Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo trì điện nước

Công ty TNHH XNK Bobi craft

Nhân viên bảo trì Q12

Công ty TNHH XNK Bobi craft

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam 22 - 35 tuổi Tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành kỹ thuật Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên Rành về sửa chữa các sự cố hư hỏng về máy móc, điện, nước, internet,.. Yêu cầu cẩn thận, giải quyết công việc nhanh chóng, có trách nhiệm Hòa đồng, giao tiếp tốt Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h (nghỉ trưa 12h - 13h) từ Thứ 2 đến Thứ 7

+ Xem thêm

Công ty cổ phần DMaris Cộng Hòa

Nhân viên kỹ thuật bảo trì điện nước điện lạnh nhà hàng

Công ty cổ phần DMaris Cộng Hòa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam, tuổi từ 20 đến 25 tuổi; - Trình độ: Chứng chỉ nghề, trung cấp, cao đẳng các chuyên ngành về điện, điện dân dụng, điện lạnh…; - Giao tiếp tốt, làm việc độc lập, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc; - Chưa có kinh nghiệm sẽ được Tổ kỹ thuật nhà hàng hướng dẫn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kumon Việt Nam

Nhân viên bảo trì điện nước

Công ty TNHH Kumon Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/02/2020 5 - 7 triệu Chat

- Nam, tuổi từ 20 - 30 - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học có liên quan (chấp nhận ứng viên mới tốt nghiệp) - Có kiến thức cơ bản về điện dân dụng, điện lạnh, hệ thống nước, chống thấm, sơn nước ... - Tính tình vui vẻ, nhiệt tình, chịu khó, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công ty dịch vụ trâu ngon quán

Nhân viên Bảo Trì điện nước

Công ty dịch vụ trâu ngon quán

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2020 7 - 10 triệu Chat

✔ Nam, 25-40 tuổi ✔ Bao ăn ở ✔ Am hiểu về điện nước, ưu tiên biết điện lạnh ✔ Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E.

Công nhân kỹ thuật thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, nước

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E.

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao. - Sẵn sàng đi theo công trình.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm bảo trì điện nước đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là trong các công ty, doanh nghiệp hay các tòa chung cư lớn. Điện và nước cần phải được đảm bảo chạy thường xuyên liên tục để phục vụ cho công việc, sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn về việc làm bảo trì điện nước nhé.

1. Tổng quan về việc làm bảo trì điện nước

 Tổng quan về việc làm bảo trì điện nước
 Tổng quan về việc làm bảo trì điện nước

Hệ thống điện nước là hệ thống không thể nào thiếu trong công tác sinh hoạt và sản xuất của con người, đặc biệt là đối với các nhà máy, công ty và khu chung cư. Để đảm bảo cho hệ thống điện nước vận hành một cách tốt nhất thì người ta bắt đầu có nhu cầu tìm đến người chuyên về bảo trì hệ thống điện nước này. Việc làm bảo trì điện nước cũng từ đó mà phát triển mạnh. Hiểu một cách đơn giản thì việc làm bảo trì điện nước là người sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa đối với hệ thống điện nước tại nơi mà họ làm việc.

2. Mô tả việc làm bảo trì điện nước

Việc làm bảo trì điện nước nhiệm vụ chính là đảm bảo cho hệ thống này diễn ra bình thường, không có sự cố phát sinh ngoài ý muốn quá lâu. Chính vì vậy mà khối lượng công việc của việc làm bảo trì điện nước diễn ra khá thường xuyên và nhiều, bao gồm như sau:

+ Thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống điện nước tại nơi mà bạn làm việc. Nếu như thấy có sự cố hay hỏng hóc ở hệ thống điện nước thì bạn cần phải tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Mô tả việc làm bảo trì điện nước
Mô tả việc làm bảo trì điện nước

+ Kiểm tra, giám sát tình trạng hoạt động của hệ thống điện nước nơi bạn làm việc. Công việc này để đảm bảo cho hệ thống điện nước được đảm bảo hơn. Việc kiểm tra giám sát cũng cần phải được theo dõi liên tục và thường xuyên để phát hiện sự cố bất thường.

+ Bảo trì điện nước sẽ phải đề xuất lên cấp trên hoặc người có thẩm quyền về việc thay thế các thiết bị hỏng hóc. Bạn là người có chuyên môn trong việc bảo trì điện nước, vì vậy nếu cảm thấy thiết bị đó không còn sử dụng được hoặc không đảm bảo an toàn thì phải có đề xuất thay mới ngay.

+ Tiến hành làm kế hoạch bảo trì điện nước và báo cáo tiến độ lên cấp trên. Công việc bảo trì điện nước cũng cần phải làm theo kế hoạch chứ không thể thích thì làm. Đương nhiên mọi việc bạn làm, tiến độ công việc cũng cần phải báo lên cấp trên để họ nắm bắt được tình hình.

+ Tiến hành hỗ trợ các phòng ban khác trong công việc và theo điều động của cấp trên.

+ Ngoài những công việc trên thì bảo trì điện nước có thể sẽ phải làm thêm một vài công việc khác theo sự phân công từ cấp trên hoặc tùy thuộc vào từng nơi mà bạn làm việc.

Nhìn chung khối lượng công việc bảo trì điện nước khá nhiều thế nhưng nhiệm vụ chính của bạn vẫn là đảm bảo cho hệ thống điện nước tại nơi làm việc diễn ra bình thường và ổn định.

3 Quyền lợi và mức lương đối với việc làm bảo trì điện nước

Quyền lợi và mức lương đối với việc làm bảo trì điện nước
Quyền lợi và mức lương đối với việc làm bảo trì điện nước

Đối với việc làm bảo trì điện nước bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và mức lương khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn làm việc và khả năng của bạn. Theo khảo sát của timviec365.vn, quyền lợi và mức lương chung mà việc làm bảo trì điện nước được hưởng như sau:

+ Bạn sẽ được hưởng tháng lương thứ 13 và được hưởng những ngày nghỉ lễ tết theo đúng quy định.

+ Được công ty hỗ trợ ăn trưa hàng ngày.

+ Được làm việc trong một môi trường dân chủ và có điều kiện để phát huy khả năng của bản thân.

+ Bên cạnh đó còn được thưởng theo khả năng mà bạn đã đóng góp trong công việc.

+ Còn về mức lương của việc làm bảo trì điện nước thì bạn sẽ được nhận mức lương giao động từ 6 – 8 triệu đồng/1 tháng. Đây không phải là mức thu nhập quá cao thế nhưng nó lại khá ổn định đối với trung bình thu nhập của lao động nước ta hiện nay.

4. Những yêu cầu đối với việc làm bảo trì điện nước

Những yêu cầu đối với việc làm bảo trì điện nước
Những yêu cầu đối với việc làm bảo trì điện nước

Xét một cách tổng thể từ khối lượng công việc đến các quyền lợi mà bạn nhận được thì đây là một việc làm khá hấp dẫn. Tuy nhiên trước tiên thì bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra như sau:

+ Bởi đây là một việc làm liên quan đến điện nước nên cần phải có kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu về các hệ thống điện 3 pha, các hệ thống máy móc về điện nước.

+ Bạn cần phải là nam giới, có độ tuổi từ 22 trở lên. Công việc này khá nguy hiểm và cần đến sức của nam giới nhiều hơn, vì thế mà đa phần các công ty hiện nay sẽ chỉ tuyển nam ở việc làm bảo trì điện nước.

+ Bạn cần phải có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học trở lên với các chuyên ngành điện nước.

+ Nếu như có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên trong vị trí này hoặc những vị trí tương đương sẽ là một điểm cộng khi ứng tuyển đó.

+ Bảo trì điện nước cũng cần phải đảm bảo tốt về sức khỏe, năng động và nhiệt tình, đặc biệt là chịu được áp lực trong công việc hàng ngày.

5. Cách tìm việc làm bảo trì điện nước hiệu quả nhất

Cách tìm việc làm bảo trì điện nước hiệu quả nhất
Cách tìm việc làm bảo trì điện nước hiệu quả nhất

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là mạng internet đã giúp cho con người có thêm rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm việc làm. Thế nhưng phải nói đến cách tìm việc làm bảo trì điện nước tại timviec365.vn là hiệu quả nhất và được rất nhiều ứng viên tin tưởng. Tại trang web này, bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng thông tin tuyển dụng việc làm bảo trì điện nước của các công ty lớn hàng đầu trong cả nước. Vậy thì còn e ngại điều gì mà không nắm bắt nhanh cơ hội của mình chứ!

Rất hy vọng với các thông tin, chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về việc làm bảo trì điện nước.


Việc làm điện – điện tử

Trong sự phát triển hiện nay chúng ta không thể nào không nhắc đến vai trò của ngành điện – điện tử. Với xu hướng phát triển mới cùng với nhiều doanh nghiệp hoạt động về điện – điện từ đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm điện – điện tử nhé.

Việc làm điện – điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype