Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên it

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Chuyên viên Digital Marketing

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• Lập kế hoạch marketing dự án, quý, tháng • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp • Quản lý, phối hợp với nhân sự bộ phận marketing và agency triển khai kế hoạch marketing hiệu quả • Chịu trách nhiệm với Công ty về hiệu quả chỉ tiêu của bộ phận • Đề xuất những giải pháp marketing online và ý tưởng sáng tạo nhằm bắt kịp xu hướng thị trường. • Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh • Nghiên cứu sản phẩm: tìm ra key selling point sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu để từ đó xây dựng kế hoạch marketing phù hơp. • Thiết kế/ xử lý hình ảnh/ banner, video đơn giản để phục vụ công việc quảng cáo/ đăng tin.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Mỹ Phẩm Aci

Chuyên viên Digital Marketing

Tập Đoàn Mỹ Phẩm Aci

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022 10 - 15 triệu Chat

● Lập Kế hoạch và thực chiến quảng cáo với ngân sách không giới hạn trên các nền tảng FB, Tiktok,... ● Thực hiện set bài quảng cáo mới theo nội dung có sẵn. ● Đo lường hiệu quả và đưa ra các giải pháp tối ưu ngân sách quảng cáo. ● Quản lý tài nguyên: tài khoản quảng cáo, fanpage, BM. ● Phối hợp cùng đội Content để đưa ra giải pháp nhằm tối ưu hiệu quả công việc. ● Chủ động tìm hiểu và khai phá các kiến thức, kênh mới để phục vụ mục tiêu về doanh số và xây dựng thương hiệu bài bản.

+ Xem thêm

Công ty Nhanh.vn///

Chuyên Viên Tester Fulltime (phòng IT)

Công ty Nhanh.vn///

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thiết lập các thủ tục kiểm tra chất lượng sản phẩm, tìm kiếm và chú thích các sai sót trong phần mềm. - Thiết kế test case cho việc thử nghiệm hệ thống và thử nghiệm chấp nhận. - Thực hiện test, phân tích lỗi, ghi nhận lỗi và báo cáo kết quả test. - Đo lường, phân tích và báo cáo các dữ liệu thử nghiệm nhằm đánh giá chất lượng của sản phẩm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Phân tích Ngành (Equity Analyst)

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Build model, forecast valuation and capital expenditure (investment rate) of the sector in charge; Research, analyze and estimate intrinsic value for around 10-20 companies in the industry in charge; Make contact with management of companies in the industry; Write company and industry reports to provide a thorough, creative perspective; identify investment opportunities for customers, and use the inverse crowd approach; Make in-depth qualitative and quantitative analysis of the analyzed businesses competitive advantage; Develop a detailed discounted cash flow model for companies, focusing on key factors and incorporating sensitivity analysis. (more details will be discussed in the interview)

+ Xem thêm

Công ty TNHH SHUA Việt Nam

Chuyên Viên Digital Marketing- Thương Hiệu Shua (Máy Chạy Bộ, Máy Tập Gym, Dụng Cụ Thể Thao)

Công ty TNHH SHUA Việt Nam

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Instagram... - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp công Nghệ Gadget

Chuyên Viên Digital Marketing Lương 10-20 Triệu

Công ty Cổ phần Giải pháp công Nghệ Gadget

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

Đề xuất và triển khai các chiến lược Marketing hiệu quả, trực quan cho các sản phẩm của Callio. Tổ chức, giám sát và thực hiện các chiến dịch quảng cáo/ truyền thông của công ty. Tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường để đánh giá xu hướng và đề xuất hướng thay đổi phù hợp với tình hình thực tế. Quản lý, xây dựng nội dung cho marketing (các bài viết/ hình ảnh/ video về xu hướng, lợi ích, giới thiệu sản phẩm, khách hàng thành công điển hình...) Chăm sóc và quản lý hệ thống kênh marketing của Callio: fanpage, website, facebook, LinkedIn, email marketing, PR, seeding, Tiktok… Tham gia cùng Sales team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch khai thác nhóm khách hàng tiềm năng trông qua các kênh truyền thông Digital/ Offline, mở rộng các kênh Marketing mới (nếu có). Lên kế hoạch ngân sách và chi phí hoạt động marketing. Giám sát việc thực hiện kế hoạch, đánh giá và báo cáo về hiệu quả hoạt động marketing, tỷ lệ quảng cáo chuyển đổi (conversion rate), content B2B, email, growth hacking... Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANHOMES

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

⦁ Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Youtube, Linked In,… và truyền thông báo chí truyền hình. ⦁ Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), và đánh giá kết quả. ⦁ Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, Google Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. ⦁ Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng. ⦁ Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. ⦁ Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, Google vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẨN BEYUN

CHUYÊN VIÊN VIDEO EDITOR

CÔNG TY CỔ PHẨN BEYUN

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

* Mô tả công việc: ❖ Chỉnh sửa, biên tập, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video, clip theo yêu cầu của công ty. ❖ Phối hợp với Team Marketing thực hiện xây dựng thương hiệu, cùng lên ý tưởng cho video hoặc ra kịch bản. ❖ Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Với vị trí đã ứng tuyển, bạn sẽ được phân công nhiệm vụ dưới sự sắp xếp của cấp trên. Bạn cũng sẽ làm việc với nhóm để mang lại kết quả và thành công cho tập thể.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đại phú lộc

Nhân Viên IT (Phần Mềm)

công ty cổ phần đại phú lộc

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phụ trách triển khai, phát triển báo cáo, vận hành, quản trị các phần mềm phục vụ quản lý bao gồm: Hệ thống ERP AX 2012 R3, CRM, E-Warranty - Tham gia viết các phần mềm hỗ trợ khác theo yêu cầu của phòng ban - Hỗ trợ end - user trong quá trình sử dụng phần mềm - Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên trực tiếp.

+ Xem thêm

Mirae Asset Finance Vietnam

CHUYÊN VIÊN THU HỒI NỢ - FECREDIT

Mirae Asset Finance Vietnam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nợ, gọi điện thoại cho khách hàng để đưa ra giải pháp thanh toán hợp lý, yêu cầu khách hàng thanh toán; - Theo dõi và cập nhật tình trạng nợ của khách hàng định kỳ cho Trưởng nhóm; - Giao tiếp tốt và giữ mối quan hệ tốt với khách hàng - Phối hợp, cung cấp thông tin cần thiết & theo dõi nhân viên thu hồi nợ thị trường đảm bảo hiệu quả thu nợ theo yêu cầu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype