Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán sữa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Nếu đang mong muốn tìm kiếm cho mình được một vị trí công việc bán thời gian với yêu cầu tuyển dụng không quá gắt gao, thu nhập tốt thì việc làm cộng tác viên bán sữa là một trong những vị trí công việc mà không thể bỏ qua. Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay việc làm cộng tác viên bán sữa trong bài viết sau đây nhé.  

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên bán sữa dành cho bạn

Đôi nét về việc làm cộng tác viên bán sữa dành cho bạn
Đôi nét về việc làm cộng tác viên bán sữa dành cho bạn 

 

Được ví là “gương mặt đại diện” và tạo ra lợi nhuận trực tiếp cho các doanh nghiệp, nhân viên bán hàng là lực lượng thường xuyên được tuyển dụng với số lượng đông đảo nhất cho cả vị trí nhân viên chính thức, bán thời gian và cả đội ngũ cộng tác viên. Là mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, đa dạng chủng loại và phục vụ nhiều đối tượng từ trẻ em đến người già, việc làm bán sữa trở thành một trong lựa chọn công việc tốt, dễ tìm với tất cả những ai là fan của việc làm bán hàng.

Với số cơ sở cung ứng sữa mở rộng khắp các cả nước, mạng lưới cộng tác viên bán sữa được chiêu với số lượng lớn và rộng rãi hơn bao giờ hết. Họ chính là những người phân phối tất cả các mặt hàng sữa cho người mua trên mọi miền tổ quốc chủ yếu bằng phương thức giao dịch trực tuyến.

Là việc làm linh hoạt về thời gian, thu nhập tốt lại có cơ hội để rèn luyện thêm những kỹ năng mềm, cộng tác viên bán sữa phù hợp với những ai có thể tận dụng được quỹ thời rảnh rỗi của mình như sinh viên, người đi làm văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây, để nắm rõ mô tả việc làm cụ thể của việc làm nhân viên bán sữa dưới đây để tích lũy cho mình những hành trang quý giá nhất nhé. 

2. Mô tả việc làm cộng tác viên bán sữa gồm những gì?

Mô tả việc làm cộng tác viên bán sữa gồm những gì?
Mô tả việc làm cộng tác viên bán sữa gồm những gì?

Thật ra, một ngày cộng tác viên có đầu việc không khác nhiều với nhân viên bán sữa chính quy tại cửa hàng, chỉ khác nhau về phương thức bán và thời lượng đầu tư cho công việc. Với những nhân viên chính thức, điểm bán, cửa hàng phân phối, văn phòng, chi nhánh công ty  là địa điểm làm việc thường xuyên, thì cộng tác viên bán sữa có thể làm việc tại nhà và tận dụng mạng xã hội, hội nhóm, website để tương tác và tìm kiếm khách hàng. Về thời gian cũng vậy. Thời gian làm việc cho cộng tác viên không bị áp dụng một cách máy móc 8 tiếng một ngày mà được linh hoạt bởi chính bản thân những cộng tác viên. Nhìn chung, một công tác viên bán sữa sẽ phải hoàn thành một số mô tả công việc cụ thể sau đây:

+ Tìm hiểu về những sản phẩm sữa chính hãng do doanh nghiệp phân phối cung cấp. Sữa không phải có duy nhất một loại mà cực kỳ đa dạng. Lại ít được làm việc trực tiếp với quản lý hướng dẫn trực tiếp, do đó, bận cần có một vốn kiến thức thức chuẩn, chắc chắn để tư vấn cho khách hàng tránh ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty. 

+ Tìm kiếm khách hàng: Với lực lượng cộng tác viên bán sữa, để săn tìm khách vãng lai đến mua sữa tại doanh nghiệp thì khá khó. Kết hợp với đặc thù về thời gian, phương thức tìm kiếm khách hàng thường xuyên mà lực lượng này áp dụng là online. Cộng tác viên có thể đăng bài trên nhóm, trang hay website của công ty, tương tác với khách hàng, tư vấn để hút khách mua sữa.

Việc làm cộng tác viên bán sữa dành cho người có thời gian rảnh
Việc làm cộng tác viên bán sữa dành cho người có thời gian rảnh

+ Chốt đơn hàng và thông tin đơn hàng cho shop, doanh nghiệp phân phối: Sau khi đã tìm kiếm được người có nhu cầu mua hàng, cộng tác viên bán sữa sẽ xin thông tin liên hệ của khách hàng để chốt đơn, số lượng sữa cần giao và gửi thông tin về shop và doanh nghiệp phân phối để tiến hành giao hàng đúng kế hoạch. Giao dịch được tính thành công khi khách hàng nhận xong hàng và thanh toán tiền. 

+ Để có thể tiện giao hàng cho những mối quan hệ bên ngoài, cộng tác viên có thể nhận trước một số lượng hàng nhất định với giá đã có chiết khấu và lưu trữ. Trong nhiều trường hợp, khách thay đổi nguyện vọng mua hàng, bạn sẽ trao đổi lại với quản lý địa chỉ phân phối để hoàn thành thủ tục hoàn trả, không phải ôm hàng. 

Ngoài những mô tả công việc cụ thể này, cộng tác viên bán sữa sẽ làm phải báo cáo trực tuyến thường xuyên về tình hình số lượng khách hàng và phản hồi về sản phẩm của công ty. 

3. Một số yêu cầu dành cho cộng tác viên bán sữa

Một số yêu cầu dành cho cộng tác viên bán sữa
Một số yêu cầu dành cho cộng tác viên bán sữa

Với vai trò là cộng tác viên bán sữa, bạn không cần thiết phải chuẩn bị quá nhiều tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm như nhiều lựa chọn ngành khác, tuy vậy, một số yêu cầu cần thiết phải trang bị để đảm bảo quá trình tư vấn và chốt đơn khách hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà phân phối bao gồm:

+ Giao tiếp tốt qua điện thoại và trực tuyến tốt

+ Có hiểu biết nhất định về mạng xã hội và các kênh bán hàng trực tuyến 

+ Có năng lực thuyết phục và đàm phán tốt

+  Thường xuyên online mạng xã hội và cầm điện thoại để đảm bảo tương tác với khách hàng không bị gián đoạn.

4. Một số quyền lợi dành cho cộng tác viên bán sữa 

Một số quyền lợi dành cho cộng tác viên bán sữa
Một số quyền lợi dành cho cộng tác viên bán sữa 

So với vị trí nhân viên bán sữa chính thức làm toàn thời gian thì cộng tác viên bán sữa dĩ nhiên hạn chế có một số hạn chế nhất định về lương và thưởng. Nhưng bù lại, các bạn dễ dàng linh hoạt được về mặt thời gian và không chịu áp lực quá cao. Lương của cộng tác viên bán sữa sẽ được trả theo sản lượng sữa bán được và thỏa thuận cụ thể với từng đơn vị phân phối. 

Là lựa chọn việc làm tự do, vì vậy, bạn cũng không nhất thiết phải chuẩn bị trình độ học vấn tốt để tham gia ứng tuyển các tin tuyển dụng. Bạn có thể làm cộng tác viên bán sữa  song song với một lựa chọn công việc khác miễn là bạn có thể bố trí được thời gian phù hợp. 

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên bán sữa đầy đủ nhất. Mong rằng, bạn có thể chắt lọc cho mình những thông tin hữu ích nhất để tìm kiếm công việc phù hợp để gia tăng thu nhập nhé. 


Việc làm bán hàng hot nhất

Bên cạnh việc làm cộng tác viên bán sữa bạn cũng có thể tham khảo thêm một số lựa chọn khác trong khối việc làm bán hàng ngay trong bài viết sau nhé. 

Việc làm bán hàng hot nhất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype