Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Công ty TNHH International Sinh học dược Viên Ngọc

Nhân viên Kinh doanh

Công ty TNHH International Sinh học dược Viên Ngọc

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 23/01/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu thích công việc kinh doanh, tư vấn, bán hàng, thích giao tiếp - Có kinh nghiệm ở vị trí kinh doanh từ 3 tháng trở lên - Khả năng giao tiếp tốt, và kỹ năng xử lý tình huống tinh tế - Có máy tính xách tay, phương tiện cá nhân di chuyển

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm? Tuy nhiên bạn không biết nhiệm vụ cũng như yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra là gì? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây của timviec365.vn để hiểu hơn về vị trí việc làm này nhé!

1. Khái quát chung về việc làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Khái quát chung về việc làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm
Khái quát chung về việc làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Cộng tác viên kinh doanh dược phẩm hay còn được biết đến là vị trí của những người làm công việc hỗ trợ cho bộ phận kinh doanh tại các công ty, đại lý, cửa hàng,… chuyên về lĩnh vực dược phẩm. Đây là vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao hiện nay, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, nhất là những bạn sinh viên theo học ngành dược, có nhu cầu đi thực tập, làm thêm để có có kinh nghiệm, tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho bản thân mình.

Trách nhiệm chính của các cộng tác viên kinh doanh thực phẩm đó là hỗ trợ cho việc tìm kiếm khách hàng, bán các sản phẩm dược phẩm của công ty, cửa hàng và góp phần tăng doanh thu. Và để hiểu rõ hơn về công việc của cộng tác viên kinh doanh dược phẩm như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bản mô tả chi tiết dưới đây.

2. Nhiệm vụ của cộng tác viên kinh doanh dược phẩm là gì?

Nhiệm vụ của cộng tác viên kinh doanh dược phẩm là gì
Nhiệm vụ của cộng tác viên kinh doanh dược phẩm là gì?

Đối với vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm hiện nay thì hầu hết khối lượng công việc không quá nhiều. Nhiệm vụ của các bạn chỉ mang tính chất hỗ trợ giúp cho quá trình kinh doanh, bán hàng được hiệu quả hơn. Trừ một số bạn làm việc tại các công ty lớn thì khối lượng công việc hàng ngày sẽ nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, xét theo tính chất chung của vị trí này thì cộng tác viên kinh doanh dược phẩm sẽ đảm nhiệm một số nhiệm vụ như sau:

- Hỗ trợ quá trình tìm kiếm, phát triển hệ thống khách hàng theo dữ liệu và thông tin đã được cung cấp, khu vực được bàn giao.

- Cùng bộ phận kinh doanh triển khai công việc, các chương trình bán hàng theo các địa bàn được phân công và chỉ tiêu đã định sẵn.

- Bán các sản phẩm dược phẩm đến cho khách hàng, báo cáo các điểm bán, doanh số thực tế hàng ngày và theo định kỳ gửi về cửa hàng, đại lý, công ty.

- Hỗ trợ cho các chương trình bán hàng dược phẩm do công ty đề ra.

- Hỗ trợ kiểm kê hàng hóa, kiểm tra về chất lượng sản phẩm dược phẩm cũng như cùng bộ phận Marketing xây dựng, triển khai các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác trong phạm vi công việc theo yêu cầu của bộ phận kinh doanh và quản lý.

3. Tiêu chí tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Tiêu chí tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh dược phẩm
Tiêu chí tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Để có thể ứng tuyển vào làm việc tại các công ty, đại lý hay cửa hàng về kinh doanh dược phẩm, mặc dù không đặt ra quá nhiều tiêu chí khắt khe, trình độ bằng cấp cao nhưng các bạn vẫn cần đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

- Yêu cầu ứng viên là sinh viên năm 3, 4 tại các trường về y, dược hoặc là các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh.

- Có kiến thức cơ bản về ngành dược là một lợi thế lớn, ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm trong kinh doanh.

- Có khả năng bố trí, sắp xếp thời gian theo các tuần, đảm bảo đi làm đầy đủ số thời gian đã quy định.

- Là người nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc và khả năng chịu áp lực trong công việc.

- Là người có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt, có các mối quan hệ xã hội là một lợi thế để phát triển nghề kinh doanh.

- Ngoài ra, đối với một số công ty còn yêu cầu cộng tác viên kinh doanh dược phẩm còn cần có khả năng ngoại ngữ khá (đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài) để làm việc với khách hàng.

4. Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Mức lương dành cho cộng tác viên kinh doanh dược phẩm
Mức lương dành cho cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

Làm việc ở vị trí cộng tác viên kinh doanh dược phẩm các yếu tố về mức lương hay quyền lợi sẽ không quá nhiều. Vì thực tế, nhiệm vụ của các bạn sẽ không quá nhiều và vất vả, áp lực về doanh số cũng sẽ không cao, thậm chí nhiều nơi còn không áp doanh số. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đi làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm hiện nay đều là đối tượng sinh viên, làm việc hết mình, đam mê để học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm, kiến thức, do đó các công ty, cơ sở kinh doanh vẫn luôn có những chính sách, chế độ đãi ngộ riêng để khuyến khích tinh thần làm việc của các bạn. Cụ thể, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi đó là:

- Mức lương dành cho cộng tác viên kinh doanh dược phẩm dao động từ 3 – 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn có các khoản thưởng hoa hồng, doanh số bán hàng,… Tổng thu nhập của các bạn có thể lên đến 5 – 7 triệu đồng/tháng nếu làm tốt.

- Môi trường làm việc kinh doanh dược phẩm luôn năng động, có nhiều cơ hội được tiếp xúc, làm việc với các đối tượng khách hàng, các nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, từ đó giúp các bạn có thể mở mang tầm hiểu biết, nâng cao các kỹ năng và hoàn thiện bản thân hơn.

Quyền lợi dành cho cộng tác viên kinh doanh dược phẩm
Quyền lợi dành cho cộng tác viên kinh doanh dược phẩm

- Đối với những bạn làm lâu, cố gắng và đạt nhiều thành tích tốt trong quá trình làm việc thì sẽ có cơ hội được giữ lại làm nhân viên chính thức và hưởng các quyền lợi cũng như mức lương cao hơn.

- Không chỉ vậy, các bạn còn được tham gia vào các chương trình hoạt động teambuilding, du lịch hàng năm hay các sự kiện, gala cuối năm, sinh nhật,…

Qua bản mô tả việc làm cộng tác viên kinh doanh dược phẩm trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về vị trí việc làm này rồi phải không? Mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn cho mình một vị trí tốt nhất để phát triển sự nghiệp nhé!


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là vị trí việc làm đang được tìm kiếm khá nhiều hiện nay bởi môi trường làm việc năng động cùng mức thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một việc làm kinh doanh, hãy cùng cập nhật danh sách dưới đây để tham khảo và ứng tuyển việc làm nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype