Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên an ninh mạng

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thương Tín (Vietbank) Nhân viên Chuyên viên Kỹ thuật hạ tầng (quản trị hệ thống bảo mật)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đóng Bảo hiểm xã hội - Được đóng Bảo hiểm tai nạn, bệnh tật - Nghỉ phép 12 ngày/năm - Thưởng tùy theo lợi nhuận của ngân hàng - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, ổn định - Có khả năng thăng tiến cao - Được tham gia các khóa đào tạo

- Được đóng Bảo hiểm xã hội - Được đóng Bảo hiểm tai nạn, bệnh tật - Nghỉ phép 12 ngày/năm - Thưởng tùy theo lợi nhuận của ngân hàng - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, ổn định - Có khả năng thăng tiến cao - Được tham gia các khóa đào tạo

Yêu cầu: *YÊU CẦU HỌC VẤN o Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành có liên quan: Công nghệ Thông tin o Tiếng Anh: Trình độ B trở lên hoặc tương đương o Vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng hỗ trợ công việc khác. *YÊU CẦU KINH NGHIỆM/KIẾN THỨC o 1 năm kinh nghiệm vận hành các hệ thống tương đương. o Có kiến thức về mạng, bảo mật thông tin, các nền tảng ứng dụng cơ bản và hệ điều hành máy chủ. o Từng tham gia các khóa học (Cisco, Microsoft, Linux, Security) là một lợi thế. *CÁC YÊU CẦU KHÁC o Kỹ năng: + Lập kế hoạch. + Làm việc độc lập, làm việc nhóm. o Khả năng: + Chịu được áp lực công việc. + Giao tiếp tốt. o Phẩm chất: Chính trực, trung thực, tinh thần trách nhiệm, hướng tới hiệu quả công việc, chịu khó học hỏi. o Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, nhanh nhẹn.

*YÊU CẦU HỌC VẤN o Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành có liên quan: Công nghệ Thông tin o Tiếng Anh: Trình độ B trở lên hoặc tương đương o Vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng hỗ trợ công việc khác. *YÊU CẦU KINH NGHIỆM/KIẾN THỨC o 1 năm kinh nghiệm vận hành các hệ thống tương đương. o Có kiến thức về mạng, bảo mật thông tin, các nền tảng ứng dụng cơ bản và hệ điều hành máy chủ. o Từng tham gia các khóa học (Cisco, Microsoft, Linux, Security) là một lợi thế. *CÁC YÊU CẦU KHÁC o Kỹ năng: + Lập kế hoạch. + Làm việc độc lập, làm việc nhóm. o Khả năng: + Chịu được áp lực công việc. + Giao tiếp tốt. o Phẩm chất: Chính trực, trung thực, tinh thần trách nhiệm, hướng tới hiệu quả công việc, chịu khó học hỏi. o Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, nhanh nhẹn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chuyên viên IT Helpdesk

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia đầy đủ chế độ theo quy định; - Ngoài mức lương cơ bản, được hưởng theo năng suất KPI - Được tham gia đào tạo CME/CPD, hội nghị quốc tế về chuyên môn, quản lý. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội thăng tiến và ổn định - Thưởng lễ tết, sinh nhật... Du lịch nghỉ mát hàng năm, Hỗ trợ ăn trưa. - Có thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc - Các chương trình quà tặng nhân ngày phụ nữ 8/3, 20/10, ngày 1/6... - Cá nhân xuất sắc, quản lý xuất sắc sẽ có những khoản thưởng riêng - Các vị trí quản lý và quy hoạch quản lý được hỗ trợ đào tạo quản lý chuyên môn từ cấp trung đến cao. - Các quyền lợi khác: nuôi con dưới 12 tháng tuổi, sinh nhật, đám cưới.../

- Được tham gia đầy đủ chế độ theo quy định; - Ngoài mức lương cơ bản, được hưởng theo năng suất KPI - Được tham gia đào tạo CME/CPD, hội nghị quốc tế về chuyên môn, quản lý. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội thăng tiến và ổn định - Thưởng lễ tết, sinh nhật... Du lịch nghỉ mát hàng năm, Hỗ trợ ăn trưa. - Có thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc - Các chương trình quà tặng nhân ngày phụ nữ 8/3, 20/10, ngày 1/6... - Cá nhân xuất sắc, quản lý xuất sắc sẽ có những khoản thưởng riêng - Các vị trí quản lý và quy hoạch quản lý được hỗ trợ đào tạo quản lý chuyên môn từ cấp trung đến cao. - Các quyền lợi khác: nuôi con dưới 12 tháng tuổi, sinh nhật, đám cưới.../

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành điện tử, viễn thông, CNTT,… - Có khả năng sắp xếp công việc. - Có trách nhiệm trong công việc. - Ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc - Nhạy bén giải quyết tình huống.

- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành điện tử, viễn thông, CNTT,… - Có khả năng sắp xếp công việc. - Có trách nhiệm trong công việc. - Ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc - Nhạy bén giải quyết tình huống.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Bkav Chuyên viên phát triển cộng đồng An ninh mạng WhiteHat.vn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được xét tăng lương định kỳ hàng năm. Chế độ thưởng lương tháng 13. Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ xăng xe (Đối với trường hợp nhà xa). Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Địa điểm làm việc: Cầu Giấy- Hà Nội Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực, cạnh tranh.

Quyền lợi được hưởng: Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được xét tăng lương định kỳ hàng năm. Chế độ thưởng lương tháng 13. Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ xăng xe (Đối với trường hợp nhà xa). Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Địa điểm làm việc: Cầu Giấy- Hà Nội Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực, cạnh tranh.

Yêu cầu: êu cầu: Nam tuổi từ 22 – 35, tốt nghiệp các trường chuyên ngành CNTT, hoặc các chuyên ngành có liên quan, yêu thích và có hiểu biết chung về An ninh mạng. Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng như: MS Office, Libreoffice. Ưu tiên ứng viên biết sử dụng các công cụ Photoshop, biên tập video. Có kinh nghiệm tham gia các diễn đàn, mạng xã hội là một lợi thế. Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục tốt, duy trì phát triển các mối quan hệ, nhanh nhẹn. Có khả năng đọc/hiểu tiếng Anh tốt. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Không hút thuốc.

êu cầu: Nam tuổi từ 22 – 35, tốt nghiệp các trường chuyên ngành CNTT, hoặc các chuyên ngành có liên quan, yêu thích và có hiểu biết chung về An ninh mạng. Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng như: MS Office, Libreoffice. Ưu tiên ứng viên biết sử dụng các công cụ Photoshop, biên tập video. Có kinh nghiệm tham gia các diễn đàn, mạng xã hội là một lợi thế. Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục tốt, duy trì phát triển các mối quan hệ, nhanh nhẹn. Có khả năng đọc/hiểu tiếng Anh tốt. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Không hút thuốc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không Chuyên viên an ninh mạng, an ninh thông tin

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành. - Chế độ, phúc lợi: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ với công ty đều được đóng và hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật. + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Được cấp tiền trang phục hàng năm. + Được hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm. + Được hỗ trợ các loại phụ cấp tùy thuộc vào đặc thù của Công việc + Được hưởng Phụ cấp ăn trưa. + Được mua vé giảm theo chế độ của Tổng công ty HKVN (Vietnamairlines) và Hãng Hàng không Jestar pacific (JPA). + Lao động nữ được được hưởng các chế độ theo đúng quy định của Phát luật nhà nước và Công ty. - Chế độ an sinh xã hội: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ đều được Công ty mua 02 gói bảo hiểm, bao gồm: * Bảo hiểm con người; * Bảo hiểm tai nạn lao động * Tùy theo điều kiện hoạt động SXKD thực tế, Công ty có thể xem xét mua bổ sung các gói bảo hiểm khác cho các đối tượng gắn bó và có thâm niên làm việc tại Công ty như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hưu trí,… - Chế độ đào tạo: Tất cả người lao động đều được tham gia các lớp đào tạo liên quan đến tìm hiểu môi trường làm việc, hội nhập với Công ty cũng như các nội dung đào tạo khác để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc được giao.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành. - Chế độ, phúc lợi: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ với công ty đều được đóng và hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật. + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Được cấp tiền trang phục hàng năm. + Được hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm. + Được hỗ trợ các loại phụ cấp tùy thuộc vào đặc thù của Công việc + Được hưởng Phụ cấp ăn trưa. + Được mua vé giảm theo chế độ của Tổng công ty HKVN (Vietnamairlines) và Hãng Hàng không Jestar pacific (JPA). + Lao động nữ được được hưởng các chế độ theo đúng quy định của Phát luật nhà nước và Công ty. - Chế độ an sinh xã hội: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ đều được Công ty mua 02 gói bảo hiểm, bao gồm: * Bảo hiểm con người; * Bảo hiểm tai nạn lao động * Tùy theo điều kiện hoạt động SXKD thực tế, Công ty có thể xem xét mua bổ sung các gói bảo hiểm khác cho các đối tượng gắn bó và có thâm niên làm việc tại Công ty như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hưu trí,… - Chế độ đào tạo: Tất cả người lao động đều được tham gia các lớp đào tạo liên quan đến tìm hiểu môi trường làm việc, hội nhập với Công ty cũng như các nội dung đào tạo khác để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc được giao.

Yêu cầu: - Bằng cấp, chứng chỉ + Tốt nghiệp đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính hoặc tương đương tại các Trường sau: ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia, ĐH FPT,Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Học viện Kỹ thuật Quân sự,các trường Đại học nước ngoài có uy tín hoặc liên kết đào tạo với trường Đại học ở Việt Nam và cấp bằng Đại học hoặc tương đương được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. + Chứng chỉ nghề: CCNA/MCSA, MCSE + Ưu tiên có các chứng chỉ về ATTT: CISSP, CHFI, CISM, MCITP, CEH ,CCNP + Chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC từ 450 điểm trở lên + Kinh nghiệm: * Có tối thiểu 3 năm làm việc trong lĩnh vực CNTT, tối hiểu 2 năm trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin. * Hiểu biết về hệ thống CNTT, hệ thống mạng * Có kiến thức tốt về các giao thức mạng (TCP, UDP, SSL/TLS, FTP, SSH…), phương thức thiết lập kết nối và trạng thái kết nối truyền thông, giao thức mã hóa, xác thực, hạ tầng khóa công khai... * Có kiến thức tốt về các hình thức tấn công mạng như DoS/DDoS, SQL injection, XSS, BoF… * Có kiến thức tốt và kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống Firewall/NG-Firewall, IPS, VPN, Log Server, FIM, HSM... * Có kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống quản lý điểm yếu và đánh giá an ninh bảo mật, xây dựng phương án khắc phục và hỗ trợ các bộ phận liên quan khắc phục điểm yếu. * Có kinh nghiệm kiểm tra, khắc phục các sự cố liên quan tới an toàn thông tin. * Có kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống SIEM, DLP, NAC, MFA, MDM… là một lợi thế.

- Bằng cấp, chứng chỉ + Tốt nghiệp đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính hoặc tương đương tại các Trường sau: ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia, ĐH FPT,Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Học viện Kỹ thuật Quân sự,các trường Đại học nước ngoài có uy tín hoặc liên kết đào tạo với trường Đại học ở Việt Nam và cấp bằng Đại học hoặc tương đương được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. + Chứng chỉ nghề: CCNA/MCSA, MCSE + Ưu tiên có các chứng chỉ về ATTT: CISSP, CHFI, CISM, MCITP, CEH ,CCNP + Chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC từ 450 điểm trở lên + Kinh nghiệm: * Có tối thiểu 3 năm làm việc trong lĩnh vực CNTT, tối hiểu 2 năm trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin. * Hiểu biết về hệ thống CNTT, hệ thống mạng * Có kiến thức tốt về các giao thức mạng (TCP, UDP, SSL/TLS, FTP, SSH…), phương thức thiết lập kết nối và trạng thái kết nối truyền thông, giao thức mã hóa, xác thực, hạ tầng khóa công khai... * Có kiến thức tốt về các hình thức tấn công mạng như DoS/DDoS, SQL injection, XSS, BoF… * Có kiến thức tốt và kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống Firewall/NG-Firewall, IPS, VPN, Log Server, FIM, HSM... * Có kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống quản lý điểm yếu và đánh giá an ninh bảo mật, xây dựng phương án khắc phục và hỗ trợ các bộ phận liên quan khắc phục điểm yếu. * Có kinh nghiệm kiểm tra, khắc phục các sự cố liên quan tới an toàn thông tin. * Có kinh nghiệm triển khai, quản trị các hệ thống SIEM, DLP, NAC, MFA, MDM… là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Tìm việc làm IT Phần cứng - mạng hiệu quả với timviec365.vn

Tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Truy cập ngay vào đường dẫn dưới đây để nắm bắt tất cả những cơ hội đó và lựa chọn ngay một vị trí phù hợp nhất bạn nhé. 

Việc làm IT Phần cứng - mạng

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng