Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên game online

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm cộng tác viên game online mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người có niềm đam mê game. Tìm hiểu những thông tin về việc làm cộng tác viên game online để bỏ túi thêm những kinh nghiệm tìm việc hiệu quả, thỏa chí đam mê đối với thế giới game online Việt Nam.

Tìm việc làm cộng tác viên game online đang hót hiện nay
Tìm việc làm cộng tác viên game online đang hót hiện nay

1. Khái quát về việc làm cộng tác viên game online

Việc làm cộng tác viên game online là việc làm dành cho những bạn có am hiểu về game, biết chơi game và thực hiện những nhiệm vụ về vận hành game của công ty game, đảm bảo cho game được phát hành đạt chất lượng. Những việc làm của người cộng tác viên game online mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn vô cùng.

Tìm hiểu ngay những thông tin việc làm cộng tác viên game online về những nhiệm vụ chính, những yêu cầu của việc làm và những quyền lợi mà các bạn có thể nhận được khi làm việc ở vị trí này. Những thông tin tiếp theo sẽ giúp cho bạn rất nhiều. Việc làm cộng tác viên game online là một việc làm đặc biệt, vừa mang tính giải trí cao lại giúp cho các cộng tác viên kiếm tiền dễ dàng.

2. Mô tả những nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên game online

Mô tả những nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên game online vô cùng hấp dẫn
Mô tả những nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên game online vô cùng hấp dẫn

Đối với các bạn ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên game online thì các bạn cần phải nắm được những nhiệm vụ chính mà các cộng tác viên cần làm tại các công ty game online.

Những nhiệm vụ đó là gì? Theo dõi ngay những thông tin được chia sẻ bên dưới:

- Cộng tác viên game online sẽ đề xuất cho quản lý của công ty game về những sự kiện vận hành của các trò game sẽ diễn ra.

- Thực hiện quản lý cộng đồng game bằng cách quản lý fanpage của game đó hoặc là quản lý các Group game, chăm sóc, tương tác với các game thủ, các khách hàng sử dụng dịch vụ game của công ty.

- Báo cáo với cấp trên về sự kiện game sẽ diễn ra để lên kế hoạch cho các đợt tiếp theo của công ty.

- Test các game mới để hỗ trợ trong quá trình vận hành game.

- Các nhiệm vụ khác theo sự sắp xếp, phân công của cấp trên.

3. Những yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên game online

Bạn đã biết những yêu cầu của việc làm cộng tác viên game online hay chưa?
Bạn đã biết những yêu cầu của việc làm cộng tác viên game online hay chưa?

Để nâng cao hơn về cơ hội việc làm cộng tác viên game online thì các bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu của việc làm, từ đó có thể nâng cao được điểm mạnh của bản thân và tránh những vấn đề điểm yếu của bản thân có thể làm ảnh hưởng tới nhiệm vụ và cơ hội ứng tuyển.

Cập nhật ngay những yêu cầu của việc làm cộng tác viên game online ngay bên dưới.

- Bạn có niềm yêu thích đối với các trò game online, các thể loại game được chơi trên nền tảng Mobile hấp dẫn.

- Có sử dụng Smartphone.

- Có tính cách nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm cao, có sự nhiệt tình và cả sự chịu khó, có ý chí phấn đấu với những gì mình đang làm.

4. Phúc lợi, mức lương của việc làm cộng tác viên game online

Mức lương của cộng tác viên game online được hưởng theo doanh thu và hiệu suất làm việc
Mức lương của cộng tác viên game online được hưởng theo doanh thu và hiệu suất làm việc

Những cộng tác viên game online không làm việc cố định toàn thời gian trong ngày, họ chỉ làm theo ca sáng hoặc ca chiều, hoặc làm ở nhà bất cứ khi nào mà họ có thể thu xếp việc của mình. Do đó họ sẽ nhận được mức lương của cộng tác viên.

Theo đó, mức lương mà các cộng tác viên game online nhận được rơi vào khoảng 4 – 5 triệu đồng tùy vào khả năng, khối lượng sản phẩm mà họ làm được.

Bên cạnh đó, các cộng tác viên game online có thể được làm nhân viên chính thức của công ty nếu như họ có năng lực tốt, có khả năng để đảm nhận các dự án game online khó hơn. Nếu như trong quá trình làm việc mà các cộng tác viên đạt được nhiều kết quả tích cực thì họ có thể được thưởng nóng nữa đấy, không chỉ vậy các cộng tác viên game online còn nhận được tiền thưởng theo mức doanh thu của tháng.

Ngoài ra thì các bạn cộng tác viên còn được đào tạo để làm việc, đào tạo cả về chuyên môn lẫn kỹ năng, được hỗ trợ các khoản phụ cấp như phụ cấp ăn trưa và nhiều phúc lợi khác tùy vào từng quy mô của công ty game đó.

Cơ hội để tìm việc làm cộng tác viên game online hiện nay
Cơ hội để tìm việc làm cộng tác viên game online hiện nay

Như thế, cộng tác viên game online luôn có xu hướng phát triển trong xã hội công nghệ cao hiện nay, để tìm việc làm cộng tác viên game online thì các bạn cần phải nắm được những kiến thức mà timviec365.vn cung cấp, đồng thời hãy tìm việc làm cộng tác viên game online ngay trên trang timviec365.vn để nâng cao cơ hội cho mình nhé.


Việc làm IT phần mềm

Nếu bạn đủ khả năng để làm việc với các game online thì bạn cũng sẽ có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực IT phần mềm. Có rất nhiều việc làm đang chờ đón bạn, bạn hãy click ngay link bên dưới để cập nhật những thông tin việc làm IT phần mềm và các tin tuyển dụng hấp dẫn.

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype