Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm concept art

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

2D CONCEPT ARTIST LÀM VIỆC THEO DỰ ÁN

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

Thunder Cloud Studio đang tìm kiếm nhân viên dự án dài hạn full time cho vị trí 2D concept artist thiết kế môi trường (city background, building) theo phong cách stylized isometric structure. TRÁCH NHIỆM - Thiết kế môi trường (city background, building) theo phong cách stylized isometric structure. - Làm việc trực tiếp với Art Director và Head of Production để đảm bảo tính sáng tạo và chất lượng của các concept 2D assets - Hỗ trợ xác định chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ và định hướng dựa trên yêu cầu Art Director đưa ra

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm Concept Art hiện nay đang khá “hot” trên thị trường, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ. Vậy thực chất làm Concept Art là làm gì? Yêu cầu đối với vị trí này như thế nào và quyền lợi ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

1. Việc làm Concept Art là gì?

Trong thời đại công nghệ giải trí phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì Concept Art là loại hình nghệ thuật đang khá thịnh hành. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến Concept Art tại các công ty cũng ngày càng lớn.

Việc làm Concept Art là gì
Việc làm Concept Art là gì?

Đây có thể hiểu là vị trí của những người đảm nhiệm nhiệm vụ minh họa ý tưởng nghệ thuật thông qua các bản vẽ concept về hình dáng, tính cách hay tâm trạng nhân vật cho các bộ phim, trò chơi điện tử,…

Hiện nay, Concept Art là vị trí việc làm vô cùng quan trọng đối với các công ty giải trí, nghệ thuật, giúp cho quá trình sản xuất phim, các trò chơi điện tử được diễn ra thuận lợi, mang đến các tác phẩm truyền hình, điện ảnh sắc, thu hút người xem.

Vậy cụ thể vị trí Concept Art trong công ty sẽ làm những gì? Để giải đáp cho thắc mắc này, bạn đọc đừng bỏ lỡ thông tin trong phần 2 của bài viết nhé!

2. Mô tả việc làm Concept Art chi tiết, đầy đủ

Làm việc ở vị trí Concept Art, các bạn sẽ phải đảm nhiệm một số nhiệm vụ như sau:

- Làm việc trong các dự án về game, phim như là các dự án nội bộ, cộng tác, gia công phần mềm,…

- Thảo luận với những Concept Art 2D về các vấn đề liên quan đến ý tưởng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, dự án trong công ty.

Mô tả việc làm Concept Art chi tiết, đầy đủ
Mô tả việc làm Concept Art chi tiết, đầy đủ

- Sản xuất ra các 2D assets chất lượng cao như là concept art, illustrations, textures,… cho dự án của công ty.

- Thực hiện một số công việc liên quan đến đồ họa, Concept Art được giao.

- Hỗ trợ các đồng nghiệp khác để giải quyết vấn đề hay yêu cầu của dự án.

- Tạo ra các bản vẽ và tranh vẽ nhanh chóng, chi tiết về nhân vật trong phim, game, các phương tiện, đạo cụ,…

- Sử dụng các phương pháp tiếp cận công nghệ và truyền thống để tạo ra các mẫu thiết kế Concept Art ở dạng 2D.

- Giải thích, trình bày về ý tưởng rõ ràng với khách hàng, các nhóm thiết kế, ban lãnh đạo.

- Tiếp nhận các phản hồi về mẫu thiết kế để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

- Thực hiện nhiệm vụ liên lạc với những người quản lý dự án, giám đốc nghệ thuật, người làm thiết kế, hoạt hình, làm phim, game,… để thảo luận và đưa ra các ý tưởng cho dự án.

- Nghiên cứu về các chủ đề, thông tin về Concept Art để tham khảo và phát triển ý tưởng cho dự án.

3. Yêu cầu đối với vị trí Concept Art như thế nào?

Ứng viên ứng tuyển vào vị trí Concept Art trong các công ty hiện nay sẽ cần phải đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng như là:

Yêu cầu đối với vị trí Concept Art như thế nào
Yêu cầu đối với vị trí Concept Art như thế nào?

- Có kiến thức chuyên môn về Concept Art, tốt nghiệp từ các chuyên ngành thiết kế - mỹ thuật tại các trường cao đẳng, đại học, ưu tiên những bạn có kinh nghiệm trên 1 năm.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như là Adobe Photoshop, phần mềm 2D painting,…

- Là người có cảm quan về hình dạng, hình dáng, cấu trúc liên quan đến thiết kế minh họa, môi trường.

- Có các kỹ năng về thiết kế đồ họa và tư duy thẩm mỹ tốt.

- Làm Concept Art, bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao, tự giác, có chí tiến thủ, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

- Có trình độ tiếng Anh khá, có khả năng nghe, giao tiếp với người nước ngoài.

- Những ứng viên có kinh nghiệm làm 3D game Artist hay phim ảnh, yêu thích truyện tranh, hoạt hình là một lợi thế.

- Có khả năng chịu được áp lực công việc, xử lý các vấn đề trong công việc tốt.

4. Một số quyền lợi dành cho vị trí Concept Art

Làm việc ở vị trí Concept Art trong các công ty, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi khác nhau. Tùy vào từng quy mô hoạt động và chính sách cho nhân viên mà mức lương hay chế độ đãi ngộ cũng sẽ có sự khác nhau. Cụ thể các quyền lợi đó bao gồm:

4.1. Mức lương của Concept Art có cao không?

Concept Art là vị trí việc làm đang rất hot trên thị trường hiện nay, số lượng người theo đuổi nghề này cũng chưa quá nhiều. Do đó, quá trình tuyển dụng Concept Art trong các công ty khá khó khăn. Thậm chí, nhiều nơi còn sẵn sàng đưa ra mức lương vô cùng hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài, nhất là những công ty có đầu tư từ nước ngoài thì thu nhập của Concept Art là rất hậu hĩnh.

Mức lương của Concept Art có cao không
Mức lương của Concept Art có cao không?

Cụ thể, mức lương khởi điểm dành cho Concept Art khi chưa có nhiều kinh nghiệm dao động từ 9 – 10 triệu đồng/tháng. Đối với những ai đã có kinh nghiệm thì lương ban đầu sẽ từ 12 – 15 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, những ai đã làm lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và làm việc ở những công ty lớn thì mức lương hàng tháng có thể lên đến 20 – 25 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, làm việc ở vị trí Concept Art, các bạn sẽ còn nhận được các mức thưởng theo dự án, số tiền thưởng này cũng khá lớn, tùy vào quy mô của dự án mà khác nhau. Nó có thể dao động từ vài triệu, thậm chí đến cả tiền chục triệu nếu làm tốt, dự án thành công.

4.2. Chế độ đãi ngộ dành cho vị trí Concept Art

Không chỉ có mức lương cao mà chế độ đãi ngộ dành cho Concept Art cũng rất hấp dẫn. Có thể thấy, đây là một vị trí việc làm thiên về nghệ thuật, do đó, tính chất của các công việc cũng mang hơi hướng nghệ thuật, nghệ sĩ. Làm công việc này, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều chế độ như là:

Chế độ đãi ngộ dành cho vị trí Concept Art
Chế độ đãi ngộ dành cho vị trí Concept Art

- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi kiến thức, làm việc với các chuyên gia trong ngành giải trí, nghệ thuật, có cơ hội để phát triển bản thân.

- Những ai làm việc ở vị trí Concept Art thường không bị gò bó về môi trường, thời gian làm việc, có thể ra ngoài tìm hiểu nghiên cứu thị trường, bối cảnh, gặp gỡ khách hàng, đối tác,… Do đó, các bạn sẽ không cần lo về vấn đề ngồi im 1 chỗ trong văn phòng.

- Với những ai làm lâu năm, trình độ, năng lực tốt thì còn có thể được thăng tiến lên các vị trí cao hơn, hưởng các quyền lợi hấp dẫn hơn.

- Được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ làm việc như là phòng, bàn ghế, máy tính, phương tiện đi lại,…

- Làm Concept Art, các bạn sẽ thoải mái, tự do đưa ra những quan điểm của mình về công việc trong các cuộc họp lớn, họp dự án và có quyền được thuyết trình, tranh luận để những ý tưởng được chấp nhận.

Các quyền lợi hấp dẫn dành cho Concept Art
Các quyền lợi hấp dẫn dành cho Concept Art

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động bao gồm các loại bảo hiểm, trợ cấp, phụ cấp, tăng lương theo định kỳ, hưởng các ngày nghỉ theo quy định, thưởng các ngày đặc biệt, thưởng lương tháng 13, tham gia du lịch, gala cuối năm, party, sự kiện thường xuyên,…

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác dành cho các bạn khi làm việc ở vị trí Concept Art. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí việc làm này ngay thôi nào? Các bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn để cập nhật các thông tin về tuyển dụng việc làm Concept Art mới nhất mỗi ngày, lựa chọn ra vị trí phù hợp nhất để ứng tuyển việc làm.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ hữu ích và là cơ sở để các bạn lựa chọn được một vị trí việc làm Concept Art tốt nhất và phát triển sự nghiệp trong tương lai nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Ngoài Concept Art thì khi tốt nghiệp ngành thiết kế, mỹ thuật các bạn còn có thể làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là danh sách những vị trí việc làm đang hot nhất, hãy cùng tham khảo và ứng tuyển các bạn nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype