Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ y học cổ truyền

Công ty TNHH  Hadu Việt Nam

BÁC SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO, GIẢNG DẠY THU NHÂP 15-20 TR THÁNG

Công ty TNHH Hadu Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên các ngành nghề liên quan; Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường: Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y dược, … - Năng động, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình và giảng dạy truyền đạt thông tin tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc; - Sẵn sàng gắn bó lâu dài và có thể đi công tác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay y học đã rất phát triển, những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến được áp dụng nhưng song song với những phương pháp điều trị tiên tiến đó vẫn còn rất nhiều bệnh nhân và căn bệnh được các bác sĩ y học cổ truyền điều trị và có tiền triển tốt. Việc làm bác sĩ y học cổ truyền là một việc làm yêu cầu nhiều về trình độ và kỹ năng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm bác sĩ y học cổ truyền, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi nét về việc làm bác sĩ y học cổ truyền

Khám phá đôi nét về việc làm bác sĩ y học cổ truyền
Khám phá đôi nét về việc làm bác sĩ y học cổ truyền

Bác sĩ là một việc làm cao quý, cứu chữa cho các bệnh nhân, người bác sĩ y học cổ truyền không sử dụng những viên thuốc tây, mà những người bác sĩ y học cổ truyền sẽ sử dụng kiến thức và kỹ năng để xoa bóp, bấm huyệt và một vài thủ thuật khác trong y học cổ truyền để chữa bệnh. Cụ thể công việc của bác sĩ y học cổ truyền sẽ được chi tiết ở dưới bảng sau.

2. Mô tả công việc bác sĩ y học cổ truyền

Mô tả công việc bác sĩ y học cổ truyền
Mô tả công việc bác sĩ y học cổ truyền

- Công việc chính của bác sĩ y học cổ truyền là thực hiện việc thăm khám và chữa cho các bệnh nhân, người bác sĩ y học cổ truyền sẽ sử dụng các phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại để thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

- Những người bác sĩ y học cổ truyền sẽ thực hiện việc điều trị cho bệnh nhân bằng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt và các phương pháp châm cứu để chữa trị các bệnh mà bệnh nhân gặp phải.

- Những người bác sĩ y học cổ truyền ngoài việc thăm khám, chữa bệnh những người bác sĩ y học cổ truyền còn thực hiện công việc nghiên cứu, tham gia các dự án khoa học, tìm ra các bài thuốc và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Mô tả công việc bác sĩ y học cổ truyền
Mô tả công việc bác sĩ y học cổ truyền

- Tham gia vào các chương trình tình nguyện, thăm khám cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

- Những người bác sĩ y học cổ truyền có tay nghề và có kiến thức còn thực hiện công việc hướng dẫn, đào tạo và trao đổi chuyên môn.

- Thực hiện việc viết báo cáo và viết bệnh án cho bệnh nhân, thực hiện một số công việc khác của người bệnh.

Trên đây là một số công việc của người bác sĩ y học cổ truyền bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về việc làm này. Đây là một việc làm yêu cầu nhiều về trình độ và kỹ năng nên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng đặt ra một số yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu vị trí bác sĩ y học cổ truyền

Yêu cầu vị trí bác sĩ y học cổ truyền
Yêu cầu vị trí bác sĩ y học cổ truyền

Yêu cầu về bằng cấp:

- Khi ứng tuyển vị trí này bắt buộc ứng viên cần phải tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành y học cổ truyền.

- Có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, thăm khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

- Có khả năng sử dụng tiếng anh và tin học văn phòng tốt.

Trên đây là những yêu cầu về trình độ học vấn, trình độ học vấn và bằng cấp là những yêu cầu quan trọng và cần thiết đối với ứng viên. Mỗi ứng viên cần phải chuẩn bị đầy đủ bằng cấp trước khi ứng tuyển.

Yêu cầu vị trí bác sĩ y học cổ truyền
Yêu cầu vị trí bác sĩ y học cổ truyền

Yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng:

Những người bác sĩ y học cổ truyền phải có kinh nghiệm thăm khám, đã từng đảm nhận vị trí này ở những bệnh viện hoặc phòng khám uy tín.

Là người có kỹ năng làm việc nhóm tốt, kỹ năng làm việc độc lập, có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng tư vấn tốt… Đây là một vài kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên cần phải có.

Bên cạnh kỹ năng thì những người bác sĩ y học cổ truyền còn cần phải có tâm với nghề, nhiệt huyết với nghề, có trách nhiệm công việc cao, chăm chỉ, cẩn thận trong công việc. Là người ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến…

Nhìn chung vị trí bác sĩ y học cổ truyền là một vị trí việc làm khó yêu cầu nhiều về kỹ năng và trình độ học vấn vậy nên trước khi ứng tuyển việc làm này, ứng viên cần phải chắc chắn mình có đủ bằng cấp và chứng chỉ, đủ tư cách để có thể trở thành bác sĩ y học cổ truyền. Khi đã đảm nhận vị trí này thì mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này sẽ rất hấp dẫn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thấy được quyền lợi mà bạn được hưởng.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển bác sĩ y học cổ truyền

 Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển bác sĩ y học cổ truyền
 Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển bác sĩ y học cổ truyền

Mức lương khi đảm nhận vị trí bác sĩ y học cổ truyền là một mức lương khá hấp dẫn. Vị trí này có mức lương khá cao, thường mức lương sẽ được đảm phán theo năng lực.

Đảm nhận vị trí này còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như ngoài mức lương chính dao động từ 7 triệu đến 9 triệu đối với những người bác sĩ mới vào nghề và từ 12 đến 15 triệu hoặc cao hơn đối với những người bác sĩ có tay nghề cao. Ngoài mức lương thì người lao động nếu làm thêm giờ được hưởng mức lương làm thêm theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để thăng tiến cao, có cơ hội được học hỏi nhiều bác sĩ có trình độ và có chuyên môn tốt.

- Nếu bạn là người giỏi sẽ có cơ hội được cử đi học để nâng cao kiến thức.

- Không những vậy công ty còn đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo yêu cầu của pháp luật.

Trên đây là một vài lợi ích bạn nhận được khi ứng tuyển vị trí việc làm bác sĩ y học cổ truyền, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp.

5. Tìm kiếm việc làm bác sĩ y học cổ truyền

 Tìm kiếm việc làm bác sĩ y học cổ truyền
 Tìm kiếm việc làm bác sĩ y học cổ truyền

Để có thể tìm kiếm việc làm bác sĩ y học cổ truyền bạn có thể nhờ sự trợ giúp của trang tuyển dụng việc làm, hiện nay timviec365.vn đang hoàn thành tốt công việc là cầu nối giúp ứng viên và nhà tuyển dụng gặp nhau. Với rất nhiều nhà tuyển dụng của các công ty lớn, uy tin hằng ngày vẫn đăng tuyển trên trang nên thu hút được rất nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm tại đây.

Đến với timviec365.vn mọi vấn đề về việc làm đều được giải quyết, tin tuyển dụng về vị trí bác sĩ y học cổ truyền được tổng hợp trên trang, từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Lưu ý ứng viên nên chuẩn bị tốt hồ sơ để gửi đến nhà tuyển dụng, méo để có những bộ hồ sơ bác sĩ y học cổ truyền là ứng viên có thể tải và tìm kiếm các mẫu trên timviec365.vn, trên đây có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm tiềm năng, phù hợp với mình.  


việc làm y tế - Dược

Nhất y nhì dược  nên đây là một trong những việc làm có nhiều cơ hội để phát triển, khi đảm nhận việc làm này, người lao động sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt, có môi trường làm việc hấp dẫn. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm y tế - Dược, hãy cùng tìm hiểu nhé.  

Việc làm y tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype