Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán túi xách

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Với nhu cầu mua sắm của con người đặc biệt là chị em phụ nữ tăng cao thì việc làm cộng tác viên bán túi xách cũng có điều kiện để phát triển mở rộng và thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng nhau tìm hiểu về việc làm này trong bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên bán túi xách

Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên bán túi xách
Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên bán túi xách

Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu mua sắm tăng cao, không chỉ các chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng có nhu cầu mua sắm túi xách cho riêng mình. Túi xách trở thành một trong những món đồ, phụ kiện không thể thiếu mỗi khi ra đường. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy, tạo cơ hội cho việc làm cộng tác viên bán túi xách phát triển.

Việc làm cộng tác viên bán túi xách được hiểu đơn giản là những người có đam mê với công việc kinh doanh túi xách mà chưa có điều kiện mở cửa hàng riêng, họ sẽ đảm nhận vị trí là người hợp tác với cửa hàng, thương hiệu đó để bán sản phẩm túi xách mà cửa hàng đang kinh doanh. Thông thường cộng tác viên không cần phải bỏ vốn, cũng không cần đến cửa hàng, công ty, họ sẽ hưởng % hoa hồng dựa trên doanh số túi xách mà họ bán được. Việc làm cộng tác viên bán túi xách hiện nay còn được coi là một nghề tay trái của nhiều người, là công việc làm thêm kiếm thu nhập khá ổn định cho học sinh, sinh viên hoặc các bà mẹ bỉm sữa.

2. Mô tả việc làm cộng tác viên bán túi xách

Đối với cộng tác viên bán túi xách có thể không còn xa lạ với chúng ta hiện nay nữa, thế nhưng liệu rằng bạn đã hiểu hết các công việc cần thiết mình cần phải làm ở vị trí này hay chưa? Có thể đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu khác nhau họ sẽ có mô tả công việc khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì cộng tác viên bán túi xách vẫn sẽ phải thực hiện một số công việc như sau:

 Mô tả việc làm cộng tác viên bán túi xách
 Mô tả việc làm cộng tác viên bán túi xách

- Tìm hiểu về dòng sản phẩm túi xách của doanh nghiệp, cửa hàng mà mình làm cộng tác viên. Đương nhiên để làm tốt công việc bạn cần phải tìm hiểu về dòng sản phẩm túi xách đó có những ưu điểm gì, sự cạnh tranh trên thị trường như thế nào?,…Việc tìm hiểu này khá đơn giản, khi hợp tác với các doanh nghiệp hoặc cửa hàng thì họ sẽ tự động cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết.

- Đăng bài bán túi xách trên các trang mạng xã hội của facebook, zalo,… (đăng trên trang cá nhân, đăng vào các hội nhóm bán hàng,…) với đầy đủ thông tin chi tiết về túi xách như: Loại, thương hiệu, chất liệu, giá cả,…để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể đăng tùy sở thích miễn sao có thể chốt được đơn, nhưng cũng tùy vào cửa hàng mà bạn sẽ phải đăng theo đúng hướng dẫn của họ.

- Ngoài việc đăng bài bán túi xách trên các trang mạng xã hội thì bạn còn phải tìm kiếm và tư vấn khách hàng bên ngoài, làm sao để bán được nhiều sản phẩm nhất có thể.

- Chốt và tổng hợp thông tin mua hàng của khách hàng, sau đó gửi cho công ty, cửa hàng để họ đóng gói sản phẩm.

Đó chính là một vài công việc cụ thể mà việc làm cộng tác viên bán hàng sẽ phải đảm nhận. Khối lượng công việc không quá nhiều, thế nhưng bản chất vẫn là bán hàng vì thế mà cần phải khéo léo trong tư vấn và đăng bài túi xách.

3. Yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên bán túi xách

Yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên bán túi xách
Yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên bán túi xách

Việc làm cộng tác viên bán túi xách là một việc làm khá phổ biến và phổ thông, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chính vì thế mà các yêu cầu ở việc làm này cũng không quá khắt khe.

+ Thứ nhất, bạn cần phải am hiểu về sản phẩm túi xách của công ty, thương hiệu đó.

+ Thứ hai, bạn cần phải biết sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và thường xuyên sử dụng các mạng xã hội để có thể đăng bài.

+ Thứ ba, có thể tư vấn, thuyết phục khách hàng mua túi xách.

+ Thứ tư, có thể online thường xuyên, online vào lúc rảnh.

+ Thứ năm chính là chăm chỉ, chịu khó đăng bài và tư vấn cho khách hàng kể cả khi không chốt được đơn hàng nào.

4. Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán túi xách

Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán túi xách
Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán túi xách

Quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán túi xách như sau:

+ Bạn sẽ được nhận mức thu nhập theo năng lực cá nhân. Nếu như bán được nhiều thì % hoa hồng của bạn sẽ nhiều, còn nếu như bán được ít thì % hoa hồng sẽ ít. Thông thường ở việc làm cộng tác viên bán túi xách sẽ không có mức lương cơ bản mà chỉ ăn theo % sản phẩm bán được. Do vậy, thu nhập của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào khả năng bán hàng của bạn. Tuy nhiên, do nhu cầu mua sắm túi xách lớn trên thị trường mà đây trở thành một công việc đem lại thu nhập ổn định và khá cao cho người làm.

+ Khi tham gia vào việc làm này, bạn không cần phải bỏ vốn, không lo về thua lỗ.

+ Có thể linh hoạt về thời gian làm việc của mình, sử dụng thời gian rảnh trong ngày, rất phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên và bà mẹ bỉm sữa.

+ Không cần phải lo lắng về việc đóng đơn hàng, gửi hàng cho khách, bạn chỉ cần chốt đơn sau đó gửi thông tin về cho công ty họ sẽ chịu trách nhiệm trong vấn đề này cho bạn.

+ Đương nhiên bạn cũng sẽ được thưởng nếu như làm hiệu quả công việc tốt.

Đó chính là những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi làm cộng tác viên bán túi xách cho các cửa hàng, công ty, thương hiệu khác nhau. Bên cạnh một số quyền lợi đó thì bạn còn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi dành cho cộng tác viên.

5. Mẹo tìm việc làm cộng tác viên bán túi xách

Mẹo tìm việc làm cộng tác viên bán túi xách
Mẹo tìm việc làm cộng tác viên bán túi xách

Có thể thấy việc làm cộng tác viên bán túi xách đang phát triển khá đa dạng trên thị trường việc làm, thu hút nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt đây còn là một việc làm lao động phổ thông không yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Để có thể tìm được việc làm cộng tác viên bán túi xách phù hợp, bạn hãy tìm đến các cửa hàng bán túi xách, các công ty hoặc thương hiệu. Bởi nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên của họ luôn lớn. Ngoài ra còn có thể tìm việc làm này ngay tại trang web timviec365.vn để có thông tin tuyển dụng cụ thể nhất.

Rất hy vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm cộng tác viên bán túi xách.


Việc làm bán hàng

Trong thời đại phát triển khi kinh doanh đang trở thành một xu thế hot đem lại lợi nhuận cao thì việc làm bán hàng cũng trở nên phổ biến và tạo nhiều cơ hội cho người lao động. Cùng nhau tìm hiểu về việc làm bán hàng trong bài viết bên dưới nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype