Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên it

Trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn 1 ngày chuyên viên IT

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài. - Được tạo diều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. - Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực. - Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

- Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài. - Được tạo diều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. - Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực. - Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm Quản trị hệ thống thông tin trong trường học; - Am hiểu về tổ chức và triển khai các giải pháp quản lý, tổ chức hệ thống đào tạo thông qua hệ thống phần mềm. - Có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; - Có tinh thần trách nhiệm cao; nhiệt tình trong công tác; - Có đủ sức khỏe; ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc; - Nhiệt tình và có định hướng làm việc lâu dài tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn; - Ưu tiên những ứng viên trẻ, năng động.

- Có kinh nghiệm Quản trị hệ thống thông tin trong trường học; - Am hiểu về tổ chức và triển khai các giải pháp quản lý, tổ chức hệ thống đào tạo thông qua hệ thống phần mềm. - Có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; - Có tinh thần trách nhiệm cao; nhiệt tình trong công tác; - Có đủ sức khỏe; ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc; - Nhiệt tình và có định hướng làm việc lâu dài tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn; - Ưu tiên những ứng viên trẻ, năng động.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kayrus Media 2 ngày Chuyên viên Digital Painting

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Lương: Thỏa thuận theo năng lực, ● Thời gian làm việc: Linh động, có thể làm việc ngoài giờ hành chính

● Lương: Thỏa thuận theo năng lực, ● Thời gian làm việc: Linh động, có thể làm việc ngoài giờ hành chính

Yêu cầu: ● Học các trường Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Thiết kế, Đồ họa ,…hoặc các chuyên ngành liên quan. ● Trung thực, có tính chủ động, ham học hỏi trong công việc, tư duy thẩm mỹ tốt, có khả năng sáng tạo ● Khả năng vẽ tốt bằng wacom ● Sử dụng thành thạo Ps, Ai

● Học các trường Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Thiết kế, Đồ họa ,…hoặc các chuyên ngành liên quan. ● Trung thực, có tính chủ động, ham học hỏi trong công việc, tư duy thẩm mỹ tốt, có khả năng sáng tạo ● Khả năng vẽ tốt bằng wacom ● Sử dụng thành thạo Ps, Ai

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Odin Land Miền Nam 3 ngày Chuyên viên Lập trình Website và Mobile Apps (Lương thỏa thuận)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: thỏa thuận theo năng lực; Có khả năng trở thành cổ đông (founder) cùng công ty; Được đánh giá xem xét tăng lương 2 lần/năm; Đóng bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật; Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty; Môi trường làm việc thoải mái , năng động khuyến khích nhân viên phát triển bản thân và công việc.

Mức lương: thỏa thuận theo năng lực; Có khả năng trở thành cổ đông (founder) cùng công ty; Được đánh giá xem xét tăng lương 2 lần/năm; Đóng bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật; Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty; Môi trường làm việc thoải mái , năng động khuyến khích nhân viên phát triển bản thân và công việc.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, Toán Tin, Công nghệ phần mềm; Là người sáng tạo, cẩn thận, ham học hỏi, có trách nhiệm và khát vọng thăng tiến trong công việc, yêu thích và đam mê phát triển sản phẩm trên mobile, website; Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm liên qua đến lập trình website và mobile app; Hiểu biết chuyên sâu về các nền tảng Java, PHP, C#, Ruby, Python… Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, Toán Tin, Công nghệ phần mềm; Là người sáng tạo, cẩn thận, ham học hỏi, có trách nhiệm và khát vọng thăng tiến trong công việc, yêu thích và đam mê phát triển sản phẩm trên mobile, website; Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm liên qua đến lập trình website và mobile app; Hiểu biết chuyên sâu về các nền tảng Java, PHP, C#, Ruby, Python… Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn Shynh Group Quận 1 - Chuyên viên Digital

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: thỏa thuận - Thưởng lương tháng 13; Thưởng Lễ, Tết, thưởng sinh nhật…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng và thân thiện; - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Chế độ: BHXH, BHYT, … đầy đủ; - Tham gia Teambuilding hằng năm của Tập đoàn; - Nhận ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Tập đoàn.

Thu nhập: thỏa thuận - Thưởng lương tháng 13; Thưởng Lễ, Tết, thưởng sinh nhật…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng và thân thiện; - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Chế độ: BHXH, BHYT, … đầy đủ; - Tham gia Teambuilding hằng năm của Tập đoàn; - Nhận ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Tập đoàn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing hoặc các chuyên ngành có liên quan; - Có kinh nghiệm quản lý ngân sách từ 500 triệu/tháng;

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing hoặc các chuyên ngành có liên quan; - Có kinh nghiệm quản lý ngân sách từ 500 triệu/tháng;

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn & Ứng Dụng Công Nghệ Bim Việt Nam TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN BIMREVIT KIẾN TRÚC KẾT CẤU CƠ ĐIỆN

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nghỉ thứ 7, chủ nhật; - Lương theo năng lực từ 15 – 18tr (trả theo vị trí công việc), lương theo thang bảng lương minh bạch, rõ ràng; - Có chi trả tiền hỗ trợ làm ngoài giờ. - Cơ chế thưởng theo chỉ tiêu sản lượng do công ty giao dựa trên hiệu quả dự án thực hiện; - Thu nhập cả năm 15 tháng lương. - Các chế độ Bảo hiểm theo quy định của Luật Lao Động; - Du lịch 1-2 lần trong năm; - Tham gia đội bóng đá công ty thi đấu hàng tuần (Đối với Nam); - Làm việc trong công ty có môi trường chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa cao về lĩnh vực BIM, đinh hướng phát triển thành đơn vị BIM outsourcing chuyên nghiệp cho thị trường nước ngoài, Công việc ổn định. Làm tại văn phòng, không di chuyển công tác.

- Nghỉ thứ 7, chủ nhật; - Lương theo năng lực từ 15 – 18tr (trả theo vị trí công việc), lương theo thang bảng lương minh bạch, rõ ràng; - Có chi trả tiền hỗ trợ làm ngoài giờ. - Cơ chế thưởng theo chỉ tiêu sản lượng do công ty giao dựa trên hiệu quả dự án thực hiện; - Thu nhập cả năm 15 tháng lương. - Các chế độ Bảo hiểm theo quy định của Luật Lao Động; - Du lịch 1-2 lần trong năm; - Tham gia đội bóng đá công ty thi đấu hàng tuần (Đối với Nam); - Làm việc trong công ty có môi trường chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa cao về lĩnh vực BIM, đinh hướng phát triển thành đơn vị BIM outsourcing chuyên nghiệp cho thị trường nước ngoài, Công việc ổn định. Làm tại văn phòng, không di chuyển công tác.

Yêu cầu: - Tối thiểu 04 năm thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công bằng Revit / BIM (ưu tiên dự án nước ngoài); - Không yêu cầu kỹ năng cao trong thiết kế, sáng tạo; - Tiếng Anh đọc viết cơ bản. - Sẽ được đào tạo lại chuyên môn dịch vụ của công ty.

- Tối thiểu 04 năm thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công bằng Revit / BIM (ưu tiên dự án nước ngoài); - Không yêu cầu kỹ năng cao trong thiết kế, sáng tạo; - Tiếng Anh đọc viết cơ bản. - Sẽ được đào tạo lại chuyên môn dịch vụ của công ty.

+ Xem thêm

LIVIYO HOME DESIGN CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 13m – 15m + thưởng lên tới 50tr/ tháng. - Thử việc 1 tháng. - Đóng bảo hiểm sau 6 tháng ký hợp đồng chính thức.

- Lương cứng: 13m – 15m + thưởng lên tới 50tr/ tháng. - Thử việc 1 tháng. - Đóng bảo hiểm sau 6 tháng ký hợp đồng chính thức.

Yêu cầu: - Nữ từ 23 – 30 tuổi. - Tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân, Học viện báo trí tuyên truyền và các trường tương tự. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc, nội thất là một lợi thế. - Tự tin, năng động, kỹ năng thuyết trình trước đám đông tốt là kỹ năng rất cần thiết. - Có laptop cá nhân. - Ngoại hình ưa nhìn.

- Nữ từ 23 – 30 tuổi. - Tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân, Học viện báo trí tuyên truyền và các trường tương tự. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc, nội thất là một lợi thế. - Tự tin, năng động, kỹ năng thuyết trình trước đám đông tốt là kỹ năng rất cần thiết. - Có laptop cá nhân. - Ngoại hình ưa nhìn.

+ Xem thêm

công ty TNHH tin học k.e.y Giáo viên chuyên viên Digital Marketing partime

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 3. Quyền lợi: Mức lương: 50% học phí (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn) Được áp dụng chế độ nâng lương, khen thưởng hàng năm Được hỗ trợ đào tạo, trợ giảng trước khi đứng lớp Làm việc trong môi trường năng động, thoải mái Được cung cấp trang thiết bị, giáo án đầy đủ để phục vụ công việc Du lịch, dã ngoại hàng năm Và nhiều chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm hoặc nộp qua mail

3. Quyền lợi: Mức lương: 50% học phí (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn) Được áp dụng chế độ nâng lương, khen thưởng hàng năm Được hỗ trợ đào tạo, trợ giảng trước khi đứng lớp Làm việc trong môi trường năng động, thoải mái Được cung cấp trang thiết bị, giáo án đầy đủ để phục vụ công việc Du lịch, dã ngoại hàng năm Và nhiều chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm hoặc nộp qua mail

Yêu cầu: 2. Yêu cầu ứng viên: Tốt nghiệp trình độ Cao Đẳng, Đại học trở lên đúng chuyên ngành Ít nhất 2 năm kinh nghiệm cùng vị trí. Có khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... Có khả năng nghiên cứu và giảng dạy các môn học như: Content Marketing, Social Marketing, SEO & Marketing trên công cụ tìm kiếm, Tổng quan thương mại điện tử,.....

2. Yêu cầu ứng viên: Tốt nghiệp trình độ Cao Đẳng, Đại học trở lên đúng chuyên ngành Ít nhất 2 năm kinh nghiệm cùng vị trí. Có khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... Có khả năng nghiên cứu và giảng dạy các môn học như: Content Marketing, Social Marketing, SEO & Marketing trên công cụ tìm kiếm, Tổng quan thương mại điện tử,.....

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG** PHUDONGGROUP – CHUYÊN VIÊN IT

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập : 10tr đến 15tr - Hưởng các chế độ theo quy định công ty và nhà nước - Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Thu nhập : 10tr đến 15tr - Hưởng các chế độ theo quy định công ty và nhà nước - Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành có liên quan. - Kinh nghiệm 3 năm. - Ham học hỏi, chủ động, cẩn thận, chi tiết - Nam – độ tuổi 25-35 tuổi.

- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành có liên quan. - Kinh nghiệm 3 năm. - Ham học hỏi, chủ động, cẩn thận, chi tiết - Nam – độ tuổi 25-35 tuổi.

+ Xem thêm

Xiang Long Group Nhân viên IT

Từ 1.000 USD

Từ 1.000 USD

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ đãi ngộ: (Cơ cấu lương: lương cơ bản + hoa hồng + bao ăn + bao ở) Mức lương cơ bản của thời gian thử việc là 1000USD / tháng và thời gian thử việc là 2-3 tháng. Mức lương chuyển chính là 1200 USD / tháng 1.Mức tăng lương cơ bản: Nửa năm tăng 10% lương, thời hạn tăng lương là 3 năm. 1 năm được nghỉ phép 14 ngày phép năm, làm sau 6 tháng là được nghỉ, nếu ai không nghỉ sẽ được thưởng 1000usd. 2.Thưởng tết: Nếu làm đủ năm thì thưởng 2 tháng lương, 6 tháng thì thưởng 1 tháng lương Thời gian làm việc : 10 giờ / Ngày ( bao gồm cả giờ ăn ) Nghỉ 2 ngày / tháng ! - Lương phát vào 15 hàng tháng !

Chế độ đãi ngộ: (Cơ cấu lương: lương cơ bản + hoa hồng + bao ăn + bao ở) Mức lương cơ bản của thời gian thử việc là 1000USD / tháng và thời gian thử việc là 2-3 tháng. Mức lương chuyển chính là 1200 USD / tháng 1.Mức tăng lương cơ bản: Nửa năm tăng 10% lương, thời hạn tăng lương là 3 năm. 1 năm được nghỉ phép 14 ngày phép năm, làm sau 6 tháng là được nghỉ, nếu ai không nghỉ sẽ được thưởng 1000usd. 2.Thưởng tết: Nếu làm đủ năm thì thưởng 2 tháng lương, 6 tháng thì thưởng 1 tháng lương Thời gian làm việc : 10 giờ / Ngày ( bao gồm cả giờ ăn ) Nghỉ 2 ngày / tháng ! - Lương phát vào 15 hàng tháng !

Yêu cầu: 1.Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học hoặc trường dạy nghề về CNTT 2.Am hiểu công nghệ, thành thạo kỹ năng chung về mạng 3.Có kỹ năng đọc tài liệu tốt và khả năng quản lý thời gian hiệu quả 4.Có tinh thần trách nhiệm cao và phối hợp hài hòa với các bộ phận có liên quan

1.Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học hoặc trường dạy nghề về CNTT 2.Am hiểu công nghệ, thành thạo kỹ năng chung về mạng 3.Có kỹ năng đọc tài liệu tốt và khả năng quản lý thời gian hiệu quả 4.Có tinh thần trách nhiệm cao và phối hợp hài hòa với các bộ phận có liên quan

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam Chuyên Viên Tuyển Dụng Recruitment Specialist

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 12.000.000 – 13.000.000 đồng/tháng + Phụ cấp cơm trưa + Thưởng - Phụ cấp khác: + Công ty cung cấp máy tính và thiết bị làm việc. + Phụ cấp Tín dụng Bảo hiểm (Ngành Ô Tô) - Tham gia BHXH, BHYT theo quy định Luật lao động. - Du lịch, khám sức khỏe hàng năm, sinh nhật, thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định. - Quản lý luôn định hướng & ưu tiên phát triển nhân viên nội bộ. - Truyền thông rộng rãi tầm nhìn, sứ mệnh Công ty thông qua các sự kiện, Team Building, Year End Party,.. - Lương tháng 13 + thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng thành tích cá nhân xuất sắc. - Review lương hàng năm, tối thiểu 1 năm/ 1 lần. * Đồng nghiệp: - Đồng nghiệp cực trẻ trung và năng động. - Môi trường làm việc thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ. - Văn phòng đi lại thuận tiện, view đẹp & có đầy đủ các dịch vụ thiết yếu.

- Lương cơ bản: 12.000.000 – 13.000.000 đồng/tháng + Phụ cấp cơm trưa + Thưởng - Phụ cấp khác: + Công ty cung cấp máy tính và thiết bị làm việc. + Phụ cấp Tín dụng Bảo hiểm (Ngành Ô Tô) - Tham gia BHXH, BHYT theo quy định Luật lao động. - Du lịch, khám sức khỏe hàng năm, sinh nhật, thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định. - Quản lý luôn định hướng & ưu tiên phát triển nhân viên nội bộ. - Truyền thông rộng rãi tầm nhìn, sứ mệnh Công ty thông qua các sự kiện, Team Building, Year End Party,.. - Lương tháng 13 + thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng thành tích cá nhân xuất sắc. - Review lương hàng năm, tối thiểu 1 năm/ 1 lần. * Đồng nghiệp: - Đồng nghiệp cực trẻ trung và năng động. - Môi trường làm việc thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ. - Văn phòng đi lại thuận tiện, view đẹp & có đầy đủ các dịch vụ thiết yếu.

Yêu cầu: - Ưu tiên có 01 năm kinh nghiệm tuyển Mass sale, back office hoặc làm qua Công ty có quy mô trên 100 nhân viên trở lên. - Kỹ năng làm việc độc lập và teamwork. - Có trách nhiệm với công việc được giao, khả năng chịu áp lực tuyển dụng tốt.

- Ưu tiên có 01 năm kinh nghiệm tuyển Mass sale, back office hoặc làm qua Công ty có quy mô trên 100 nhân viên trở lên. - Kỹ năng làm việc độc lập và teamwork. - Có trách nhiệm với công việc được giao, khả năng chịu áp lực tuyển dụng tốt.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng