Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán nước hoa

Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG NƯỚC MẮM HOÀNG GIA - KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (liên hệ: 0913585068 )

Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment

Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2019 Chat

Kinh nghiệm: Không yêu cầu Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu Số lượng cần tuyển: Không giới hạn Hình thức làm việc: Tự do

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Một vài năm gần đây, các mô hình kinh doanh nước hoa đa và đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, để thành công và nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn như cộng tác viên nước hoa bạn sẽ cần là một người có niềm đam mê, thực sự yêu thích việc trải nghiệm các mùi hương khác nhau và phân biệt chúng. Đối với chi tiết về nhiệm vụ thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp đủ hơn dành cho bạn. 

1. Tại sao bạn nên lựa chọn việc làm cộng tác viên bán nước hoa

Tại sao bạn nên lựa chọn việc làm cộng tác viên bán nước hoa
Tại sao bạn nên lựa chọn việc làm cộng tác viên bán nước hoa

Theo chính sự phát triển không ngừng và nhu cầu tăng cao của con người mà các hình thức việc làm nước hoa cũng thể hiện khác nhau. Người tìm việc cũng đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân, và chú ý nhất đó là nhu cầu về việc làm cộng tác viên nước hoa tăng cao. 

Lý do rất đơn giản vì sao việc làm này lại hấp dẫn các ứng viên tìm kiếm nhiều như vậy. Là vì:

+ Khi bạn làm việc cộng tác viên không mất tiền vốn bỏ ra, bạn cũng không mất về chi phí nhập hàng. Từ đó tránh được các rủi ro về ế ẩm, tồn hàng hay việc chôn vốn quá lâu. 

+ Cùng đó bạn cũng không cần tới trực tiếp công ty, cửa hàng nước hoa bán hàng gò bó về thời gian và mức lương cố định. 

+ Không cần lo lắng về việc sắp xếp đi ship hàng, lo lắng về thời tiết hay chuyển hàng nhiều lần mất phí quay vòng và tạo sự mệt mỏi vì đã có shop chính là người chịu trách nhiệm. 

+ Bạn có được mức tiền hoa hồng nhận được hấp dẫn, không bị ép về doanh số. Tức là việc bạn chăm chỉ bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Khi bạn bán tốt bạn sẽ nhận thêm được các mức thưởng về vượt chỉ tiêu cộng tác viên. 

+ Nguồn hàng nhập bán bạn cũng sẽ không cần lo lắng vì shop đã có sẵn cùng cấp giá tốt nhất cho cộng tác viên. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ cho chính việc chốt đơn, đào tạo bạn khi bạn là ứng viên mới tập tành việc kinh doanh nước hoa. 

+ Cung cấp tới bạn hình ảnh đẹp hay như thông tin chi tiết nhất về sản phẩm cùng các thông tin cập nhật cụ thể theo mã hàng. 

Một việc làm khá hấp dẫn và nếu bạn đang có niềm đam mê cho bản thân thì đừng ngần ngại hãy chắc chắn bắt đầu khởi nghiệp ngay nhé. Hãy biến những điều đơn giản, trải nghiệm bản thân và từng bước tiến tới sự thành công đem lại nhiều khách hàng tiềm năng và mức thu nhập khủng qua việc làm cộng tác viên bán nước hoa.

2. Giúp bạn hiểu sâu hơn thông qua mô tả việc làm cộng tác viên bán nước hoa

Giúp bạn hiểu sâu hơn thông qua mô tả việc làm cộng tác viên bán nước hoa
Giúp bạn hiểu sâu hơn thông qua mô tả việc làm cộng tác viên bán nước hoa

Thực tế nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên bán nước hoa cũng không quá khó khăn nhưng cũng không đồng nghĩa với việc dễ dàng. Vì nếu muốn hoàn tất được tất cả bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến thức cũng như thực sự chăm chỉ. 

Các công việc cần thực hiện của việc làm cộng tác viên bán nước hoa cụ thể hàng ngày là:

+ Trực tiếp lấy hình ảnh cùng với thông tin sản phẩm được cung cấp sẵn tại nhóm hay như website của cửa hàng, công ty hoặc shop bán nước hoa. 

+ Thực hiện việc đăng tải bán các sản phẩm nước hoa trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo hay các trang điện tử, kênh có thể khai thác khách hàng tăng thêm về lượng người quan tâm và mua hàng tiềm năng. 

+ Khi có bất kỳ khách hàng nào chủ động hỏi về sản phẩm nước hoa cung cấp bạn sẽ cần chủ động cho việc liên hệ, nhắn tin để tư vấn. Báo giá tới khách hàng và liên kết để chốt đơn hàng tương ứng. 

+ Nếu bạn đã có đơn hàng của mình sẽ cần gửi thông tin tới shop, cửa hàng chính để được xác nhận đơn và kiểm tra hàng hóa cấp. Thông tin cần gửi tới shop sẽ bao gồm về tên của khách hàng mua, số điện thoại của khách hàng, địa chỉ nhận hàng, tên mã sản phẩm và số lượng, hương cần mua.

3. Việc làm cộng tác viên bán nước hoa - Yêu cầu tham gia là gì? 

Việc làm cộng tác viên bán nước hoa - Yêu cầu tham gia là gì?
Việc làm cộng tác viên bán nước hoa - Yêu cầu tham gia là gì?

Đặc thù là một công việc không cố định và nhu cầu của các nhà kinh doanh là hướng tới việc mở rộng tệp khách hàng, mức độ nhận diện thương hiệu và doanh số răng cao. Vậy nên, việc chọn lựa chọn ứng viên cũng sẽ có các yêu cầu riêng như các công việc thuộc lĩnh vực khác nhưng sẽ không quá khắt khe và bạn có thể tham gia dễ dàng. 

Cụ thể các yêu cầu thường được đặt ra phổ biến với việc làm cộng tác viên bán nước hoa là: 

+ Ứng viên ứng tuyển có thể là nam, là nữ hay như giới tính thứ 3 đều đủ tiêu chuẩn miễn sao bạn có sự yêu thích. 

+ Nhà tuyển dụng sẽ không cần thiết về việc bạn có kinh nghiệm vì có thể học tập và tham gia đào tạo trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng kinh doanh hay làm công việc cộng tác viên, bán hàng online trước đó sẽ luôn được ưu tiên hơn rất nhiều. 

Việc làm cộng tác viên bán nước hoa - Yêu cầu tham gia là gì?
Nhà tuyển dụng sẽ không cần thiết về việc bạn có kinh nghiệm vì có thể đào tạo

+ Có sự chăm chỉ trong công việc và thực hiện đăng tải các sản phẩm, cập nhật mới thường xuyên hơn trên các trang bán hàng. 

+ Ứng viên cần có sự chủ động và nắm bắt thêm về các thông tin khác liên quan tới sản phẩm nước hoa để tư vấn cho khách hàng, kích thích sự mua sắm. 

Khi bạn đã đáp ứng đủ những điều kiện trên thì bạn đã có thể dễ dàng trở thành một cộng tác viên bán hàng nước hoa hoàn hảo rồi. Sẽ chẳng mất bất kỳ chi phí nào, chỉ cần tìm kiếm về lượng khách hàng ổn định cho mình là đã có thể có được mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt bạn còn có thể kết hợp song song làm việc với các công việc khác thường ngày. 

4. Quyền lợi và cơ hội không nên bỏ lỡ với việc làm cộng tác viên bán nước hoa

Quyền lợi và cơ hội không nên bỏ lỡ với việc làm cộng tác viên bán nước hoa
Quyền lợi và cơ hội không nên bỏ lỡ với việc làm cộng tác viên bán nước hoa

Như chúng ta có thể thấy được việc làm cộng tác viên này sẽ luôn giúp bạn có được sự chủ động hơn trong công việc cũng như việc chủ động về chính các mức lương nhận được tổng kết. Thông thường các nhà kinh doanh nước hoa sẽ tuyển dụng cộng tác viên bán hàng nước hoa với mức lợi nhuận hoa hồng nhận được là 20%/ sản phẩm giá bán lẻ. Và khi bạn thực hiện bán được nước hóa với giá cao hơn thì mức lợi nhuận đó vẫn sẽ thuộc về bạn. 

Bên cạnh đó với công việc này cũng sẽ có trường hợp về các cộng tác viên nhập hàng trực tiếp thì vẫn sẽ được chốt đơn với sop và căn cứ theo giá trị đơn để tính phần trăm chiết khấu. Cách thức này giống như một hình thức lấy sỉ sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn nhưng đôi khi cũng có nhiều rủi ro hơn về tồn hàng.

Hơn nữa, với việc làm cộng tác viên bạn sẽ còn nhận được rất nhiều quyền lợi khác về ưu đãi sản phẩm khi mua hàng, tham gia các khóa đào tạo, hướng dẫn tăng doanh thu,...Với một số môi trường có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên bán nước hoa như: Shop nước hoa ngôi sao, nước hoa thật, nước hoa charme, nước hoa Pic Pic,...

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn kiến thức bổ ích và gợi ý về việc làm cộng tác viên nước hoa đầy hấp dẫn. Để cập nhật và ứng tuyển nhanh hơn hãy chủ động đăng ký tìm việc làm với website timviec365.vn nhé!


Việc làm bán hàng

Nhân viên bán hàng luôn có mặt tại quầy bán hàng có thể là chưa chắc đúng. Vì hiện nay có rất nhiều hình thức công việc hay như vị trí làm việc bán hàng mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân. Vậy nên, đừng bỏ lỡ đi vì dù là công việc cộng tác viên cũng có thể giúp bạn nhận được mức lương xứng đáng đó.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype