Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thời trang

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Thêm lương 8-10 triệu một tháng lương nhận theo tuần có phụ cấp đầy đủ và nhiều chế độ thưởng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG HIENTJE(CHUỖI HỆ THỐNG TOS SHOP)

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN CHO NHÃN HÀNG THỜI TRANG

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG HIENTJE(CHUỖI HỆ THỐNG TOS SHOP)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 3 - 5 triệu Chat

✅Không mất vốn, không mất phí ✅ Không ôm hàng, trôn vốn, cũng không phải mua SP dùng test như nhiều nơi ✅Không phải bọc, ship hàng ✅Không phải chụp hình, viết content ✅Không gò bó thời gian ✅Không phân biệt tuổi tác - giới tính - vị trí địa lý ☑Yêu thích Thời Trang, muốn Kinh Doanh Thời Trang. ☑Chỉ việc up bài chốt đơn. ☑Tự do linh hoạt chốt đơn kiếm tiền ngay cả đang đi Cafe hay ru con ngủ. ☑Hưởng theo năng lực thật sự ☑ Sản phẩm giá trị cao nhưng % hoa hồng vẫn rất hấp dẫn. ☑% Thu nhập nhận linh hoạt theo ngày. ❓❓❓ Chưa từng bán hàng, làm CTV được không?

+ Xem thêm

Việc Làm Thêm

Tuyển 20 cộng tác viên quảng cáo sản phẩm thời trang tại nhà

Việc Làm Thêm

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/11/2019 5 - 7 triệu Chat

Yêu Cầu: Phải có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone và có kết nối internet… Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên. Phù Hợp với mọi đối tượng như: Học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng, nội trợ, thư ký, bảo vệ, người về hưu, lái xe,…

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Lĩnh vực may mặc luôn tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Các nhà kinh doanh thời trang không chỉ tuyển dụng cho mình những nhân viên chính thức mà họ còn tích cực tìm về cho mình những cộng tác viên tiềm năng nhất. Bạn là sinh viên hay là người lao động có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập, vậy thì đừng bỏ qua vị trí cộng tác viên thời trang nhé. 

Cộng tác viên thời trang
Cộng tác viên thời trang

Hãy dành chút thời gian cùng timviec365.vn tìm hiểu và khám phá sâu hơn về việc làm cộng tác viên thời trang này, chắc chắn bạn sẽ thấy được điều thú vị và nhanh chóng đưa ra quyết định cho mình.

1. Khái quát việc làm cộng tác viên thời trang

Cộng tác viên thời trang đóng vai trò là người hợp tác cùng với những công ty thời trang để 2 bên cùng có lợi. Trong đó doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiêu thụ được lượng hàng lớn hơn còn cộng tác viên thời trang thì lại có thêm khoản tiền lương làm gia tăng thu nhập cá nhân.

Việc làm cộng tác viên thời trang hiện nay rất phổ biến, nó được ưa chuộng bởi thu nhập hấp dẫn và tính chất công việc có phần thú vị.

Khái quát việc làm cộng tác viên thời trang
Khái quát việc làm cộng tác viên thời trang

Đối tượng tham gia việc làm này chủ yếu là các bạn trẻ, các bạn sinh viên là người năng động đam mê kinh doanh hoặc những người lao động đã có việc làm nhưng vẫn muốn gia tăng thêm thu nhập.

Tuy là việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều và thường xuyên nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt và đạt được những con số doanh thu mơ ước. Vì vậy nhà tuyển dụng cũng có khâu tuyển dụng kỹ lưỡng để chắt lọc những ứng viên tiềm năng nhất tham gia việc làm này.

2. Chi tiết về việc làm cộng tác viên thời trang mới nhất

Nắm rõ về những nhiệm vụ cùng với tiêu chí tuyển dụng hay là thu nhập đạt được của việc làm cộng tác viên thời trang chắc chắn người lao động sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định theo đuổi nghề hay là từ bỏ. Điều này sẽ giúp họ không tốn nhiều thời gian và công sức theo đuổi rồi một cách vô ích.

2.1. Bản mô tả việc làm cộng tác viên thời gian dành cho ứng viên

Nhìn chung nhiệm vụ của cộng tác viên thời trang không quá khác biệt so với việc làm bán hàng thời trang. Chỉ khác là cộng tác viên thời trang sẽ được tự do làm việc ở nhà hoặc bất cứ đâu mà họ muốn và quỹ thời gian cũng linh động hơn.

Nhiệm vụ quan trọng của cộng tác viên thời trang chính là tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thời trang mà công ty bạn đang kinh doanh.

Tiếp theo thu nhập thông tin về nhu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm của bạn. Khi biết được nhu cầu cụ thể của khách, bạn tiến hành tư vấn những mẫu thời trang phù hợp với nhu cầu ấy, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bản mô tả việc làm cộng tác viên thời gian dành cho ứng viên
Bản mô tả việc làm cộng tác viên thời gian dành cho ứng viên

Cộng tác viên thời trang có thể tiến hành tư vấn trực tiếp đối với những đối tượng bên ngoài và tư vấn qua mạng internet đối với những khách hàng online.

Ngoài ra, thường xuyên cập nhật mẫu mã sản phẩm thời trang kinh doanh lên các trang mạng xã hội cùng với bài viết PR để quảng bá chúng tới khách hàng tiềm năng.

Khi khách hàng chốt đơn và hoặc quyết định sử dụng dịch vụ của công ty, nhiệm vụ của bạn lúc này chính là gửi những thông tin cá nhân của khách cùng với các mặt hàng mà họ đặt, hay là những dịch vụ mà họ sử dụng về công ty để họ tiếp tục các bước tiếp theo.

Nói chung nhiệm vụ trọng yếu của bạn là tìm kiếm khách hàng mới về cho công ty bằng nhiều cách khác nhau. Mỗi khách hàng đồng ý mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ đặt may,... thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng nhất định.

2.2. Cộng tác viên thời trang và những yêu cầu tuyển dụng

Để trở thành cộng tác viên thời trang chuyên nghiệp thứ cốt lõi nhất mà ứng viên không thể thiếu đó là khả năng giao tiếp. Mọi giao dịch bạn đều phải trao đổi với khách hàng để 2 bên tìm thấy nhu cầu của nhau. Bởi vậy giao tiếp giỏi sẽ là công cụ hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lôi kéo khách hàng về với đội của mình.

Cộng tác viên thời trang và những yêu cầu tuyển dụng
Cộng tác viên thời trang và những yêu cầu tuyển dụng

Tiếp theo, một người đam mê kinh doanh và yêu thích thời trang mới trở thành một cộng tác viên thời trang giỏi. Đó là điều hết sức chính xác bởi vì chẳng ai thành công trong kinh doanh mà lại không có niềm đam mê và sự hiểu biết về nó cả.

Ngoài ra, ứng viên còn phải sở hữu nhiều mối quan hệ hay còn gọi là quan hệ rộng để làm việc hiệu quả hơn. Bạn cũng cần có sự chăm chỉ, chịu khó để doanh số bán ra tăng cao đem về khoản thu nhập hấp dẫn.

2.3. Thu nhập của cộng tác viên thời trang có hấp dẫn?

Hiện nay, với vị trí cộng tác viên thời trang, doanh nghiệp sẽ có 2 hình thức để bạn lựa chọn đó là: Thứ nhất, bạn sẽ hưởng hoa hồng dựa trên những sản phẩm mình bán được. Thứ hai bạn sẽ bỏ một khoản tiền nhất định đóng cho công ty và lấy số hàng tương ứng về và tự kinh doanh lấy lời, doanh nghiệp sẽ không quản lý giá. Cách thức thứ hai này mỗi sản phẩm bạn sẽ được tính giá sỉ giống như con buôn và nếu không bán được hàng thì công ty sẽ thu hồi lại và trả lại khoản tiền mà bạn đã nộp trước đó.

Thu nhập của cộng tác viên thời trang có hấp dẫn?
Thu nhập của cộng tác viên thời trang có hấp dẫn?

Theo phương thức thứ nhất, tiền hoa hồng đối với mỗi sản phẩm cộng tác viên nhận về thường là 10, 20 hoặc 30% so với giá bán.

Ví dụ: Bạn bán được 1 chiếc áo thời trang với giá niêm yết là 100K, tiền hoa hồng mà bạn nhận về có thể là 10K, 20K hoặc 30K/1 sản phẩm. Như vậy lấy số tiền đó nhân với số sản phẩm mà bạn bán ra để tính thu nhập của bạn.

Còn theo phương thức thứ hai, nếu bạn bỏ một khoản tiền nhất định ra để lấy hàng về và bán, giá sản phẩm sẽ do bạn quyết định, có thể bán chênh lệch so với giá bán của công ty và khoản chênh lệch ấy bạn sẽ là người hưởng. 

Tìm hiểu mức lương của việc làm cộng tác viên thời trang
Tìm hiểu mức lương của việc làm cộng tác viên thời trang

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới việc làm cộng tác viên thời trang. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các ứng viên của timviec365.vn sẽ sớm tìm cho mình một việc làm yêu thích tại doanh nghiệp uy tín.


Tìm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang- Trang sức

Bên cạnh việc làm cộng tác viên thời trang mà tôi vừa chia sẻ phía trên, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội khác thuộc về lĩnh vực Mỹ phẩm hay là Trang sức. Hãy cùng tôi khám phá ngay một số gợi ý việc làm chi tiết liên quan dưới đây giúp bạn nhanh chóng tìm thấy mục tiêu của mình nhé! 

Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype