Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Công ty TNHH xây dựng và bất động sản Đức Anh

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty TNHH xây dựng và bất động sản Đức Anh

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

-Nam nữ từ 20 tuổi trở lên -Từ sinh viên đến nghỉ hưu đều có cơ hội tăng thu nhập. -Không yêu cầu có kinh nghiệm về bất động sản -Tư cách : chân thành , thân thiện , chăm chỉ -Khả năng giao tiếp tốt. làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt -Sử dụng được máy tính -Có máy tính cá nhân và phương tiện đi lại

+ Xem thêm

Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng/

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng/

Quận Đống Đa, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Có trách nhiệm trong công việc, đam mê, khát khao kiếm tiền thay đổi cuộc sống. - Có laptop , máy tính, - Có điện thoại thông minh, - Có phương tiện đi lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY ĐỊA ỐC NAM KHƯƠNG.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (THU NHẬP CAO)

CÔNG TY ĐỊA ỐC NAM KHƯƠNG.

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/07/2022 Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường/thực tập fulltime, sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng. - Ngoại hình khá, có khả năng đàm phán giao tiếp tốt. - Đam mê kinh doanh và kiếm tiền - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH, Telesale. - Có mối quan hệ rộng rãi và khả năng tìm khách hàng là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty TNHH xây dựng và bất động sản Đức Anh

chuyên viên tư vấn bất động sản

Công ty TNHH xây dựng và bất động sản Đức Anh

Quận Tây Hồ, Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

YÊU CẦU -Nam nữ từ 20 tuổi trở lên -Không yêu cầu có kinh nghiệm về bất động sản -Tư cách : chân thành , thân thiện , chăm chỉ -Khả năng giao tiếp tốt. làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt -Sử dụng được máy tính -Có máy tính cá nhân và phương tiện đi lại

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đt Bđs Phúc Thịnh Land

THỰC TẬP SINH KINH DOANH LƯƠNG CAO

Công Ty Cp Đt Bđs Phúc Thịnh Land

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

• Sinh viên theo học các ngành Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Tài chính-ngân hàng, Marketing... • Có phương tiện đi lại và Laptop. • Có nhiệt huyết, chịu khó học hỏi. • Có thể làm Full-time

+ Xem thêm

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

CỘNG TÁC VIÊN

THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT..00

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/08/2022 Chat

. . Biết tư vấn bán hàng, biết làm marketing zalo FB, các trang west Giao tiếp tốt trong công việc, Làm việc đội nhóm. Đam mê kinh doanh có hoài bão lớn, tự tin cao Năng động, nhiệt tình, biết học hỏi Am hiểu về mua bán bđs là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch Vụ Địa Ốc Vàng....

Cộng Tác Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty TNHH Dịch Vụ Địa Ốc Vàng....

Quận Đống Đa, Hà Nội

Đến 35.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/06/2022 Chat

- Có lap top và phương tiện đi lại - Có đam mê với ngành bất động sản và kinh doanh - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Nhà Tân Phát

Nhân viên kinh doanh,lễ tân

Cty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Nhà Tân Phát

Quận 8, Hồ Chí Minh

Từ 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/05/2022 Chat

Vui vẻ ,nhiệt tình,nhanh nhẹn có tinh thần cầu tiến

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BĐS TRƯỜNG SANH

Cộng Tác Viên Kinh Doanh Bất Động Sản ( Hoa Hồng 4,5 , Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

CÔNG TY TNHH BĐS TRƯỜNG SANH

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

- Ứng viên từ 17 tuổi trở lên. - Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Đam mê kinh doanh, muốn phát triển và giàu có từ nghề BDS - Vui vẻ, hòa đồng, năng động. - Trung thực và có tinh thần tự giác. - Tinh thần tập thể cao, kiên trì làm việc có nguyên tắc.

+ Xem thêm

Đất Xanh Services

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Đất Xanh Services

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 10/06/2022 Chat

1. Trình độ tối thiểu bằng tốt nghiệp THPT 1. Thái độ lạc quan, tích cực trong mọi việc 2. Tinh thần tự giác, kỷ luật cao 3. Yêu thích đam mê và thật sự muốn bước đi trên con đường bất động sản 4. Tinh thần làm việc đội nhóm và ý chí cầu tiến, chịu khó.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu là Fan của kinh doanh và nhà đất, địa ốc và đang mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc chủ động thời gian để trau dồi kỹ năng sống và kiếm thêm thu nhập, chắc chắn rằng, cộng tác viên kinh doanh bất động sản là một trong những lựa chọn công việc bạn không thể bỏ qua. Nhưng bạn đã hiểu việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản cần phải làm gì? Quyền lợi ra sao và yêu cầu như thế nào? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Cùng với sự tăng trưởng mạnh của đời sống kinh tế, nhu cầu mua bán, sắm sửa các sản phẩm bất động sản đa dạng phân khúc đã và đang tạo ra động lực cho bất động sản phát triển mạnh mẽ . Sự trỗi dậy và cạnh tranh của hàng loạt những doanh nghiệp trong lĩnh vực này thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân lực, đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Bên cạnh nhân viên chính thức, mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bất động sản ở khắp nơi đang được các doanh nghiệp mở rộng không ngừng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản có thể là sinh viên, cũng có thể là người đã đi làm nhưng có thể sắp xếp cho mình một quỹ thời gian rảnh để phát triển đam mê trong lĩnh vực bất động sản thông qua việc tìm kiếm, khai thác, chào mời nguồn khách hàng hứng thú với các dự án bất động sản của công ty, doanh nghiệp.

 Họ không nằm trong đội ngũ nhân sự chính thức của công ty và được chủ động lựa chọn thời gian tương tác và phương thức khai thác khách hàng chủ yếu qua Internet. Tuy được xếp vào nhóm nghề tay trái, cộng tác viên kinh doanh bất động sản được đánh là là lựa chọn mang lại thu nhập tốt khủng và môi trường rèn kỹ năng tốt nhất cho dân kinh doanh.

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là ai?
Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là ai?

Bởi lẽ, song song với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành, nguồn hoa hồng - thu nhập duy nhất và quan trọng nhất của công tác viên kinh doanh bất động sản có thể lên đến 2 - 5% tổng giá trị sản phẩm bất động sản. Vậy mô tả công việc của cộng tác viên bất động sản có gì đặc biệt? Câu trả lời của bạn ngay bên dưới đây nhé. 

2. Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

Mặc dù là lực lượng nhân viên chính thức của công ty, song mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bất động sản rộng lớn trên toàn quốc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể quản lý được đội ngũ nhân sự “linh hoạt” một cách thuận lợi và làm việc hiệu quả, cộng tác viên kinh doanh bất động sản bắt buộc phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể sau: 

Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất
Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

+ Tìm kiếm khai thác thông tin sản phẩm bất động sản: Trên thực tế, thời lượng làm việc của cộng tác viên và quản lý trực tiếp trên công ty khá hạn chế do đặc thù về vị trí và công việc. Do vậy, để đảm bảo quá trình tư vấn sản phẩm bất động sản cho khách hàng tốt, cộng tác viên bắt buộc phải nhận tài liệu về sản phẩm, dự án trực tuyến và tìm hiểu thật kỹ về chúng về phát triển nền tảng kiến thức. Một cộng tác viên kinh doanh bất động sản, bên cạnh những kỹ năng, tìm hiểu về những sản phẩm của công ty gần như trở thành một “mệnh lệnh” để tiếp tục có mặt trong tổ chức.

+ Hỗ trợ tư vấn, khách hàng và thông tin sản phẩm: So với lực lượng nhân viên kinh doanh bất động sản chính thức, áp lực, khối lượng công việc của cộng tác viên nhỏ hơn rất nhiều. Cũng với nhiệm vụ tư vấn khách hàng và thông tin sản phẩm bất động sản được phân công, phần công việc của công tác viên chỉ là hỗ trợ cho nhân viên chính thức, quản lý, đặc biệt trong thời điểm sốt đất, nhiều khách hàng. 

+ Tham gia thực hiện các giao dịch về bất động sản: Với những cộng tác viên làm việc có kinh nghiệm, họ sẽ được tham gia đầy đủ những giao dịch bất động sản bao gồm gặp mặt, tư vấn cho khách hàng trực tiếp, chốt khách, hướng dẫn khách lên công ty làm thủ tục cọc tiền và nộp các giấy tờ liên quan. 

Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất
Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

+ Bên cạnh những nhiệm vụ chính này, công tác viên bất động sản cũng sẽ báo cáo lên quản lý trực tiếp của mình về tiến độ của quá trình tư vấn, những khó khăn để được hỗ trợ.

3. Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản 

Để gia nhập thị trường bất động sản với vai trò là cộng tác viên có phần dễ dàng hơn rất nhiều so với nhiều lĩnh vực khác, do tốc độ phát triển nhanh và mạnh của ngành này. Trong đó, khía cạnh, trình độ học vấn và kinh nghiệm chính là những khía cạnh điển hình nhất. Bạn là sinh viên, người có thời gian miễn sao có đam mê với địa ốc đều có thể tham gia ứng tuyển. Công việc sẽ được training trực tiếp bởi các quản lý. Tuy vậy, đây cũng chính là “hiện thân” của lựa chọn công việc cần tối đa sự chủ động.

Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản 

Đầu tiên, chính là sử chủ động về tâm lý. Bất động sản có thể mang lại cho bạn thu nhập cao, nhưng đồng nghĩa với việc bỏ ra rất nhiều công sức từ đăng tin tuyển dụng, gặp gỡ, xem nhà và chốt. Không phải thương vụ nào cũng thành công trót lọt vì nhiều lý do. Vì vậy, kiện trì chính là chìa khóa thành công. Dĩ nhiên, muốn tiến sâu hơn và nghề bất động sản từ vị trí công tác viên, bạn ít nhất phải tự tin rằng, bạn là người có giao tiếp hay có thể thay đổi để giao tiếp tốt hơn, lắng nghe tốt và am hiểu tâm lý khách hàng. Kinh doanh bất động sản là nghề vất vả và lực lượng cộng tác viên kinh doanh cũng chẳng thể tránh khỏi điều này. Đặc thù thường xuyên di chuyển, gặp gỡ...buộc bạn phải có một sức khỏe tốt và sự bền bỉ. 

4. Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản, bạn đã biết chưa?

Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là công việc thoải mái nhất về thời gian, kế hoạch. Tuy vậy, điều này đồng nghĩa về sự chênh lệch quyền lợi khá lớn so với nhân viên kinh thức. Với tư cách “hợp tác học việc và tìm kiếm môi trường để phát triển”, cộng tác viên kinh doanh bất động sản, không được hưởng lương cứng hay các chế độ về bảo hiểm. Nhưng bù lại, tiền hoa hồng khủng như những nhân viên chính thức. Mức hoa hồng này dao động từ 2 - 5% giá trị bất động sản. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản đầy đủ nhất. Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn. 


Việc làm bất động sản hot nhất

Ngoài việc khám phá hành trang quý giá của việc làm cộng tác viên bất động sản, mời bạn tham khảo ngay những lựa chọn việc làm kinh doanh bất động sản mới nhất từ timviec365.vn dưới đây nhé. 

Việc làm bất động sản hot nhất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype