Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh nội thất

Công Ty Tnhh Hodo

Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường

Công Ty Tnhh Hodo

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

• Có kinh nghiệm là một lợi thế • Nhanh nhẹn, chung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. • Biết sử dụng kỹ năng văn phòng như: Word, excel. • Độ tuổi từ 21 đến 30 • Chăm chỉ, cẩn thận và có sức khỏe tốt • Giao tiếp tốt, năng động.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại An Phước 1

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tốt nghiệp đại học trở lên, các ngành: quản trị kinh doanh,... ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: chiếu sáng, nội thất, xây dựng. Kỹ năng giao tiếp tốt Chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc Kỹ năng xử lý tình huống Ngoại hình ưa nhìn Giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

NHÂN VIÊN KINH DOANH NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP (THU NHẬP TỐT THƯỞNG DOANH SỐ)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Nam/nữ từ 22 – 30 tuổi • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên • Kỹ năng đàm phán, giao tiếp, thuyết trình tốt. • Có khả năng thiết lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác. • Năng động, ham tự học hỏi và cầu tiến, có ý thức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. • Nắm bắt hành vi tiêu dùng của khách hàng trong lĩnh vực thời trang. • Có kiến thức về đặc điểm kinh tế, xã hội địa bàn đang làm việc hoặc được giao quản lý. • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kinh doanh • Chấp nhận đào tạo ứng viên chưa có kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Novas Việt Nam

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Novas Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch, mục tiêu - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo - Có khả năng chịu áp lực cao - Năng động nhạy bén, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm - Có thể đi công tác xa -Am hiểu thị trường

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao, điều này đồng nghĩa với nhu cầu về sắm sửa nội thất để sử dụng và trang trí trong không gian gia đình trở nên phổ biến. Đây chính là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy cho hàng loạt những lựa chọn việc làm liên quan đến nội thất phát triển mạnh mẽ. Trong đó, có việc làm cộng tác viên kinh doanh nội thất. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm kinh doanh nội thất để kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi của mình nhưng chưa rõ mô tả công việc cụ thể gồm những gì? Yêu cầu công việc ra sao? Và quyền lợi cụ thể như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Đôi nét về vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất

Đôi nét về vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất
Đôi nét về vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất

Là mặt hàng thiết yếu trong mỗi gia đình, thực hiện 2 chức năng quan trọng là sử dụng và trang trí, nội thất được sự quan tâm đông đảo của loạt người sử dụng. Không chỉ những hãng sản xuất, mà rất nhiều công ty phân phối, cung ứng các sản phẩm dịch vụ liên quan đến nội thất ra đời chính là địa hạt làm việc của nhân viên kinh doanh nội thất. Bên cạnh lực lượng nhân viên toàn thời gian, thì mạng lưới cộng tác viên kinh doanh nội thất trên toàn quốc cũng là đối tượng mà các nhà tuyển dụng tại những công ty này tuyển dụng mạnh mẽ.

 Cũng như nhân viên nội thất, cộng tác viên kinh doanh ngành này đóng vai trò là những chiến binh có nhiệm vụ quan trọng là săn tìm những khách hàng tiềm năng có nhu cầu xem, mua sắm, sử dụng dịch vụ,  sản phẩm nội thất giúp công ty tăng lợi nhuận. 

Cộng tác viên kiếm thêm thu nhập nhờ doanh số sản phẩm bán được trực tiếp mà không được doanh nghiệp hỗ trợ mức phí.Với đặc điểm thoải mái về mặt thời gian, địa điểm làm việc, cộng tác viên kinh doanh nội thất chính là lựa chọn tốt giúp bạn tận dụng tốt thời gian nhàn rỗi của bản thân để kiếm thêm thu nhập, đồng thời rèn luyện thêm những kỹ năng mềm bằng vốn am hiểu về nội thất. Hãy theo dõi cụ thể, những nhiệm vụ quan trọng của một cộng tác viên kinh doanh nội thất gồm những gì? trong nội dung ngay sau đây nhé.

2. Những nhiệm vụ cụ thể của một cộng tác viên kinh doanh nội thất

Những nhiệm vụ cụ thể của một cộng tác viên kinh doanh nội thất
Những nhiệm vụ cụ thể của một cộng tác viên kinh doanh nội thất

Về cơ bản, nhiệm vụ của một cộng tác viên kinh doanh nội thất không khác nhiều với một nhân viên kinh doanh nội thất toàn thời gian. Điểm khác biệt duy nhất là ở thời gian và không gian làm việc của cộng tác viên. Họ sẽ không cần lên công ty thường xuyên, đúng giờ mà chỉ cần đăng ký thời gian làm việc, nhận nội dung công việc và dự định doanh số cần hoàn thành trong tuần hoặc tháng. Sau đó, tiến hành khai thác khách hàng nội thất ở nhà hoặc môi trường trực tuyến, ngoài cuộc sống tùy vào từng điều kiện. 

So với nhân viên kinh doanh nội thất chính thức, thì áp lực cho cộng tác viên có phần nhẹ nhàng hơn, không yêu cầu quá cao về doanh số. Tùy vào quỹ thời gian có thể bố trí của cộng tác viên, để đăng ký khối lượng công việc hợp lý. Nhìn chung, một cộng tác viên nội thất sẽ phải đảm nhiệm một số mô tả công việc cụ thể sau đây:

Vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất
Vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất 

+ Tìm kiếm khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nội thất, dịch vụ cung ứng nội thất của công ty từ lắp đặt, mua bán các sản phẩm nội thất đến thiết kế thi công trang trí nội thất. Thao tác chủ yếu để tìm kiếm khách hàng, đó chính là đăng tải những bài viết nội dung trên mạng xã hội, các nhóm về nội hay tiêu dùng để hút khách hàng tiềm năng quan tâm.

+ Giới thiệu, tư vấn khách hàng ghé thăm nhà xưởng của công ty hoặc gặp mặt để trao đổi trực tiếp về các yêu cầu mong muốn về thiết kế nội thất hay bố cục, họa tiết trang trí. 

Những nhiệm vụ cụ thể của một cộng tác viên kinh doanh nội thất
Những nhiệm vụ cụ thể của một cộng tác viên kinh doanh nội thất

Sau khi đã tìm được khách hàng, cộng tác viên sẽ là người tương tác trực tiếp để lấy thông tin và liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn về các sản phẩm nội thất và dịch vụ của công ty và chốt hợp đồng.

+ Dù ở vai trò là cộng tác viên kinh doanh nội thất, để có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng, bạn cần phải là người luôn cập nhật đầy đủ những tin tức về thị trường nội thất,như gỗ nội thất, các thiết kế về rèm mành, các phong cách trang trí được ưa chuộng...để áp dụng vào quá trình tư vấn cho khách hàng. 

Ngoài những nhiệm vụ quan trọng này thì, cộng tác viên kinh doanh nội thất cũng có mô tả công việc hành chính là báo cáo về tiến độ, tình hình doanh thu của mình cho quản lý trực tiếp. Đồng thời, họ cũng trao đổi lại với quản lý về những khó khăn đã bắt gặp trong quá trình khai thác, tìm kiếm khách hàng nội thất hay tư vấn. 

Trên đây chính là những nhiệm vụ quan trọng nhất của một cộng tác viên kinh doanh nội thất. Chắc chắn bạn đã có thể nắm rõ được những nhiệm vụ của mình khi đầu quân vào vị trí này để kiếm thêm thu nhập rồi đúng không? Nhưng đó chưa phải là điều hấp dẫn duy nhất. Theo dõi ngay, những quyền lợi và yêu cầu ngay sau đây nhé.

3. Một số quyền lợi của vị trí cộng tác viên thiết kế nội thất

Một số quyền lợi của vị trí cộng tác viên thiết kế nội thất
Một số quyền lợi của vị trí cộng tác viên thiết kế nội thất

Dĩ nhiên, so với vị trí công việc nhân viên kinh doanh nội thất toàn thời gian, thì quyền lợi dành cho vị trí này cũng giảm đi ít nhiều từ khoản trợ cấp lương cứng đến các chế độ bảo hiểm xã hội, du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng bù lại, bạn được thoải mái về thời gian, địa điểm để làm việc theo mong muốn của bạn thân và không bị quá nhiều những quy chế của doanh nghiệp ràng buộc. Hiện nay, mức lương của cộng tác viên kinh doanh nội thất tính trên % hoa hồng từ doanh thu sản phẩm, dịch vụ nội thất. Hiện nay, mức lương này được doanh nghiệp thỏa thuận trực tiếp với cộng tác.

4. Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất

Để gia nhập vị trí này không quá khó, vì số lượng tuyển dụng đông đảo và không yêu cầu ở ứng viên trình độ kinh nghiệm hay học vấn quá cao. Chỉ cần bạn đảm bảo một số thành tố sau đây: Có kỹ năng mềm như: Giao tiếp tốt, am hiểu cơ bản về mạng xã hội, có năng lực đàm phán thương lượng với khách hàng, đặc biệt là có đam mê kinh doanh, sự máu chiến và tính kỷ luật cao. Vì tính thoải mái trong giờ giấc, nếu thiếu kỷ luật, việc bám nghề và kiếm được thu nhập cao cho bạn là cực kỳ khó khăn. 

Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất
Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên kinh doanh nội thất

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên kinh doanh nội thất. Hãy cập nhật việc làm mới nhất tại timviec365.vn nhé. 


Việc làm kinh doanh hấp dẫn nhất

Bên cạnh lựa chọn việc làm cộng tác viên kinh doanh nội thất, bạn cũng có thể tham khảo ngay sau đây những việc làm về kinh doanh hấp dẫn nhất:

Việc làm kinh doanh 

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại