Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên vẽ minh họa

Vcp Entertainment

[HCM] 2D Anime Artist- Thiết kế nhân vật Game

Vcp Entertainment

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp. - Có khả năng vẽ digital tốt, nắm rõ khái niệm vẽ cơ bản, tỉ lệ cơ thể người. - Đảm bảo đúng DEADLINE hàng ngày - Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Photoshop, Paint Tool SAI, Clip Paint Studio … và bảng vẽ điện tử Wacom. - Có ý tưởng sáng tạo, khả năng cảm nhận màu sắc gu và thẩm mỹ tốt. - Chịu được áp lực công việc, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm cộng tác viên vẽ minh họa chính là vị trí giúp bạn khởi đầu ước mơ với bộ môn nghệ thuật mà mình yêu thích. Nếu chưa hiểu rõ về những thông tin liên quan cùng những nhiệm vụ cụ thể, quyền lợi mà việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ đem lại thì bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới này, chắc chắn những thông tin nhận được sẽ hữu ích và giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm yêu thích.

Việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ
Việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ

1. Bạn hiểu gì về việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ?

Yếu tố giải trí ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với đời sống con người trong xã hội hiện đại. Bởi nó giúp con người thư giãn và lấy lại nguồn năng lượng tích cực sau khi trải qua những giờ làm căng thẳng và mệt mỏi.

Một trong những sự giải trí được nhiều người yêu thích nhất là giới trẻ đó là những cuốn sách, những tập truyện tranh có yếu tố hài hước hoặc những thể đầu  báo chứa đầy yếu tố giải trí trong đó.

Bạn hiểu gì về việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ?
Bạn hiểu gì về việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ?

Cộng tác viên vẽ minh hoạ sẽ là một nguồn nhân lực quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất truyện tranh, báo chí hay sách. Thực tế cho thấy những đối tượng tham gia việc làm này thường là những bạn sinh viên trẻ năng động, tràn đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Với những yếu tố mà các bạn ấy sở hữu chắc chắn doanh nghiệp sẽ có được những tác phẩm cực kỳ đắt khách.

Vậy theo bạn cộng tác viên vẽ minh hoạ họ sẽ thực hiện những nhiệm vụ hay đầu việc nào? Chúng ta cùng nhau khám phá những thông tin bên dưới để hiểu rõ về điều này nhé.

2. Cộng tác viên vẽ minh hoạ và mô tả nhiệm vụ cần thiết

Là một cộng tác viên, bạn sẽ đóng vai trò là người hợp tác theo đó 2 bên cùng có lợi. Vậy nên chắc chắn nhiệm vụ của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những nhân viên làm việc chính thức.

Đối với vị trí này, bạn sẽ chủ yếu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là vẽ minh hoạ. Tuỳ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp bạn tham gia làm việc hướng tới là gì thì bạn sẽ điều hướng các tác phẩm minh hoạ của mình theo đúng chủ đề.

Các sản phẩm có thể là tạp chí, báo, hay những cuốn truyện tranh, tất cả đều đòi hỏi có hình vẽ minh hoạ với một số trang cụ thể cho chuyên mục giải trí hoặc nhà sản xuất muốn tạo ấn tượng bằng chính nét vẽ mộc mạc này.

Cộng tác viên vẽ minh hoạ và mô tả nhiệm vụ cần thiết
Cộng tác viên vẽ minh hoạ và mô tả nhiệm vụ cần thiết

Không chỉ là vẽ, cộng tác viên vẽ minh hoạ cũng cần thực hiện việc sắp xếp bố cục, dàn trang cho sản phẩm mình thực hiện. Bởi người vẽ minh hoạ sẽ phải đọc hiểu nội dung của từng trang mới có thể cho ra những hình vẽ phù hợp và sát nội dung nhất. Do vậy trong quá trình làm việc, nếu phát hiện ra bất cứ sự bất hợp lý nào thì bạn cũng đều phải tiến hành sắp xếp lại bố cục và báo cáo lại cấp trên về điều đó.

Ngoài làm việc trực tiếp lên các sản phẩm giấy, báo thì cộng tác viên ở nhiều doanh nghiệp có thể đảm nhận nhiệm vụ vẽ và lên ý tưởng cho các đề tài tranh ảnh, vẽ minh hoạ sau đó đăng tải lên các trang mạng xã hội hoặc Fanpage của công ty với mục đích quảng cáo cho sản phẩm.

Đó là những nhiệm vụ thực tế mà cộng tác viên cần phải thực hiện. Vậy thì theo bạn cần những yếu tố gì thì mới có thể đảm nhận vị trí này trong doanh nghiệp?

3. Yêu cầu của cộng tác viên vẽ minh hoạ là gì?

Một cộng tác viên vẽ minh hoạ ngoài việc biết vẽ tay trên giấy thì bạn còn phải biết sử dụng các công cụ vẽ hỗ trợ như là photoshop, indesign hay là wacom,...

Bên cạnh đó sự tư duy sáng tạo luôn được đề cao và được nhà tuyển dụng chú trọng. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của tác phẩm hội hoạ, vì vậy bạn cần phải đảm bảo được yếu tố này nếu muốn trở thành cộng tác viên vẽ minh họa chuyên nghiệp nhé.

Yêu cầu của cộng tác viên vẽ minh hoạ là gì?
Yêu cầu của cộng tác viên vẽ minh hoạ là gì?

Thường thì nhà tuyển dụng mong muốn cộng tác viên vẽ minh hoạ tương lai sẽ sở hữu một phong cách riêng, cá tính riêng. Đây chính là những nhân tài ẩn dật mà họ muốn khai thác, những người như vậy sẽ có xu hướng và chính kiến cho những sáng tạo của mình, tạo ra dấu ấn riêng khiến độc giả nhớ đến.

4. Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên vẽ minh hoạ

Theo kinh nghiệm của những cộng tác viên vẽ minh hoạ trong nghề, họ chia sẻ rằng một tháng họ thường đảm nhận khoảng 30 - 40 bài, trong đó mức lương tương ứng thu về là khoảng 2 - 3.5 triệu đồng. Hoặc cũng có những doanh nghiệp tính theo KPI của bài viết có tranh minh hoạ đó kèm theo lượng view trong vòng 30 ngày.

Cộng tác viên không cần phải đến công ty để làm việc và thời gian được tự linh động, vậy nên đây là số tiền được coi khá ổn để giúp họ trang trải cuộc sống của mình.

Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên vẽ minh hoạ
Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên vẽ minh hoạ

Hơn nữa, khi tham gia làm cộng tác viên vẽ minh hoạ, bạn sẽ được cọ xát và tiếp xúc với một môi trường chuyên nghiệp, đầy sự năng động và sáng tạo. Các thành viên thường có sự đoàn kết và gắn bó với nhau như người một nhà, bạn sẽ học được nhiều điều từ môi trường này và áp dụng cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

5. Tìm việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ ở đâu?

Hiện tại, trên website timviec365.vn đang có rất nhiều tin tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên vẽ minh hoạ. Nếu bạn là ứng viên quan tâm đến việc làm này thì hãy tham khảo ngay bởi vì đây đều là những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu cả nước.

Tại đây, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm miễn phí và có thể sử dụng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất do các chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế, gửi chúng tới nhà tuyển dụng chỉ trong tích tắc nâng cao cơ hội trúng tuyển. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về bí quyết mà tôi chia sẻ này.

Tìm việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ ở đâu?
Tìm việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ ở đâu?

Tất cả những gì tôi vừa trình bày ở bài viết trên đây có giúp bạn hiểu hơn về việc làm cộng tác viên vẽ minh hoạ? Còn rất nhiều những việc làm hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá tại website timviec365.vn. Nhanh chóng cập nhật và tìm cơ hội cho bản thân mình nhé, chúc các bạn sớm thành công với sự nghiệp của mình.


Tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất

Nếu là ứng viên sở hữu tài vẽ tranh minh hoạ, vậy đồng nghĩa là bạn rất có năng khiếu trong lĩnh vực mỹ thuật đấy. Hãy khám phá những gợi ý về việc làm trong ngành này dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho nghề nghiệp của mình nhé.

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype