Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thiết kế kết cấu

Công ty Cổ phần MD Việt Nam	1 phút TUYỂN TRƯỚNG NHÓM THIẾT KẾ VÀ KỸ SƯ XÂY DỰNG, THIẾT KẾ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập thỏa thuận tuỳ kinh nghiệm - Nghỉ phép hưởng lương 12 ngày/năm; - Phúc lợi: du lịch, hiếu hỉ, thưởng các ngày lễ, tháng lương thứ 13, chăm sóc sức khỏe, tham gia Bảo hiểm theo quy định của nhà nước; - Được đào tạo về chuyên môn đặc thù của ngành xây dựng, bất động sản.

Thu nhập thỏa thuận tuỳ kinh nghiệm - Nghỉ phép hưởng lương 12 ngày/năm; - Phúc lợi: du lịch, hiếu hỉ, thưởng các ngày lễ, tháng lương thứ 13, chăm sóc sức khỏe, tham gia Bảo hiểm theo quy định của nhà nước; - Được đào tạo về chuyên môn đặc thù của ngành xây dựng, bất động sản.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các CĐ, ĐH các chuyên ngành liên quan xây dựng, kiến ​​trúc, thiết kế - Kinh nghiệm: có thể được đào tạo bài bản tại môi trường công ty. - Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D max,, AutoCad...và một số phần mềm liên quan.

- Tốt nghiệp các CĐ, ĐH các chuyên ngành liên quan xây dựng, kiến ​​trúc, thiết kế - Kinh nghiệm: có thể được đào tạo bài bản tại môi trường công ty. - Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D max,, AutoCad...và một số phần mềm liên quan.

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Qsttvina Nhân viên thiết kế - Designer

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI: + Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. + Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, sinh nhật, ... theo quy định của nhà nước + Được sử dụng miễn phí các dịch vụ tập luyện tại phòng tập công ty: Fitness, Yoga, Bơi, Dance,... + Mức lương cạnh tranh, các khoản thưởng theo năng lực hàng tháng. (8-12 tr++ - Trao đổi khi phỏng vấn)

QUYỀN LỢI: + Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. + Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, sinh nhật, ... theo quy định của nhà nước + Được sử dụng miễn phí các dịch vụ tập luyện tại phòng tập công ty: Fitness, Yoga, Bơi, Dance,... + Mức lương cạnh tranh, các khoản thưởng theo năng lực hàng tháng. (8-12 tr++ - Trao đổi khi phỏng vấn)

Yêu cầu: + Biết sử dụng (Ps, Ai, Pr, Ae) + Graphic 2D và các kỹ năng mở rộng liên quan + Có tư duy sâu về mặt hình ảnh, tốc độ Output nhanh, gọn, lẹ. + Từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Design Marketing + Chăm chỉ, có quyết tâm nâng cao năng lực bản thân + Yêu thích làm trong ngành dịch vụ, thể thao

+ Biết sử dụng (Ps, Ai, Pr, Ae) + Graphic 2D và các kỹ năng mở rộng liên quan + Có tư duy sâu về mặt hình ảnh, tốc độ Output nhanh, gọn, lẹ. + Từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Design Marketing + Chăm chỉ, có quyết tâm nâng cao năng lực bản thân + Yêu thích làm trong ngành dịch vụ, thể thao

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Trong lĩnh vực Kiến trúc – Thiết kế nội thất còn rất nhiều việc làm hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng, do đó các bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì có thể tham khảo các tin tuyển dụng, thông tin của việc làm cũng như là kinh nghiệm tìm việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng