Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ca sĩ hát đám cưới

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ nghiệp dư hát tại các sân khấu hội chợ và sự kiện tp.hcm

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

* YÊU CẦU: + Dòng nhạc: Bolero, nhạc trẻ, tình ca,... (Hát live tốt) + Độ tuổi: Từ 7 đến 40 tuổi (Không phân biệt giới tính). + Ngoại hình dễ nhìn, tự tin. + Đúng giờ, nghiêm túc trong công việc tránh trường hợp bị bể show. * ƯU TIÊN: + Những bạn có chất giọng tốt. + Có ngoại hình tốt và muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp lâu dài. * THỂ LỆ CASTING THỬ GIỌNG: + Thu âm thử giọng trực tiếp tại phòng thu Cty với 1 ca khúc tự chọn. + Sau đó sẽ được bộ phận chuyên môn đánh giá & báo kết quả. + Lệ phí thu âm thử giọng là 80k / 1 ca khúc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiên Hương Production

tuyển ca sĩ

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tuổi từ 16-33 (Nhạc trẻ) và 16-50 tuổi (Nhạc Bolero) - Nhiệt tình, hoạt bát trong công việc - Có chất giọng lạ, hát cảm xúc - Nghiêm túc trong tập luyện và chuyên nghiệp trong cách ứng xử, lịch sự, văn minh. - Đúng giờ trong công việc, tránh bể show - Kinh nghiệm dưới 1 năm đi diễn

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ, đào tạo ca sĩ chuyên và không chuyên tại tp.hcm

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Dòng nhạc: Bolero, nhạc trẻ, tình ca,... (Hát live tốt) + Độ tuổi: Từ 7 đến 40 tuổi (Không phân biệt giới tính). + Ngoại hình dễ nhìn, tự tin. + Đúng giờ, nghiêm túc trong công việc tránh trường hợp bị bể show. + Ưu tiên những bạn có chất giọng tốt, có niềm đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật + Ưu tiên những bạn có ngoại hình tốt và có đã từng có kinh nghiệm đi diễn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Rất nhiều người xuất hiện trong các đám cưới với vai trò của người ca sĩ hát đám cưới. Vậy, ca sĩ hát đám cưới là ai? Mức thu nhập của ca sĩ hát đám cưới là bao nhiêu và nhiệm vụ của họ cần làm những gì trong các đám cưới?

Chúng ta cần tìm hiểu về việc làm ca sĩ hát đám cưới thật chi tiết
Chúng ta cần tìm hiểu về việc làm ca sĩ hát đám cưới thật chi tiết

Để lý giải cho những thắc mắc của mọi người về ca sĩ hát đám cưới thì Kim Thoa xin được chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết dưới đây để mọi người có thể hiểu rõ hơn về ca sĩ hát đám cưới nhé.

1. Hiểu hơn về việc làm ca sĩ hát đám cưới

Ca sĩ hát đám cưới thường được người ta ví như một nghề hốt bạc và cũng có nhiều thăng trầm trong quá trình hát mừng tại các đám cưới. Tuy nhiên thì trong thời đại xã hội phát triển, các bạn sẽ có những môi trường hát đám cưới đầy văn minh, lịch sự và nâng cao giá trị của một người ca sĩ hát đám cưới.

Ca sĩ hát đám cưới là người thực hiện hát theo yêu cầu trong các đám cưới, họ được thuê bởi bên nhà trai (chú rể) hoặc bên nhà gái (cô dâu) hoặc hát tại các đám tiệc được tổ chức ở trung tâm tiệc cưới có đầy đủ các vị khách của hai họ dâu rể.

Việc làm ca sĩ hát đám cưới là biểu diễn các tiết mục ca khúc trong đám cưới
Việc làm ca sĩ hát đám cưới là biểu diễn các tiết mục ca khúc trong đám cưới

Ca sĩ hát đám cưới sẽ kết hợp với sự hỗ trợ đắc lực của những người khác như người chỉnh nhạc, dàn nhạc, đánh đàn,... tùy vào những tiết mục và quy mô của buổi tiệc đám cưới. Ca sĩ hát đám cưới sẽ nhận thù lao và chạy sô đám cưới nếu trong ngày hôm đó có nhiều đám cưới diễn ra và thuê ca sĩ.

Việc làm ca sĩ hát đám cưới luôn thể hiện rất rõ những nhiệm vụ được giao dành cho những người đầu quân vào các công ty nghệ thuật tuyển ca sĩ, trong đó những ca sĩ hát đám cưới sẽ thực hiện những nhiệm vụ của các ca sĩ hát đám cưới khi công ty nhận các show diễn. Hoặc các ca sĩ hát đám cưới nghiệp dự, tự do thì sẽ thực hiện những show hát đám cưới theo sự giới thiệu hoặc là tự giới thiệu thương hiệu cá nhân để có nhiều show hơn. 

Như thế, việc làm ca sĩ đám cưới là một việc phổ biến hiện nay bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ ca hát giúp cho dám cưới trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Đây cũng chính là những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các ca sĩ hát đám cưới. 

Ca sĩ hát đám cưới xuất hiện rất nhiều trong xã hội
Ca sĩ hát đám cưới xuất hiện rất nhiều trong xã hội

2. Mô tả những nhiệm vụ của ca sĩ hát đám cưới

Hát đám cưới là một trong những hành động để lại nhiều ấn tượng, đặc biệt là giúp cho đám cưới trở nên thú vị hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều, tạo ra những ấn tượng khó quên dành cho những vị khách được mời đến dự đám cưới.

Chính bởi thế mà các ca sĩ hát đám cưới có nhiệm vụ rất quan trọng trong đám cưới, Nếu bạn đang muốn làm ca sĩ hát đám cưới thì bạn cần phải nắm được những nhiệm vụ của người ca sĩ hát đám cưới sẽ cần phải thực hiện trong quá trình hát. Nắm vững những nhiệm vụ cần làm khi chuẩn bị tham gia vào bất kỳ lễ cưới nào thì cũng sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội để nhanh chóng tạo ra được ấn tượng tốt và nâng cao khả năng cũng như sự nổi tiếng của mình đối với việc làm hát đám cưới, từ đó nâng cao mối quan hệ và tăng show hát đám cưới lên rất là nhiều.

Hãy nghiên cứu, tìm tòi để biết được ca sĩ hát đám cưới sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ gì trong các tiệc cưới nhé:

Mô tả những nhiệm vụ của ca sĩ hát đám cưới
Mô tả những nhiệm vụ của ca sĩ hát đám cưới

- Ca sĩ hát đám cưới sẽ gặp gỡ người tổ chức đám cưới và MC đám cưới, cô dâu và chú rể để bàn bạc về những tiết mục, ca khúc sẽ được trình bày trong quá trình hát đám cưới.

- Lựa chọn những ca khúc phù hợp với đám cưới, tư vấn cho cô dâu chú rể và ban tổ chức chương trình nên hát những bài nào phù hợp, ý nghĩa.

- Hát theo yêu cầu của khách mời đến đám cưới. Tuy nhiên vấn đề này sẽ cân nhắc khi chương trình được sắp xếp kỹ càng và có thời gian phù hợp để tránh làm ảnh hưởng tới vấn đề chính của đám cưới.

- Hát, tạo không khí cho buổi tiệc cưới.

- Ca sĩ hát đám cưới sẽ thực hiện theo những nhiệm vụ của chủ bữa tiệc là cô dâu và chú rể, đồng thời sẽ cần phải có sự linh hoạt trong quá trình tiệc cưới đag diễn ra để sao cho tiệc cưới sôi động, vui vẻ và có ý nghĩa.

3. Những yêu cầu đối với việc làm ca sĩ hát đám cưới

Khi bạn nhận sô hát đám cưới, bạn cần phải nắm rõ và tuân thủ những yêu cầu, nguyên tắc của các ca sĩ hát đám cưới. Những yêu cầu thiết yếu để trở thành một người ca sĩ hát đám cưới chuyên nghiệp sẽ được nêu chi tiết dưới đây:

Những yêu cầu đối với việc làm ca sĩ hát đám cưới
Những yêu cầu đối với việc làm ca sĩ hát đám cưới

- Có chất giọng tốt, có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: nhạc remix, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc sống...

- Luôn đảm bảo, tuân thủ về yêu cầu giờ giấc của khách hàng.

- Luôn cần luyện thanh và rèn luyện những vũ đạo để biểu diễn.

- Là người hướng ngoại.

- Có niềm đam mê với âm nhạc.

- Có kinh nghiệm, thái độ tự tin đứng trên sân khấu và đứng trước nhiều người.

- Có ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt sáng.

- ...

Đó là những yêu cầu đối với những bạn muốn trở thành ca sĩ hát đám cưới cần phải có, điều đặc biệt mà bạn cần phải có đó là chất giọng tốt, thái độ tự tin. Từ đó bạn sẽ có thể điều chỉnh được những vấn đề cần tuân thủ thực hiện trong quá trình làm việc.

4. Quyền lợi của của làm ca sĩ hát đám cưới

Quyền lợi của của làm ca sĩ hát đám cưới
Quyền lợi của của làm ca sĩ hát đám cưới

Khi bạn ký hợp đồng với một công ty nào đó chuyên cung cấp các dịch vụ cho đám cưới, cung cấp các tiết mục phục vụ đám cưới thì bạn sẽ có được những quyền lợi hấp dẫn để đảm bảo bạn có thể gắn bó lâu dài với nghiệp ca hát đám cưới.

Những quyền lợi mà các ca sĩ hát đám cưới sẽ được nhận như sau:

- Bạn sẽ có cơ hội được hợp tác lâu dài với công ty để nâng cao mức độ nổi tiếng của bản thân trong sự nghiệp hát đám cưới.

- Bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng để biểu diễn, được đào tạo về vũ đạo và phong cách.

- Được hưởng mức lương hấp dẫn, bạn sẽ được nhận show hát đám cưới từ công ty, được chia phần trăm số tiền trong show hát đám cưới đó. Đồng thời cũng nhận được mức lương cứng hàng tháng mà công ty đã thỏa thuận với bạn. Nếu bạn đi hát càng nhiều thì mức lương càng cao.

5. Những kinh nghiệm tìm việc làm ca sĩ hát đám cưới

Những kinh nghiệm tìm việc làm ca sĩ hát đám cưới
Những kinh nghiệm tìm việc làm ca sĩ hát đám cưới

Việc làm hát đám cưới ngày nay nhiều hơn do nhu cầu thuê các ca sĩ hát đám cưới ngày càng nhiều, khi xã hội phát triển càng cao thì nhu cầu được hưởng thụ nghệ thuật của con người sẽ càng lớn, trong đó không ngoại lệ với các đám cưới. Do đó để tìm việc làm ca sĩ hát đám cưới thì không khó.

Tuy nhiên, với sự phổ biến của việc làm và nhu cầu tìm việc cũng rất cao thì bạn cần phải có kinh nghiệm tìm việc làm ca sĩ hát đám cưới thật tuyệt đỉnh thì bạn mới mong có được những việc làm tốt trong xã hội ngày nay.

Mức độ cạnh tranh ngày càng cao thì các bạn cũng càng cần phải có một bộ não linh hoạt và thích nghi với sự tiến lên của xã hội. Bạn cần chuẩn bị tốt về chất giọng, có thái độ tự tin, có khả năng để biểu diễn trước đông người. Bên cạnh đó, bạn cần phải có kiến thức về âm nhạc, hát trong đám cưới trang trọng và đầy ý nghĩa thì không thể nào tùy hứng hát sao cũng được, không thể hát chệch nhịp làm mất đi sự chuyên nghiệp và hình ảnh của bản thân cũng như là của công ty của bạn.

Cơ hội việc làm ca sĩ hát đám cưới trên timvieec365.vn
Cơ hội việc làm ca sĩ hát đám cưới trên timvieec365.vn

Tiếp theo, bạn cần phải tìm kiếm thông tin tuyển dụng ca sĩ hát đám cưới ở các trang website uy tín, website uy tín sẽ luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng chính xác với vị trí việc làm ca sĩ hát đám cưới khi công ty cần tuyển dụng.

Đồng thời website sẽ giúp bạn ứng tuyển nhanh chóng, giúp bạn tạo hồ sơ chuyên nghiệp và phù hợp, cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất. Bạn sẽ tìm những hồ sơ có đầy đủ thông tin, đặc biệt là khi mà bạn ứng tuyển vào các công ty chuyên đào tạo ca sĩ trong đó có ca sĩ hát đám cưới, họ sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng để thực hiện khi tới các đám cưới.

Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết bởi website timviec365.vn, hiện đang là một trong những web tìm việc và tuyển dụng nhanh chóng, chuyên nghiệp và được nhiều ứng viên cũng như nhà tuyển dụng chọn lựa.

Như thế, với sự chia sẻ về việc làm ca sĩ hát đám cưới ở trên đây thì hu vọng rằng các bạn đang có nhu cầu để hát đám cưới sẽ có thể tìm ra được con đường đi đúng cho mình, nâng cao khả năng ca sĩ cũng như là nâng cao những cơ hội việc làm ca sĩ hát đám cưới thiết thực cho bản thân mình. Đừng bao giờ quên rằng, timviec365.vn luôn là người bạn đồng hành tốt nhất, mang đến những cơ hội làm việc đỉnh cao cho bạn dù bạn đang muốn tìm bất cứ việc làm nào.


Mô tả công việc ca sĩ phòng trà

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp cho các bạn hiểu hơn về việc làm ca sĩ hát đám cưới cùng với những thông tin mà các ứng viên luôn quan tâm về việc làm này. Để có thể giúp cho chính mình luôn tìm được việc làm ca sĩ hát đám cưới mới nhất, uy tín và có việc ngay thì xin mời các bạn hãy truy cập thật nhiều vào website timviec365.vn để cập nhật ngay những thông tin về việc làm đám cưới mới nhất nhé. Ngoài việc làm của người ca sĩ hát đám cưới thì các bạn còn có nhiều cơ hội để tìm việc làm với nhiều hình thức khác, trong đó điển hình có ca sĩ phòng trà đang được nhiều người theo đuổi.

Mô tả công việc ca sĩ phòng trà

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype