Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán đồng hồ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Cộng tác viên bán đồng hồ là vị trí phổ biến thường dành cho những ai có nhu cầu làm thêm, có sự hiểu biết về đồng hồ hoặc đơn giản hơn là có khả năng kinh doanh. Vậy người cộng tác viên bán đồng hồ có những nhiệm vụ nào cần thực hiện trong hoạt động cộng tác viên của mình? Hãy đọc bài viết sau đây để lý giải bạn nhé.

1. Khái quát về việc làm cộng tác viên bán đồng hồ

Việc làm cộng tác viên bán đồng hồ bản chất là một phần trong hoạt động kinh doanh đồng hồ, nói về việc một người sẽ cùng bắt tay hợp tác với đơn vị kinh doanh đồng hồ để bán sản phẩm cho họ. Phương thức của hoạt động này đó chính là ăn hoa hồng, phần tiền chênh khi bán được sản phẩm so với giá niêm yết mà phía công ty đưa ra. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đang hoạt động trên thị trường đều có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên bán đồng hồ để giúp thúc đẩy doanh thu và quan trọng hơn ra quảng bá thương hiệu.

Việc làm cộng tác viên bán đồng hồ
Việc làm cộng tác viên bán đồng hồ

Việc làm cộng tác viên đồng hồ thường được tìm kiếm nhiều nhất bởi đội ngũ học sinh sinh viên vì nó khá phù hợp với nhu cầu về thu nhập cũng như tính chất thực hiện. Nếu việc làm này đang là nhu cầu tìm kiếm trong bạn thì chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin được chia sẻ ở bên dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những mô tả chi tiết về việc làm cộng tác viên bán đồng hồ.

2. Cộng tác viên bán đồng hồ làm những nhiệm vụ gì?

Trong vai trò là cộng tác viên, người bán đồng hồ về cơ bản sẽ nhận được yêu cầu từ phía công ty đó là kinh doanh mặt hàng đồng hồ cho họ. Và để kinh doanh hiệu quả, kiếm được những khoản tiền hoa hồng hấp dẫn thì nhất định bạn hãy làm theo những nhiệm vụ được chỉ dẫn sau đây:

Thứ nhất, tìm kiếm khách hàng, đây là một nhiệm vụ không thể thiếu và rất quan trọng đối với một người nhân viên kinh doanh nói chung, và dù bạn có là một cộng tác viên bán đồng hồ thì nhiệm vụ này cũng cần phải được đặt lên hàng đầu.

Thứ hai, tư vấn bán hàng, người cộng tác viên cũng sẽ giống như nhân viên kinh doanh, cần làm nhiệm vụ chăm sóc khách hàng và cung cấp cho họ những thông tin cần thiết nhất để họ hiểu về sản phẩm đồng hồ và kích thích họ mua sản phẩm.

Nhiệm vụ của cộng tác viên bán đồng hồ
Nhiệm vụ của cộng tác viên bán đồng hồ

Sau khi đã có khách hàng chốt đơn, đặt mua sản phẩm của bạn thì bạn cần phải hỏi đầy đủ thông tin của họ bao gồm họ và trên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc và nhiệm vụ thứ tư cần tiến hành đó là báo nhu cầu đặt mua sản phẩm và gửi kèm thông tin của khách về cho công ty, công ty sẽ dựa vào đó để gửi hàng đi cho khách đồng thời tính toán (%) hoa hồng cho bạn.

Người cộng tác viên không cần phải gửi hàng cho khách mà chỉ cần tư vấn tốt sản phẩm để khách đặt mua cho nên hầu hết hình thức làm việc là thông qua online.

Về cơ bản cộng tác viên bán đồng hồ sẽ làm 4 nhiệm vụ chính đó. Nhiệm vụ bán hàng, tư vấn để đi đến chốt đơn thực sự không dễ dàng đòi hỏi ở người cộng tác viên phải có được những kỹ năng, khả năng nhất định. Vậy cho nên, trước khi ứng tuyển việc làm này, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu đó để có thể đảm bảo đáp ứng được và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé.

3. Yêu cầu về việc làm cộng tác viên bán đồng hồ

Yêu cầu về việc làm cộng tác viên bán đồng hồ
Yêu cầu về việc làm cộng tác viên bán đồng hồ

Những phẩm chất và kỹ năng sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò một người cộng tác viên bán đồng hồ.

- Luôn phấn đấu, ý chí phát triển không ngừng nỗ lực vươn lên trong công việc.

- Luôn biết lắng nghe, có tinh thần học hỏi thông tin kiến thức từ những người xung quanh, hỏi hỏi kỹ năng chốt đơn hàng.

- Có sự hiểu biết về đồng hồ nói chung, chủ động tìm hiểu về những loại đồng hò mà công ty buôn bán để tư vấn cho khách hàng hiệu quả hơn.

- Khả năng giao tiếp tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

4. Quyền lợi cộng tác viên bán đồng hồ được hưởng

4.1.  Quyền lợi của người cộng tác viên bán đồng hồ

Khi làm cộng tác viên bán đồng hồ, bạn cực kỳ có lợi thế khi được nhận về những điều mà nó có thể giúp cho bạn dễ dàng phát triển trong sự nghiệp tương lai chính thức. Những lợi ích đó đến từ việc bạn được đào tạo một cách đầy đủ về những kỹ năng và kinh doanh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn cùng rất nhiều kỹ năng mềm khác. Bên cạnh đó cũng có được cơ hội làm việc trong một môi trường hết sức năng động, các đồng nghiệp luôn luôn hỗ trợ để cùng nhau phát triển.

Quyền lợi cộng tác viên bán đồng hồ
Quyền lợi cộng tác viên bán đồng hồ

Bạn đừng nghĩ cộng tác viên sẽ chỉ thỏa thuận với nhà cung cấp là xong, bạn làm gì thì làm miễn là có thể bán được sản phẩm đồng hồ cho họ nhé. Thực chất, phía công ty sẽ cung cấp cho cộng tác viên của họ đầy đủ những thông tin kiến thức, thông tin tài liệu để đào tạo đi theo bài bản đúng với yêu cầu của đơn vị.

4.2. Doanh thu, hoa hồng dành cho công tác viên

Mức hoa hồng kinh doanh đối với đội ngũ cộng tác viên bán đồng hồ sẽ tính dựa vào doanh thu theo thời gian mà công ty đưa ra quy định. Hoặc cũng có thể áp dụng theo cách tính ăn theo từng sản phẩm, mỗi một sản phẩm bạn sẽ được tính số % chẳng hạn như với 1 chiếc đồng hồ bán ra được thì công ty sẽ trả cho bạn từ 3 đến 5% chẳng hạn.

Doanh thu của cộng tác viên bán đồng hồ
Doanh thu của cộng tác viên bán đồng hồ

Nhìn chung, cơ hội việc làm cộng tác viên bán đồng hồ cũng được coi là một nghề phù hợp với sinh viên hoặc dân văn phòng nếu muốn có thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập. Mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có thêm gợi ý hay để tìm kiếm việc làm phù hợp.


Khám phá cơ hội việc làm bán hàng

Bán hàng là một nghề phổ biến và cũng là nghề mang lại công ăn việc làm nhiều bậc nhất cho người lao động. Ở bất cứ nơi đâu, nghề bán hàng cũng xuất hiện vì vị trí này đại diện cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng, mang sản phẩm đến gần để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng nhiều hơn.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype