Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thiết kế đồ họa

công ty CP truyền thông ath việt nam

Cộng Tác Viên Thiết Kế Đồ Họa - Mảng Thiết Kế Logo

công ty CP truyền thông ath việt nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 3 - 5 triệu Chat

- Không bắt buộc làm tại VP - chỉ cần sản phẩm và hoàn thành đúng yêu cầu thiết kế và thời gian. - Parttime: 4-5 buổi/ tuần - Ưu tiên tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế đồ họa...có đam mê mảng Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế Logo. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: Photoshop, lllustrator, InDesign,... - Chịu được áp lực công việc; chủ động trong công việc và có khả năng sáng tạo. Lưu ý: Khi gửi CV ứng tuyển, ứng viên vui lòng đính kèm những sản phẩm đã làm để BP Tuyển dụng ATH đánh giá được rõ hơn về kỹ năng, kinh nghiệm

+ Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam

Cộng Tác Viên Thiết Kế Đồ Họa Trong Không Gian Nội Thất

công ty CP truyền thông ath việt nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 3 - 5 triệu Chat

- Biết sử dụng phần mềm đồ họa photoshop và AI, thích đồ họa chữ Typography. - Ưu tiên tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế đồ họa...có đam mê mảng thiết kế trong không gian nội thất. - Chủ động trong công việc và có khả năng sáng tạo. - Vui vẻ, năng động, trung thực, có trách nhiệm với công việc ⏰Thời gian làm việc: làm 1/2 ngày

+ Xem thêm

HT Việt Nam

Cộng tác viên thiêt kế đồ họa

HT Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/11/2019 Thỏa thuận Chat

Chỉ cần biết sử dụng 1 vài phần mềm thiết kế như Adobe Photoshop, Ilusstration hoặc Corel draw

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Là người mê sáng tạo, thích kết hợp giữa text với những nét vẽ công nghệ và đang mong muốn tìm kiếm một lựa chọn công việc linh hoạt về mặt thời gian, cộng tác viên thiết kế đồ họa là lựa chọn công việc sinh ra để dành cho bạn. Ban đang muốn biết mô tả cụ thể công việc của cộng tác viên thiết kế đồ họa gồm những gì? Quyền lợi của vị trí này ra sao? và yêu cầu những gì ở ứng viên? Bài viết ngay dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn đầy đủ nhất.

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa

Đôi nét về việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa
Đôi nét về việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa

Trong bối cảnh bùng nổ của ngành truyền thông, quảng cáo trên nền tảng công nghệ, thiết kế đồ họa trở thành một ngành hút được sự quan tâm đông đảo của những bạn trẻ mê sáng tạo, hình họa. Sự ra đời của loạt công ty trong lĩnh vực này chính là bàn đạp để thúc đẩy quy trình tuyển dụng nhân lực đồ họa tăng mạnh. Bên cạnh lực lượng toàn thời gian, mạng lưới cộng tác viên đồ họa trên khắp cả nước cũng được các công ty thiết kế, truyền thông, quảng cáo...đẩy mạnh tuyển dụng.

Giống như những Infographic Designer chuyên nghiệp, cộng tác viên đồ họa cũng đảm nhiệm công việc truyền thông những thông điệp cụ thể đến với công chúng thông qua các ấn phẩm đồ họa phục vụ công cuộc quảng cáo, truyền thông với màu sắc bắt mắt và sự kết hợp giữa text và những hình ảnh. Chỉ có điều, khác với những nhân viên toàn thời gian, đội ngũ cộng tác viên được tự mình đăng ký lý lịch làm việc linh hoạt theo thời gian, được lựa chọn địa điểm để làm việc mà không phải đến văn phòng, công ty một cách thường xuyên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn mô tả công việc của cộng tác viên đồ họa ngay bên dưới đây nhé. 

2. Nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa gồm những gì?

Nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên đồ họa gồm những gì?
Nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa gồm những gì?

Như đã nhấn mạnh, nhìn chung nhiệm vụ của cộng tác viên đồ họa không khác nhiều so với một nhân viên thiết kế đồ họa chính thức, nhưng khối lượng và áp lực công việc của cộng tác viên thiết kế đồ họa bao giờ cũng có phần nhẹ nhàng hơn và được tự quyết về khoản thời gian cho mình.

Bạn có thể dễ dàng, bắt gặp những bản mô tả nhiệm vụ của cộng tác viên thiết kế đồ họa trên các diễn đàn tuyển dụng trực tuyến với những gạch đầu dòng, đơn giản. Timviec365.vn đã thống kế cụ thể và mang đến bạn một bản mô tả chi tiết như sau:

2.1. Làm việc với trưởng team để đăng ký lựa chọn dự án phù hợp 

Đặc thù làm việc của cộng tác viên thiết kế đồ họa là không có thời gian cố định lên văn phòng công ty. Họ sẽ làm việc chủ yếu qua mạng xã hội, điện thoại với trưởng nhóm. Do vậy, khâu đăng ký lựa chọn dự án là vô cùng quan trọng. Cộng tác viên và trưởng nhóm sẽ có buổi trao đổi trực tiếp về thế mạnh, thời gian, lĩnh vực có thể hoàn thành để sắp xếp cho cộng tác viên thiết kế đồ họa một dự án vừa sức. Cộng tác viên thiết kế đồ họa cũng được đăng ký thời gian hoàn thành sản phẩm. Tùy vào từng lịch vực của công ty mà đội ngũ cộng tác viên sẽ được lựa chọn dự án khác nhau. Đó có thể là logo, banner hay ảnh theo các chủ đề. 

2.2. Chỉnh sửa các banner, poster theo mẫu sẵn 

Chỉnh sửa các banner, poster theo mẫu sẵn
Chỉnh sửa các banner, poster theo mẫu sẵn 

Ngoài vai trò là người lên ý tưởng chủ đạo trong những dự án thì công tác viên cũng có thêm nhiệm vụ là chỉnh sửa lại các banner, Poster cũ theo đề xuất của trưởng team. Dĩ nhiên, những sản phẩm mới phải đẹp hơn cũ và thường được giao cho những cộng tác viên đã có kinh nghiệm. Công tác chỉnh sửa này sẽ được nghiệm thu và chốt bởi trưởng nhóm. 

2.3.  Chăm sóc và phát triển giao diện của Web

Đối với những cộng tác viên kỳ cựu, có kinh nghiệm trong mảng duyệt và thiết kế web, cũng sẽ được giao nhiệm vụ chăm sóc và phát triển giao diện của các website của công ty. Họ sẽ được làm việc trực tiếp với coder để điều chỉnh giao diện phù hợp với các tính năng. 

Bên cạnh những nhiệm vụ chính này thì dựa vào khối lượng và những ưu tiên công việc, cộng tác viên thiết kế đồ họa sẽ “nhận lệnh” trực tiếp từ trưởng nhóm để đăng ký và hoàn thành một số công việc thiết kế đột xuất. Họ cũng có nhiệm vụ báo cáo đầy đủ những công việc đã làm và trao đổi lại với trưởng nhóm về tiến độ, những khó khăn trong quá trình phát triển dự án thiết kế.  

3. Một số quyền lợi của cộng tác viên thiết kế đồ họa 

Một số quyền lợi của cộng tác viên thiết kế đồ họa
Một số quyền lợi của cộng tác viên thiết kế đồ họa 

Khi lựa chọn cho mình vị trí việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa, chắc chắn bạn không thể mong muốn hơn một mức lương như một nhân viên làm việc chính thức tại cơ quan. Thu nhập của cộng tác viên thiết kế đồ họa nói riêng và cộng tác viên nói chung phụ thuộc vào năng lực thực tế, chất lượng và khối lượng các công việc hoàn thành. Nhờ vậy, bạn được phép thỏa thuận trực tiếp với nhà tuyển dụng cụ thể trong buổi phỏng vấn.

ộng tác viên thiết kế đồ họa cũng được linh hoạt lựa chọn cho mình thời gian làm việc và địa điểm làm việc cho mình. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng phân bố thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập mà không chịu sự quản thúc của công ty.

4. Những yêu cầu cho vị trí cộng tác viên thiết kế đồ họa 

Những yêu cầu cho vị trí cộng tác viên thiết kế đồ họa
Những yêu cầu cho vị trí cộng tác viên thiết kế đồ họa 

Để có thể ứng tuyển thành công vị trí cộng tác viên thiết kế đồ họa, bạn cần chuẩn bị cho mình một số hành trang quan trọng về cả năng lực chuyên môn, những kỹ năng mềm phục vụ công việc trực tiếp. 

Cộng tác viên thiết kế đồ họa không cần phải được đào tạo từ lò đồ họa là các trường đại học về chuyên ngành đồ họa, họ có thể tự học hoặc lấy chứng chỉ đồ họa tại các trung tâm, song bắt buộc phải có ít nhất, một năm kinh nghiệm trong nghiệm trong thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình đầy đủ những kỹ năng mềm, tiêu biểu như:

+ Sự sáng tạo tốt

+ Khả năng giao tiếp tốt

+ Khả năng làm việc nhóm và độc lập tốt

Một số thành tố cần thiết khi ứng tuyển cộng tác viên thiết kế đồ họa
Một số thành tố cần thiết khi ứng tuyển cộng tác viên thiết kế đồ họa 

+ kỹ năng xử lý vấn đề và tính kỷ luật cao

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa. Mong rằng, nó sẽ thật sự hữu ích cho tất cả các bạn trong quá trình tìm cho mình một công việc bán thời gian hấp dẫn cho mình nhé. 


Khám phá cơ hội việc làm thiết kế Mỹ thuật

Bên cạnh vị trí việc làm cộng tác viên thiết kế đồ họa, thì bạn có thể tham khảo thêm cơ hội săn tìm những việc làm thiết kế mỹ thuật ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Việc làm thiết kế Mỹ thuật 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype