Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên trang điểm

THUY VU MAKE UP

Tuyển nhân viên Trang điểm Make up đi làm ngay có chỗ ở tại Hà nội

THUY VU MAKE UP

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu nhân viên trang điểm - Đã có kinh nghiệm - Biết trang điểm nhanh, đẹp - Biết bới tóc - Biết gội đầu - Ưu tiên ngoại tỉnh - Ưu tiên biết hóa chất, tóc, móng, filer ... (ăn chia %)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Nhân viên làm theo giờ có thể làm theo ca lương 8-10 triệu tháng nhận lương tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

công ty TNHH vietnam concentrix services

DADA Studio Đang Cần Tuyển Các Bạn Make Up Viên Full-Time

công ty TNHH vietnam concentrix services

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Là người yêu thích công việc làm đẹp cho bản thân cũng như cho mọi người, - Có kỹ năng và kinh nghiệm makeup - Đã tham gia khóa học makeup trước đó - Có thể làm full-time tại công ty - Có năng lực làm việc và chịu được áp lực trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thật không ngoa thì nói rằng chuyên viên trang điểm hiện nay rất thu hút nhân lực. Là một chuyên viên trang điểm, ứng viên không chỉ có khả năng tiếp xúc với rất nhiều người nổi tiếng mà mức lương của một chuyên viên trang điểm cũng là lý do khiến bạn siêu lòng. Cụ thể về việc làm chuyên viên trang điểm như thế nào thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Chuyên viên trang điểm và các loại việc làm liên quan

Trang điểm là một ngành nghề lao động phổ thông tuy nhiên trong thị trường hiện nay, chuyên viên trang điểm đang là một ngành nghề được yêu thích vô cùng. Độ hot của việc làm này có thể đánh giá là ngang bằng với dân công nghệ thông tin.

Chuyên viên trang điểm và các loại việc làm liên quan
Chuyên viên trang điểm và các loại việc làm liên quan

Chuyên viên trang điểm là người có thể biến thành bất kỳ một người nào hay biến đổi một người thành một người khác. Họ được đánh giá như một nhà ảo thuật khi có thể ‘phù phép’ màu sắc, hình dáng và ngay cả sắc mặt của một người đa dạng. Sứ mệnh của chuyên viên trang điểm là biến hóa và làm đẹp cho mọi người. 

Chúng ta không khó để bắt gặp một người trang điểm trên con đường đi làm, đến trường, đi chơi và đặc biệt là trên sân khấu. Trang điểm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay vì nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Có thể nhiều người không biết rằng, một chuyên gia trang điểm bạn có thể tiếp xúc và thử sức ở rất nhiều loại hình hay lĩnh vực trang điểm. Cụ thể, một số loại hình trang điểm có thể kể dưới đây.

- Trang điểm cho người nổi tiếng chắc hẳn là việc làm mà không ít bạn trẻ và thậm chí cả các chuyên viên trang điểm đều mong muốn.

- Chuyên viên trang điểm cũng có thể được mời tới “họa mặt” cho người mẫu, nhân viên,... trong các show diễn từ show thời trang cho đến các cuộc tham gia gặp mặt được các nhãn hàng và thương hiệu tổ chức.

Chuyên viên trang điểm là ngành hot nhất hiện nay
Chuyên viên trang điểm là ngành hot nhất hiện nay

- Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn tích lũy nhiều hơn thì chuyên viên trang điểm có thể nhận trang điểm lễ cưới, kỷ yếu, dự tiệc sinh nhật, trong các studio,...

- Ngoài ra chuyên viên trang điểm cũng thường lựa chọn các salon làm đẹp và spa là điểm dừng chân ‘họa mặt’.

- Lĩnh vực khác cũng được rất nhiều chuyên gia trang điểm lựa chọn đó chính là dạy makeup cá nhân.

Trên đây là những loại hình mà một chuyên viên trang điểm có thể làm việc. Hiện nay, vượt ra khỏi những loại hình này, người trang điểm có xu hướng trở thành makeup artist cho chính mình. Bạn có thể lên Instagram và tìm kiếm makeup artist, sẽ có rất nhiều hình ảnh và kết quả hiện ra. Những chuyên viên trang điểm này thường tự sáng tạo lối trang điểm kỳ quái, thú vị và ‘không giống ai’ lên mặt.

2. Mức lương và quyền lợi khi trở thành một chuyên viên trang điểm

Mức lương của chuyên viên trang điểm khá cao cũng là một nguyên nhân thu hút nhân lực. Cụ thể, khi trang điểm kỷ yếu, các bạn học sinh thường mất khoảng 150-200 nghìn đồng một người. Giá trang điểm có thể cao hơn khi chuyên viên trang điểm là người có tay nghề cao hay thêm một số loại hình như làm tóc,... Với trang điểm cô dâu, đặc biệt là trong ‘mùa cưới’, giá trang điểm có thể lên tới 1-hơn 2 triệu đồng một người. Trong những giai đoạn như vậy, chuyên viên trang điểm có thể thu nhập tới vài chục triệu một tháng. 

Mức lương và quyền lợi khi trở thành một chuyên viên trang điểm
Mức lương và quyền lợi khi trở thành một chuyên viên trang điểm

Vậy khi trang điểm cho người nổi tiếng, chắc chắn rằng, bạn sẽ có thu nhập cao hơn nữa. Theo như tham khảo giá trên thị trường, khi trang điểm cho người nổi tiếng, chuyên viên có thể nhận được thù lao ít nhất từ 3 triệu đồng trở lên. Do tính chất công việc của người nổi tiếng nên mức thù lao này cũng có thể hiểu được. Tuy nhiên để có khoản thu nhập từ những người nổi tiếng, chuyên viên trang điểm cần là một người có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ, luôn sáng tạo cũng như theo kịp xu hướng. Một số chuyên viên trang điểm còn tạo được xu hướng mới và được ‘PR’ chính qua những người nổi tiếng.

Quyền lợi khi trở thành một chuyên viên trang điểm nổi tiếng là bạn có thể tiếp xúc được với nhiều người nổi tiếng, có cơ hội thử sức sáng tạo khi trang điểm cho những người khác nhau. Một khi đã tạo đủ lòng tin, bạn có thể nhận được lời mời sử dụng mỹ phẩm của nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Nếu bạn là một chuyên viên trang điểm kỷ yếu, nhưng bạn thể hiện được kỹ năng và trình độ của mình thì cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai sẽ luôn rộng mở.

3. Cơ hội việc làm chuyên viên trang điểm

Cơ hội việc làm chuyên viên trang điểm
Cơ hội việc làm chuyên viên trang điểm

Qua những thông tin trên và đặc biệt là khi lên mạng xã hội, không khó để đánh giá được rằng việc làm chuyên viên trang điểm đang rất rộng mở và được yêu thích. Không ít bạn trẻ dù tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá, cống hiến trí tuệ hết mình nhưng vẫn đam mê trang điểm và quyết định đi theo con đường đó. Dù cơ hội đang rất rộng mở nhưng không phải ai cũng thành công trên con đường này.

Trước khi bước tiếp con đường trở thành chuyên viên trang điểm, ứng viên phải xác định được khả năng của mình. Liệu bản thân có phải là người theo kịp xu hướng? Sáng tạo của bản thân đến đâu? Mắt thẩm mỹ của ứng viên có được đánh giá cao khi đã trang điểm cho nhiều người? Hãy tích lũy kinh nghiệm đồng thời tham khảo ý kiến đánh giá của những người bạn đã trang điểm. Từ đó đi đến quyết định tiếp tục trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ nhận trang điểm theo sở thích. Việc này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc sau này.

4. Một chuyên viên trang điểm yêu cầu những gì?

Một chuyên viên trang điểm yêu cầu những gì
Một chuyên viên trang điểm yêu cầu những gì?

Mức lương khá cao, quyền lợi khá tốt, cơ hội việc làm thì vô biên nhưng để đáp ứng việc làm trang điểm cũng không hề dễ dàng. Bạn phải là một người yêu thích cái đẹp và tạo nên nó. Trên đời này, ai cũng yêu thích cái đẹp nhưng để tạo nên nó thì không phải ai cũng làm được. Chuyên viên trang điểm là một trong những nghề tạo nên cái đẹp nổi tiếng nhất. 

Để tạo nên cái đẹp, chuyên viên cần là một người có mắt nhìn, mắt thẩm mỹ để xác định được làn da này thì nên trang điểm như thế nào, hay khuôn mặt này cần sự nhẹ nhàng hay sắc sảo. Trong hiện nay, điều quan trọng nhất là phải bắt kịp xu hướng. Không thể bê y nguyên kỹ thuật trang điểm của những thế kỷ trước vào thế kỷ nào. Hãy sáng tạo những kỹ thuật đó thay vì sao chép y nguyên. Bạn sẽ là một chuyên viên trang điểm được săn đón nếu kỹ năng của bạn đã vượt xa và bạn tạo ra xu hướng. Một lần nữa, hãy đánh giá bản thân có thỏa mãn các yếu tố cần thiết để trở thành chuyên viên trang điểm không trước khi đi con đường này nhé.

Hãy đánh giá kỹ năng của bản thân trước khi trở thành chuyên viên trang điểm
Hãy đánh giá kỹ năng của bản thân trước khi trở thành chuyên viên trang điểm

Qua đây, timviec365.vn hy vọng bạn có cái nhìn cụ thể hơn về việc làm chuyên viên trang điểm. Từ đó đưa ra quyết định hay rèn luyện kỹ năng để trở thành chuyên viên trang điểm được nhiều người săn đón nhất.


Việc làm MC sự kiện

Tìm hiểu ngay về cơ hội việc làm MC sự kiện trong bài viết sau của timviec365.vn nhé.

Việc làm MC sự kiện

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype