Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thiết kế kết cấu

Tuyển Dụng Qsttvina

Nhân viên thiết kế - Designer

Tuyển Dụng Qsttvina

Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Hạn nộp: 01/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Biết sử dụng (Ps, Ai, Pr, Ae) + Graphic 2D và các kỹ năng mở rộng liên quan + Có tư duy sâu về mặt hình ảnh, tốc độ Output nhanh, gọn, lẹ. + Từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Design Marketing + Chăm chỉ, có quyết tâm nâng cao năng lực bản thân + Yêu thích làm trong ngành dịch vụ, thể thao

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu là việc làm mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang lựa chọn nhiều, đây là việc làm phù hợp với các đối tượng đang theo học ngành thiết kế kết cấu hoặc là mới ra trường, hoặc là làm thêm về mảng này. Để có cơ hội việc làm trong lĩnh vực này thì các bạn hãy tìm hiểu những thông tin việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu cơ bản qua nội dung bên dưới.

Tìm hiểu ngay về danh sách việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu
Tìm hiểu ngay về danh sách việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu

1. Những nhiệm vụ của việc làm công tác viên thiết kế kết cấu

Việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu là những nhiệm vụ dành cho các bạn cộng tác viên, dành cho những bạn có kiến thức và trình độ về lĩnh vực thiết kế kết cấu, có nhu cầu làm cộng tác viên mà không phải làm toàn thời gian cố định.

Những nhiệm vụ của cộng tác viên thiết kế kết cấu cơ bản được nêu chi tiết ngay bên dưới:

- Tìm hiểu về công trình, những yêu cầu của công trình để lên được bản thiết kế kết cấu công trình phác họa (công nghiệp & dân dụng).

- Áp dụng vào quá trình thiết kế kết cấu về những tiêu chuẩn, kỹ thuật đã được quy định về tiêu chuẩn trong thiết kế kết cấu đối với các công trình.

- Sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế để sử dụng vào công việc thiết kế kết cấu.

Nhiệm vụ cụ thể của việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu
Nhiệm vụ cụ thể của việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu

- Thực hiện việc tính toán chi tiết, thực hiện vẽ bản thiết kế kết cấu.

- Thực hiện thuyết minh đối với các bản vẽ thiết kế kết cấu.

- Thực hiện lên hồ sơ thiết kế kết cấu.

- Tiến hành phối hợp với những người phụ trách tại công trường để có thể tiến hành thực hiện việc điều chỉnh bản thiết kế, thay đổi thiết kế theo các biện pháp.

- Kết hợp với những bộ phận khác có liên quan tới kiến trúc, lĩnh vực dự toán và MEP... để có thể kiểm tra chính xác được sự phù hợp đối với các hồ sơ thiết kế.

- Thực hiện việc nhập liệu đối với các số liệu chính xác, tiến hành xử lý các dạng thông tin cũng như là những yêu cầu của bản thiết kế kết cấu.

Việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu thực hiện các nhiệm vụ cơ bản
Việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu thực hiện các nhiệm vụ cơ bản

2. Những yêu cầu của việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu

Đối với cộng tác viên thiết kế kết cấu thì không có quá nhiều yêu cầu khắt khe, một số yêu cầu cơ bản mà các kỹ sư cần đảm bảo thực hiện như sau:

- Về trình độ chuyên môn: Các bạn đang theo học hoặc tốt nghiệp từ cấp bậc trung cấp hoặc cao đẳng chuyên lĩnh vực xây dựng là được, tốt nghiệp các chuyên nghiệp kỹ thuật có liên quan, có thể đọc và hiểu được bản vẽ thiết kế kết cấu.

- Những yêu cầu chung:

+ Độ tuổi làm cộng tác viên thiết kế kết cấu từ 20 tuổi cho tới 32 tuổi.

+ Bạn có thể là nam hoặc nữ đều có thể trở thành cộng tác viên thiết kế kết cấu.

Những yêu cầu của việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu
Những yêu cầu của việc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu

+ Không có nhiều yêu cầu về kinh nghiệm, cộng tác viên thiết kế kết cấu sẽ được đào tạo, bồi dưỡng thêm về kiến thức, kỹ năng và trình độ.

+ Có khả năng về ngoại ngữ là một ưu thế.

+ Có thể vẽ trên máy tính bằng các phần mềm hỗ trợ thiết kế.

+ ...

3. Mức lương, quyền lợi của cộng tác viên thiết kế kết cấu

Trở thành cộng tác viên thiết kế kết cấu sẽ nhận được mức lương hấp dẫn, các bạn có thể nhận được mức lương cộng tác viên lên tới 500 USD hàng tháng, tuy nhiên mức lương này không phải là cố định, mức lương tăng giảm còn phụ thuộc vào năng lực và kết quả làm việc của bạn.

Bên cạnh đó, các bạn còn được công ty đóng bảo hiểm cho dù bạn chỉ là cộng tác viên, bạn cung được hưởng mức thưởng Tết với một tháng lương thêm, có thể được tăng lương nếu bạn gắn bó lâu với công ty, có thể được tham gia du lịch hàng năm cùng công ty và được đào tạo thêm về chuyên môn.

Mức lương, quyền lợi của cộng tác viên thiết kế kết cấu
Mức lương, quyền lợi của cộng tác viên thiết kế kết cấu

Qua thông tin mà chúng ta tìm hiểu về mức lương và quyền lợi của cộng tác viên kỹ sư kết cấu thì chúng ta có thể thấy được rằng đây là những nhiệm vụ tuyệt vời, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các cộng tác viên thiết kế kết cấu.

Như thế, đó là những thông tin cơ bản về vệc làm cộng tác viên thiết kế kết cấu dành cho những bạn nào đang có ý định trở thành cộng tác viên thiết kế kết cấu. Hãy nâng cao cơ hội việc làm cho mình bằng cách tìm việc kỹ sư thiết kế kết cấu tại trang timviec365.vn đầy thú vị nhé.


Việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Trong lĩnh vực Kiến trúc – Thiết kế nội thất còn rất nhiều việc làm hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng, do đó các bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì có thể tham khảo các tin tuyển dụng, thông tin của việc làm cũng như là kinh nghiệm tìm việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype