Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên cho vay tín chấp

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

CTV quan hệ KH cá nhân- Ngân hàng Wooribank

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: -Nam/ Nữ tốt nghiệp từ PTTH trở lên. -Kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin, có khả năng làm việc dưới áp lực cao -Nhiệt tình, chăm chỉ, trách nhiệm và năng động. -Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Địa điểm làm việc: 85, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội Thời gian làm việc: Linh hoạt part time

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV 24H CREDIT 1

CỘNG TÁC BÁN HÀNG TRỰC TIẾP (DSA)

CÔNG TY TNHH MTV 24H CREDIT 1

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm - Nam/Nữ trong độ tuổi 18-35 - Không nợ xấu (CIC) - Không nợ code đối tác - Giọng nói rõ ràng - Giao tiếp, thuyết phục tốt - Siêng năng, chịu khó - Có tinh thần cầu tiến ham học hỏi - Có khả năng di chuyển chịu được áp lực

+ Xem thêm

Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Finance

Nhân viên kinh doanh

Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Finance

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: - Tốt nghiệp: THPT trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Có tinh thần trách nhiệm với công việc, siêng năng, chịu khó học hỏi, đam mê lĩnh vực tài chính. - Ứng viên là sinh viên các ngành có thể ứng tuyển.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Mekong Credit

Nhân viên TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công Ty Tnhh Mtv Mekong Credit

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm - Chỉ cần có đam mê - Nam/Nữ trong độ tuổi 18-35 - Không nợ xấu (CIC) - Không nợ code đối tác - Giọng nói rõ ràng - Giao tiếp, thuyết phục tốt - Siêng năng, chịu khó - Có xe sẽ tiện cho việc đi lại - Thời gian linh động

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN TELESALE (10 - 12 TRIỆU THÁNG)

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tìm việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay có khó không? Công việc này cụ thể như thế nào? Các nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu gì cho việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp và quyền lợi ra sao? Bí quyết tìm việc làm thế nào? Cùng bài viết này bỏ túi kiến thức về cộng tác viên cho vay tín chấp ngay nhé!

1. Thế nào là cộng tác viên cho vay tín chấp

Cộng tác viên cho vay tín chấp không phải là nhân viên chính thức làm việc tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng, họ thường có thời gian làm việc khá tự do, do do cả trong việc tìm kiếm khách hàng và không gian làm việc. Cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay là cách mà rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng cho công ty của mình.

Thế nào là cộng tác viên cho vay tín chấp
Thế nào là cộng tác viên cho vay tín chấp

Việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay khá phổ biến, một trong những sự lựa chọn làm thêm để có thu nhập của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Họ cũng tiến hành công việc như nhân viên cho vay tín chấp tại ngân hàng hoặc tại các tổ chức tài chính hiện nay, tuy nhiên điểm khác biệt của họ chính là thời gian làm việc, không gian làm việc và khách hàng tự tìm kiếm. Một công việc đem lại thu nhập cao nếu bạn có được hiệu quả công việc tốt, nó cũng giúp phát triển nhiều kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và thuyết phục khách hàng đó nhé!

2. Mô tả việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp chi tiết

Hiện nay một cộng tác viên cho vay tín chấp cần thực hiện những công việc như sau:

+ Tiếp nhận các thông tin về khoản vay tín chấp của ngân hàng, cùng với đó là tìm hiểu về các chính sách dịch vụ của ngân hàng, hoặc tổ chức tài chính, hiểu rõ về nó để đảm bảo tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Mô tả việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp chi tiết
Mô tả việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp chi tiết

+ Tìm kiếm khách hàng hoặc tiếp nhận data khách hàng từ tổ chức tài chính, ngân hàng nơi bạn làm cộng tác viên.

+ Thực hiện việc tư vấn cho vay tín chấp cho khách hàng của bạn. Thuyết phục khách hàng để vay tín chấp theo nhu cầu của khách hàng hiện nay.

+ Thực hiện lên hồ sơ và hoàn tất hồ sơ vay tín chấp cho khách hàng của bạn. 

+ Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hoặc các khó khăn trong quá trình tư vấn cho vay tín chấp của khách hàng.

+ Mang hồ sơ vay tín chấp của khách hàng lên công ty để tiến hành hoàn tất thủ tục và hồ sơ vay tín chấp cho khách hàng.

+ Báo cáo lại công việc thường xuyên cho quản lý của bạn theo hàng tuần hoặc tháng tháng.

Đó là một số công việc mà cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay cần thực hiện. Vậy các tổ chức tài chính, ngân hàng hiện nay khi tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp thường đặt ra các yêu cầu như thế nào nhỉ? Để biết được đáp án, hãy cùng đến với những thông tin được chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp

Yêu cầu tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp
Yêu cầu tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp

Các yêu cầu cho việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay tại các tổ chức tài chính, ngân hàng như sau:

Thứ nhất, không yêu cầu cộng tác viên phải có kinh nghiệm về cho vay tín chấp, bởi họ sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trước khi bắt tay vào công việc của mình. 

Thứ hai, yêu cầu phải tử 18 tuổi trở lên, đang đi học đại học hoặc chỉ tốt nghiệp hết trung học phổ thông đều có thể trở thành cộng tác viên cho vay tín chấp tại các tổ chức tài chính được.

Thứ ba, yêu cầu về khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt khi tiếp cận khách hàng, biết cách tạo ra khách hàng tiềm năng là một lợi thế rất tốt cho bạn với vị trí cộng tác viên cho vay tín chấp khi ứng tuyển đó nhé!

Thứ tư, yêu cầu chăm chỉ, có một tình thần cầu tiến trong công việc, học hỏi và không ngừng thay đổi theo hướng tích cực để đạt được kết quả công việc tốt nhất.

Yêu cầu tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp
Yêu cầu tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp

Với yêu cầu tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp được các tổ chức tài chính đưa ra hiện nay thường không chú trọng nhiều đến chuyên môn, hay kinh nghiệm làm việc, điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm khi lựa chọn ứng viên đó chính là có những kỹ năng mềm phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất!

4. Quyền lợi khi là một cộng tác viên cho vay tín chấp được hưởng

Lựa chọn trở thành cộng tác viên cho vay tín chấp là quyết định cực kỳ thông minh của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi làm việc tại vị trí này, bạn có thể nhận được rất nhiều thứ đó nhé! Cùng kể đến một số quyền lợi tiêu biểu khi làm việc tại vị trí cộng tác viên cho vay tín chấp như sau:

Một là, cộng tác viên cho vay tín chấp được hưởng mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Tùy thuộc tổ chức tài chính bạn làm cộng tác viên mà mứt hoa hồng sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên thì nó đều là những mức hoa hồng thực sự hấp dẫn so với nhiều công việc cộng tác viên hiện nay.

Quyền lợi khi là một cộng tác viên cho vay tín chấp được hưởng
Quyền lợi khi là một cộng tác viên cho vay tín chấp được hưởng

Hai là, dễ dàng tìm được khách hàng tiềm năng và phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, năng lực của bản thân bạn để đem về hợp đồng cho vay tín chấp thành công để hưởng hoa hồng hấp dẫn.

Ba là, bạn sẽ được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ bạn trong công tác tiếp cận khách hàng, tư vấn cho vay tín chấp thành công nhất với kịch bản có sẵn, bạn dựa vào đó để phát triển theo từng tình huống thực tế khi gặp khách hàng hoặc tư vấn cho khách.

Bốn là, cộng tác viên cho vay tín chấp là công việc giúp bạn phát triển kỹ năng mềm cho bản thân. Đây là một trong những yếu tố cơ bản nhất và rất nhiều sinh viên muốn rèn luyện cho bản thân khi tìm kiếm công việc làm thêm cho mình, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường.

Năm là, có môi trường là việc thoải mái, tùy thuộc vào từng tổ chức tín dụng mà cộng tác viên cho vay tín chấp không bị ép chỉ tiêu doanh số như nhân viên chính thức, hoa hồng được hưởng và mức thu nhập hàng tháng cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của từng người.

Đó chính là những quyền lợi cực hấp dẫn cho các bạn khi chọn việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay đó nhé!

5. Cộng tác viên cho vay tín chấp có thể tìm việc làm ở đâu?

Cộng tác viên cho vay tín chấp có thể tìm việc làm ở đâu?
Cộng tác viên cho vay tín chấp có thể tìm việc làm ở đâu?

Việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiện nay luôn được tuyển dụng rất nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, điều này mang đến “cơn khát” nhân lực, họ không chỉ tuyển dụng nhân viên làm việc chính thức mà cơ hội còn dành cho cả các bạn làm cộng tác viên.

Hầu hết hiện này cộng tác viên cho vay tín chấp có thể đến công ty làm việc hoặc làm việc tại nhà đều được, quan trọng sẽ dựa trên kết quả công việc, doanh thu và khách hàng vay tín chấp thành công mà bạn tạo ra. Không khó để tìm kiếm tin tuyển dụng cộng tác viên cho vay tín chấp, nhưng để ứng tuyển thành công thì không phải ai cũng làm được điều đó, họ đưa ra yêu cầu tuyển dụng dễ dàng dành cho nhiều ứng viên, những đổi lại họ đánh giá trên hiệu quả công việc và kết quả đạt được trong quá trình làm việc chứ không quan tâm đến nhiều về chuyên môn.

6. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiệu quả

Để nhanh chóng tìm được việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp cho bản thân có rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm việc làm bởi đây là vị trí được tuyển dụng nhiều, không phải ở một hai tổ chức tín dụng, tài chính mà còn ở rất nhiều các tổ chức tài chính đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp hiệu quả

Để tìm việc làm bạn có thể thông qua bạn bè người thân giới thiệu, những cách hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều người thường dùng và cực kỳ nhanh chóng đó chính là thông qua timviec365.vn để có được những tin tức việc làm hấp dẫn về cộng tác viên cho vay tín chấp cho bản thân mình. Không những có tin tuyển dụng, bạn có thể ứng tuyển trực tiếp từ website vào công ty giúp bạn và nhà tuyển dụng kết nối với nhau thành công.

Qua chia sẻ về tìm việc làm cộng tác viên cho vay tín chấp trong bài viết này cho bạn thêm hiểu rõ về công việc, giúp bạn có được lựa chọn việc làm tốt nhất cho bản thân. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp tại vị trí cộng tác viên cho vay tín chấp cho bản thân bạn nhé!


Tìm việc làm thêm

Bạn có thể bỏ túi cho bản thân thêm nhiều cơ hội làm thêm cho bản thân qua link được chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm việc làm thêm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype