Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên it

The Human

Backend Developer

The Human

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tham gia thiết kế, lập trình, xây dựng hệ thống website store của công ty - Kiểm tra lỗi, fix lỗi khi gặp các vấn đề - Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, thiết kế, idea,...) để triển khai hoàn thành project. - Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho cấp trên. - Làm việc theo sự phân công của cấp trên, phối hợp giữa các team để phát triển sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH xuân cương

Trưởng nhóm công nghệ

công ty TNHH xuân cương

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

• Đảm bảo các ứng dụng hiện tại được cập nhật và phù hợp với việc triển khai các ứng dụng mới; • Phân tích nhu cầu của end-users và chọn ứng dụng để đáp ứng các nhu cầu đó; • Các nhiệm vụ khác có thể bao gồm phát triển các chương trình khắc phục sự cố và giám sát sửa đổi hệ thống; • Tạo và thực hiện các quy trình giảm thiểu rủi ro và tiến hành kiểm toán bảo mật để xác định điểm yếu trong các ứng dụng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về phần mềm CAD (AutoCAD, Inventor, Revit, 3ds Max…), CAM (Mastercam, Delcam Powermill, Creo/NC, Edgcam, SurfCAM, HyperMill, Solidcam, PTC (Creo), Microsoft, Adobe, Act-3D/Lumion - Chi tiết trao đổi qua phỏng vấn -Thời gian làm việc: Sáng 8h00- 11h30, Chiều 13h00 - 17h00 từ Thứ 2 - thứ 6, + 02 sáng thứ 7 tự chọn trong tháng)

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN IT VĂN PHÒNG

Công ty CP Thương mại và Dịch Vụ CPN Tân Sơn Nhất

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Xử lý theo dõi hệ thống máy tính, máy in hỗ trợ thành viên công ty hoạt động hiệu quả. - Khắc phục xử lý các sự cố máy tính, máy in, máy chấm công, mạng, tổng đài, camera giám sát .. - Lên kế hoạch bảo trì, nâng cấp hệ thống, thiết bị định kỳ. - Đổ mực in máy in Canon, HP… - Quản lý các thiết bị công nghệ thông tin và công nghệ của công ty. - Bảo trì, thay thế tài sản thiết bị văn phòng.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH i-active

Nhân viên quản trị nội dung page, web

công ty TNHH i-active

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Đăng bài, chỉnh sửa nội dung, chỉnh sửa giao diện page/web/ladipage theo kế hoạch truyền thông. - Up ảnh, video các sự kiện, chương trình, khóa học lên Facebook, group, Youtube,... theo lịch/sự kiện. - Chỉnh sửa, đăng bài định kỳ (Tin tức, nội dung youtube, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…) cho fanpage/group, youtobe... - Setup, quản trị chatbot chăm sóc khách hàng - Quản lý dữ liệu kho driver: up date, sắp xếp dễ tìm, lên lịch sao lưu định kỳ & theo dõi

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH May Phương thảo

Nhân viên IT Support (Lương ~ 10 triệu)

công ty TNHH May Phương thảo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Vận hành và quản lý hệ thống mạng/server tổng công ty. • Quản lý và đảm bảo website của công ty hoạt động tốt. • Quản lý hệ thống mạng LAN, WAN của văn phòng và hệ thống các cửa hàng. • Quản lý hệ thống camera các cửa hàng • Quản lý máy chấm công và phầm mềm chấm công • Cập nhật, backup và recovery dữ liệu khi có sự cố xảy ra • Cài đặt, xử lý và khắc phục sự cố phần cứng/phần mềm: máy tính, máy chủ, máy in, email, thiết bị mạng, … các vấn đề truy cập mạng trong công ty và các cửa hàng. • Lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, đề xuất việc sửa chữa, nâng cấp, mua mới các thiết bị vi tính, mạng vi tính phục vụ công tác của các phòng ban trong công ty. • Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên IT - Quản lý Website

Công ty CP VINAHUB

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Đưa sản phẩm lên website, quản trị và backup website - Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình viết bài. Cập nhật phát hiện các thay đổi đột biến hay lỗi của website từ đó đề xuất cách khắc phục. - Cập nhật hình ảnh, thông tin, thông số kỹ thuật sản phẩm trên website. - Đảm bảo tính ổn định kĩ thuật và chất lượng thông tin đăng tải trên website/fanpage/youtube - Tối ưu hoá website (SEO, Google Adwords) . Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm - Làm các báo cáo về chất lượng website theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing.

xem thêm Xem thêm

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

[VIETSTARLAND] Chuyên viên Digital Marketing

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Xây dựng các chiến lược phát triển nội dung đáp ứng cho các chiến dịch marketing: - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài,...). 2. Xây dựng nội dung cho sản phẩm: - Thu thập thông tin, hình ảnh sản phẩm để đăng tải. - Cập nhật nội dung, bài viết, hướng dẫn, chính sách bán, thu đổi sản phẩm, bảo hành cho khách hàng trên web, MXH - Phối hợp làm việc với các phòng ban thu thập thông tin phục vụ tốt cho công việc 3. Cập nhật xu hướng và giải pháp content marketing mới: - Biên tập hình ảnh, mô tả thông tin - Theo dõi và báo cáo hoạt động content marketing của đối thủ. - Phân tích thị trường và xu hướng content marketing trên thế giới để cải tiến và tối ưu hiệu quả hoạt động của team.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Chuyên viên Digital Marketing

công ty TNHH tm & dv go travel

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai quảng cáo Google ads, Facebook ads, Zalo ads. - Theo dõi, thống kê, phân tích, hiệu chỉnh để tối ưu thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. - Báo cáo kết quả chi tiết từng chiến dịch. - Nghiên cứu, nắm bắt xu hướng thị trường để đưa ra các ý tưởng quảng cáo phù hợp.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại