Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán điện thoại

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG [ TELESALE ]

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên; - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng (sẽ được ưu tiên); - Sử dụng được Tin học văn phòng; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Có kỹ năng giải quyết vấn đề; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cộng tác viên bán hàng điện thoại là lựa chọn công việc đáng đồng tiền bát gạo cho tất cả những ai đang mong muốn một công việc thoải mái về thời gian và tăng thu nhập nhanh chóng. Hãy cùng khám phá ngay những mô tả việc làm cộng tác viên điện thoại và những yêu cầu, quyền lợi của vị trí này ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Vài nét về việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại

Việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại
Việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ, tiêu biểu như điện thoại thông minh cho các mục đích tương tác, giải trí...cho nhiều độ tuổi đã trở thành động lực quan trọng hối thúc các cửa hàng phân phối ra đời. Song song với xu hướng này, nhân viên bán hàng điện thoại, đặc biệt là đội ngũ cộng tác viên chiếm tỷ lệ tuyển dụng động đảo tại các cửa hàng, đơn vị này. Đây cũng là lựa chọn việc làm không yêu cầu tuyển chọn quá gắt gao, thu nhập tốt.

Giống như nhân viên chính thức, cộng tác viên bán hàng điện thoại trên toàn quốc sẽ có nhiệm vụ quan trọng nhất là tìm khách hàng có nhu cầu mua, đổi, bán, sửa máy điện thoại...để cung cấp những dịch vụ của cửa hàng và nhận hoa hồng theo sản phẩm mình bán được. Tuy vậy, với tư cách là cộng tác viên, ứng viên sẽ được thoải mái về mặt thời gian và không chịu quá nhiều áp lực như nhân viên chính thức. Vậy quá trình tìm kiếm khách hàng của công tác viên bán hàng điện thoại được triển khai theo những mô tả công việc cụ thể nào. Theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

2. Mô tả việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại gồm những gì? 

Mô tả công việc cộng tác viên bán hàng điện thoại gồm những gì?
Mô tả công việc cộng tác viên bán hàng điện thoại gồm những gì? 

Như đã nhấn mạnh, nhìn chung công việc của cộng tác viên bán hàng không khác nhiều so với nội dung công việc dành cho những nhân viên bán hàng chính thức tại các cửa hàng, nhưng được tự mình quyết định về mặt thời gian, địa điểm làm việc. Thay vì thường xuyên lên địa chỉ phân phối văn phòng, công tác viên bán hàng điện thoại có thể làm việc tại nhà và chốt khách, giới thiệu khách hàng đến văn phòng. Hiện nay, hầu hết các shop đồ công nghệ đang áp dụng 3 hình thức công tác cho nhân viên bán thời gian. Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có những mô tả công việc khác nhau cho từng ứng viên đăng ký công việc phù hợp.  

Với hình thức 1: “Mua bán đứt đoạn” - Đây là hình thức, ứng viên trực tiếp lấy máy tại cửa hàng với giá sỉ đã được thương lượng trực tiếp với chủ shop và phân phối trực tiếp đến khách có nhu cầu mua không cần thông qua cửa hàng. Đối với những cộng tác viên chưa có quá nhiều kinh nghiệm về điện thoại,sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo kết hợp bao test máy. 

Với hình thức thứ 2: Giới thiệu khách lẻ đến cửa hàng

các hình thức cộng tác bán hàng điện thoại
Các hình thức cộng tác bán hàng điện thoại 

Đối với những khách có nhu cầu đến cửa hàng xem máy điện thoại và trao đổi trực tiếp đến cửa hàng để xem các sản phẩm hay phụ kiện cần mua, cộng tác viên có thể chỉ cần tìm kiếm khách hàng thông qua các mối quan hệ ngoài xã hội hay đăng tin trên mạng xã hội sau đó, chốt khách để giới thiệu đến trực tiếp cửa hàng mua máy. Đối với những ứng viên ở gần shop, có thể trực tiếp đến địa điểm phân phối để tư vấn và bán máy có khách hàng. Với những nhân viên ở xa, có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tại cửa hàng để hỗ trợ khâu tư vấn và thanh toán.

Đối với hình thứ thứ 3: Giới thiệu khách sỉ

Ngoài việc tìm kiếm những khách lẻ và bán máy và phụ kiện thì cộng tác viên cũng sẽ nắm vai trò giới thiệu khách sỉ cho cửa hàng. Đối với đối khách có nguyện vọng mua từ 10 máy điện thoại trở lên để phục vụ kinh doanh riêng, cộng tác viên sẽ chốt khách và giới thiệu trực tiếp lên cửa hàng để làm việc trực tiếp cùng quản lý.

Nhìn chung, cộng tác viên có thể lựa chọn hình thức cộng tác bán hàng điện thoại phù hợp nhất cho mình hoặc kết hợp cả 3 hình thức trên. 

3. Một số yêu cầu cho cộng tác viên bán hàng điện thoại

 Một số yêu cầu cho cộng tác viên bán hàng điện thoại
 Một số yêu cầu cho cộng tác viên bán hàng điện thoại

Với vị trí công việc bán hàng điện thoại, không yêu cầu về công việc khá cao về kinh nghiệm cũng như chuyên môn, trình độ, tuy vậy, với bản chất là việc làm bán hàng, bạn phải tự trau dồi cho mình những kỹ năng mềm để phục vụ công việc và mang lại doanh thu cho bản thân bao gồm:

+ kỹ năng giao tiếp tốt

+ Kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng

+ Những hiểu biết nhất định về mạng xã hội và các kênh bán đồ công nghệ 

+ Đam mê công nghệ và có những hiểu biết nhất định về thị trường, sản phẩm điện thoại. 

+ Có thể bố trí được thời gian rảnh. 

4. Những quyền lợi cho vị trí việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại

Những quyền lợi cho vị trí việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại
Những quyền lợi cho vị trí việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại

Tuy công việc có phần khá giống nhân viên chính thức, song về quyền lợi dành cho cộng tác viên bán hàng điện thoại sẽ linh hoạt và tính theo sản phẩm, khách hàng giới thiệu được cho cửa hàng. Cộng tác viên sẽ không có lương cứng,chỉ nhận lương theo hoa hồng. Nhưng bù lại, họ sẽ được thoải mái về mặt thời gian, lựa chọn địa điểm bán hàng. 

Như vậy, chúng ta vừa tham khảo qua đầy đủ những thông tin về việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại của timviec365.vn. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm cho mình một lựa chọn công việc phù hợp nhất. 


Cơ hội phát triển với việc làm bán hàng hot nhất

Bán hàng là lựa chọn công việc hấp dẫn, ngoài việc làm cộng tác viên bán hàng điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn việc làm bán hàng khác ngay dưới link bài viết sau đây nhé. 

Cơ hội phát triển với việc làm bán hàng hot nhất!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype