Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ y học cổ truyền

Công Ty TNHH Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Bác sĩ Y sĩ KTV Y học cổ truyền

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi: Hưởng toàn bộ Lương cơ bản+ phụ cấp+hoa hồng+thưởng lễ tết+ tiền tip, boa... -Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước.

Quyền lợi: Hưởng toàn bộ Lương cơ bản+ phụ cấp+hoa hồng+thưởng lễ tết+ tiền tip, boa... -Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu: Yêu cầu: Yêu cầu tối thiểu: -Có chứng chỉ hành nghề YHCT -Thành thạo các kĩ năng: Châm cứu, bấm huyệt cho nhiều bệnh khác nhau -Có trên 5 năm kinh nghiệm Ưu tiên: -Người biết cấy chỉ, giác hơi, nắn chỉnh xương khớp…

Yêu cầu: Yêu cầu tối thiểu: -Có chứng chỉ hành nghề YHCT -Thành thạo các kĩ năng: Châm cứu, bấm huyệt cho nhiều bệnh khác nhau -Có trên 5 năm kinh nghiệm Ưu tiên: -Người biết cấy chỉ, giác hơi, nắn chỉnh xương khớp…

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN Y HỌC CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG THUỐC DÂN TỘC BÁC SĨ TƯ VẤN

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương: 6.5tr - 9tr , chưa bao gồm hệ số kinh doanh và các khoản thưởng. Thưởng ngày Lễ Tết và hưởng các ngày nghỉ theo Luật Nhà nước; Được xét tăng lương 1 năm/ lần hoặc khi có thành tích xứng đáng; Môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp; Ban Giám đốc quan tâm, tạo điều kiện; Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, hòa đồng; Cơ hội học hỏi, phát triển sự nghiệp bền vững; Chế độ tốt, lương thưởng xứng đáng với năng lực, nhận lương đúng hạn; Hưởng các chế độ, chính sách theo Luật lao động và theo chế độ riêng của công ty.

Lương: 6.5tr - 9tr , chưa bao gồm hệ số kinh doanh và các khoản thưởng. Thưởng ngày Lễ Tết và hưởng các ngày nghỉ theo Luật Nhà nước; Được xét tăng lương 1 năm/ lần hoặc khi có thành tích xứng đáng; Môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp; Ban Giám đốc quan tâm, tạo điều kiện; Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, hòa đồng; Cơ hội học hỏi, phát triển sự nghiệp bền vững; Chế độ tốt, lương thưởng xứng đáng với năng lực, nhận lương đúng hạn; Hưởng các chế độ, chính sách theo Luật lao động và theo chế độ riêng của công ty.

Yêu cầu: Nam/ Nữ: Ưu tiên độ tuổi 22t - 27t Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các trường Y - dược trên toàn quốc hoặc có đã kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc khách hàng lĩnh vực Y dược, chăm sóc sức khỏe Am hiểu về Y học cổ truyền là 1 lợi thế Có laptop cá nhân Nhanh nhẹn, chịu được áp lực Kpis công việc Có trách nhiệm, tốc độ và kỉ luật trong công việc Làm việc từ: 8h00 - 17h30 (Nghỉ trưa 12h00 - 13h30). Off linh động 1 ngày trong tuần.

Nam/ Nữ: Ưu tiên độ tuổi 22t - 27t Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các trường Y - dược trên toàn quốc hoặc có đã kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc khách hàng lĩnh vực Y dược, chăm sóc sức khỏe Am hiểu về Y học cổ truyền là 1 lợi thế Có laptop cá nhân Nhanh nhẹn, chịu được áp lực Kpis công việc Có trách nhiệm, tốc độ và kỉ luật trong công việc Làm việc từ: 8h00 - 17h30 (Nghỉ trưa 12h00 - 13h30). Off linh động 1 ngày trong tuần.

+ Xem thêm

Công ty TNHH  Hadu Việt Nam BÁC SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO, GIẢNG DẠY THU NHÂP 15-20 TR THÁNG

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập trung bình 15-20 triệu bao gồm: + Mức lương cứng: 8-10 triệu (tùy theo năng lực); + Thưởng hiệu quả: theo KPI trên mỗi nhân viên được đào tạo - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, văn hóa chia sẻ, văn hóa đọc sách; - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật hiện hành; - Ăn trưa tại Công ty; - Được đi du lịch hàng năm; - Được nhận thưởng các các ngày lễ, tết, quà sinh nhật; - Xét tăng lương 06 tháng/lần; - Được tiếp cận, đào tạo phương pháp massage trị liệu độc đáo của Hadu; - Tham dự các buổi đào tạo, hội thảo phù hợp với văn hóa, định hướng phát triển của Công ty.

- Thu nhập trung bình 15-20 triệu bao gồm: + Mức lương cứng: 8-10 triệu (tùy theo năng lực); + Thưởng hiệu quả: theo KPI trên mỗi nhân viên được đào tạo - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, văn hóa chia sẻ, văn hóa đọc sách; - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật hiện hành; - Ăn trưa tại Công ty; - Được đi du lịch hàng năm; - Được nhận thưởng các các ngày lễ, tết, quà sinh nhật; - Xét tăng lương 06 tháng/lần; - Được tiếp cận, đào tạo phương pháp massage trị liệu độc đáo của Hadu; - Tham dự các buổi đào tạo, hội thảo phù hợp với văn hóa, định hướng phát triển của Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên các ngành nghề liên quan; Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường: Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y dược, … - Năng động, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình và giảng dạy truyền đạt thông tin tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc; - Sẵn sàng gắn bó lâu dài và có thể đi công tác khi có yêu cầu.

- Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên các ngành nghề liên quan; Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường: Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y dược, … - Năng động, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình và giảng dạy truyền đạt thông tin tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc; - Sẵn sàng gắn bó lâu dài và có thể đi công tác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


việc làm y tế - Dược

Nhất y nhì dược  nên đây là một trong những việc làm có nhiều cơ hội để phát triển, khi đảm nhận việc làm này, người lao động sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt, có môi trường làm việc hấp dẫn. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm y tế - Dược, hãy cùng tìm hiểu nhé.  

Việc làm y tế - Dược

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng