Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán giày dép

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Khi bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh giày dép nào muốn mở rộng quy mô và data khách hàng thì sẽ luôn cần tới một lực lượng nhân viên hỗ trợ. Chính lúc này, việc làm cộng tác viên bán giày dép được tuyển dụng để có thể khai thác tối đa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công việc này là gì hay như tính chất công việc ra sao. Nếu bạn cũng có sự thắc mắc thì hãy tìm hiểu với bài viết nhé!

1. Giải đáp về câu hỏi “Việc làm cộng tác viên bán giày dép là gì?”

Giải đáp về câu hỏi “Việc làm cộng tác viên bán giày dép là gì?”
Giải đáp về câu hỏi “Việc làm cộng tác viên bán giày dép là gì?”

Trên thực tế chúng ta cũng có thể nhận thấy được cộng tác viên là những người lao động tự do và tham gia hợp tác với doanh nghiệp, tổ chức hoặc bất kỳ cá nhân nào đó. Đặc biệt với việc làm cộng tác viên bán giày bạn cũng sẽ không cần tới việc bỏ vốn hay đến trụ sở của công ty để làm việc với sự gò bó mỗi ngày. Bởi vậy mà đôi khi việc làm này còn được cho là “nghề tay trái” của nhiều người khi họ sử dụng nhiều hơn thời gian rảnh để kiếm thu nhập cho bản thân. 

Hiện nay, cộng tác viên bán giày dép đã dần trở nên phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng tham gia từ sinh viên công nhân hay dân văn phòng,...Đặc biệt hơn là khi thời gian quá bận rộn nhu cầu mua sắm online dần chiếm ưu thế và nhiệm vụ của họ là kết hợp với các đơn vị kinh doanh, công ty chuyên sỉ giày dép để giới thiệu và bán các sản phẩm ra ngoài thị trường. 

Ngoài ra, với việc làm cộng tác viên bán giày dép ứng viên sẽ không cần tới việc đặt cọc cạnh đó còn được chỉ dẫn, hướng dẫn kiến thức cũng như yêu cầu những việc cần thực hiện để nhận hoa hồng sau khi bán sản phẩm liên kết. 

2. Mô tả về các nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên bán giày dép 

Mô tả về các nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên bán giày dép
Mô tả về các nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên bán giày dép 

Đối với các nhiệm vụ cần thực hiện của việc làm cộng tác viên bán giày dép cũng giống với các công việc bán hàng online khác bao gồm cụ thể: 

+ Cần tìm hiểu và chủ động nghiên cứu về sản phẩm của cửa hàng cũng như công ty mà bạn liên kết nhận bán hàng. 

+ Tạo sự định hướng giới thiệu về các sản phẩm tạo nên sự hấp dẫn và thu hút mọi người quan tâm hơn thúc đẩy cho việc họ sử dụng mặt hàng mà bạn cung cấp. 

+ Sáng tạo, viết bài content giới thiệu và đăng tin trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, zalo hay bất kỳ mạng nào đó có thể khai thác khách hàng. 

+ Tiếp nhận mọi sự thắc mắc và yêu cầu cung cấp thông tin từ khách hàng để có thể tư vấn và kích tăng thị hiểu quan tâm về sản phẩm tiến tới mua bán. 

+ Cần có kiến thức và thực hiện việc chốt đơn hàng giày dép để gửi cho đại lý tạo đơn gửi phát sản phẩm theo yêu cầu tới người mua. 

+ Bạn tiếp nhận tiền hoa hồng về sản phẩm bán theo các giá trị, chỉ tiêu hay thỏa thuận đã bàn trước đó. 

3. Việc làm cộng tác viên bán giày dép sẽ có yêu cầu gì đặt ra?

Việc làm cộng tác viên bán giày dép sẽ có yêu cầu gì đặt ra?
Việc làm cộng tác viên bán giày dép sẽ có yêu cầu gì đặt ra?

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn về một công việc cộng tác viên bán giày dép thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng việc kiếm tiền bằng hình thức này không quá khó khăn. Tuy nhiên, để đáp ứng được về các tiêu chí đặt ra thì mục tiêu hay doanh số thì cũng sẽ có những yêu cầu cụ thể cần đáp ứng: 

+ Có niềm đam mê với công việc, luôn chủ động học hỏi cũng như tìm hiểu và nắm rõ hơn về các giá trị sản phẩm để giới thiệu tới khách hàng. 

Việc làm cộng tác viên bán giày dép sẽ có yêu cầu gì đặt ra?
Kỹ năng về tư vấn, bán và chốt đơn hàng sẽ là điều quan trọng nhất

+ Kỹ năng về tư vấn, bán và chốt đơn hàng sẽ là điều quan trọng nhất vì khi bạn lựa chọn được một sản phẩm phẩm phù hợp không chưa chắc đã bán được hàng. Bản thân cần có duyên, khéo léo một chút là bạn đã có thể tư vấn hay như thúc đẩy khách hàng tìm tới sản phẩm của mình. 

+ Biết cách xử lý tình huống và giải quyết về vấn đề vì với việc kinh doanh đôi khi bạn sẽ gặp một vài sự cố hoặc rủi ro. Từ việc khách hàng không hài lòng, khách hàng mặc cả, khách hàng khó tính, khách hàng từ chối nhận hàng mua,...Và lúc này sự nhanh tay trong việc chủ động giải quyết vấn đề từ đó sẽ không làm ảnh hưởng tới chính những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

4. Quyền lợi hấp dẫn với việc làm cộng tác viên bán giày dép 

Quyền lợi hấp dẫn với việc làm cộng tác viên bán giày dép
Quyền lợi hấp dẫn với việc làm cộng tác viên bán giày dép

Để nhắc tới quyền lợi dành cho việc làm cộng tác viên bán giày dép là gì? Thì có lẽ chúng ta có thể thấy được cụ thể như sau: 

+ Bạn có thể linh động về thời gian bất cứ lúc nào rảnh rỗi để có thể giới thiệu và tư vấn về các dịch vụ. Không cần đến shop để làm việc bán hàng vì bạn có thể làm ở nhà.

+ Có thể chủ động về thu nhập cho bản thân và không cần tới việc bỏ vốn hay như yêu cầu quá cao về kinh nghiệm. 

+ Bên cạnh đó bạn cũng không có sự áp đặt về doanh số hạn chế cho việc thua lỗ khi bán hàng, tức là thu nhập sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bạn bán được. 

+ Thông qua kinh doanh cộng tác viên bạn còn trau dồi, tích lũy được cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm. Sau đó khi đủ về nguồn lực bạn còn có thể chủ động tiến tới mở kinh doanh riêng của bản thân. 

Như vậy chúng ta có thể thấy được cơ hội việc làm cộng tác viên bán giày dép là rất lớn, điển hình như một số môi trường với tin tuyển dụng như: Công ty TNHH Elara, giày dép Thu Anh, Cò Tây Collection, xưởng giày Tigish,...Hoặc đơn giản hơn tiết kiệm cho việc tìm kiếm về thời gian bạn có thể tham gia ứng tuyển ngay với website timviec365.vn nhé. 

Hy vọng tất cả thông tin tại bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu được cụ thể hơn về việc làm cộng tác viên bán giày dép và các cơ hội mà bạn có thể nắm bắt.


Việc làm bán hàng

Để bán được hàng hóa, các nhân viên bán hàng phải có những kiến thức về hàng hóa đang bán, họ cần thực hiện việc giới thiệu, tư vấn. Vậy nên để chuẩn bị cho việc thực hiện bán hàng tốt hiệu quả nhất thì bạn cũng nên lựa chọn được một hình thức làm việc chủ động cho chính mình. 

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype