Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ tư vấn

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình

Nhân viên Tư vấn (8-10 triệu)

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành: Y học cổ truyền, Dược sỹ, Dược cổ truyền, - Có trên 1 năm kinh nghiệm trở lên ở các vị trí tương đương. - Giới tính: Nam/Nữ. - Tuổi từ: 30 - 40. - Nộp hồ sơ: Qua mạng hoặc tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM và DV OTL

Nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại

Công ty TNHH TM và DV OTL

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 03/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Quen thuộc với các phần mềm quản trị khách hàng và hệ thống điện thoại. Nhân viên Telesales nên thành thạo các kĩ năng bán hàng, đàm phán và giao tiếp. Có kĩ năng quản trị các mối quan hệ. Điềm tĩnh, có khả năng xử lí các tình huống bị từ chối hoặc các vấn đề phát sinh.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bác sĩ tư vấn online hay bác sĩ tư vấn 24/24 là một trong những cụm từ được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Tỷ lệ sinh luôn song hành cùng với tỷ lệ tử, vì thế mà mọi người luôn quan tâm đến sức khỏe của chính mình thì nhu cầu được tư vấn về sức khỏe tại nhà càng ngày càng tăng. Vậy bạn có thể tìm việc bác sĩ tư vấn ở đâu và cơ hội làm việc ra sao? Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc làm này thì hãy cùng tham khảo nội dung trong bài viết ngay sau đây. 

Việc làm bác sĩ tư vấn sức khỏe từ xa là việc sử dụng các phương tiện và công cụ hỗ trợ như máy tính, tai nghe có kết nối mạng để có thể liên kết với các bệnh nhân để cung cấp thông tin và tư vấn sức khỏe và đưa ra những đề xuất, gợi ý để bệnh nhân có thể có được những thông hữu ích nhất từ dịch vụ bác sĩ tư vấn. Hoặc bệnh nhân cũng có thể liên lạc với các bác sĩ tư vấn bằng điện thoại cá nhân. 

Việc làm bác sĩ tư vấn sức khỏe từ xa là gì?
Việc làm bác sĩ tư vấn sức khỏe từ xa là gì? 

Việc làm bác sĩ tư vấn đang dần trở thành một xu hướng phát triển trong tương lai khi lĩnh vực y tế - y dược kết hợp cùng với lĩnh vực khoa học công nghệ với các thiết bị hỗ trợ liên lạc từ xa sẽ giúp cho việc thu hẹp khoảng cách và tiết kiệm chi phí đối với bệnh nhân. 

Bác sĩ tư vấn làm việc cho ai? Làm việc ở đâu? Làm việc với đối tượng khách hàng như thế nào? Ngay sau đây chính là những câu trả lời chi tiết nhất về việc làm bác sĩ tư vấn dành cho bạn trong phần nội dung tiếp theo.

Sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra ở đây đó là tại sao dịch vụ bác sĩ tư vấn lại xuất hiện trong thời gian gần đây? Liệu rằng dịch vụ này có đáng tin tưởng hay không? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và nghi ngờ về vấn đề này thì những ưu điểm của dịch vụ bác sĩ tư vấn bao gồm các ưu điểm như sau: 

Việc sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn trực tuyến sẽ thuận tiện hơn đối với những bệnh nhân ở xa các trung tâm Y Tế, bệnh viện và các cơ sở làm việc khác. Chính bởi vậy, họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại mà vẫn có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình. 

Những mặt lợi của dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại
Những mặt lợi của dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại 

Bệnh nhân có thể bớt lo lắng và nghi ngờ về sức khỏe của chính mình khi được chính các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, chẩn đoán bệnh và đưa ra những lời khuyên sau đó. 

Việc đến các trung tâm, cơ sở Y Tế, bệnh viện và phải chờ đến lượt, được tư vấn và thăm khám bệnh theo đúng quy trình. Khi bạn được các bác sĩ tư vấn trực tuyến trước đó sẽ giúp cho các bệnh nhân có thể biết được tình trạng bệnh của mình trước đó, từ những thông tin của bác sĩ tư vấn trước khi họ đến thăm khám trực tiếp. 

Khi mắc phải các triệu chứng bệnh mà bạn chưa gặp phải bao giờ và những biểu hiện lạ, hay các dấu hiệu của một loại bệnh nào đó và bạn nghi ngờ về tình trạng sức khỏe của mình. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn bác sĩ là một trong những chọn lựa phù hợp dành cho bạn. 

Dịch vụ bác sĩ tư vấn cũng có thể được áp dụng đối với các trường hợp bệnh nhân chỉ cần tư vấn như bình thường mà không cần đến các phòng khám như khám thai hay khám sức khỏe định kỳ. Người khám bệnh chỉ cần nghe tư vấn từ bác sĩ tư vấn. 

Những mặt lợi của dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại
Những mặt lợi của dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại 

Đặc biệt đối với những bệnh nhân mắc những bệnh nhạy cảm, tế nhị như bệnh về da liễu, phụ khoa,...họ sẽ ngại khi phải đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở Y tế. Chính vì vậy dịch vụ bác sĩ tư vấn lại được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi hơn đối với rất nhiều đối tượng bệnh nhân và đối với cả bác sĩ chuyên khoa khác nhau. 

Việc sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn cũng có thể được áp dụng đối với trường hợp chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe về chế độ dinh dưỡng cho trẻ, cách chăm sóc sức khỏe để duy trì một lối sống lành mạnh,...

Các thông tin cá nhân và thông tin về tình trạng bệnh của người khám bệnh sẽ được giữ kín, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó dựa vào những thông tin trong hồ sơ về tư vấn sức khỏe đối với bệnh nhân này mà các bác sĩ tư vấn có thể dùng đó làm căn cứ để đưa ra những lời khuyên và chỉ dẫn cụ thể cho bệnh nhân. 

Cũng chính nhờ hình thức này người bệnh có thể dễ dàng theo dõi và báo cáo tình trạng bệnh của mình đến bác sĩ tư vấn để có thể đưa ra được các chẩn đoán thông qua các triệu chứng bệnh kịp thời. Từ đó, bệnh nhân sẽ tìm ra được hướng giải quyết và các giải pháp phù hợp tình trạng bệnh của họ. 

Những mặt lợi của dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại
Những mặt lợi của dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại 

Tránh được các bệnh truyền nhiễm khi đi thăm khám bệnh một cách trực tiếp tại các bệnh viện, các trung tâm, cơ sở Y tế. Bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh là nơi khám chữa bệnh tuy nhiên đây cũng có thể là nơi có nguy có lây lan các bệnh truyền nhiễm khác nhau. 

Bằng cách này bệnh nhân - người khám bệnh có thể liên lạc được với các bác sĩ mọi lúc, mọi nơi bằng nhiều hình thức khác nhau như gọi điện hay nhắn tin bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Nhờ các ứng dụng này mà bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn, lịch khám đến các bác sĩ đó.

Bởi trong thực tế có rất nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe khác nhau, và cơ thể mỗi người lại cần có một chế độ dinh dưỡng, tập luyện khác nhau. Chính vì vậy việc cần đến lời khuyên và tư vấn của những người có chuyên môn là điều bất cứ ai cũng muốn làm. 

Chính vì vậy, khi dịch vụ bác sĩ tư vấn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn thì việc làm bác sĩ tư vấn cũng vì thế mà có cơ hội được mở rộng và phát triển hơn. Vậy cụ thể bác sĩ tư vấn là làm những công việc gì? Mời các bạn cùng tìm kiếm câu trả lời trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây. 

Bác sĩ tư vấn thường làm việc cho các trung tâm Y Tế, trung tâm tư vấn sức khỏe đến khách hàng bằng các phương tiện trung gian như: Điện thoại thông minh, các ứng dụng được cung cấp sẵn có của các trung tâm, cơ sở Y tế mà họ đang làm việc để có thể kết nối với bệnh nhân và tư vấn trực tiếp các thông tin cần thiết đến họ. 

Bác sĩ tư vấn phải làm những công việc gì?
Bác sĩ tư vấn phải làm những công việc gì? 

Tùy vào môi trường làm việc, nơi làm việc mà các bác sĩ tư vấn sức khỏe có thể làm việc tại các khoa khác nhau như: Khoa da liễu, khoa nhi, phụ khoa, Nha khoa,.... và còn có rất nhiều các khoa khác cũng tuyển dụng vị trí bác sĩ tư vấn. Bác sĩ tư vấn có thể dựa vào các thông tin từ phía khách hàng, liên lạc với họ, tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng và đưa ra các chẩn đoán bệnh, lời khuyên dành cho các bệnh nhân đó. 

Việc làm bác sĩ tư vấn ngày càng trở nên phổ biến để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhiều người. Bên cạnh việc làm việc trực tiếp tại các bệnh viện, cơ sở Y tế thì các bác sĩ còn có thể làm việc với vị trí là bác sĩ tư vấn. Vậy để trở thành bác sĩ tư vấn thì việc đáp ứng được các yêu cầu dưới đây là yêu cầu vô cùng cần thiết đối với bạn. 

Yêu cầu để trở thành một bác sĩ tư vấn là gì?
Yêu cầu để trở thành một bác sĩ tư vấn là gì? 

Đối với các vị trí công việc trong ngành Y thì yêu cầu về trình độ và kiến thức chuyên môn là điều vô cùng quan trọng vì có sự ảnh hưởng đến mạng sống của con người. Bạn cần tốt nghiệp từ Cao đẳng/Đại học trở nên với các khoa, ngành được đào tạo tại các vị trí tuyển dụng tương ứng, và xếp hạng tốt nghiệp từ loại khá trở nên sẽ được ưu tiên hơn.

Bác sĩ tư vấn cũng cần có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp bạn chưa có chứng chỉ hành nghề thì vẫn có thể được chấp nhận nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc khác, ứng viên đó sẽ được nhận làm thực tập sinh, được hướng dẫn và đào tạo theo đúng như quy định của Luật Y Tế và vẫn được hưởng các phụ cấp trong quá trình thực tập. 

Ngoài các kiến thức về chuyên môn ra thì bạn còn cần đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng làm việc đối với bác sĩ tư vấn bao gồm các kỹ năng như sau: Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm là các kỹ năng vô cùng cần thiết đối với việc làm của bác sĩ tư vấn. 

Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng sử dụng các ứng dụng được cung cấp để làm việc với khách hàng. Bởi trong quá trình làm việc, các bác sĩ tư vấn phải sử dụng các phương tiện trung gian đó để có thể liên lạc với khách hàng, tìm kiếm và tra cứu các thông tin về khách hàng. 

Yêu cầu về công cụ làm việc đối với các bác sĩ tư vấn: Trong trường hợp các bác sĩ làm việc trực tuyến thì công cụ cần thiết và không thể thiếu được đó chính là điện thoại di động có kết nối internet. 

Yêu cầu để trở thành một bác sĩ tư vấn là gì?
Yêu cầu để trở thành một bác sĩ tư vấn là gì? 

Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc với vị trí là bác sĩ tư vấn tại các cơ sở Y tế hoặc tại các bệnh viện sẽ có nhiều lợi thế hơn. Tuy nhiên, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc đối với mỗi nhà tuyển dụng là khác nhau. Vì vậy mà các bệnh nhân có thể tìm và lựa chọn cho mình một nhà tuyển dụng phù hợp với khả năng và kinh nghiệm làm việc của bản thân.

Về hình thức làm việc và nơi làm việc tùy vào mỗi nhà tuyển dụng sẽ có các quy định cụ thể khác nhau. Bác sĩ tư vấn có thể làm việc tại nhà, làm việc tại công ty hoặc có thể làm việc tại bất kỳ nơi nào. Địa điểm làm việc có thể được lựa chọn và thay đổi linh hoạt. Bác sĩ tư vấn có thể tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp đối với các khách hàng, bệnh nhân. 

Mức lương và quyền lợi đối với bác sĩ tư vấn
Mức lương và quyền lợi đối với bác sĩ tư vấn

Về mức lương: Mức lương của bác sĩ tư vấn sẽ được tính theo số lượng bệnh nhân và các trường hợp mà bác sĩ đó đã tư vấn, hoặc mức lương cũng có thể được tính theo tháng. Mức lương cao hay thấp có thể phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố tác động đến như: Năng lực làm việc, doanh số làm việc và bạn làm việc với tư cách là bác sĩ tư vấn thuộc chuyên khoa nào? 

Bên cạnh mức lương thì các bác sĩ tư vấn còn được hưởng các mức tiền thưởng khác nhau như thưởng doanh thu, thưởng trong các dịp lễ và tết lớn trong năm. 

Bác sĩ tư vấn cũng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi để có thể và được hưởng các chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và bản thân, được tham gia các hoạt động được tổ chức cho nhân viên trong công ty và còn nhiều các quyền lợi khác. 

Mức lương và quyền lợi đối với bác sĩ tư vấn
Mức lương và quyền lợi đối với bác sĩ tư vấn

Đó là toàn bộ các thông tin về bác sĩ tư vấn với các thông tin có liên quan về mô tả công việc, yêu cầu công việc, môi trường và hình thức làm việc cùng các cơ hội và xu hướng làm việc như trên hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về vị trí việc làm bác sĩ tư vấn. 

Nếu bạn tự tin về khả năng giao tiếp, truyền đạt thông tin, kiến thức sâu rộng về chuyên khoa mà bạn chọn, và niềm đam mê, yêu thích với việc làm bác sĩ tư vấn này thì hãy tiếp tục duy trì và phát huy những điểm mạnh của bản thân trong chính công việc mà bạn chọn.


việc làm ngành y tế - dược

Ngành Y Tế - Dược luôn là mục tiêu mà nhiều người muốn hướng đến bởi mức lương cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vậy để có thể nắm bắt được xu hướng làm việc cùng các cơ hội làm việc đối với việc làm ngành Y Tế - Dược mời các bạn cùng theo dõi thêm bài viết sau đây. 

Việc làm ngành Y Tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype