Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo trì điện công nghiệp

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Mechanics - Korean Or English Communication - Hà Nam

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 05/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Job requirements: Male, Graduated in Mechanical maijor or electronic engineering technology Diligent, healthy. Can work overtime when needed Under 3 years experience on Semiconductor equipment repairing. Priority is given to those who live nearly Dong Van I industrial zone, Bach Thuong ward, Duy Tien town, Ha Nam province. Know English/ Korean (Korean is preferred) Proficient in Auto cad

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Toàn Đoàn Hoa Sen

Nhân Viên Kỹ Thuật Cơ Khí

Công Ty Cổ Phần Toàn Đoàn Hoa Sen

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam tuổi từ 20 trở lên - Có sức khỏe tốt - Có khả năng di chuyển qua lại ở 2 Khu vực Bình Dương - Bình Phước - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất: tôn; thép; máy móc thiết bị điện công nghiệp; - Từng tham gia vào sửa chữa bảo trì các máy móc thiết bị tại các nhà máy: máy cán tôn; máy cẩu; hay các thiết bị sản xuất công nghiệp khác

+ Xem thêm

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Tổ trưởng Cơ Điện

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Quản lý bảo trì, sửa chữa hệ thống Cơ - điện - lạnh tại Công ty Lập kế hoạch, phương án thực hiện bảo trì định kỳ Quản lý giám sát nhân viên bảo trì, hướng dẫn đào tạo kỹ thuật Quản lý hồ sơ của bộ phận Thành thạo vi tính văn phòng và tìm kiếm thông tin trên internet

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

TEYKYViệc làm thêm 2-3h ngày lương7-9tr tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền theo đúng mẫu sau công ty mới duyệt nhé. Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Số Điện Thoại Của Bạn - Năm Sinh– Địa chỉ đang ở - Đọc tin tại web ==> gửi về SĐT Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Thêm Công việc làm thêm ngoài giờ lương7-9tr tháng từ 2-3tiếng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Công ty CPTM Thiết bị điện Việt Nhật

Nhân viên Kỹ thuật điện Hải Phòng

Công ty CPTM Thiết bị điện Việt Nhật

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên chuyên ngành Điện công nghiệp. - Có khả năng tự học hỏi và sửa chữa điện công nghiệp. - Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương - Chăm chỉ, trung thực - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

CôngTy cần nhận thêm nhân viên làm thêm buổi tối theo giờ 2-3hngày lương tháng từ 7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu : - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

công ty cổ phần đại đồng tiến

Nhân viên Bảo Trì Điện Công Nghiệp

công ty cổ phần đại đồng tiến

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- NAM, KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành: Cơ khí, Chế tạo máy, Kỹ thuật, Điện – Điện tử, Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, điện lạnh, điện công nghiệp, điện dân dụng - Kỹ năng làm việc với áp lực cao. - Chịu khó, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, chăm chỉ, cầu tiến - Địa chỉ làm việc: Nhà máy 1: số 948 Hương lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM - Tuổi từ 20 – 30 tuổi.

+ Xem thêm

TNHH Quốc tế Wimbledon

Nhân viên bảo trì điện công nghiệp

TNHH Quốc tế Wimbledon

Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2020 5 - 7 triệu Chat

- Trình độ: Trung cấp. - Có kinh nghiệm. - Giới tính: Nam. - Tuổi 23 -> 40. - Ưu tiên những ứng viên đã làm việc qua trong ngành gỗ. - Trung thực, ham học hỏi, năng động. - Thân thiện hoà đồng, có khả năng thích nghi nhanh, chịu áp lực công việc tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ sinh học sài gòn xanh

Bảo Trì Điện Công Nghiệp Đa Phước, Bình Chánh

công ty TNHH công nghệ sinh học sài gòn xanh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/06/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Trình độ học vấn / chuyên mônTrung cấp trở lên các ngành đào tạo liên quan đến các lãnh vực: Cơ khí, điện công nghiệp . 2. Chịu khó trong công việc. 3. Đã có kinh nghiệm làm bảo trì điện trong các nhà máy . 4. Ưu tiên nhân sự có hộ khẩu, hoặc đang sinh sống tại Bình Chánh.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay có khó tìm kiếm hay không? Đọc ngay chia sẻ trong bài viết để hiểu rõ việc làm bảo trì điện công nghiệp và bỏ túi bí quyết tìm việc làm hiệu quả cho bản thân giúp bạn sớm trở thành nhân viên bảo trì điện công nghiệp trong các doanh nghiệp nhé! Đừng bỏ lỡ!

1. Khái quát chung về việc làm bảo trì điện công nghiệp

1.1. Việc làm bảo trì điện công nghiệp là gì?

Việc làm bảo trì điện công nghiệp là gì?
Việc làm bảo trì điện công nghiệp là gì?

Việc làm bảo trì điện công nghiệp là công việc của các “thợ điện” chuyên về mảng bảo trì điện công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Công việc của họ ngoài việc bảo trì thì còn tiến hành sửa chữa điện với các thiết bị bị hỏng hóc theo yêu cầu từ cấp trên.

Để hiểu rõ hơn về công việc của một nhân viên bảo trì điện công nghiệp hiện nay như thế nào, hãy cùng đọc những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

1.2. Mô tả việc làm bảo trì điện công nghiệp chi tiết

Đối với việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay trong các công ty, doanh nghiệp, nhân viên cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiến hành lắp ráp và thực hiện việc bảo trì đối với hệ thống điện của toàn doanh nghiệp. Đảm bảo đúng với chuyên môn và hệ thống điện hoạt động ổn định, bình thường giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty được ổn định.

Mô tả việc làm bảo trì điện công nghiệp chi tiết
Mô tả việc làm bảo trì điện công nghiệp chi tiết

Thứ hai, tiến hành việc kiểm tra định kỳ đối với hệ thống điện của doanh nghiệp, thực hiện việc sửa chữa với các thiết bị điện khi phát hiện lỗi hoặc hỏng hóc. Thay mới các thiết bị khi cần thiết.

Thứ ba, thực hiện việc thiết kế, thi công lắp đặt với các công trình điện bao gồm, đường dây, trạm biến áp, máy phát điện,… trong doanh nghiệp.

Thứ tư, thực hiện việc nghiên cứu các tài liệu của sản phẩm, phân tích các tính năng kỹ thuật đối với hệ thống điện và các sản phẩm thiết bị điện được lắp đặt tại công ty, doanh nghiệp để đảm bảo việc hoạt động của chúng.

Thứ năm, ngoài những công việc trên, hiện nay việc làm bảo trì điện công nghiệp của các nhân viên sẽ được trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng đó nhé!

Trên đây là các thông tin về việc làm mà một nhân viên đảm nhận nhiệm vụ bảo trì điện công nghiệp trong các doanh nghiệp hiện nay cần thực hiện. Vậy yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm bảo trì điện công nghiệp như thế nào, nó có hấp dẫn không? Câu trả lời sẽ có cho bạn trong phần tiếp theo nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm bảo trì điện công nghiệp

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì điện công nghiệp

Yêu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì điện công nghiệp
Yêu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì điện công nghiệp

Để trở thành một nhân viên làm việc tại vị trí bảo trì điện công nghiệp trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay, bạn cần đáp được các yêu cầu như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ chuyên môn với các ứng viên là chuyên ngành điện công nghiệp từ trung cấp trở lên, có hiểu biết về hệ thống điện.

Thứ hai, yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi đưa ra yêu cầu kinh nghiệm cho việc làm bảo trì điện công nghiệp thường từ 3 – 5 năm trở lên.

Thứ ba, có khả năm làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Trong công việc là người thật thà, có trách nhiệm với công việc, nhanh nhẹn và đặc biệt chịu được áp lực cao của công việc.

Đó là những yêu cầu dành cho nhân viên làm việc bảo trì điện công nghiệp hiện nay trong các doanh nghiệp. Bạn có đáp ứng được các yêu cầu trên hay không, để lại bình luận nhé!

2.2. Quyền lợi của việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay

Quyền lợi của việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay như sau:

Quyền lợi của việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay
Quyền lợi của việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay

Thứ nhất, được hưởng thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận của hai bên, hiện nay bảo trì điện công nghiệp mang đến cho người lao động mức thu nhập từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Thứ hai, được hưởng và tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật và các chế độ khác theo quy định của công ty. Được hưởng các chế độ thưởng và hỗ trợ chi phí công tác theo quy định.

Thứ ba, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đầy thách thức sự sáng tạo trong công việc và năng động với các bạn trẻ hiện nay.

Thứ tư, được hỗ trợ về phương tiện đi lại và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

3. Cơ hội và bí quyết tìm việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay

Cơ hội và bí quyết tìm việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay
Cơ hội và bí quyết tìm việc làm bảo trì điện công nghiệp hiện nay

Ngành công nghiệp hiện nay rất phát triển và được đầy mạnh hoạt động sản xuất, chính vì vậy các doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì điện công nghiệp rất lớn. Điều này tạo ra cơ hội hấp dẫn để người lao động có được việc làm và hướng nhiều quyền lợi hấp dẫn từ công việc.

Để nhanh chóng tìm được việc làm bảo trì điện công nghiệp trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay, bạn nên lựa chọn tìm việc làm với timviec365.vn để có thông tin tuyển dụng việc làm bảo trì điện công nghiệp tổng hợp khắp các tỉnh thành trong cả nước, gửi thông tin ứng viên đến nhà tuyển dụng sớm nhất và tạo CV xin việc bảo trì điện công nghiệp cực chất lượng. Chắc chắn thông qua website này, bạn sẽ nhanh chóng có được việc làm cho bản thân đó nhé!

Tìm việc làm bảo trì điện công nghiệp nhanh chóng với timviec365.vn
Tìm việc làm bảo trì điện công nghiệp nhanh chóng với timviec365.vn

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp bạn hiểu chi tiết về việc làm bảo trì điện công nghiệp trong các doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng với những kiến thức hữu ích được chia sẻ cùng với bí quyết tìm việc làm ở trên sẽ giúp các bạn tìm việc làm dễ dàng và sớm trở thành một nhân viên tại vị trí bảo trì điện công nghiệp nhé!


Việc làm điện - điện tử

Hiện nay việc làm điện - điện tử được tuyển dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm hấp dẫn tại các vị trí phù hợp với bản thân qua chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm điện - điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype