Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thiết kế thời trang

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm cộng tác viên để trau dồi kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội phát triển bản thân. Vậy thì đừng bỏ lỡ công việc mà đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay là việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang. Nhu cầu tuyển dụng lớn làm việc trên nhiều môi trường và có thể thức thách chính bản thân mình trong xu thế hội nhập hiện đại.

1. Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang là gì? 

Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang là gì?
Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang là gì? 

Hiểu đơn giản nhất thì việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang là những người đảm nhận và chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế. Cùng việc hỗ trợ sản xuất quần áo các loại phụ kiện hay giày dép đi kèm thông qua hình thức làm việc trực tiếp hoặc online. 

Bên cạnh đó công việc này sẽ cần ứng viên có nền tảng kiến thức phong phú kết hợp với sự hội nhập. Vì thông qua đó có thể xác định xu hướng, lựa chọn kiểu dáng thiết kế, màu sắc, loại vải, các hình trang trí hay in cho chính bộ sưu tập tạ ra đảm bảo cho công tác sản xuất đúng thời gian kế hoạch. 

2. Các nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang

Các nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang
Các nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang

Đảm nhận việc làm cộng tác viên tuy nghe có vẻ dễ dàng nhưng với ngành thời trang thì sẽ không hẳn là như vậy. Tuy nhiên, để học tập được nhiều kinh nghiệm thực tế mà vẫn đảm bảo kế hoạch theo học của mình và nắm chắc cơ hội việc làm sau ra trường hơn thì việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang vẫn luôn là định hướng lựa chọn tối ưu. 

Việc làm này sẽ thường mang chủ ý là một người hỗ trợ tất bật với rất nhiều nhiệm vụ cũng như các mảng hoạt động từ phía công ty nhiều hơn. 

+ Đảm nhận công tác về tư vấn bán hàng sản phẩm thiết kế của thương hiệu cộng tác theo từng chất liệu, phân khúc thị trường hay mẫu mã phong cách. 

+ Chủ động đưa ra ý tưởng cùng xu hướng theo từng mùa đúng theo định hướng công ty đề ra. 

+ Thực hiện việc vẽ mẫu, lựa chọn từng chất liệu phù hợp cho các mẫu thiết kế đó. 

+ Đảm nhận thiết kế, phác họa thông qua ảnh có sẵn. 

+ Hiểu rõ về những nguyên liệu của công ty để chọn thiết kế phù hợp nhất. 

+ Đảm nhận nhiệm vụ về các công việc thiết kế rập. 

+ Chịu trách nhiệm may các sản phẩm mẫu cho công ty. 

+ Kết hợp làm việc với các bộ phận phía sản xuất để có thể thực hiện hoàn thiện sản phẩm. 

+ Kịp thời nắm bắt và tiến hành xử lý các yêu cầu về trường hợp thiết kế lỗi. Lỗi từ chi tiết đến chất liệu hay như đưa ra yêu cầu về việc test vải xử lý về nhăn cũng như phai và co.

Bên cạnh đó thì ứng viên làm việc sẽ cần thực hiện các công việc nhiệm vụ khác theo đúng sự phân công từ cấp trên để đảm bảo chất lượng tạo ra. Cũng như việc thông qua hoàn tất công việc sẽ giúp bản thân mở rộng kiến thức, nâng cao chuyên môn về lĩnh vực thiết kế của mình. 

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang hiện nay

Yêu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang hiện nay
Yêu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang hiện nay

Hình thức làm việc theo xu hướng cộng tác chắc chắn sẽ luôn luôn có lợi cho ứng viên vậy nên mà đã có rất nhiều sinh đang theo học thiết kế thời gian hay như ứng viên mới ra trường lựa chọn để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân mình. Đặc biệt hơn là yêu cầu tuyển dụng với nhu cầu lớn mà các tiêu chí lại không đòi hỏi quá khắt khe như: 

- Đã từng tốt nghiệp hay như theo học về các trường cao đẳng hay như đại học nào đó thuộc thiết kế thời trang, Pattern Maker, công nghệ may mặc cùng chuyên ngành liên quan khác. 

- Bản thân ứng viên có khả năng sử dụng cơ bản hay thành thạo về các phần mềm thiết kế. 

- Ứng viên cũng cần tới một tư duy tốt về hình ảnh cùng các thiết kế mẫu qua ảnh. Đặc biệt là có sự sáng tạo hay như tính thẩm mỹ cao về lĩnh vực thời trang. 

- Nếu ứng viên dự tuyển có được kỹ năng về sản phẩm mẫu và may mẫu thì đó sẽ luôn là một lợi thế hoàn hảo mà nhà tuyển dụng sẽ xem xét cho việc ưu tiên. 

Yêu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang hiện nay
Ứng viên dự tuyển có được kỹ năng về sản phẩm mẫu thì đó sẽ luôn là một lợi thế

- Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang cũng sẽ không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính hay như khoảng cách vị trí địa lý vì bất cứ đâu và ai cũng có thể tham gia nếu đủ năng lực. 

- Yêu cầu về ứng viên yêu thích thời trang, có niềm đam mê với kinh doanh trong lĩnh vực. Nếu bạn lựa chọn làm cộng tác viên thiết kế online thì đôi khi còn có thể tự tạo đơn hàng cho bản thân và đem lại mức giá trị sản phẩm hấp dẫn theo năng lực tạo nên khi cung cấp sản phẩm.

- Ứng viên cần có một gu thẩm mỹ tốt, am hiểu về các chất liệu cùng với phụ liệu của ngành may mặc. 

- Kỹ năng về việc vẽ tay, sử dụng phần mềm vẽ là điều tất yếu nhưng nếu bạn có một kỹ thuật tốt về cắt may hoàn thiện sản phẩm thì sự ưu tiên sẽ khác biệt. 

Ngoài ra đối với việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang này thì nhà tuyển dụng cũng còn xem xét đến rất nhiều khía cạnh hay kỹ năng kết hợp khác của ứng viên để đánh giá về chất lượng. Từ việc bản thân có thực sự làm việc nhóm hoàn hảo, tự do linh hoạt làm việc độc lập khi cần thiết, việc chịu áp lực công việc ra sao hay như bản thân ứng viên có thực sự nhanh nhẹn và cởi mở trong công việc. 

4. Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang - Cơ hội và quyền lợi ra sao? 

Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang - Cơ hội và quyền lợi ra sao?
Việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang - Cơ hội và quyền lợi ra sao? 

Rất nhiều người sẽ nghĩ rằng việc làm cộng tác viên sẽ có các quyền lợi cơ bản về việc không mất vốn, mất phí hay không phải ôm hàng, ships hàng cũng như chuẩn bị về content,...Tất nhiên quyền lợi đó là đúng nhưng đó là áp dụng với mảng cộng tác kinh doanh sản phẩm và bất cứ doanh nghiệp, cửa hàng nào cùng luôn tuyển dụng số lượng lớn ứng viên dành cho mình. Ngay cả chính với lĩnh vực thiết kế thời trang là như vậy nhưng để nhắc tới thực tế cộng tác viên làm việc trực tiếp không gò bó thời gian sẽ có các quyền lợi như sau: 

+ Lương cứng cơ bản hàng tháng đối với cộng tác viên sẽ có mức giao động 9 triệu/ tháng cộng với mức thưởng về sản phẩm mẫu được duyệt tùy theo từng công ty quy định. Từ đó giúp ứng viên có được mức lương chính thức hấp dẫn hơn chi trả đủ cho cuộc sống mà khối lượng công việc không quá nhiều mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích. 

+ Được tham gia làm việc tại một môi trường năng động luôn nắm bắt nền tảng xu hướng mới hiện đại có sự chuyên nghiệp. Hơn nữa là có nhiều cơ hội thăng tiến xa và có thể trở thành một nhân viên chính thức sau này. 

+ Có thể tiếp cận với nhiều trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho công việc hoàn tất đảm bảo chất lượng. 

+ Hưởng về các chính sách bảo hiểm, phúc lợi được quy định, thường xuyên tham gia nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho bản thân. Chú ý như một số môi trường tuyển dụng hấp dẫn như: Công Ty Cổ Phần Thời Trang Liberty Wings, HNC Group, Công ty cổ phần thời trang Việt Thắng, Công ty thời trang Taka Fashion,...

Ngoài các kiến thức được chia sẻ trên đây về việc làm cộng tác viên thiết kế thời trang để giúp bạn hiểu hơn về công việc thì bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trực tiếp về việc làm khi tham gia với timviec365.vn nhé!


Việc làm mỹ phẩm - thời trang - trang sức

Là một lĩnh vực với những khối kiến thức chuyên ngành khổng lồ và đa dạng. Hơn nữa xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đang ngày càng được quan tâm hơn do đó mà nhu cầu nhân lực về lĩnh vực cũng đã gia tăng tạo nên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên theo đuổi.

Việc làm mỹ phẩm - thời trang - trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype