng thuyết trình và phân tích chủ động trong công việc. - Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng tổ chức và bao quát, có thể làm việc độc lập. Kỹ năng mềm trong việc giải quyết các vấn đề trên thị trường, khéo léo, hiệu quả. - Thành thạo tin học văn phòng

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vietvet
Bác Sĩ Thú Y Kinh Doanh Thuốc Thú Y

công ty cổ phần dược phẩm vietvet

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Giới thiệu sản phẩm thuốc thú y và duy trì mối quan hệ với các đại lý; - Kết hợp mở rộng, tìm kiếm khách hàng, đại lý để xây dựng kênh phân phối sản phẩm của công ty; - Triển khai các công việc liên quan đến kinh doanh, các sản phẩm, chương trình khuyến mãi của Công ty tới khách hàng; - Kết hợp với nhân viên kỹ thuật vùng tư vấn, chăm sóc khách hàng trong phạm vi được giao; - Công việc cụ thể được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vietvet
Bác Sĩ Thú Y bán hàng Thuốc Thú Y

công ty cổ phần dược phẩm vietvet

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Giới thiệu SP thuốc thú y & Giữ gìn mối quan hệ với các đại lý; - kết hợp nới rộng, tìm kiếm khách hàng, đại lý để xây dựng kênh phân phát SP của công ty; - khai triển các công việc liên quan đến kinh doanh, các SP, chương trình ưu đãi của Cty tới khách hàng; - phối hợp với kỹ thuật viên vùng tư vấn, CSKH trong phạm vi được giao; - Công việc cụ thể được trao đổi trong lúc phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại