Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán giày dép online

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Nếu đã quen thuộc với nghề bán hàng online thì khi tìm việc cộng tác viên bán giày dép online sẽ trở nên đơn giản hơn. Để chắc chắn tất cả chúng ta đều hiểu đúng về vị trí việc làm này thì hãy đọc bài viết sau đây trước khi quyết định ứng tuyển vị trí này.

Bán hàng cộng tác viên bán giày dẹp online
Bán hàng cộng tác viên bán giày dẹp online

1. Khái quát về cộng tác viên bán giày dép online

Người cộng tác viên bán giày dép online là những người hợp tác với chủ cửa hàng giày dép để bán sản phẩm ra thị trường . Tư cách của người đảm đương vị trí này chỉ là cùng hợp tác, xác lập mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, hình thức làm việc là làm online và làm thêm thay vì trở thành một nhân viên bán hàng chính thức có mặt tại cửa hàng hoặc cũng không giống với những người bán hàng online.

Sản phẩm sẽ được cung cấp từ đơn vị thuê, người cộng tác viên bán giày dép online sẽ giao kèo, thuận thuận với phía người thuê về việc ăn phần trăm hoa hồng, lợi nhuận đối với mỗi sản phẩm giày dép bán được. Các đơn đặt hàng của khách do người cộng tác viên tìm kiếm còn việc đóng hàng và gửi hàng giày dép cho khách là nhiệm vụ của phía đơn vị thuê. Đây là một mô hình cơ bản của hoạt động tuyển dụng cộng tác viên. Từ mô hình này có thể nhận thấy rằng, cộng tác viên bán giày dép sẽ không phải phụ thuộc vào các quy định làm việc của đơn vị thuê, tính chất làm việc hoàn toàn tự do, có sự kết nối với khách hàng và với chính đơn vị thuê thông qua hình thức trao đổi online.

Việc làm cộng tác viên bán hàng giày dép online
Việc làm cộng tác viên bán hàng giày dép online

Nắm bắt được như vậy vẫn chưa là đầy đủ đối với việc làm này. Khi nhận việc, mọi thứ sẽ được rõ ràng, và điều quan trọng nhất mà người tìm việc cộng tác viên bán giày dép online và phía tuyển dụng quan tâm đến đó chính là những giao kèo trong phân công nhiệm vụ và tiếp nhận việc làm. Một bản mô tả việc làm cộng tác viên bán giày dép online chi tiết sẽ được đưa ra làm nội dung trao đổi giữa hai bên.

2. Mô tả việc làm cộng tác viên bán giày dép online chi tiết nhất

Với vai trò làm một cộng tác viên cho nên những người tìm việc sẽ chủ yếu trao đổi với người thuê và với khách hàng thông qua hình thức online hoặc gọi điện. Theo đó, người lao động sẽ nhận training về sản phẩm giày dép từ phía công ty để có thể nắm được các loại giầy dép, mẫu mã, chất lượng, chất lượng ra sao. Khi đã hiểu về sản phẩm mà mình sẽ nhận buôn bán thì cộng tác viên bán giày dép bắt đầu quá trình làm việc của mình. Khâu đầu tiên đó chính là tìm kiếm khách hàng, bạn có thể tự viết bài PR cho sản phẩm giày dép lên facebook cá nhân hoặc lên các nhóm, các trang có nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua sắm giày dép lớn để quảng bá thông tin bán hàng. Tiếp cận khách hàng đi đôi với việc tư vấn, bạn cần tư vấn tỉ mỉ và khéo léo để đưa khách tới mục đích của cùng của mình, đó chính là chốt đơn.

Mô tả việc làm cộng tác viên bán giày dép online chi tiết nhất
Mô tả việc làm cộng tác viên bán giày dép online chi tiết nhất

Với mỗi một đơn hàng giày dép chốt được, người cộng tác viên này sẽ xin đầy đủ, chi tiết thông tin của khách hàng và gửi về phía công ty, đơn vị cung cấp để họ lên đơn và gửi đi cho khách, đồng thời bạn cũng sẽ được cập nhật số lượng đơn hàng chốt được để tính hoa hồng khi đến kỳ thanh toán.

3. Những yêu cầu đối với cộng tac viên bán giày dép online

Có thời gian rảnh nhiều là yêu cầu đầu tiên mà người tìm việc vị trí này cần đáp ứng. Mặc dù biết rằng, đơn vị thuê bạn chỉ cần quan tâm tới kết quả cuối cùng  đó chính là số đơn hàng giày dép bạn chốt được cho khách nhưng từ phía bạn khi thực hiện, nếu không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì việc tìm kiếm khách hàng là rất khó huống chi là chốt đơn thành công.

Làm cộng tác viên bán mặt hàng giày dép online thì có hai yếu tố quan trọng nhất bạn cần đáp ứng được, một là hiểu về các sản phẩm giày dép mà đơn vị thuê bạn cung cấp và hai là biết cách sử dụng các phương thức online để phục vụ cho việc bán giày dép. Vì việc buôn bán diễn ra qua hình thức online là chủ yếu thế nên, người cộng tác viên bán giày dép online này sẽ còn phải thông thạo việc sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là biết cách tận dụng những phương thức tiếp thị, quảng cáo phổ biến nhất như facebook, zalo,… để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm.

Yêu cầu đối với cộng tac viên bán giày dép online
Yêu cầu đối với cộng tac viên bán giày dép online

Một yêu cầu thứ ba đó chính là kỹ năng tư vấn và giao tiếp tốt. Đây được coi là thứ vũ khí bí mật để người cộng tác viên chốt sale hiệu quả, kích thích nhu cầu mua sắm giày dép từ khách hàng nhằm đem về lợi nhuận bán hàng cho công ty cũng như kiếm hoa hồng tốt cho chính mình.

Tất cả nhiệm vụ của cộng tác viên bán giày dép không có nhiều, xoay quanh các nhiệm vụ cơ bản từ tìm kiếm khách hàng, tư vấn đề chốt đơn hàng giày dép là xong. Tuy nhiên cả một quá trình tưởng như đơn giản ấy lại không dễ dàng chút nào. Bạn cần phải đáp ứng tốt những yêu cầu trên mới có thể đảm bảo kiếm được thu nhập tốt.

4. Lợi ích dành cho người cộng tác viên bán giày dép online

Không phải là nhân viên chính thức của công ty mà chỉ trong mối quan hệ hợp tác, thế nên cộng tác viên bán giày dép online sẽ được hưởng những lợi ích có giới hạn. Những chế độ phúc lợi dành cho người lao động theo quy định pháp luật dường như chỉ áp dụng cho nhân viên bán hàng giày dép chính thức mà it khi áp dụng đối với cộng tác viên. Hình thức nhận thu nhập cũng khác, cộng tác viên bán giày dép sẽ nhận thu nhập bằng khoản tiền hoa hồng đã được thỏa thuận từ trước giữa đôi bên, nếu doanh số tạo ra nhiều thì bên cạnh tiền hoa hồng còn có cả tiền thưởng năng suất.

Lợi ích cho người cộng tác viên bán giày dép online
Lợi ích cho người cộng tác viên bán giày dép online

Có thể nói rằng, việc làm cộng tác viên bán giày dép online luôn nhiều để người lao động lựa chọn, nhất là khi nghề có khả năng phù hợp cao với nhiều đối tượng. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ vị trí này, hãy đi cùng timviec365.vn một đoạn dường để có thể tìm kiếm nhanh chóng một tin tuyển dụng


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phát triển. Vì thế bạn có thể tìm thấy cơ hội bất cứ khi nào. Nhưng để tìm ra những cơ hội phù hợp lại là điều không phải dễ. Hãy tìm hiểu bí quyết tìm việc làm bán hàng hiệu quả từ các chuyên gia timviec365.vn nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype