Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán hàng trẻ em

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc không có sự gò bó về thời gian. Hay như bản thân muốn bán hàng online, muốn được mở shop kinh doanh nhưng số lượng vốn có hạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ tham gia việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em online để có thể kiếm được mức thu nhập ổn định hoặc đem lại nhiều hơn nữa về lợi nhuận mong muốn. 

1. Việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em là gì?

Việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em là gì?
Việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em là gì?

Đơn giản nhất thì việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em là một hình thức kinh doanh theo hướng cộng tác với các nhà sản xuất chính về việc cung cấp các sản phẩm tới người có nhu cầu sử dụng. Kết hợp với việc tư vấn, chăm sóc để tạo đơn và mang lại nguồn doanh thu online không quá gò ép khi phải tham gia làm việc chính thức là nhân viên. 

Bên cạnh đó với xu hướng hiện đại như hiện nay việc làm này lại dần trở lên hấp dẫn hơn. Vì con người thực sự quá bận rộn với rất nhiều công việc và có sự hướng tới mua sắm online tiện lợi, một cơ hội để các nhà kinh doanh phát triển mở rộng quy mô cùng sự đa dạng sản phẩm. 

2. Lợi ích mà việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em đem lại

Lợi ích mà việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em đem lại
Lợi ích mà việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em đem lại

Không phải sự ngẫu nhiên mà việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em lại có số lượng ứng viên săn tìm nhiều như vậy. Hay như nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng đều tăng cao vì thông qua hình thức việc làm đó sẽ có lợi cho cả hai phía. Tuy nhiên, phía cộng tác viên sẽ có các quyền lợi cơ bản như sau: 

+ Không cần lo lắng về vốn hay việc bán hàng có sự tồn hàng. 

+ Không nhất thiết việc phải lấy nhiều sản phẩm cùng một lúc vì số lượng tùy theo yêu cầu trao đổi. 

+ Bản thân cộng tác viên không có sự gò bó về thời gian, rao bán hàng khi rảnh rỗi có sự tự chủ “thích thì làm không thích thì chơi”.

+ Bỏ vốn là không cần nhưng thu nhập bạn vẫn có mà cũng chẳng cần quan tâm tới doanh số vì bạn không bị ép và thúc dục. Khi muốn có được thu nhập tự chủ cao hơn thì bạn sẽ cần chủ động, chăm chỉ hơn. 

+ Được hưởng nhiều chính sách chiết khấu cho việc lấy, mua bán sản phẩm hay thưởng doanh thu. 

+ Bên cạnh đó bạn cũng không cần trả khoản chi phí nào, chẳng cần lo lắng về hình ảnh, mẫu mã hay sản phẩm vì chính đơn vị cộng tác đã cung cấp đủ. 

+ Việc giao nhận bạn cũng không cần lo lắng vì chỉ cần có đủ thông tin khách hàng cung cấp cho đơn vị chính. 

3. Vậy việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em sẽ làm gì?

Vậy việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em sẽ làm gì?
Vậy việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em sẽ làm gì?

Thực tế công việc cần làm của bạn cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn thực sự bổ công sức và một chút thời gian để hoàn thành mà thôi. 

+ Lựa chọn cách để tiếp cận khách hàng thông qua sử dụng các hình ảnh cùng sản phẩm theo nhu cầu mà họ thực sự cần tới. 

+ Trực tiếp liên hệ với khách hàng để có thể tư vấn và cung cấp sản phẩm theo từng loại như: 

Cộng tác viên bán hàng quần áo trẻ em sẽ là cung cấp mẫu mã, size quần áo, màu sắc, loại áo quần dài ngắn, chất liệu khác nhau. 

Cộng tác viên bán hàng giày dép trẻ em bạn cũng đưa ra mẫu, size, kiểu dáng, dạng chất và theo mùa. 

Cộng tác viên bán hàng đồ chơi trẻ em sẽ là việc bạn đưa ra các mẫu mã, loại hình đồ chơi theo độ tuổi, màu sắc, đồ chơi cho bé na, và bé nữ, mô hình cứng hay mềm, chất liệu an toàn, chất liệu bền,...

Cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm chăm sóc đối với trẻ em thì sẽ đưa ra các sản phẩm tự nhiên, an toàn về loại, nhãn hiệu, số người sử dụng,...

+ Nhắm tới chốt đơn với khách hàng và xin các thông tin cần thiết để có thể chuyển hàng tới đúng địa chỉ. 

+ Sau đó bạn cần hoàn tất việc đặt hàng của mình với đơn vị chính (nơi mà bạn cộng tác) để có thể cung cấp đơn hàng và ghi nhận để chuyển phát. 

+ Chờ đợi việc đơn vị chính xác nhận đơn và xử lý các vấn đề xuất nhặt đơn hàng cùng việc giao hàng. 

+ Cuối cùng là theo dõi đơn hàng và xem xét về việc hàng hóa đã chuyển tới khách hàng ra sao. 

Bạn có thể thấy được công việc cộng tác này khá đơn giản với các nhiệm vụ. Khi hoàn tất mọi điều thì bạn đã nhận được hoa hồng về cho chính mình. 

4. Việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em yêu cầu đặt ra

Việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em yêu cầu đặt ra
Việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em yêu cầu đặt ra

Không chỉ công việc dễ dàng mà ngay cả chính các yêu cầu cũng dễ dàng đáp ứng để tham gia cho các ứng viên.

+ Dù bạn ở độ tuổi, giới tính hay làm ngành nghề nào đi chăng nữa thì đều có thể tham gia việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em. 

+ Bạn chỉ cần có một niềm đam mê với việc kinh doanh và có nhiều thời gian rảnh rỗi trên mạng. 

+ Có sự trung thực, chăm chỉ và am hiểu về thời gian. 

+ Nhà tuyển dụng cũng khá ưu tiên cho các ứng viên đã từng có kinh nghiệm bán hàng trước đó vậy nên bạn hãy thể hiện bản thân khi cần. 

Có thể thấy chỉ cần tới những yêu cầu đơn giản là bạn đã có thể hoàn tất việc đăng ký và trở thành một ứng viên tự chủ trong thị trường kinh doanh với phân khúc chuyên về bán hàng trẻ em. 

5. Các thức bán hàng và quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em

Các thức bán hàng và quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em
Các thức bán hàng và quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán hàng trẻ em

5.1. Về cách thức bán hàng

+ Cộng tác viên cần tham gia trang, nhóm của đơn vị liên kết chính để thực hiện việc lấy hình ảnh sản phẩm và tiến hành đăng lên các nơi để bán. 

+ Sử dụng về các mạng xã hội như facebook, fanpage facebook hay zalo, zalo page để đăng tải thông tin sản phẩm. 

+ Giới thiệu trực tiếp tới người thân, đồng nghiệp hay bạn bè. 

+ Chủ động lên các trang rao vặt và trang về mẹ bé hoặc sàn thương mại điện tử hay bất kỳ hình thức sáng tạo nào đó theo sở thích và cách tiếp cận hiệu quả. 

5.2. Quyền lợi về hoa hồng 

Sau khi đăng ký tham gia làm việc cộng tác viên bán hàng trẻ em thì bạn đã được hưởng rất nhiều chính sách từ đơn vị chính đưa ra hay như yêu cầu thương lượng trước đó. Tuy nhiên, mức hoa hồng vẫn là điều chính cho việc làm này, đó còn là mức lương cơ bản nhận được. 

Hoa hồng nhận được sẽ có sự khác biệt giữa các theo mỗi loại sản phẩm hay như mỗi một đơn vị đề ra, nhưng mức chung nahats sẽ là từ 10 - 15% hoa hồng của sản phẩm bán. Khi đơn của cộng tác việc phát sinh càng nhiều thì mức hoa hồng nhận được lại càng cao và theo số lượng đó nhân lên để ra lương hàng tháng. 

Về cách thức thanh toán lương của các đơn vị tuyển cộng tác sẽ có rất nhiều cách tuy nhiên dồn lại theo tháng và có sự đối soát cụ thể trước với từng cộng tác viên. Sau được thống nhất thì tiền sẽ được chuyển khoản trực tiếp tại tài khoản ngân hàng tạo sự tiện lợi cho các cộng tác viên và đỡ công sức đi lại khi khoảng cách xa. 

Bên cạnh đó để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm tốt thì bạn cũng sẽ cần xem xét kỹ càng. Đặc biệt là việc có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề hàng hóa nhanh gọn dành cho bạn 24/7, và nổi bật với một số mảng cộng tác viên bán hàng trẻ em bạn nên lựa chọn như sau: 

+ Quần áo: Vinakids, becungshop, Truekids, Bossikids, bé gà mèo,...

+ Giày dép trẻ em: LiPO kids, giày sỉ Hồng Anh, giày dép Thu Anh, dangyeu,...

+ Đồ chơi cho trẻ em: Nhà của Tôm, kidstore, Afamilyshop, Bumbu Mart,...

+ Mỹ phẩm: ED BEAUTY, Tuticare, Zenpali, Shop ba đậu đậu, Bibabo,...

Ngoài ra đến với timviec365.vn thì bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hơn về các đơn vị tuyển dụng cộng tác viên bán hàng trẻ em khác và quyền lợi cạnh tranh vô cùng hấp dẫn. Hãy chủ động tìm kiếm việc làm cho những lúc rảnh rỗi để có thêm thu nhập tự chủ nhé!


Việc làm bán hàng

Không chỉ có những vị trí việc làm chính thức mới đem lại cơ hội và mức lương ổn định cho ứng viên. Bên cạnh đó còn có rất nhiều công việc về hình thức cộng tác, làm việc partime mà bạn có thể lựa chọn cho chính mình trong lĩnh vực bán hàng. 

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype