Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán sim


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Do nhu cầu mở rộng về hoạt động kinh doanh và quy mô để đáp ứng nhu cầu cần tới của khách hàng với một sim phục vụ cho quá trình liên lạc, hay như sim như ý. Từ đó mà các công ty chuyên cung cấp về sim hay các tập đoàn viễn thông và nhà mạng sẽ luôn cần tuyển một số lượng lớn cộng tác viên bán sim cùng mức chiết khấu cao. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm tạo thu nhập cho mình thì đừng bỏ lỡ bài viết này. 

1. Tại sao nên lựa chọn việc làm cộng tác viên bán sim?

Tại sao nên lựa chọn việc làm cộng tác viên bán sim?
Tại sao nên lựa chọn việc làm cộng tác viên bán sim?

Ngày nay sim điện thoại không chỉ đơn thuần là phương thức phục vụ cho liên lạc mà đôi khi đó còn là đại diện cho bản chất hay tính cách của một con người. Hơn nữa còn tạo nên một thiện cảm tốt hơn cho đối tác, người thân yêu cũng như mang bất kỳ một yếu tố phong thủy nào đó. Bởi vậy mà, nhu cầu chọn lọc sim. Vậy nên, cơ hội cộng tác viên bán sim sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì:

+ Bạn sẽ nắm được cơ hội việc làm thêm tại nhà một cách chủ động, không có sự gò bó về thời gian tức là có thể làm nhiều công việc khác kết hợp.

+ Tăng được thu nhập cho bản thân đôi khi là có một mức thu nhập khủng nếu như doanh số của bạn lớn, mức hoa hồng nhận được sẽ cao hơn rất nhiều. 

+ Phù hợp với nhiều đối tượng, dù bạn là sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng. Đôi khi bạn là nhân viên bán sim hành chính của các hệ thống nhà mạng thì khi tham gia cộng tác viên bán sim cũng là cách tốt để mở rộng tệp khách hàng. 

2. Mô tả về việc làm cộng tác viên bán sim chi tiết

2.1. Nhiệm vụ chung cần thực hiện trong công việc

Nhiệm vụ chung cần thực hiện trong công việc
Nhiệm vụ chung cần thực hiện trong công việc

+ Thông qua hợp tác cộng tác viên bán sim cần vào website của công ty lấy các số sim và tiến hành việc đăng bán trên tất cả các kênh có thể khai thác mở rộng tệp khách hàng. 

+ Luôn chủ động cập nhật các bảng sim mới để phục vụ cho việc đăng tải và giới thiệu sản phẩm. 

+ Hỗ trợ các vấn đề liên quan trực tiếp tới sim cùng mạng di động cho việc thực hiện sang tên đổi chủ hay như miễn phí cho việc chuyển sim tới khách hàng. 

+ Chủ động lấy thông tin cần thiết về phía khách hàng, đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại cần mua với số điện thoại để liên hệ, số điện thoại mua. 

+ Đảm nhận liên hệ với các công ty để có sự kiểm tra đầy đủ về số im mà khách hàng đã lựa chọn mua và tư vấn cho khách hàng.

+ Thực hiện chuyển đơn khi khách hàng cho cho tổng công ty để tiến hành việc giao nhận đúng thời gian. 

2.2. Quy trình làm việc của một cộng tác viên bán sim

Quy trình làm việc của một cộng tác viên bán sim
Quy trình làm việc của một cộng tác viên bán sim

Thực tế, quy trình thực hiện làm việc của cộng tác viên bán sim sẽ bao gồm các bước như sau: 

Bước 1: Gửi thông tin đơn hàng (số sim khách mua, họ tên khách, số điên thoại liên hệ của khách, địa chỉ của khách hàng, mức giá sim) tới bộ phận kinh doanh của công ty chính. 

Bước 2: Công ty chính sẽ thực hiện việc giao sim cho khách hàng theo đơn hàng đã gửi và tình trạng đơn sẽ được cập nhật thường xuyên tạo file theo dõi chung. Từ đó cộng tác viên có thể theo dõi và xem xét tình trạng đơn. 

Bước 3: Đơn hàng được giao hoàn tất công ty sẽ cập nhật về mức hoa hồng nhận được trên file theo dõi và sẽ tích hợp chuyển theo thời gian đã quy định qua thẻ ngân hàng. 

3. Việc làm cộng tác viên bán sim sẽ có những yêu cầu gì? 

Việc làm cộng tác viên bán sim sẽ có những yêu cầu gì?
Việc làm cộng tác viên bán sim sẽ có những yêu cầu gì? 

Nhắc tới công việc cộng tác viên thì yêu cầu tuyển dụng được đặt ra cũng không quá khắt khe bởi vậy mà bạn có thể dễ dàng tham gia ứng tuyển, như: 

+ Đảm bảo có sẵn các thiết bị kết nối về điện thoại, máy vi tính hay bất kỳ một thiết bị tương tác nào đó với khách hàng và bên công ty cộng tác. 

+ Cần có sự chăm chỉ về việc tìm hiểu thông tin, tạo nên những cách tiếp cận khách hàng hiệu quả, mở rộng quy mô bán hàng. 

+ Thường xuyên cập nhật tin tức từ công ty tiến hành việc đăng bài giới thiệu về dịch vụ và các số sim theo yêu cầu. 

+ Kiên nhẫn tư vấn, chăm sóc khách hàng thường xuyên với kỹ năng giao tiếp để giúp mở rộng hơn về tệp khách hàng tin dùng. 

Kinh doanh và lợi nhuận kinh doanh là vấn đề liên quan trực tiếp tới khách hàng vậy nên bạn sẽ cần chuẩn bị thật tốt, không ngừng học tập nhiều hơn để làm việc và đem lại mức thu nhập ổn định. 

4. Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán sim hiện nay

Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán sim hiện nay
Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán sim hiện nay

Đối với một cộng tác viên bán sim thì mức quyền lợi bạn nhận được là vô cùng lớn: 

+ Điều đầu tiên đó là việc bạn không cần thực hiện bỏ vốn đầu tư cho sản phẩm. 

+ Thời gian làm việc không có sự gò bó bạn có thể đăng ký làm việc vào những lúc rảnh rỗi hoặc đan xen các công việc hợp lý, 

+ Nhận được những mức giảm giá, khuyến mại hay như chiết khấu về sản phẩm sinh trong lĩnh vực công ty cung cấp khi mua sử dụng. 

+ Không cần cố định đến văn phòng làm việc bạn có thể đăng ký làm việc tại nhà. 

+ Doanh số sẽ không có sự áp đặt nếu bạn muốn bản thân có thu nhập cao thì sẽ cần chăm chỉ nhiều hơn để tạo nên mức doanh số bán sim vượt mức. 

+ Thu nhập sẽ luôn hấp dẫn bởi mức chiết khấu lớn từ 10 - 40% của tổng sản phẩm sinh. Đơn giản hơn bạn bán càng nhiều thì mức thu nhập bạn bạn được càng lớn và không có giới hạn về con số đích.

+ Hoa hồng sẽ nhân theo việc bàn bạc trước đó hay như việc thanh toán linh hoạt hơn theo cách bạn lựa chọn. 

Với tất cả những thông tin tại bài viết này của website timviec365.vn mong rằng đã tổng hợp chi tiết nhất về một việc làm cộng tác viên bán sim đầy sự hứa hẹn. Hãy nhớ tìm hiểu thật chi tiết và cùng tạo một hồ sơ xin việc online cho bản thân ngay nhé!


Việc làm bán hàng

Để bán được hàng hóa doanh nghiệp sẽ cần bổ sung các nhân viên bán hàng cộng tác để có thể mở rộng mạng lưới khác hàng. Hơn nữa những ứng cử viên đó cần phải có những kiến thức về hàng hóa đang bán, họ cần thực hiện việc giới thiệu, tư vấn cho khách hàng nắm được toàn bộ về sản phẩm.

Việc làm bán hàng 

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại