Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên photoshop

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hera Medicare

Nhân viên thiết kế Designer Partime làm việc online

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hera Medicare

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 3 - 5 triệu Chat

- Độ tuổi 20 – 25, từ 01 năm kinh nghiệm làm việc tương đương;Có gu thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật tốt, khả năng sáng tạo, sắp xếp hình ảnh linh hoạt; - Thành thạo một trong phần mềm thiết kế: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator,… - Tốt nghiệp Đại học, các ngành Mỹ thuật, Đồ họa là một lợi thế; - Ưu tiên đã có kinh nghiệm trong nghành thiế kế Spa, Thẩm mỹ viện, Clinic

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngành thiết kế đồ họa nói chung, photoshop nói riêng đã sớm thống trị và trở thành một xu hướng việc làm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Những năm gần đây, không chỉ các vị trí như chuyên viên thiết kế đồ họa, game, website,... được các doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên. Mà một vị trí làm thêm như cộng tác viên photoshop cũng rất được chú trọng. Cùng timviec365.vn khám phá những khía cạnh thú vị xoay quanh việc cộng tác viên photoshop qua bài viết sau nhé!

1. Cộng tác viên photoshop là gì?

Cộng tác viên photoshop là gì?
Cộng tác viên photoshop là gì?

Truyền thông, quảng cáo và sự ra đời của hàng loạt các ngành công nghiệp khác đã khiến những việc làm liên quan đến photoshop không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ 4.0 như hiện nay. Trung bình mỗi năm, thống kê nước ta có đến gần 1 triệu lao động làm việc trong ngành thiết kế đồ họa nói chung và cộng tác viên photoshop nói riêng. Tiềm năng và triển vọng của việc làm này cũng có thể được minh chứng thông qua hàng loạt kết quả tìm kiếm ở Google nếu bạn truy vấn thông tin “việc làm cộng tác viên photoshop”.

Mọi hình ảnh, ấn phẩm về video,... trước khi được xuất bản đều phải trải qua khâu chỉnh sửa hay chính xác hơn là photoshop để hình ảnh đẹp mắt hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Cộng tác viên photoshop gắn liền với hình thức làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa. Có thể được giao hợp tác trong một số dự án phát sinh của các doanh nghiệp,... Nhiệm vụ chính của họ tương tự như các nhân viên full time làm việc ở các văn phòng. Cộng tác viên photoshop được tuyển dụng với số lượng lớn, nhằm hoàn thành tiến độ dự án cho các doanh nghiệp. Cộng tác viên photoshop là lựa chọn tối ưu về nhân lực của các doanh nghiệp, vừa đảm bảo được kết quả công việc, vừa tiết kiệm được nhiều khoản ngân sách.

2. Thông tin tuyển dụng việc làm cộng tác viên photoshop

Thông tin tuyển dụng việc làm cộng tác viên photoshop
Thông tin tuyển dụng việc làm cộng tác viên photoshop

Nếu có am hiểu về photoshop hay đam mê với việc làm liên quan đến photoshop, cộng tác viên photoshop có thể là một vị trí đáng được bạn quan tâm. Sự linh hoạt về giờ giấc, khối lượng công việc vừa phải, mức lương tương xứng với sản phẩm làm ra,... là những lý do bạn nên lựa chọn việc làm này. Những thông tin dưới đây - đừng bỏ lỡ nếu muốn ứng tuyển vào việc làm cộng tác viên photoshop bạn nhé!

2.1. Mô tả việc làm cộng tác viên photoshop

Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên photoshop có thể xuất phát từ rất nhiều lĩnh vực và các doanh nghiệp đa dạng. Một số nhà tuyển dụng tiêu biểu xuất hiện trong các lĩnh vực như: Phim ảnh, tranh vẽ công nghệ, chụp ảnh nghệ thuật, tổ chức sự kiện, bao bì, thời trang,...

Mô tả việc làm cộng tác viên photoshop tùy thuộc vào lĩnh vực, sản phẩm và doanh nghiệp mà họ làm việc. Nhìn chung, nhiệm vụ chính của họ được bao hàm trong các đầu việc cụ thể như sau:

Mô tả việc làm cộng tác viên photoshop
Mô tả việc làm cộng tác viên photoshop

- Trực tiếp sử dụng các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công tác chỉnh sửa ảnh (poster, banner, hình ảnh) theo mẫu mà công ty cung cấp sẵn.

- Thường xuyên tương tác và trao đổi với công ty để chỉnh sửa lại những sản phẩm hình ảnh chưa đạt yêu cầu.

- Chủ động đưa ra các ý tưởng có thể phát triển hoạt động chỉnh sửa, photoshop cho công ty, đóng góp các ý kiến để hoạt động này tối ưu hiệu quả hơn.

2.2. Yêu cầu đối với cộng tác viên photoshop

Là một lĩnh vực sáng tạo, đề cao sự năng động. Chính bởi thế, khi tuyển dụng cộng tác viên photoshop, nhà tuyển dụng không quá đặt nặng về vấn đề bằng cấp hay kinh nghiệm. Thông thường, các công ty sẽ đánh giá trình độ của bạn dựa trên sản phẩm mà bạn đã thực hiện, thái độ làm việc và trách nhiệm,... Do đó, trước khi nhận bạn làm cộng tác viên photoshop cho công ty, thường nhà tuyển dụng sẽ thiết kế một số bài test để nhanh chóng đánh giá được năng lực của ứng viên.

Trước hết, ứng viên cần là người thành thạo sử dụng và sử dụng tốt các ứng dụng, phần mềm, công cụ phục vụ và hỗ trợ cho hoạt động photoshop, chỉnh sửa hình ảnh. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần là người có trách nhiệm đối với những sản phẩm, dự án đã được phân công, nỗ lực hoàn thành deadline,...

2.3. Quyền lợi của cộng tác viên photoshop

Quyền lợi của cộng tác viên photoshop
Quyền lợi của cộng tác viên photoshop

Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên photoshop là một trong những vấn đề rất được các ứng viên quan tâm. Tuy nhiên, đa phần mức lương của việc làm này không được nhà tuyển dụng công khai. Chúng tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn thực hiện dựa vào các cấp độ, từ dễ, cho đến cơ bản và khó. Độ khó càng cao, thù lao của bạn càng tương xứng. Một trong những ưu điểm khi làm việc cộng tác viên photoshop đó là tính ổn định. Khi đã hợp tác được với một nhà tuyển dụng như ý, bạn có thể sở hữu việc làm này một cách lâu dài.

Ngoài ra, làm cộng tác viên photoshop, bạn cũng có cơ hội tích lũy được kinh nghiệm, học hỏi khi làm việc nhóm với những người khác. Được tham gia các khóa đào tạo và những chương trình khác do công ty tổ chức.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên photoshop

Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên photoshop
Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên photoshop

Tìm việc làm cộng tác viên photoshop không quá khó. Tuy nhiên ứng viên cần lựa chọn những địa điểm cung cấp tin tuyển dụng cộng tác viên photoshop uy tín, tránh sa vào những tin tuyển dụng lừa đảo, chiếm đoạt quyền lợi và chất xám của người khác. Timviec365.vn tự hào là đơn vị tuyển dụng nhân sự online uy tín nhiều năm liền. Bạn có thể thông qua địa chỉ website để tham khảo và ứng tuyển vào vị trí này nhé!


Tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Thiết kế - Mỹ thuật mang đến cho bạn cơ hội làm việc sáng tạo, năng động, thu nhập ổn định và hấp dẫn. Tham khảo danh sách việc làm Thiết kế - Mỹ thuật sau đây.

Tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype