Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên kế toán

Công ty cổ phần Năng lượng Thành Công Bình Phước.

CHUYÊN VIÊN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Công ty cổ phần Năng lượng Thành Công Bình Phước.

Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, kinh tế…; - Có 2-3 năm kinh nghiệm kiểm toán, kinh nghiệm lập/thẩm định ngân sách và báo cáo quản trị, hiệu quả hoạt động; - Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công; - Có khả năng lập kế hoạch, báo cáo, trình bày, khả năng phân tích và tổng hợp vấn đề; - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận và chủ động, Chịu được áp lực cao.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Chuyên viên kế toán

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Có chứng chỉ CPA - Tốt nghiệp các chuyên ngành kế toán - tài chính - kiểm toán - Có từ 2 - 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế - Ngoại ngữ: giao tiếp hoặc/và trình bày tốt bằng tiếng Anh. - Kỹ năng tin học: thành thạo word và excel - Làm việc nhóm, giao tiếp tốt. - Có trách nhiệm báo cáo kịp thời - Năng động, cầu tiến, ham học hỏi, thích thử thách

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Chuyên viên kế toán

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/Nữ, từ 23-32 tuổi; - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Kế toán hệ chính quy; - Có khả năng giao tiếp tốt; - Nhanh nhẹn, cẩn thận, chịu khó và có khả năng làm việc nhóm; - Ưu tiên các bạn sống tại Bình Dương; - Không yêu cầu kinh nghiệm;

+ Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ DN

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm kế toán - Kỹ năng giao tiếp tốt, trung thực, cẩn thận, khách quan, nhạy bén, có trách nhiệm cao trong công việc. - Làm việc trung thực, minh bạch, chính xác, hiệu quả;

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAFOODS

Trưởng phòng, Chuyên viên kế toán kiểm toán nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAFOODS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán..; • Có 5-10 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính/ Kế toán/ kiểm toán • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành kiểm toán độc lập ít nhất 4-5 năm; • Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt; • Có thái độ làm việc hòa nhã, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực trong công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm cysina

Chuyên viên Hành chính Kế toán tổng hợp

công ty cổ phần dược phẩm cysina

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Nữ, tuổi từ 22, tốt nghiệp các chuyên nghành Kinh tế, kinh doanh, kế toán, nhân sự Kỹ năng lập kế hoạch, triển khai, giám sát, báo cáo Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt Khả năng phân tích, tổng hợp, tham mưu trong phạm vi chuyên môn Thành thạo tin học văn phòng, ưu tiên biết sử dụng các phần mềm kế toán

+ Xem thêm

Vimedimex Group (Tập đoàn dược phẩm Vimedimex)

CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Vimedimex Group (Tập đoàn dược phẩm Vimedimex)

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính... • Có 2 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp, ưu tiên hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Y tế, Dược phẩm... • Có hiểu biết, kiến thức về hệ thống kế toán, thuế, tài chính, ngân hàng, luật liên quan của Việt Nam • Cẩn thận, chi tiết, trung thực, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng phân tích, tư duy tổng hợp và giải quyết vấn đề • Làm thêm các công việc liên quan đến hành chính nhân (Chấm công, mua sắm văn phòng phẩm...)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ Vạn Phúc

CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ Vạn Phúc

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, ưu tiên Đại học Tài chính, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại thương - Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm - Kỹ năng: + Có năng lực nghiệp vụ kế toán, nắm vững các chế độ kế toán hiện hành + Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán và vi tính văn phòng - Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Chuyên viên Kế toán Tổng hợp

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính kế toán (ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại thương, ĐH Tài chính Ngân hàng,...) 2. Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 02 năm trong lĩnh vực tài chính kế toán tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực liên quan 3. Sắc xảo trong nghiệp vụ, nghiêm khắc, cần cù, chủ động, sáng tạo 4. Kỹ năng thu thập số liệu kế toán, thống kê và tổng hợp lập báo cáo phân tích, đề xuất biện pháp thực hiện. 5. Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, phần mềm kế toán công ty đang thực hiện. 6. Có khả năng phối hợp, giao tiếp tốt với đồng nghiệp. Khả năng xử lý các xung đột và mâu thuẫn trong tổ chức, khích lệ và động viên nhân viên. 7. Có kỹ năng làm việc theo nhóm và độc lập. 8. Tiếng Anh tốt là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Chuyên viên Kế toán Thu chi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính. 2. Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán. 3. Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công . 4. Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định. 5. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (phần mềm excel, phần mềm kế toán). 6. Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, chuyên cần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Chuyên viên kế toán được biết đến là công việc nằm trong hệ thống việc làm kế toán - kiểm toán. Đây là vị trí việc làm quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Nhưng việc làm chuyên viên kế toán sẽ thực hiện những nhiệm vụ gì và việc làm này đem đến những quyền lợi gì cho ứng viên thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng tìm hiểu việc làm chuyên viên kế toán ngay sau đây để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình nhé!

Việc làm chuyên viên kế toán
Việc làm chuyên viên kế toán

1. Sơ lược về việc làm chuyên viên kế toán

Chuyên viên kế toán là việc làm thuộc hệ thống các công việc kế toán - kiểm toán. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm chuyên viên kế toán khá cao do đây là vị trí không thể thiếu để tính toán, quản lý các vấn đề liên quan đến tài chính của một công ty, doanh nghiệp.

Thực tế, việc làm chuyên viên kế toán có mặt tại hầu hết các đơn vị kinh doanh, tổ chức hay các cơ quan nhà nước. Chỉ cần ở đâu có sự ảnh hưởng của vấn đề tài chính thì chuyên viên kế toán sẽ có mặt tại đó. 

Với ý nghĩa của mình, việc làm chuyên viên kế toán hiện đang có sự thu hút khá lớn đối với ứng viên. Và đây cũng là việc làm có số lượng nhiều người quan tâm cũng như tìm hiểu nhất. Vậy, việc làm chuyên viên kế toán yêu cầu ứng viên thực hiện các công việc, nhiệm vụ gì?

Sơ lược về việc làm
Sơ lược về việc làm

2. Mô tả chi tiết việc làm chuyên viên kế toán gửi tới bạn đọc

Với việc làm chuyên viên kế toán thì đây là việc làm chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề tài chính cũng như các việc làm liên quan đến thuế của một tổ chức, doanh nghiệp. Do vậy, với tính chất việc làm này thì các nhiệm vụ của chuyên viên kế toán có thể chia ra thành công việc hàng ngày, công việc cuối tháng, công việc quý và công việc cuối năm. 

2.1. Các công việc hàng ngày của việc làm chuyên viên kế toán

Công việc hàng ngày sẽ là những nhiệm vụ mà chuyên viên kế toán sẽ phải thực hiện một cách khá đều đặn. Điều này để đảm bảo việc kiểm soát sổ sách cũng như các vấn đề tài chính liên quan luôn được nắm bắt kỹ càng và không có vấn đề phát sinh nào xảy ra.

Mô tả chi tiết việc làm
Mô tả chi tiết việc làm

- Thực hiện việc chuẩn bị các chứng từ và báo cáo để tiến hành việc hoàn thuế. nếu các chứng từ, báo cáo này chưa được hoàn thiện thì cần phải làm đầy đủ để việc hoàn thuế diễn ra đúng quy định.

- Thực hiện việc giám sát, kiểm tra các hạch toán của các kế toán phần đã thực hiện. Đảm bảo rằng những hạch toán đó đều được triển khai và thực hiện theo đúng các chuẩn mực kế toán.

- Thực hiện việc kiểm tra các chứng từ kế toán. Chắc chắn rằng những chứng từ này hợp lệ và đúng theo luật thuế của cơ quan nhà nước.

- Bàn bạc, đưa ra ý kiến tham luận cùng với kế toán trưởng hoặc kế toán tổng hợp để tìm ra cách làm giảm thuế thu nhập doanh nghiệp.

- Thực hiện việc cập nhật các chứng từ về thuế VAT hay thuế thu nhập doanh nghiệp lên các phần mềm kế toán, phần mềm thuế. Có thể kết hợp với các kế toán viên khác để việc cập nhật thông tin diễn ra chính xác hơn và nhanh hơn.

Công việc hàng ngày
Công việc hàng ngày

- Thường xuyên cập nhật các công văn, nghị định, thông tư, hướng dẫn của cục thuế hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan.

- Đảm nhận việc kiểm tra, rà soát và ký các chứng từ ngân hàng liên quan, các hóa đơn giá trị gia tăng. 

2.2. Các công việc cuối tháng của việc làm chuyên viên kế toán

Chuyên viên kế toán đến cuối tháng sẽ phải thực hiện các công việc tổng kết sổ sách để kiểm tra số liệu của cả một tháng cũng như hoạch định các kế hoạch việc làm cho tháng tới. Cụ thể:

- Thực hiện việc lập các chi phí cần phải được bổ sung, thực hiện sửa đổi việc giảm thiểu chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp, đồng thời đưa ra các biện pháp, giải pháp xử lý các trường hợp phát sinh này.

- Thực hiện việc kiểm tra các báo cáo liên quan đến việc kê khai thuế để có thể nộp trên mạng.

- Thực hiện việc lập bảng tính lương để có thể quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo yêu cầu. 

- Thực hiện việc kết hợp với bộ phận kinh doanh để thực hiện việc tổng kết báo cáo doanh số cho cấp trên.

Công việc cuối tháng
Công việc cuối tháng

2.3. Các công việc quý của việc làm chuyên viên kế toán

- Thực hiện việc lập hồ sơ, kiểm tra và đối chiếu các chứng từ liên quan để hoàn thiện bộ hoàn thuế giá trị gia tăng.

- Thực hiện kiểm tra các báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn và các báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.

2.4. Các công việc cuối năm của việc làm chuyên viên kế toán 

 Cuối năm thường là lúc các chuyên viên kế toán bận rộn nhất do họ phải kiểm tra, rà soát lại tất cả các chứng từ, báo cáo tài chính, báo cáo thuế và làm các bảng lương, thưởng tổng kết cuối năm.

- Thực hiện việc kiểm tra, lập các báo cáo cuối năm để báo cáo lãnh đạo.

- Thực hiện việc quyết toán thuế.

Công việc cuối năm
Công việc cuối năm

- Hạch toán các chi phí cuối năm để nộp lên cấp trên chờ xét duyệt.

- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu với việc làm chuyên viên kế toán

Việc làm chuyên viên kế toán không phải là một việc làm đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, nếu như muốn ứng tuyển vào vị trí này thì bạn cần phải thỏa mãn được những yêu cầu nhất định. Vậy, việc làm chuyên viên kế toán đòi hỏi gì ở ứng viên?

Về bằng cấp, việc làm chuyên viên kế toán yêu cầu ứng viên cần tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh tế hay các chuyên ngành liên quan khác.

Về kinh nghiệm thì ứng viên cần có từ 2 - 3 năm kinh nghiệm với vị trí kế toán hoặc vị trí tương đương khác. Có kiến thức và sự am hiểu về luật, thuế doanh nghiệp sẽ là một lợi thế cho bạn trong quá trình ứng tuyển.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Bên cạnh đó là kinh nghiệm về hoàn thuế, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp.

Về kỹ năng, việc làm chuyên viên kế toán yêu cầu ứng viên cần có những kỹ năng, tố chất cụ thể như:

- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày vấn đề tốt. Điều này cũng giúp ích rất lớn trong việc liên hệ làm việc với các bộ phận khác cũng như trong việc giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn phát sinh.

- Có kỹ năng lập kế hoạch, lập báo cáo và quản lý thời gian tốt.

- Có kỹ năng làm việc nhóm và có thể tăng ca, làm thêm giờ để kịp tiến độ công việc.

- Có kỹ năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Đặc biệt là những phần mềm chuyên dụng như Excel, Misa,....

Kiến thức và kỹ năng
Kiến thức và kỹ năng

- Có thái độ trung thực, trách nhiệm với công việc cũng như có thể chịu được áp lực công việc cao.

- Có khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là sử dụng Tiếng Anh thành thạo sẽ là một điểm cộng cho bạn khi ứng tuyển việc làm chuyên viên kế toán.

4. Quyền lợi và mức thu nhập từ việc làm chuyên viên kế toán

Với việc làm chuyên viên kế toán, đây được coi là một việc làm đang có nhiều cơ hội phát triển cho ứng viên. Vậy, cụ thể thì việc làm này đem lại những quyền lợi và mức lương ra sao?

4.1. Quyền lợi từ việc làm chuyên viên kế toán

Những quyền lợi, chính sách đãi ngộ mà ứng viên có thể nhận được từ việc làm chuyên viên kế toán có thể kể đến như:

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến cao. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp nước ngoài bạn sẽ có một môi trường có tính dân chủ cao, sự cạnh tranh công bằng. 

Quyền lợi
Quyền lợi

- Có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán cũng như được tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp do công ty, doanh nghiệp hỗ trợ và cử đi học.

- Được hưởng các quyền lợi theo quy định như việc đóng đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,...

- Thưởng lương tháng 13, thưởng theo năng suất, thưởng vào các dịp đặc biệt của công ty, doanh nghiệp, lễ Tết,...

- Có chế độ nghỉ phép hợp lý, nghỉ thai sản, nghỉ ốm,...

- Các chuyến du lịch trong nước và quốc tế, các buổi dã ngoại, sinh nhật, đám hiếu, hỷ,...

- Có phụ cấp, hỗ trợ, xe đưa đón khi đi công tác.

4.2. Mức thu nhập từ việc làm chuyên viên kế toán

Mức thu nhập
Mức thu nhập 

Việc làm chuyên viên kế toán đem đến cho ứng viên mức thu nhập khá ổn định và hấp dẫn. Trung bình, chuyên viên kế toán có mức lương là 12 triệu đồng, khoảng lương trung bình sẽ rơi từ 7 - 15 triệu đồng. 

Nếu ứng tuyển vào việc làm này thì bạn sẽ có cơ hội được xét tăng lương từ 3 - 6 tháng/lần tùy theo chính sách của công ty. Hơn hết, nếu như bạn có kinh nghiệm cũng như kỹ năng xử lý, giải quyết công việc tốt thì mức lương có thể lên tới hơn 20 triệu đồng.

Nhìn chung, việc làm chuyên viên kế toán mang đến cho ứng viên những cơ hội phát triển trong nghề cùng mức thu nhập hấp dẫn.

5. Điểm danh những ngôi trường và công ty tuyển dụng việc làm chuyên viên kế toán

Là một việc làm hấp dẫn và có những cơ hội khá rộng mở nên việc các ứng viên lựa chọn chuyên viên kế toán là việc làm trong tương lai cũng là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt thì định hướng cho mình kế hoạch học tập và những công ty mình mong muốn được làm việc sẽ giúp bạn có thể tiến tới việc làm chuyên viên kế toán tốt nhất.

Cơ sở đào tạo và tuyển dụng
Cơ sở đào tạo và tuyển dụng

5.1. Các ngôi trường đào tạo việc làm chuyên viên kế toán

Việc làm chuyên viên kế toán yêu cầu ứng viên học các chuyên ngành về kế toán, tài chính, kinh tế,... Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các ngôi trường có chuyên ngành đào tạo là những ngành trên. 

Một số ngôi trường có thể kể đến như:

- Trường Đại học Ngoại thương

- Trường Đại học Kinh tế quốc dân

- Trường Đại học kinh tế - ĐHQG Hà Nội/ ĐHQG TP Hồ Chí Minh/ ĐH Huế

Một vài ngôi trường
Một vài ngôi trường

- Học viện Tài chính

- Học viện Ngân hàng

- Trường Đại học Thương mại

- Trường ĐH Công đoàn

- Trường ĐH Nha Trang

- Trường ĐH Đà Nẵng

Đây là một vài trường tiêu biểu có chất lượng đào tạo khá tốt về các chuyên ngành của việc làm chuyên viên kế toán. Tuy nhiên, còn rất nhiều ngôi trường khác bạn cũng có chuyên ngành về việc làm này. Tùy theo khả năng cũng như ý định của bản thân mà bạn có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình.

5.2. Các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng việc làm chuyên viên kế toán

Một vài công ty
Một vài công ty

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm chuyên viên kế toán khá nhiều. Do vậy, ứng viên có thể nắm bắt và lựa chọn cho mình những công ty phù hợp với mình về văn hóa, phong cách làm việc cũng như khả năng của bản thân.

Các công ty, doanh nghiệp có sự tuyển dụng việc làm chuyên viên kế toán lớn có thể nhắc đến như:

- Công ty Cổ phần English Now Global

- Công ty Cổ phần đầu tư VCN

- Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh

- Tập đoàn Digital Novaon

- Ngân hàng TMCP HDBank

- Công ty Cổ phần Setiabecamex

Việc làm đầy triển vọng
Việc làm đầy triển vọng

- Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị và Đầu tư xây dựng MEI

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam

- Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương

- Công ty TNHH Mabuchi Motor Việt Nam

Có thể nói việc làm chuyên viên kế toán đang là việc làm có rất nhiều triển vọng và đầy sự hứa hẹn với ứng viên. Vì thế, đây sẽ là cơ hội việc làm đáng để bạn lựa chọn cho mình. Và nếu như bạn muốn nắm bắt được các cơ hội việc làm chuyên viên kế toán hấp dẫn thì Timviec365.vn sẽ là một công cụ đồng hành với bạn trên con đường chinh phục việc làm này. Không chỉ đơn thuần là một website tìm việc, Timviec365.vn còn là người đồng hành giúp bạn tạo ra những bản CV xin việc, thư xin việc chuyên nghiệp nhất. Đem đến những khả năng trúng tuyển cao nhất với sự cung cấp các thông tin chi tiết và đầy đủ về việc làm chuyên viên kế toán cũng như các việc làm khác hiện nay.


Việc làm kế toán - kiểm toán

Kế toán - kiểm toán hiện đang là ngành có nhiều sự triển vọng phát triển trong tương lai cho ứng viên. Đây cũng là lĩnh vực đem đến mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Vậy, những cơ hội việc làm nào trong kế toán - kiểm toán hiện đang thu hút ứng viên? Cung tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm kế toán - kiểm toán

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype