Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên chụp ảnh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm cộng tác viên chụp ảnh cũng là một nghề liên quan tới nghệ thuật. Hơn nữa vì chính đặc thù lại rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực do đó mà nhu cầu tuyển dụng cũng tăng cao tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy để nắm bắt cụ thể hơn về việc làm cộng tác viên chụp ảnh là gì? Đặc thù nhiệm vụ và yêu cầu tuyển dụng để chuẩn bị thì bài viết sẽ chia sẻ chi tiết với bạn nhé!

1. Việc làm cộng tác viên chụp ảnh là gì?

Việc làm cộng tác viên chụp ảnh là gì?
Việc làm cộng tác viên chụp ảnh là gì?

Việc làm cộng tác viên chụp ảnh cũng giống với các công việc cộng tác viên khác. Đây là một nghề mà người làm việc là tự do không thuộc về bộ phận nhân viên chính thức của công ty nào. Đôi khi việc làm này sẽ chỉ là một nghề tay trái, nghệ phù của người lao động vì không phải gò bó thời gian, không gian mà nhu cầu tìm việc về thị trường là rất rộng lớn. 

Bên cạnh đó cộng tác viên chụp ảnh cũng chỉ xoay quanh các vấn đề về chụp ảnh, thiết kế và sáng tạo lên sản phẩm chính thức với giao diện đẹp nhất. Chủ động hơn về nhiều sản phẩm mà không lo lắng về vốn, đến công ty làm việc, chỉ cần bản thân có sự rảnh rỗi là đã có thể đem đến mức thu nhập hấp dẫn mà vẫn thỏa mãn được niềm đam mê chụp ảnh. 

2. Mô tả về nhiệm vụ chi tiết của việc làm cộng tác viên chụp ảnh

2.1. Các nhiệm vụ chính cần đảm bảo

Mô tả về nhiệm vụ chi tiết của việc làm cộng tác viên chụp ảnh
Mô tả về nhiệm vụ chi tiết của việc làm cộng tác viên chụp ảnh

Dù là một việc làm hot và được nhiều bạn trẻ săn đón nhưng không vì thế mà các công việc đảm nhận sẽ khó khăn hay các yêu cầu quá khắt khe. Chỉ cần bản thân ứng viên có sự am hiểu về chụp ảnh và một số thông tin yêu cầu là đã có thể hoàn tất công việc. 

Cụ thể về nhiệm vụ cần đảm bảo của việc làm cộng tác viên chụp ảnh là: 

+ Bạn đã và từng là một photographer có kinh nghiệm và nắm bắt được cách chụp hình cũng như có thể hoàn tất việc đưa ra sự kiện hay thiết kế giao diện cho sản phẩm công ty. 

+ Sáng tạo, am hiểu về chụp ảnh phát triển thương hiệu lớn mạnh trên thị trường tạo sự cạnh tranh công bằng. 

+ Chủ động về việc nghiên cứu và đưa ra các ý tưởng cho các concept chụp hình sản phẩm của thương hiệu và công ty. 

+ Đề ra kế hoạch cũng như xây dựng triển khai các buổi shoot. Bao gồm từ việc thực hiện lựa chọn đạo cụ, set ánh sáng, sẽ thiết kế theo như ý tưởng và concept đã bàn bạc trước đó. 

+ Thực hiện chịu trách nhiệm về sản xuất hình ảnh cũng như tạo nên chất lượng về mặt thẩm mỹ cùng việc đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật đề ra. 

+ Tiếp nhận và lắng nghe trực tiếp những lời nhận xét về việc đóng góp để có thể đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho sản phẩm hợp tác làm việc. 

2.2. Một số lĩnh vực của việc làm cộng tác viên chụp ảnh 

Một số lĩnh vực của việc làm cộng tác viên chụp ảnh
Một số lĩnh vực của việc làm cộng tác viên chụp ảnh 

Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực sản phẩm mà việc làm cộng tác viên chụp ảnh có thể lựa chọn cho bản thân và môi một lĩnh vực đó sẽ có sự yêu cầu về quyền lợi riêng. Nhưng để nhắc tới các lĩnh vực thu hút nhiều ứng cử viên nhất thì sẽ là các việc làm sau: 

+ Việc làm cộng tác viên chụp ảnh thời trang

+ Việc làm cộng tác viên chụp ảnh sản phẩm kinh doanh 

+ Việc làm cộng tác viên chụp ảnh nhãn hiệu

+ Việc làm cộng tác viên chụp ảnh sự kiện 

+ Việc làm cộng tác viên chụp ảnh báo chí

....

3. Ứng tuyển việc làm cộng tác viên chụp ảnh bạn cần chú ý về các yêu cầu 

Ứng tuyển việc làm cộng tác viên chụp ảnh bạn cần chú ý về các yêu cầu
Ứng tuyển việc làm cộng tác viên chụp ảnh bạn cần chú ý về các yêu cầu 

Tất nhiên là bạn làm việc với vai trò là một người cộng tác làm việc tự do không chịu ép buộc hay quá khắt khe về các quy định theo yêu cầu của nhân viên chính thức tại công ty. Tuy nhiên, để có thể tham gia làm việc với việc làm về cộng tác viên chụp ảnh này thì nhà tuyển dụng cũng vẫn có các yêu cầu đặc trưng để sàng lọc mà bạn cần nắm bắt. Vì thông thường cộng tác viên chụp ảnh sẽ cần tới người có chuyên môn chứ không phải là việc chọn lựa một ứng viên học việc. 

Đầu tiên là nhà tuyển dụng sẽ luôn có sự ưu tiên với các ứng viên đã từng có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm trước đó từ 1 - 2 năm cho bất kỳ lĩnh vực nào. Vì thông qua kinh nghiệm này cũng sẽ thể hiện về tay nghề và kỹ thuật tốt của bạn hơn nữa là bạn còn có khả năng về set lighting hay như retouch tỉ mỉ thúc đẩy cho hiệu quả công việc đạt được. 

Bằng cấp yêu cầu của ứng viên cho các nhà tuyển dụng về cộng tác viên chụp ảnh sẽ thường tối thiểu việc tốt nghiệp trung cấp hoặc nghề trở lên. Không phân biệt về nam hay nữ chỉ cần bạn đáp ứng đủ về sức khỏe hay như theo học chuyên ngành về dựng phim hiệu ứng video sẽ là một điểm cộng tốt nhất. Cùng đó là việc bản thân bạn có các kỹ năng mềm khác hay tốt chất phù hợp sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc làm mà khi ứng tuyển việc làm cộng tác viên chụp ảnh cần thể hiện với nhà tuyển dụng. 

4. Nắm bắt về cơ hội việc làm và quyền lợi của việc làm cộng tác viên chụp ảnh

Nắm bắt về cơ hội việc làm và quyền lợi của việc làm cộng tác viên chụp ảnh
Nắm bắt về cơ hội việc làm và quyền lợi của việc làm cộng tác viên chụp ảnh

Thực tế việc làm cộng tác viên chụp ảnh hiện nay nhận được sự thu hút lớn từ các ứng viên không chỉ vì tính chất công việc đơn giản mà còn vì các quyền lợi chế độ nhận được. Đặc biệt về mức lương nhận được vô cùng hấp dẫn từ 8 triệu/ tháng hỗ trợ cho cuộc sống rất nhiều chưa tính tới các khoản thưởng năng lực, trợ cấp cộng tác hay % doanh thu thương lượng ứng với năng lực. Hơn nữa mức lương này cũng sẽ có sự cạnh tranh khi doanh nghiệp lựa chọn ứng cử viên sáng giá. 

Ngoài ra tham gia lựa chọn được môi trường làm việc như ý thì bạn còn được tiếp cận với nhiều giá trị văn hóa và con người khác nhau. Cũng như các môi trường làm việc mở còn giúp bạn được cọ sát và tăng khả năng liên kết, năng lực về việc sáng tạo của từng ứng viên. Bên cạnh đó là việc bạn còn được tiếp cận với những người đồng nghiệp trẻ có cùng đam mê luôn giúp đỡ nhau và tạo ra sự định hướng đúng khi cần. 

Hay như việc bạn là người cộng tác thì các sản phẩm dịch vụ liên quan từ phía công ty cũng sẽ nhận được sự ưu đãi về chế độ nhân viên. Tuy nhiên, để có được cơ hội phát triển cho bản thân đó thì cách thức tìm việc làm cộng tác viên chụp ảnh đúng với timviec365.vn và sự chuẩn bị tốt mọi mặt mới là điều có lợi. Ngoài các môi trường như: Công Ty TNHH 2407 Hub, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Vạn Đắc Phúc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc sẽ còn rất nhiều sự lựa chọn khác.


Việc làm nghệ thuật - điện ảnh

Từ khi xuất hiện tới nay thì sự phát triển chung của lĩnh vực hay cơ hội việc làm nghệ thuật - điện ảnh luôn luôn rộng mở. Ứng viên có thể tham gia lựa chọn rất nhiều vị trí khác nhau từ cộng tác viên, nhân viên chính thức đặc biệt là chuyên môn nhỏ cũng khá hấp dẫn. 

Việc làm nghệ thuật - điện ảnh

Bài viết liên quan:

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Những lợi ích của công việc làm thêm phát tờ rơi

Những giá trị không ngờ đến từ công việc làm bán hàng

Tìm việc làm thêm với công việc chăm sóc thú cưng

5 công việc với thu nhập trên 10 triệu VND khi tìm việc làm tại Hà Nội

Tận dụng công nghệ giúp nhà tuyển dụng gần với nhân viên

Nhà địa lý học là gì? Mô tả công việc nhà địa lý học đầy đủ nhất

Những công việc làm thêm tại Bến Lức bạn nên biết!

Cách tìm hiểu công ty tuyển dụng khi tìm việc làm tại Hồ Chí Minh

Bật mí, bí quyết tìm việc thành công qua kỹ năng bán hàng

Thời công nghệ số, nhà tuyển dụng chọn ứng viên hay ngược lại?

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

Bí quyết thành công dành cho bạn khi tìm việc làm ở nơi xa?

Chỉ đường kinh doanh cho 12 chòm sao nâng cao cơ hội thành công

Top 3 việc làm IT hot nhất năm 2020 – dấu ấn của công nghệ 4.0

Tìm việc làm online tại Hà Nội–phương pháp thành công nằm ở đâu?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại