Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ca sĩ hát hội chợ

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ nghiệp dư hát tại các sân khấu hội chợ và sự kiện tp.hcm

Công ty TNHH Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

* YÊU CẦU: + Dòng nhạc: Bolero, nhạc trẻ, tình ca,... (Hát live tốt) + Độ tuổi: Từ 7 đến 40 tuổi (Không phân biệt giới tính). + Ngoại hình dễ nhìn, tự tin. + Đúng giờ, nghiêm túc trong công việc tránh trường hợp bị bể show. * ƯU TIÊN: + Những bạn có chất giọng tốt. + Có ngoại hình tốt và muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp lâu dài. * THỂ LỆ CASTING THỬ GIỌNG: + Thu âm thử giọng trực tiếp tại phòng thu Cty với 1 ca khúc tự chọn. + Sau đó sẽ được bộ phận chuyên môn đánh giá & báo kết quả. + Lệ phí thu âm thử giọng là 80k / 1 ca khúc.

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ, diễn viên, ca sĩ phòng trà, vũ trường, sự kiện.

Thiên Hương Production

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2022 15 - 20 triệu Chat

♻️ĐIỀU KIỆN THAM GIA: Nam, nữ có ngoại hình tương đối - Độ tuổi từ 10 đến 35.★. Nam: 1m60 trở lên, Nữ 1m55 trở lên ( Ca sĩ nhí không cần chiều cao ).★. ✅Có chất giọng tốt, có niềm đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật.???? ♻️YÊU CẦU : ✅Hát live tốt có phong cách và vũ đạo các dòng nhạc: nhạc trẻ, bolero, nhạc nhẹ, nhạc thính phòng, dân ca, ưu tiên nhạc dance… ✅Có đam mê ca hát và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, hòa đồng, hoạt bát.???? ✅Đúng giờ, nghiêm túc trong công việc, tránh bị bể show!.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm việc làm ca sĩ hát hội chợ hiện nay như thế nào? Bạn có phải là ứng viên phù hợp với việc làm ca sĩ hát hội chợ hay không? Cùng tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ chi tiết và đầy đủ về việc làm ca sĩ hát hội chợ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Việc làm ca sĩ hát hội chợ là gì?

Việc làm ca sĩ hát hội chợ là gì?
Việc làm ca sĩ hát hội chợ là gì?

Trong hội chợ thường chỉ mời một vài cơ sĩ có tên tuổi còn lại hầu hết đều là các cơ sĩ nghiệp dư, có đam mê với ca hát. Việc làm ca sĩ hát hội chợ là một công việc mà rất nhiều người yêu hát, có khả năng ca hát và muốn kiếm tiền cho bản thân từ khả năng này lựa chọn. Họ đi hát tại các hội chợ, theo đoàn hội chợ đi khám các tỉnh thành trong cả nước hiện nay.

Ca sĩ hát hội chợ không mang lại nhiều tiếng tăm cho họ, nhưng cũng là một công việc, một sự lựa chọn của nhiều ca sĩ nghiệp dư hiện nay. Vậy ca sĩ hát hội chợ thường thực hiện những công việc như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm ca sĩ hát hội chợ qua thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm ca sĩ hát hội chợ chi tiết?

Mô tả việc làm ca sĩ hát hội chợ chi tiết?
Mô tả việc làm ca sĩ hát hội chợ chi tiết?

Ca sĩ hát hội chợ không chỉ là thực hiện việc đứng hát trên sân khấu của hội chợ mà họ còn thực hiện một số các công việc khác nữa đó nhé! Để giúp bạn hiểu rõ hơn, cùng đi vào việc làm ca sĩ hát hội chợ chi tiết như sau:

Thứ nhất, chọn bài hát phù hợp với hội chợ, tập luyện và tiến hành diễn tập trước khi lên sân khấu để đảm bảo trong quá trình hát khớp nhạc, không có lỗi xảy ra.

Thứ hai, chuẩn bị trang phục cho bản thân, trang điểm phù hợp với sân khấu trước khi bắt đầu buổi âm nhạc trong hội chợ.

Thứ ba, lên sân khấu, không chỉ hát mà còn giao lưu với khán giả dưới sân hội chợ nữa. Có thể kết hợp cùng các ca sĩ khác trong đoàn để mang đến các tác phẩm âm nhạc hay nhất gửi đến mọi người tham gia hội chợ hiện nay.

Ngoài những công việc trên, một ca sĩ hát hội chợ còn có thể thực hiện một số các công việc khác như hỗ trợ sân khấu, hỗ trợ đoàn diễn triển khai công việc và thu dọn sau khi hoàn thành buổi hội chợ. Đó là những công việc mà một ca sĩ hát hội chợ hiện nay thường thực hiện, vậy để trở thành ca sĩ hát hội chợ dù bạn là ca sĩ chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì cần đảm bảo những yêu cầu như thế nào? Cùng đến với phần tiếp theo để nắm bắt yêu cầu tuyển dụng việc làm ca sĩ hát hội chợ nhé!

Mô tả việc làm ca sĩ hát hội chợ chi tiết?
Mô tả việc làm ca sĩ hát hội chợ chi tiết?

3. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm ca sĩ hát hội chợ

Yêu cầu tùy thuộc vời tình công ty, đoàn hội chợ về ca sĩ hát hội chợ cũng có sự khác nhau, có thể đưa ra một số yêu cầu tiêu biểu như sau:

Thứ nhất, là người có khả năng về âm nhạc và yêu thích âm nhạc. Biết hát các dòng nhạc khác nhau như nhạc trẻ, nhạc trữ tình, bolero,… Đặc biệt phải có khả năng hát lại tốt là điều kiện đầu tiên để hát ở hội chợ.

Thứ hai, bạn có thể là nam hoặc nữ đều được, độ tuổi từ 7 cho đến 40 tuổi là yêu cầu thường được đưa ra cho các ca sĩ hát hội chợ hiện nay.

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm ca sĩ hát hội chợ
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm ca sĩ hát hội chợ

Thứ ba, yêu cầu có ngoại hình ưa nhìn, tự tin trên sân khấu. Không quá quan trọng là ca sĩ chuyên nghiệp hay ca sĩ nghiệp dư đều được.

Thứ tư, yêu cầu phải là người nghiêm túc với công việc, luôn đúng giờ và không để trường hợp bị bể show diễn ra gây ảnh hưởng đến buổi diễn của hội chợ.

Thứ năm, ưu tiên với các bạn có chất giọng tốt và có thể hợp tác lâu dài, có thể đáp ứng việc đi công tác theo đoàn hội chợ tại các tỉnh thành khác nhau trong cả nước.

4. Quyền lợi của việc làm ca sĩ hát hội chợ như thế nào?

Quyền lợi cho các bạn lựa chọn việc làm ca sĩ hát hội chợ gồm có:

Quyền lợi của việc làm ca sĩ hát hội chợ như thế nào?
Quyền lợi của việc làm ca sĩ hát hội chợ như thế nào?

Thứ nhất, được ký kết hợp đồng chính thức với công ty tổ chức hội chợ. Được đi cùng đoàn hội chợ đến nhiều tỉnh thành trong cả nước để biểu diễn giúp bạn tạo dựng được tên tuổi cho bản thân.

Thứ hai, có hỗ trợ xe đưa đón, nơi nghỉ ngơi và ăn uống khi lưu diễn theo đoàn hội chợ đi các tỉnh khác nhau.

Thứ ba, được hưởng mức catxe hấp dẫn tùy thuộc vào năng lực của bản thân và tùy thuộc từng chương trình và số lượng bài bạn hát trong một buổi hội chợ.

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm ca sĩ hát hội chợ hiệu quả

Tìm việc làm ca sĩ hát hội chợ có khó không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm công việc này cho mình. Câu trả lời cho bạn là không khó nếu bạn biết cách và có bí quyết cho bản thân. Bạn có thể thông qua người thân, bạn bè hoặc tự mình liên hệ với các đoàn hội chợ để xin hát tại đó.

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm ca sĩ hát hội chợ hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm ca sĩ hát hội chợ hiệu quả

Tùy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì việc làm này đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần ở nhà, sử dụng điện thoại hoặc máy tính truy cập vào timviec365.vn là có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng ca sĩ hát hội chợ hiện nay. Thông tin không chỉ cập nhật nhanh chóng, chính xác mà còn đầy đủ và chi tiết để giúp bạn viết được nên làm gì và cần làm gì để ứng tuyển thành công.

Đặc biệt với công cụ kết hối, từ timviec365.vn bạn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển của mình đến trực tiếp nhà tuyển dụng, điều bạn làm là chuẩn bị sẵn sàng để đến ứng tuyển và thể hiện tốt nhất khả năng hát của bản thân để được nhận vào hát tại hội chợ nhé!

Qua chia sẻ về việc làm ca sĩ hát hội chợ trong bài viết trên đang giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm của một ca sĩ hát hội chợ hiện nay. Hy vọng qua những thông tin hữu ích được nói trong bài viết này, sẽ thực sự là những thông tin bổ ích cho các bạn nào đang muốn tìm việc làm ca sĩ hát hội chợ cho bản thân. Chúc các bạn sớm có được cơ hội chợ thành ca sĩ hát hội chợ sớm nhất nhé!


Việc làm nghệ thuật - điện ảnh

Nghệ thuật - điện ảnh là lĩnh vực hiện nay rất phát triển nhằm phục vụ đời sống tinh thần của con người. Điều này cũng khiến việc làm nghệ thuật - điện ảnh trở lên hấp dẫn hơn rất nhiều. Bỏ túi ngay cơ hội việc làm qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm nghệ thuật - điện ảnh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype