Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh online

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Người yêu thích công việc Bảo hiểm - Các nhân viên có nhiệt huyết nhưng chưa có kết quả - Người khát khao khởi nghiệp chưa có vốn - Người muốn kiếm thêm thu nhập: nhân viên văn phòng, người hưu trí , công chức, giáo viên, TVV - Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm - Sẵn sàng học tập trong môi trường mới

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần artex đồng tháp

CTV Bán Hàng Online

công ty cổ phần artex đồng tháp

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

- Tuổi từ 18 đến 35 - Có tinh thần học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc. - Nhanh nhẹn, chủ động. - Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục khách hàng - Ưu tiên đã có kinh nghiệm bán hàng online hoặc am hiểu về các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

[HÀ NỘI] - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM )

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần làm việc và sự cố gắng quyết tâm của mỗi Chuyên viên nên yêu cầu của chúng tôi là: - Bạn là một nhân tố nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm - Bạn đam mê luôn muốn khám phá giới hạn bản thân - Bạn cần phải có sức khỏe, ý chí và quyết tâm Ngoài ra bạn chỉ cần có công cụ hỗ trợ làm việc duy nhất: - Máy tính cá nhân

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kinh Doanh và Cộng Tác Viên

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

1 . Tuổi yêu cầu : từ 30 trở lên 2 . Hoạt ngôn 3 . Năng động 4 . Tuân thủ nội quy công ty 5 . Đi làm đúng giờ 6 . Mặc đúng đồng phục quy định của công ty 7 . Chịu khó học hỏi 8 . Thoải mái thời gian 9 . Biết ăn nói và giao tiếp

xem thêm Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG [ TELESALE ]

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Trúc Lâm Quán Tuệ (Trầm Tuệ)

Cộng tác viên đại lý bán hàng online

Công Ty Cổ Phần Trúc Lâm Quán Tuệ (Trầm Tuệ)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Đông Anh, Hà Nội

Bạn là người có niềm yêu thích với trầm và các sản phẩm từ trầm Nếu bạn là một phật tử, điều này thật tốt. Nếu không, Trầm Tuệ vẫn rất hoan nghênh bạn đến cùng tìm hiểu về trầm hương. Bạn hy vọng có thể khôi phục vị thế của trầm Việt Nam trên thị trường trầm Quốc tế. Bạn mong muốn mang đến các sản phẩm trầm thiên nhiên tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tư vấn tài chính

Công ty TNHH athemis

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, có tham vọng về phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân. 1. Trình độ: Trung cấp trở lên (Chúng tôi không quan trọng trìn h độ bạn như thế nào, chỉ quan trọng thái độ của Bạn ra sao?) 2. Giới tính: không yêu cầu 3. Độ tuổi: 9x trở xống.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IB VIỆT NAM

NHÂN VIÊN TELESALES

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IB VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Không yêu cầu kinh nghiệm ( được hỗ trợ đào tạo), ham học hỏi, có tinh thần vươn lên • Có Laptop cá nhân • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và biết khai thác internet • Nhiệt tình, nhạy bén trong công việc • Đam mê kinh doanh • Mong muốn gắn bó lâu dài với công ty

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên TELESALES

Công ty TNHH TAME Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Ưu tiên nữ hoặc nam đã có kinh nghiệm về lĩnh vực dược mỹ phẩm - Không yêu cầu kinh nghiệm. Nếu đã từng bán hàng, đã từng kinh doanh, đã từng tư vấn là một lợi thế; - Yêu cầu giao tiếp tốt, trơn tru. Có khả năng thuyết phục khách hàng; - Yêu cầu có laptop cá nhân và làm việc fulltime.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cộng tác viên kinh doanh online là công việc vừa đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn vừa đem lại những trải nghiệm lý thú khi làm việc cho người lao động. Cùng tìm hiểu về mô tả việc làm cộng tác viên kinh doanh online cũng như những thông tin lưu ý khác cho mình về công việc này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về việc làm cộng tác viên kinh doanh online

Cộng tác viên kinh doanh online là vị trí mà nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tuyển dụng. Cộng tác viên kinh doanh online là những nhân viên kinh doanh của cửa hàng nhưng không trực tiếp làm việc trong cửa hàng mà linh động về vị trí.

Để trở thành một cộng tác viên kinh doanh online bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng như: sự nhạy bén, sẵn sàng online liên tục và trả lời tin nhắn kịp thời, khả năng thuyết phục và nói chuyện tư vấn với khách hàng, …

Giới thiệu sơ lược về việc làm cộng tác viên kinh doanh online
Giới thiệu sơ lược về việc làm cộng tác viên kinh doanh online

Việc làm cộng tác viên kinh doanh online là công việc không đòi hỏi về kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Vậy cụ thể cộng tác viên kinh doanh online sẽ thực hiện những công việc gì?

2. Mô tả việc làm cộng tác viên kinh doanh online bạn nên biết

Một cộng tác viên kinh doanh online sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc sau:

- Sẵn sàng có và phản hồi nhanh chóng - Giờ hành chính của doanh nghiệp thường là 9 - 5,30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mặc dù có phạm vi làm việc bán thời gian cũng như sự linh hoạt trong vai trò Tư cộng tác viên kinh doanh online, nhưng bạn phải trực tuyến và hoạt động trong những giờ này khi bạn đang đào tạo và cho đến khi bạn đạt được kết quả bán hàng nhất quán.

Một cộng tác viên kinh doanh online sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc sau
Một cộng tác viên kinh doanh online sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc sau

Khi bạn nhận được câu hỏi hoặc thông tin liên lạc từ khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bạn phải trả lời trong vòng 3 giờ. Không làm như vậy có thể dẫn đến cơ hội được trao cho ai đó nhạy bén hơn.

- Bạn cũng cần sẵn sàng tiếp cận mọi người trong công ty khi họ có thắc mắc hoặc các vấn đề khác cần thảo luận với bạn. Họ sẽ giúp bạn và hỗ trợ bạn khi bạn cần.

- Phát triển mối quan hệ với khách hàng – các công ty luôn mong muốn bạn dành thời gian phát triển mối quan hệ để đảm bảo rằng khách hàng sẽ mua hàng nhiều lần. Bạn có một năm để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ những khách hàng mà bạn chuyển đổi. Sau thời gian này, chúng thường sẽ được chuyển cho các thành viên khác trong nhóm để quản lý các đơn đặt hàng lặp lại trong khi bạn theo đuổi các cơ hội mới.

Mô tả việc làm cộng tác viên kinh doanh online bạn nên biết
Mô tả việc làm cộng tác viên kinh doanh online bạn nên biết

- Hoạt động tích cực - Một nhân viên bán hàng cần phải tích cực theo đuổi các cơ hội mới và đồng thời quản lý hệ thống của họ. Việc đạt được sự cân bằng giữa việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mới và giữ liên lạc với các địa chỉ liên hệ hiện có có thể là một thách thức, nhưng rất đáng giá vì nó dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng số lượng đơn đặt hàng lặp lại. Với suy nghĩ này, chúng tôi đặt mức hoạt động dự kiến ​​tối thiểu để đánh giá các nỗ lực của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

- Đáp ứng kịp thời các thắc mắc gửi đến.

- Tư vấn với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ.

- Chuẩn bị trích dẫn.

- Hướng dẫn khách hàng tiềm năng thông qua quy trình bán hàng.

- Quản trị viên - đảm bảo CRM được cập nhật.

- Theo dõi đường dẫn của bạn.

- Tìm kiếm và tạo khách hàng tiềm năng mới (trực tuyến, mạng, sự kiện, v.v.).

- Giám đốc tiếp thị tóm tắt khi cần đề xuất.

Hoạt động tích cực
Hoạt động tích cực

- Giáo dục thân chủ, xử lý phản đối.

- Thường xuyên đạt được các chỉ tiêu.

- Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời

- Quản lý mối quan hệ khách hàng, sự hài lòng và kỳ vọng

- Nhóm Dự án tóm tắt về các dự án của khách hàng trong quá trình bàn giao kỹ lưỡng

Ngoài ra, các cộng tác viên kinh doanh online còn trực tiếp thực hiện việc tư vấn cho khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất.

3. Trở thành cộng tác viên kinh doanh online bạn sẽ nhận được gì?

Khi trở thành cộng tác viên kinh doanh online điều đầu tiên bạn nhận được đó là mức thu nhập của mình sẽ tăng lên đáng kể. Con số này phụ thuộc đáng kể vào số lượng sản phẩm bán ra mà cộng tác viên đó thực hiện được. Ngoài ra, khi trở thành cộng tác viên kinh doanh online, bạn còn nhận được cho mình rất nhiều những kinh nghiệm và kỹ năng khác như:

Trở thành cộng tác viên kinh doanh online bạn sẽ nhận được gì?
Trở thành cộng tác viên kinh doanh online bạn sẽ nhận được gì?

Bạn sẽ có kỹ năng phân tích dữ liệu xuất sắc và thành tích đã được kiểm chứng, chứng minh được trong việc quản lý dự án trong một môi trường bận rộn. Bạn sẽ mạnh mẽ với các con số và sử dụng tư duy chiến lược và logic của mình. Bạn cũng sẽ nắm bắt các yêu cầu hay các mục tiêu kinh doanh và cung cấp với quyền sở hữu.

Các ứng viên phải có một thành tích vững chắc về việc khởi động và quản lý dự án. Bạn sẽ tác động đến các thành viên khác (cả bên trong và bên ngoài) để giúp họ hoàn thành trách nhiệm đúng hạn và cuối cùng đạt được mục tiêu kinh doanh. Điều cần thiết là phải có thái độ khởi nghiệp, hoàn thành công việc trong môi trường có nhịp độ nhanh và hỗ trợ các thành viên khác trong nhóm hoàn thành chương trình của họ.

Trên đây là trọn bộ thông tin về việc làm cộng tác viên kinh doanh online cho bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm được những công việc mà mình cần thực hiện cũng như những thông tin liên quan khác.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là làm gì? Nhân viên kinh doanh (hay còn gọi là “Salesman” hoặc “Seller”) là người đóng vai trò trực tiếp trong việc liên kết khách hàng và doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về việc làm nhân viên kinh doanh để nắm trọn thông tin nghề nghiệp hấp dẫn cho mình bạn nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại