Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nhân sản xuất dược phẩm

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Sao Kim

Tuyển dụng Lao Động Phổ Thông

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Sao Kim

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận. - Có tinh thần cầu tiến trong công việc. - Chịu được áp lực công việc. - Nhạy với các con số. - Trình độ : tốt nghiệp trung cấp tất cả các chuyên nghành. - Có tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty CP thương mại dược phẩm Bình Minh

NHÂN VIÊN CHẠY MÁY

Công ty CP thương mại dược phẩm Bình Minh

Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

Hạn nộp: 15/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính : Nam/Nữ - Độ tuổi: 20 – 40 tuổi - Trình độ : Trung cấp Dược (CĐ Cơ Điện) trở lên. - Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí công việc tương đương trong ngành Dược. - Trung thực ,tỉ mỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn, và tuân thủ theo các quy định của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Minh Phát

Tuyển LĐPT

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Minh Phát

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hồ sơ lý lịch rõ ràng. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. - Không cần kinh nghiệm. – Nam, nữ tuổi: 18-35 tuổi. – Sức khỏe tốt, chịu khó trong công việc. – Ý thức chấp hành kỷ luật tốt. – Cụ thể sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm uy tín 2-3h ngày làm việc online tại nhà lương 7-9tr tháng có phụ cấp

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 trở lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Thu nhập trung bình từ 7 – 12tr/tháng + thưởng + phụ cấp (Internet). Thời gian làm việc tương ứng như sau: Làm bán thời gian 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6triệu/Tháng Làm Full time 5-8h/ngày: 6-10 triệu/Tháng Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) theo tuần

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Buổi Tối Part Time thêm buổi tối 2 – 3h ngày lương 7-9tr tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Đăng Ký Nhận Việc: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nipro Việt Nam

Tuyển dụng công nhân sản xuất NỮ - 100 CN -Khu công nghệ cao Q.9

Công Ty Tnhh Nipro Việt Nam

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình 1 tháng học việc - Ưu tiên nữ - Từ 18 tuổi trở lên Lương cơ bản: 4.980.000 VND Phụ cấp nhà ở: 500.000 VND Phụ cấp đi lại: 300.000 ~ 500.000 VND Phụ cấp chuyên cần: 300.000 VND  Thu nhập từ 7 triệu trở lên (tăng ca hàng ngày)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm buổi tối lương 8-10 triệu tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Lương 8-10 tr tháng Việc làm thêm buổi tối theo giờ 2-3h ngày uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Thêm Part Time lương 8-10 triệu 1tháng Tuyển nhân viên lao động phổ thông làm việc thêm tại nhà

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Nhân Viên Làm Thêm Lao Động Phổ Thông 7-9 Triệu

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm công nhân sản xuất dược phẩm hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí này, hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về bản mô tả việc làm, yêu cầu, quyền lợi liên quan đến vị trí này nhé!

1. Khái quát chung về việc làm công nhân sản xuất dược phẩm

Khái quát chung về việc làm công nhân sản xuất dược phẩm
Khái quát chung về việc làm công nhân sản xuất dược phẩm

Việc làm công nhân sản xuất dược phẩm có thể hiểu chính là vị trí dành cho những người lao động phổ thông, đảm nhiệm công việc công nhân, làm việc trực tiếp tại các nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng liên quan đến ngành dược. Đây là vị trí công nhân, do đó tính chất công việc cũng khá vất vả, thường xuyên phải đứng làm việc và tiếp xúc với các thiết bị máy móc, nguyên liệu làm thuốc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm công nhân sản xuất dược phẩm đang ngày càng lớn tại các công ty, tổ chức hoạt động về lĩnh vực dược phẩm. Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm một vị trí không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm, trình độ và bằng cấp thì có thể làm hồ sơ để ứng tuyển vào các công ty này.

Vậy cụ thể các công nhân sản xuất dược phẩm sẽ thực hiện nhiệm vụ gì mỗi ngày? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bản mô tả việc làm dưới đây nhé!

2. Khám phá bản mô tả việc làm công nhân sản xuất dược phẩm chi tiết

Khám phá bản mô tả việc làm công nhân sản xuất dược phẩm chi tiết
Khám phá bản mô tả việc làm công nhân sản xuất dược phẩm chi tiết

Đối với vị trí công nhân sản xuất dược phẩm thì công việc sẽ khá nhiều và vất vả. Dù không liên quan đến các nhiệm vụ về chuyên môn, kiến thức như các nhân viên sản xuất nhưng công nhân cũng cần hỗ trợ và thực hiện những công việc như sau:

- Thực hiện phân chia, pha chế các nguyên liệu sản xuất dược phẩm theo đúng yêu cầu về tỷ lệ, chính xác nguyên liệu theo quy trình sản xuất mà các nhân viên, quản lý đã đề ra.

- Khởi động, vận hành các thiết bị máy móc cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm dược cho doanh nghiệp.

- Công nhân sản xuất dược phẩm sẽ phải đứng làm việc bên cạnh các thiết bị máy móc theo dây chuyền, liên lục theo thời gian đã quy định ở các ca.

Công nhân sản xuất dược phẩm làm gì
Công nhân sản xuất dược phẩm làm gì?

- Sau khi các sản phẩm dược đã hoàn thành thì công nhân sẽ có nhiệm vụ vận chuyển, xếp các sản phẩm đó vào khu vực quy định để thực hiện đóng gói, dán mác,… cho các sản phẩm đó.

- Sau mỗi ngày làm việc, công nhân sản xuất dược phẩm sẽ phải dọn dẹp, vệ sinh các thiết bị máy móc và khu vực xung quanh để đảm bảo vệ vệ sinh lao động, tránh gây ảnh hưởng đến các sản phẩm đã làm ra.

- Ngoài ra, công nhân sản xuất dược phẩm cũng sẽ thực hiện một số nhiệm vụ hỗ trợ các bộ phận liên quan trong nhà máy theo chỉ đạo của cấp trên.

3. Quyền lợi và mức lương dành cho công nhân sản xuất dược phẩm

Nhiều người cho rằng làm công nhân nhà máy thì chắc chắn sẽ không có quyền lợi gì ngoài mức thu nhập hàng tháng. Song thực tế đây lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai. Dù bạn làm việc ở bất kỳ vị trí nào bao gồm cả công nhân thì vẫn sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng. Cụ thể, khi trở thành công nhân sản xuất dược phẩm, các bạn sẽ nhận được những điều sau:

Quyền lợi và mức lương dành cho công nhân sản xuất dược phẩm
Quyền lợi và mức lương dành cho công nhân sản xuất dược phẩm

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, theo quy trình và các nguyên tắc nhất định, điều này sẽ giúp bạn có thể rèn luyện được các kỹ năng và phong cách làm việc của mình tốt hơn.

- Hưởng các chế độ đãi ngộ dành cho người lao động bao gồm phụ cấp ăn trưa, đi lại (một số công ty có xe đưa đón công nhân), hỗ trợ nhà trọ cho những công nhân ở xa, có ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ, Tết theo quy định, những ai làm đủ thời gian quy định sẽ được đóng bảo hiểm, được tham gia các chương trình mà công ty tổ chức hàng năm (tiệc, liên hoan, du lịch,..).

- Công nhân sản xuất dược phẩm sẽ được mua sản phẩm với mức chiết khấu cao.

- Hưởng mức thu nhập khá tốt với lương cứng dao động từ 5 – 7 triệu đồng/tháng + thưởng doanh số, hiệu suất công việc cùng phụ cấp tăng ca (nếu có). Theo đó, tổng thu nhập hàng tháng của công nhân sản xuất dược phẩm có thể lên đến 7 – 8 triệu đồng.

4. Yêu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất dược phẩm

Yêu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất dược phẩm
Yêu cầu tuyển dụng công nhân sản xuất dược phẩm

Để trở thành công nhân làm việc tại các công ty dược phẩm hiện nay, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản dưới đây:

- Có am hiểu về các kiến thức cơ bản liên quan đến thuốc, các sản phẩm trong ngành dược để có thể áp dụng phân chia, lựa chọn nguyên liệu khi sản xuất cho chuẩn xác bởi đây là ngành có ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của con người. Do đó, dù không đòi hỏi về trình độ hay bằng cấp song các công nhân vẫn cần có sự hiểu biết nhất định về mảng này.

- Có sức khỏe tốt, có khả năng đứng làm việc nhiều giờ liên tục, tăng ca trong một số trường hợp công việc nhiều.

- Là người trung thực, chăm chỉ, chịu khó và có trách nhiệm trong công việc.

- Làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt và cần có khả năng xử lý các vấn đề, sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

- Có khả năng sử dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại trong sản xuất.

Trên đây là những thông tin về việc làm công nhân sản xuất dược phẩm dành cho các bạn quan tâm. Hy vọng đây sẽ là cơ sở giúp các bạn hiểu về việc làm cũng như tìm được một vị trí phù hợp nhé!


Việc làm Y tế, dược

Việc làm Y tế, dược là ngành đứng đầu trong những lĩnh vực mang lại thu nhập ổn định cho người lao động hiện nay. Để cập nhật top các việc làm Y tế, dược mới nhất, mời các bạn click tham khảo ngay danh sách dưới đây nhé!

Việc làm Y tế, dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype