Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên kịch phim

Công Ty Cp Sicily Media Việt Nam

Biên kịch truyện tranh phim hoạt hình

Công Ty Cp Sicily Media Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 17/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu thích và đam mê biên kịch sáng tạo nội dung - Ưu tiên ứng viên có hiểu biết hoặc đam mê về truyện tranh - Yêu thích sáng tác các câu chuyện, làm việc với Youtube và các nội dung Media - Tư duy câu chuyện và hình ảnh tốt - Có khả năng bắt trend nhanh, quan tâm đến xu hướng Youtube, thị trường Âu Mỹ là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay lĩnh vực truyền thông đang là một trong những lĩnh vực hot, có nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến việc làm biên kịch phim, vậy biên kịch phim là làm gì? Yêu cầu công việc ở vị trí này ra sao. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

1. Đôi nét về việc làm biên kịch phim

Đôi nét về việc làm biên kịch phim
Đôi nét về việc làm biên kịch phim

Biên kịch phim là những người xây dựng nội dung kịch bản cho một bộ phim hay cũng có thể là xây dựng nội dung cho một đoạn quảng cáo, thương hiệu nào đó. Những người biên kịch sẽ chịu trách nhiệm về phần nội dung, lên ý tưởng và xây dựng nội dung sao cho nội dung truyền đạt được mong muốn của nhà sản xuất đặt ra. Đây là một việc làm tiềm năng, có nhiều cơ hội để các bạn trẻ thử sức ở lĩnh vực này, vậy nên nó thu hút được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và ứng tuyển vị trí việc làm biên kịch phim. Nội dung dưới đây sẽ mô tả chi tiết những công việc mà biên kịch phim đảm nhận, ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân.

2. Mô tả việc làm biên kịch phim

Mô tả việc làm biên kịch phim
Mô tả việc làm biên kịch phim

Khi đăng tin tuyển dụng vị trí biên kịch phim nhà tuyển dụng sẽ đưa ra bản mô tả công việc ở vị trí này như sau.

- Người biên kịch phim là những người xây dựng kịch bản, lên ý tưởng, đặc biệt là viết những lời bình cho các đoạn quảng cáo.

- Bên cạnh việc viết kịch bản thì những người đảm nhận vị trí này còn thực hiện ý tưởng quay chụp và giới thiệu sản phẩm.

- Phối kết hợp với những bộ phận liên quan để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Bên cạnh đó người biên kịch phim còn phải lên kế hoạch để chuẩn bị cho những dự án của công ty.

- Nghiên cứu và đưa ra những xu hướng kịch bản có tính mới, tính sáng tạo để nội dung thu hút người xem,

- Thực hiện một số công việc khác của người quản lý.

Trên đây là một số công việc cơ bản mà vị trí biên kịch đảm nhận, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về công việc của người biên kịch phim. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm biên lịch phim thì phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây. Đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Một vài yêu cầu khi ứng tuyển vị trí biên kịch phim

Một vài yêu cầu khi ứng tuyển vị trí biên kịch phim
Một vài yêu cầu khi ứng tuyển vị trí biên kịch phim

Để hoàn thành tốt công việc biên kịch phim bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về trình độ học vấn: Với vị trí này thì trình độ học vấn là một trong những yếu tố quan trọng và được ưu tiên khi xét tuyển, nhà tuyển dụng thường đưa ra yêu cầu về bằng cấp như tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành đạo diễn, báo chí, biên kịch...

Yêu cầu về kinh nghiệm: Nhà tuyển dụng đá giá cao những ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này hoặc đã từng đảm nhận ở vị trí tương đương. Kinh nghiệm ít nhất 1 năm.

Yêu cầu về kỹ năng: Với vị trí biên kịch phim thì kỹ năng viết là một kỹ năng quan trọng, chính vì vậy mà những ứng viên có kinh nghiệm viết kịch bản sẽ được ưu tiên, có kiến thức xã hội tốt, có óc thẩm mỹ, kỹ năng giao tiếp tốt, hoạt bát là một trong những kỹ năng quan trọng giúp người lao động hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh những kỹ năng trên thì một vài kỹ năng như giao tiếp tiếng anh tốt, có kỹ năng tin học văn phòng tốt, có khả năng sáng tạo nghệ thuật sẽ là một lợi thế giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và giúp ứng viên hoàn thành tốt công việc được giao. Trên đây là một vài thông tin về yêu cầu mà nhà tuyển dụng thường đưa ra trong tin tuyển dụng vị trí biên kịch phim. Tuy có khá nhiều yêu cầu nhưng bù lại người lao động ở vị trí này lại nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ mà lao động nhận được

 Mức lương và chế độ đãi ngộ mà lao động nhận được
 Mức lương và chế độ đãi ngộ mà lao động nhận được

Vị trí biên kịch phim không chỉ là vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều mà vị trí này còn có mức lương khá hấp dẫn. Hiện nay nhà tuyển dụng đang để mức lương mặt bằng chung cho vị trí này trong khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu đôi với những ứng viên có kinh nghiệm trên 1 năm. Mức lương ở vị trí này là không giới hạn, phụ thuộc nhiều vào vị trí khả năng làm việc của từng người. Chính vì vậy mà những người có năng lực khi đảm nhận vị trí này sẽ nhận được mức lương không giới hạn.

Bên cạnh mức lương thì người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ,các khoản phụ cấp, trợ cấp khác như được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng. Phúc lợi xã hội của công ty cũng được đánh giá cao và còn nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm biên kịch phim

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm phim khá nhiều, nhiều công ty truyền thông, nhà sản xuất lớn đăng tuyển vị trí này. Tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng nhìn thấy những tin tuyển dụng đó, để có thể thấy được nhiều tin tuyển dụng, nhiều cơ hội việc làm thì ứng viên có thể tìm kiếm trên timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng được đánh giá cao về chất lượng tin, có rất nhiều tin tuyển dụng được các nhà tuyển dụng đăng tin, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản ứng viên đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng. Muốn có được điều đó ứng viên cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Mẹo tìm kiếm việc làm biên kịch phim
Mẹo tìm kiếm việc làm biên kịch phim

Truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập thông tin về vị trí làm việc, địa chỉ làm việc. Sau khi đã hoàn thành đúng, đủ những nội dung cần thiết bạn click vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng, từ những tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Hãy thực hiện ngay và luôn theo hướng dẫn để tìm kiếm những việc làm biên kịch phim tiềm năng trên timviec365.vn, chúc các bạn may mắn, sớm tìm được việc làm phù hợp.


Việc làm nghệ thuật điện ảnh

Việc làm nghệ thuật điện ảnh là một việc làm tiềm năng có nhiều vị trí việc làm cho bạn ứng tuyển. Người ứng viên nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt khi ứng tuyển vị trí này. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí việc giáp nghệ thuệ điện ảnh, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Việc làm nghệ thuật điện ảnh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype