Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

no image

Cần tuyển CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHỐT NHÀ ĐẤT Hoa hồng 50 - 100tr VỤ

TRỤ SỞ MIỀN NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

????Có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên (Cao đằng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ …). Hoặc có bằng THPT và hoàn thành Nghĩa vụ Quân sự. ????Không giới hạn độ tuổi, lý lịch rõ ràng. Đam mê kinh doanh, ham học hỏi, thái độ cầu tiến. Dám NGHĨ dám LÀM. ????Khả năng giao tiếp tốt. Phong thái lịch sự, chuyên nghiệp. ????Có laptop, điện thoại chụp hình, phương tiện đi lại.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

NHÂN VIÊN SALE BẤT ĐỘNG SẢN THU NHẬP ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

mức lương Trên 100 triệu địa điểm Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

- Chỉ cần đam mê, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Thành thạo vi tính văn phòng, năng động, giao tiếp tốt. - Có thể đi công tác ở các tỉnh thành lân cận. - Trung thành và có khả năng gắn bó lâu dài với công ty với công việc

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đam mê kinh doanh, có ý chí cầu tiến - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có ngoại hình, giao tiếp tốt - Biết sử dụng máy tính, internet tốt - Có khát vọng làm giàu, khát khao chinh phục bản thân - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sale bất động sản

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

TUYỂN NAM NỮ NVKD ĐI LÀM NGAY

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

????Có phương tiện đi lại. ????Có nhiệt huyết, có đam mê kinh doanh. ????Chăm chỉ, năng động, nhạy bén trong giải quyết vấn đề. ????Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt. ????Có kỹ năng làm việc nhóm, kết hợp với nhóm để hoàn thành mục tiêu chung. ????Hòa đồng , có tinh thần đồng đội , hổ trợ tốt ????Tuân thủ nội quy của công ty, nghiêm túc thực hiện kế hoạch chỉ thị cấp trên đề ra

xem thêm Xem thêm

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

NẾU BẠN ĐÃ CHÁN NGẤY CÔNG VIỆC HIỆN TẠI, HÃY THỬ NGAY VỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhanh nhẹn, nhiệt tình, hòa đồng. Công ty đào tạo nên không yêu cầu kinh nghiệm. Hiện đang làm việc tại Hà Nội. Có phương tiện di chuyển, có laptop cá nhân phục vụ cho công việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không ở trên công ty. Thu nhập cao đồng nghĩa với công sức lớn, có tính kiên trì.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

Kế toán Tổng hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Chức vụ: Kế toán tổng hợp XDCB - Nhiệm vụ: - Kiểm tra theo dõi hồ sơ dự án, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự toán công trình XDCB; giá trị hợp đồng giao thầu, nhận thầu theo chức năng kế toán XDCB. - Thực hiện công tác kế toán chủ đầu tư, kế toán XDCB: Tập hợp chi phí đầu tư; Lập sổ sách, báo cáo thống kê chi phí đầu tư XDCB hàng tháng, quý, năm. - Tập hợp chi phí đầu tư, đối chiếu và kiểm tra hồ sơ phê duyệt tổng mức dự toán, quyết toán dự án đầu tư. - Thực hiện công tác kế toán công nợ với người nhận thầu: Kiểm tra hợp đồng, theo dõi, đôn đốc tiến độ thanh toán theo hợp đồng mua hàng và giao thầu; Kiểm tra và cập nhật hóa đơn mua hàng và cung cấp dịch vụ; - Phụ trách Kiểm tra, soát xét chứng từ, hồ sơ thanh toán, hạch toán kế toán và lập chứng từ thanh toán (Phiếu thu, chi, UNC, Phiếu kế toán, Phiếu thanh toán tạm ứng,…) trình KTT theo Quy chế tài chính, cơ chế hoạt động và quy trình hạch toán kế toán đã ban hành; + Rà soát, đối chiếu số liệu kế toán quản trị (Thu chi quỹ tiền mặt của các Đơn vị thành viên) với thủ quỹ hàng tuần, tháng; + Phối hợp Admin phòng kinh doanh theo dõi, đối chiếu và thu hồi công nợ phải thu với các Chủ đầu tư, khách hàng; + Rà soát số liệu và lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm trình KTT trước khi nộp; + Theo dõi và đối chiếu công nợ thuế, bảo hiểm để có kế hoạch nộp tiền theo quy định; + Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban Lãnh đạo và KTT.

xem thêm Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam

[TUYỂN GẤP] NVKD BẤT ĐỘNG SẢN

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tuổi: Từ 18, Tốt nghiệp THHCS - Kinh nghiệm:Không cần kinh nghiệm. - Có phương tiện đi lại + Laptop + điện thoại smart phone - Nhiệt huyết, đam mê làm giàu, tinh thần cầu tiến.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Nam/ Nữ từ 18 tuổi trở lên - Đam mê, yêu thích môi trường kinh doanh năng động - Không phân biệt kinh nghiệm, giới tính, vùng miền,...Đất xanh Nam bộ sẵn sàng đào tạo kiến thức và kỹ năng. - Chịu khó trong công việc -Khả năng chịu được áp lực

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH King Asian

Nhân Viên Tư Vấn - Thẩm Định Bất Động Sản Nhà Phố

Công ty TNHH King Asian

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc - Năng động, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm - Khả năng giao tiếp, tổ chức và sắp xếp công việc tốt - Công việc phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các anh chị mong muốn có thêm một công việc liên quan đến bất động sản

xem thêm Xem thêm

Ctcp Địa Ốc Mai Việt - Mai Viet Land

Nhân viên tư vấn

Ctcp Địa Ốc Mai Việt - Mai Viet Land

mức lương Trên 100 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Kỹ năng giap tiếp, đàm phán tốt - Tự tin, năng động, cầu tiến và đam mê kinh doanh - Khả năng làm việc theo nhóm, độc lập, chịu được áp lực công việc - Tác phong lịch sự, chuyên nghiệp - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và internet - Có phương tiện đi lại và máy laptop để phục vụ công việc.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu là Fan của kinh doanh và nhà đất, địa ốc và đang mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc chủ động thời gian để trau dồi kỹ năng sống và kiếm thêm thu nhập, chắc chắn rằng, cộng tác viên kinh doanh bất động sản là một trong những lựa chọn công việc bạn không thể bỏ qua. Nhưng bạn đã hiểu việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản cần phải làm gì? Quyền lợi ra sao và yêu cầu như thế nào? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Cùng với sự tăng trưởng mạnh của đời sống kinh tế, nhu cầu mua bán, sắm sửa các sản phẩm bất động sản đa dạng phân khúc đã và đang tạo ra động lực cho bất động sản phát triển mạnh mẽ . Sự trỗi dậy và cạnh tranh của hàng loạt những doanh nghiệp trong lĩnh vực này thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân lực, đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Bên cạnh nhân viên chính thức, mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bất động sản ở khắp nơi đang được các doanh nghiệp mở rộng không ngừng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản có thể là sinh viên, cũng có thể là người đã đi làm nhưng có thể sắp xếp cho mình một quỹ thời gian rảnh để phát triển đam mê trong lĩnh vực bất động sản thông qua việc tìm kiếm, khai thác, chào mời nguồn khách hàng hứng thú với các dự án bất động sản của công ty, doanh nghiệp.

 Họ không nằm trong đội ngũ nhân sự chính thức của công ty và được chủ động lựa chọn thời gian tương tác và phương thức khai thác khách hàng chủ yếu qua Internet. Tuy được xếp vào nhóm nghề tay trái, cộng tác viên kinh doanh bất động sản được đánh là là lựa chọn mang lại thu nhập tốt khủng và môi trường rèn kỹ năng tốt nhất cho dân kinh doanh.

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là ai?
Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là ai?

Bởi lẽ, song song với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành, nguồn hoa hồng - thu nhập duy nhất và quan trọng nhất của công tác viên kinh doanh bất động sản có thể lên đến 2 - 5% tổng giá trị sản phẩm bất động sản. Vậy mô tả công việc của cộng tác viên bất động sản có gì đặc biệt? Câu trả lời của bạn ngay bên dưới đây nhé. 

2. Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

Mặc dù là lực lượng nhân viên chính thức của công ty, song mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bất động sản rộng lớn trên toàn quốc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể quản lý được đội ngũ nhân sự “linh hoạt” một cách thuận lợi và làm việc hiệu quả, cộng tác viên kinh doanh bất động sản bắt buộc phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể sau: 

Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất
Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

+ Tìm kiếm khai thác thông tin sản phẩm bất động sản: Trên thực tế, thời lượng làm việc của cộng tác viên và quản lý trực tiếp trên công ty khá hạn chế do đặc thù về vị trí và công việc. Do vậy, để đảm bảo quá trình tư vấn sản phẩm bất động sản cho khách hàng tốt, cộng tác viên bắt buộc phải nhận tài liệu về sản phẩm, dự án trực tuyến và tìm hiểu thật kỹ về chúng về phát triển nền tảng kiến thức. Một cộng tác viên kinh doanh bất động sản, bên cạnh những kỹ năng, tìm hiểu về những sản phẩm của công ty gần như trở thành một “mệnh lệnh” để tiếp tục có mặt trong tổ chức.

+ Hỗ trợ tư vấn, khách hàng và thông tin sản phẩm: So với lực lượng nhân viên kinh doanh bất động sản chính thức, áp lực, khối lượng công việc của cộng tác viên nhỏ hơn rất nhiều. Cũng với nhiệm vụ tư vấn khách hàng và thông tin sản phẩm bất động sản được phân công, phần công việc của công tác viên chỉ là hỗ trợ cho nhân viên chính thức, quản lý, đặc biệt trong thời điểm sốt đất, nhiều khách hàng. 

+ Tham gia thực hiện các giao dịch về bất động sản: Với những cộng tác viên làm việc có kinh nghiệm, họ sẽ được tham gia đầy đủ những giao dịch bất động sản bao gồm gặp mặt, tư vấn cho khách hàng trực tiếp, chốt khách, hướng dẫn khách lên công ty làm thủ tục cọc tiền và nộp các giấy tờ liên quan. 

Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất
Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

+ Bên cạnh những nhiệm vụ chính này, công tác viên bất động sản cũng sẽ báo cáo lên quản lý trực tiếp của mình về tiến độ của quá trình tư vấn, những khó khăn để được hỗ trợ.

3. Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản 

Để gia nhập thị trường bất động sản với vai trò là cộng tác viên có phần dễ dàng hơn rất nhiều so với nhiều lĩnh vực khác, do tốc độ phát triển nhanh và mạnh của ngành này. Trong đó, khía cạnh, trình độ học vấn và kinh nghiệm chính là những khía cạnh điển hình nhất. Bạn là sinh viên, người có thời gian miễn sao có đam mê với địa ốc đều có thể tham gia ứng tuyển. Công việc sẽ được training trực tiếp bởi các quản lý. Tuy vậy, đây cũng chính là “hiện thân” của lựa chọn công việc cần tối đa sự chủ động.

Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản 

Đầu tiên, chính là sử chủ động về tâm lý. Bất động sản có thể mang lại cho bạn thu nhập cao, nhưng đồng nghĩa với việc bỏ ra rất nhiều công sức từ đăng tin tuyển dụng, gặp gỡ, xem nhà và chốt. Không phải thương vụ nào cũng thành công trót lọt vì nhiều lý do. Vì vậy, kiện trì chính là chìa khóa thành công. Dĩ nhiên, muốn tiến sâu hơn và nghề bất động sản từ vị trí công tác viên, bạn ít nhất phải tự tin rằng, bạn là người có giao tiếp hay có thể thay đổi để giao tiếp tốt hơn, lắng nghe tốt và am hiểu tâm lý khách hàng. Kinh doanh bất động sản là nghề vất vả và lực lượng cộng tác viên kinh doanh cũng chẳng thể tránh khỏi điều này. Đặc thù thường xuyên di chuyển, gặp gỡ...buộc bạn phải có một sức khỏe tốt và sự bền bỉ. 

4. Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản, bạn đã biết chưa?

Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là công việc thoải mái nhất về thời gian, kế hoạch. Tuy vậy, điều này đồng nghĩa về sự chênh lệch quyền lợi khá lớn so với nhân viên kinh thức. Với tư cách “hợp tác học việc và tìm kiếm môi trường để phát triển”, cộng tác viên kinh doanh bất động sản, không được hưởng lương cứng hay các chế độ về bảo hiểm. Nhưng bù lại, tiền hoa hồng khủng như những nhân viên chính thức. Mức hoa hồng này dao động từ 2 - 5% giá trị bất động sản. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản đầy đủ nhất. Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn. 


Việc làm bất động sản hot nhất

Ngoài việc khám phá hành trang quý giá của việc làm cộng tác viên bất động sản, mời bạn tham khảo ngay những lựa chọn việc làm kinh doanh bất động sản mới nhất từ timviec365.vn dưới đây nhé. 

Việc làm bất động sản hot nhất

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại