Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo trì điện lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĂN UỐNG KIM ANH

Chuyên viên bảo trì

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĂN UỐNG KIM ANH

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành kỹ thuật điện tử, điện công nghiệp và các chuyên ngành có liên quan. Chịu khó, ham học hỏi và có ý thức xác định làm việc lâu dài, ổn định. Nhanh nhẹn, trung thực trong công việc và sức khỏe tốt. Đam mê kỹ thuật, ham học hỏi, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm công việc cao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (Cty Sagomed)

Kỹ sư cơ điện - HVAC (làm việc tại Hà Nội)

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (Cty Sagomed)

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc giám sát thi công về các hệ thống cơ điện, thiết kế, lắp đặt, thử nghiệm và vận hành một trong các hệ thống cơ điện/điều hòa thông gió/HVAC/Khí sạch/Vinyl/Điện nhẹ. • Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên Ngành Nhiệt lạnh, Điện Lạnh, Công nghệ Nhiệt. • Thành thạo triển khai bản vẽ shopdrawing, bóc tách khối lượng. • Thành thạo việc kiểm tra hồ sơ QAQC, kiểm soát khối lượng (QS) của các dự án. • Có khả năng rà soát thiết kế, kỹ thuật theo từng nhóm cơ điện, HVAC là một lợi thế. • Nắm rõ tiêu chuẩn và kỹ thuật thi công của Hệ HVAC, có khả năng lập được các Biện pháp thi công của HVAC và các hệ cơ điện liên quan. Ưu tiên các ứng viên biết về HT khí sạch và các hệ cơ điện khác • Thành thạo việc lập Biên bản nghiệm thu giai đoạn, kỹ năng giải quyết công việc hiện trường và dự án tốt. • Tiếng Anh đọc dịch tài liệu chuyên ngành tốt. • Có kỹ năng lập kế hoạch, chủ động đưa ra các phương án giải quyết vấn đề, quản lý thời gian làm việc hiệu quả. • Giao tiếp tốt, chủ động, tận tâm, trách nhiệm trong công việc, có khả năng giải quyết công việc với cường độ cao, tiến độ gấp khi cần. • Thái độ làm việc tốt, sẵn sàng tăng ca, đi công tác để hoàn thành dự án.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Ngoài Giờ Cho Sinh Viên Lương 12 Triệu Tháng VND

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: + Đối tượng: Học Sinh, Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, nội trợ, người về hưu, trợ lý, lái xe,… + Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. + Thời gian làm việc tối thiểu 2h/ngày, bạn nào rảnh có thể làm nhiều hơn. + Nam/nữ tuổi từ 18 Trở lên. + Số Lượng: 12 Nhân viên + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

JUVFTUViệc làm thêm buổi tối 7-9tr tháng làm việc thời gian rãnh2-3h ngày và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Đăng Ký Nhận Việc: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần GONSA

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ KỸ THUẬT ĐIỆN LANH

Công ty Cổ phần GONSA

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam, tuổi từ 21 – 30. Tốt nghiệp Trung cấp hoặc chứng chỉ nghề chuyên ngành Kỹ thuật (Điện lạnh), có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm việc bảo trì hệ thống HVAC. Ưu tiên ứng viên có thể thao tác xây dựng cơ bản; - Sử dụng được các phần mềm Office cơ bản; - Cẩn thận, trung thực, chịu khó, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, cầu tiến, nhiệt tình, siêng năng; - Nhạy bén, linh hoạt, nắm bắt công việc nhanh; - Chịu được áp lực công việc và chấp nhận làm việc ngoài giờ khi có phát sinh, trực ca 24/24.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Nhân Viên Điện Lạnh làm trước hoặc sau tết

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIETNAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu vị trí cụ thể như sau: - Giới tính: Nam. - Độ tuổi: dưới 30 tuổi. - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên ngành Điện lạnh, Nhiệt lạnh - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm - Được đào tạo thêm trong quá trình làm việc tại công ty.

+ Xem thêm

công ty cổ phần hóa dầu long phát

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH

công ty cổ phần hóa dầu long phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2020 7 - 10 triệu Chat

● Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc về điện lạnh dân dụng và công nghiệp; ứng viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. ● Có trách nhiệm trong công việc, chịu khó, có xe máy.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần DMaris Cộng Hòa

Nhân viên kỹ thuật bảo trì điện nước điện lạnh nhà hàng

Công ty cổ phần DMaris Cộng Hòa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam, tuổi từ 20 đến 25 tuổi; - Trình độ: Chứng chỉ nghề, trung cấp, cao đẳng các chuyên ngành về điện, điện dân dụng, điện lạnh…; - Giao tiếp tốt, làm việc độc lập, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc; - Chưa có kinh nghiệm sẽ được Tổ kỹ thuật nhà hàng hướng dẫn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật cơ điện và thương mại Nam Phan

Nhân viên bảo trì điện lạnh

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật cơ điện và thương mại Nam Phan

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xử lý công việc tốt. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. - Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất. - Đam mê, có trách nhiệm với công việc. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi - Tác phong làm việc nghiêm chỉnh

+ Xem thêm

Cty TNHH Tân Quang Việt

Nhân viên bảo trì điện, điện lạnh.

Cty TNHH Tân Quang Việt

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2020 7 - 10 triệu Chat

Không cần kinh nghiệm, được huấn luyện công việc nếu chưa có kinh nghiệm. Cần ứng viên có tính cách trung thực, chịu khó, cẩn thận & kiên nhẫn, không nóng tính vì làm việc tiếp xúc với nhiều khách hàng trong Tòa nhà văn phòng. Chỉ cần có chuyên môn một trong 02 lĩnh vực: điện hoặc điện lạnh.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh của con người ngày càng tăng cao. Điều này đã tạo điều kiện không hề nhỏ đến sự phát triển của việc làm bảo trì điện lạnh. Có không ít các bạn trẻ đang theo đuổi việc làm này và để hiểu rõ hơn về việc làm bảo trì điện lạnh, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về việc làm bảo trì điện lạnh

Tổng quan về việc làm bảo trì điện lạnh
Tổng quan về việc làm bảo trì điện lạnh

Có thể nói trong những năm gần đây nhu cầu về sử dụng đồ điện lạnh của các hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp đều tăng lên vô cùng mạnh mẽ. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực bảo trì điện lạnh vô cùng nhiều. Dự đoán trong tương lai không xa, nguồn nhân lực việc làm bảo trì điện lạnh sẽ thiếu khá nhiều. Vậy bạn đã thật sự hiểu về việc làm bảo trì điện lạnh này hay chưa?

Có thể hiểu theo một cách đơn giản thì việc làm bảo bảo trì điện lạnh là những thợ, công nhân sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh như: Tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa,… bằng những kiến thức chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên môn sẽ đảm bảo cho các thiết bị điện lạnh của bạn hoạt động trơn tru nhất.

2. Mô tả việc làm bảo trì điện lạnh cụ thể nhất

Đối với việc làm bảo trì điện lạnh bạn sẽ phải đảm bảo các công việc cơ bản như sau:

+ Thực hiện kiểm tra, vận hành và bảo trì hệ thống điện lạnh, hệ thống kho lạnh, các loại tủ để sản phẩm lạnh và thiết bị điện lạnh có liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

+ Kiểm tra, chẩn đoán tình trạng hỏng của các hệ thống, máy điện lạnh. Cần phải sử dụng các thiết bị kiểm tra chuyên môn, thiết bị cầm tay để tìm ra nguyên nhân hỏng của thiết bị lạnh.

Mô tả việc làm bảo trì điện lạnh cụ thể nhất
Mô tả việc làm bảo trì điện lạnh cụ thể nhất

+ Cần phải nhanh chóng xác định các mối nguy hiểm đối với thiết bị điện lạnh, để xuất các phương án sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo hệ thống điện lạnh hoạt động bình thường, người sử dụng được đảm bảo an toàn.

+ Thực hiện công việc bảo trì điện lạnh định kỳ tuần, tháng,…theo nhu cầu của khách hàng.

+ Nhanh chóng khắc phục, xử lý các sự cố phát sinh với thiết bị điện lạnh.

+ Cần phải lập báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần cho trưởng nhóm/quản lý để họ nắm bắt được tình hình thực hiện công việc của bạn.

+ Trong quá trình bảo trì điện lạnh, cần phải tuân theo các quy định về an toàn.

+ Cần phải phối hợp với những bộ phận khác để thực hiện các công việc được phân công.

+ Ngoài những công việc cụ thể trên thì bảo trì điện lạnh còn phải thực hiện thêm một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Đó chính là toàn bộ các công việc mà việc làm bảo trì điện lạnh cần phải thực hiện. Nhìn chung khối lượng công việc cũng tương đối nhiều và còn phải vận dụng các kỹ năng, kiến thức chuyên môn nữa.

3. Những yêu cầu đối với việc làm bảo trì điện lạnh

Những yêu cầu đối với việc làm bảo trì điện lạnh
Những yêu cầu đối với việc làm bảo trì điện lạnh

Với việc làm bảo trì điện lạnh, nhiệm vụ chính là đảm bảo cho các thiết bị, hệ thống điện lạnh hoạt động bình thường. Đây là một công việc đòi hỏi khá nhiều kiến thức chuyên sâu về điện lạnh, vì thế mà khi ứng tuyển vào vị trí này thì bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

+ Cần phải đáp ứng yêu cầu về kiến thức chuyên môn: Bạn phải tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điện, điện lạnh, hệ thống điện, hoặc những chuyên ngành có liên quan đến đến lạnh. Bên cạnh đó còn phải am hiểu, có kiến thức cơ bản về các máy móc, thiết bị điện lạnh.

+ Cần phải am hiểu, biết sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ hỗ trợ trong công tác bảo trì điện lạnh.

+ Bạn cần phải linh hoạt được thời gian làm việc, địa điểm làm việc vì bảo trì điện lạnh sẽ thường xuyên phải đi xa theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cần phải có khả năng làm việc nhóm và làm việc một mình linh hoạt. Biết phối hợp với các bộ phận khác khi cần thiết.

+ Bạn còn phải là người nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm trong vấn đề bảo trì điện lạnh.

4. Quyền lợi, mức lương của việc làm bảo trì điện lạnh

Quyền lợi, mức lương của việc làm bảo trì điện lạnh
Quyền lợi, mức lương của việc làm bảo trì điện lạnh

Theo khảo sát chung của timviec365.vn thì mức lương cũng như quyền lợi của việc làm bảo trì điện lạnh là tương đối tốt cho người lao động. Cụ thể như sau:

+ Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường thoải mái, linh hoạt về thời gian và vô cùng chuyên nghiệp.

+ Bạn sẽ được tham gia vào các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao tay nghề bảo trì điện lạnh của mình.

+ Có thời gian để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề bằng việc sửa chữa thiết bị điện lạnh.

+ Là công việc ổn định và có thể thăng tiến tốt trong tương lai.

+ Mức lương sẽ dao động từ 5 – 8 triệu đồng/1 tháng, có thể tăng lương dựa vào năng lực và đóng góp cá nhân. Xét trên mặt bằng chung thì đây là mức lương tương đối ổn mà người lao động chân tay có thể nhận được.

Với quyền lợi và mức lương khá cao như vậy đã thu hút không ít lao động tham gia vào công việc này, đặc biệt là các bạn trẻ.

5. Cách tìm việc làm bảo trì điện lạnh tốt nhất

Cách tìm việc làm bảo trì điện lạnh tốt nhất
Cách tìm việc làm bảo trì điện lạnh tốt nhất

Như đã nhắc đến trong phần đầu tiên, việc làm bảo trì điện lạnh trong tương lai sẽ khá khan hiếm nguồn nhân lực bởi không chỉ nhu cầu của hộ gia đình tăng cao mà còn có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp với thiết bị điện lạnh. Tuy nhiên không phải vì sự thiết hụt nhân lực này thì yêu cầu sẽ giảm xuống, còn cơ hội sẽ tăng cao đâu nhé. Bạn vẫn sẽ gặp phải rất rất nhiều sự cạnh tranh khác nhau trên thị trường việc làm.

Hiện có vô số cách để tìm được việc làm bảo trì điện lạnh, thế nhưng cách hiệu quả nhất, tốt nhất mà chúng tôi muốn mách cho bạn chính là tìm kiếm trên website timviec365.vn. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội của mình với thông tin tuyển dụng chính xác tại đây nhé.

Với những thông tin về việc làm bảo trì điện lạnh rất mong rằng sẽ trở thành thông tin hữu ích cho bạn.


Việc làm điện, điện tử

Bạn đang theo đuổi và tìm kiếm việc làm trong ngành điện – điện tử đầy tiềm năng? Hãy click vào bài viết bên dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm rất nhiều thông tin bổ ích đó.

Việc làm điện, điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype