Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cử nhân điều dưỡng

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG BỆNH VIỆN

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng trở lên - Có CCNH, kinh nghiệm từ 4,5 năm ở vị trí tương đương tại các Bệnh viện 100 giường bệnh trở lên - Có khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế - Thành thạo về máy tính và tin học cơ bản - Kỹ năng lãnh đạo và thuyết phục - Có khả năng trình bày và giao tiếp tốt. - Có sức khỏe và đam mê công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển nhân viên lao động phổ thông lương 8-10 triệu tháng uy tín làm việc 2-3h ngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hải Yến Anh Trần

Điều dưỡng viên

Công Ty Cổ Phần Hải Yến Anh Trần

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Nắm vững quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, chăm sóc thông thường & vệ sinh phòng chống dịch bệnh, nhiễm khuẩn; thực hành tốt phác đồ chống shock phản vệ, quy trình thanh trùng dụng cụ & nguyên tắc vô trùng. - Tác phong ngiêm túc, thái độ hòa nhã, chăm chỉ, trung thực, cẩn thận, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngoài các việc làm như bác sĩ, y tá, dược sĩ thì cử nhân điều dưỡng cũng là nghề khiến bao con tìm phải điêu đứng. Ứng viên tham gia việc làm này ngày càng nhiều khiến cho mức độ cạnh tranh ngày một lớn. Cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay những thông tin bên dưới để làm rõ hơn về việc làm này nhé.

1. Khái quát về cử nhân điều dưỡng

Cử nhân điều dưỡng là một trong số những việc làm hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, các bạn ứng viên không có đủ trình độ để trở thành bác sĩ vẫn có thể theo đuổi ước mơ của mình bằng cách trở thành cử nhân điều dưỡng. 

Tuy không được đón nhận nồng nhiệt như các bác sĩ chuyên nghiệp thế nhưng cử nhân điều dưỡng cũng có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đối với 1 cơ sở y tế. Nếu chỉ có các bác sĩ làm việc ở các cơ sở y tế thì chưa chắc bệnh nhân được chăm sóc tận tình.

Khái quát về việc làm cử nhân điều dưỡng
Khái quát về việc làm cử nhân điều dưỡng

Tất cả các việc làm thuộc ngành Y tế - Dược đều được đánh giá là có yêu cầu tuyển dụng cao, cơ hội trúng tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế là rất khó khăn, cộng thêm cả việc số lượng ứng viên ngày càng lớn khiến người tìm việc cử nhân điều dưỡng ngày càng tăng độ cạnh tranh. 

Để không mất nhiều thời gian, ứng viên cần tìm hiểu kỹ về việc làm này để hiểu rõ đó có phải là nghề nghiệp phù hợp với mình hay không. Hãy khám phá những thông tin cần thiết có trong nội dung dưới đây nhé.

2. Chi tiết về việc làm cử nhân điều dưỡng

Cử nhân điều dưỡng sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì? Cần đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng nào hay chế độ và quyền lợi ra sao tất cả sẽ được giải đáp ở nội dung bên dưới.

2.1. Mô tả nhiệm vụ của cử nhân điều dưỡng

2.1.1. Tiến hành ghi chép kỹ thuật chăm sóc đúng quy trình

Mỗi vị trí làm việc tại các cơ sở y tế đều có chuyên môn và nhiệm vụ riêng biệt, trong đó cử nhân điều dưỡng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi có bệnh nhân điều trị, cử nhân điều dưỡng sẽ phải tiến hành ghi chép lại tất cả từ thông tin người bệnh, hàng ngày được chăm sóc như thế nào và kỹ thuật ra sao?... tất cả cần phải được ghi chép để quản lý có thể theo dõi lịch trình cụ thể nhất. 

Tiến hành ghi chép kỹ thuật chăm sóc đúng quy trình
Tiến hành ghi chép kỹ thuật chăm sóc đúng quy trình

Những tài liệu này sẽ giúp các bác sĩ nắm bắt được tình hình của bệnh nhân, từ đó đưa ra các phương án điều trị hiệu quả hơn.

2.1.2. Tư vấn sức khỏe cho người bệnh

Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng là một phần việc hết sức quan trọng đối với một cử nhân điều dưỡng. Khi chăm sóc bệnh nhân, nếu có gì cần lưu ý hay dặn dò thì bạn cần chủ động tiếp cận và trò chuyện với bệnh nhân để chia sẻ về điều đó.

Thậm chí khi bệnh nhân và người nhà họ chưa hiểu thì cử nhân điều dưỡng cũng cần phải tiến hành giải đáp một cách rõ ràng nhất đến khi họ thực sự hiểu, như vậy việc điều trị mới đem lại hiệu quả cao.

Tư vấn sức khỏe là nhiệm vụ tương đối khó, nó đòi hỏi cử nhân điều dưỡng phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về tất cả các vấn đề trong nghề. Những lĩnh vực mà bệnh nhân thường xuyên có nhu cầu là dinh dưỡng, thói quen, vận động, chế độ nghỉ ngơi hoặc cách phòng tránh bệnh ra sao,...

2.1.3. Thực hiện đúng nội quy mà bệnh viện đề ra

Nếu không phải là bệnh viên thì cũng sẽ là một cơ sở y tế khác họ yêu cầu bạn phải nghiêm túc chấp hành nội quy được đặt ra.

Thực hiện đúng nội quy mà bệnh viện đề ra
Thực hiện đúng nội quy mà bệnh viện đề ra

Việc áp dụng nội quy chính là nét văn hoá riêng biệt, đồng thời nó còn giúp các y bác sĩ, y tá dược hay các nhân viên trong doanh nghiệp hoàn thiện mình hơn. Môi trường kỷ luật nghiêm minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu, nhanh chóng đạt được ước mơ một cách hiệu quả nhất.

2.2. Trở thành cử nhân điều dưỡng bạn cần yếu tố gì?

Với vị trí cử nhân điều dưỡng bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu cũng như điều kiện mà nhà tuyển dụng đặt ra. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, ứng viên cần phải tốt nghiệp loại khá giỏi với tấm bằng chuyên khoa I, Chuyên khoa II hoặc là bác sĩ nội trú.

Thứ hai, ứng viên cần phải có chứng chỉ hành nghề, đây là yêu cầu bắt buộc. Nếu như bạn không có hoặc chưa có chứng chỉ này thì chắc chắn bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia ứng tuyển.

Bên cạnh đó nếu như bạn có chứng chỉ Toeic từ 450 trở lên thì đây sẽ là 1 điểm cộng dành cho bạn. Các ứng viên khác sẽ không thể vượt mặt nếu như họ không sở hữu nó.

Trở thành cử nhân điều dưỡng bạn cần yếu tố gì?
Trở thành cử nhân điều dưỡng bạn cần yếu tố gì?

Vi tính văn phòng cần phải nắm rõ trong lòng bàn tay. Dù bạn làm nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân là chính thế nhưng có những lúc bạn cũng sẽ phải tiến hành thao tác trên hệ thống máy tính, chính vì vậy hãy đầu tư thời gian và công sức bổ sung ngay kỹ năng này nếu như bạn đang thiếu nó nhé.

Các yêu cầu cần thiết đã được trình bày, nếu bạn thấy đây là nghề thích hợp vậy thì có thể bắt tay vào công cuộc chuẩn bị ngay từ bây giờ. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thêm về các quyền lợi mà bạn sẽ được nhận nếu làm cử nhân điều dưỡng nhé.

2.3. Những quyền lợi mà cử nhân điều dưỡng được hưởng

Những quyền lợi mà cử nhân điều dưỡng có thể nhận được đó là:

- Hưởng lương theo quy định và có tăng hàng năm theo mức điều chỉnh của Nhà nước.

- Cử nhân điều dưỡng sẽ được làm việc trong môi trường cực kỳ chuyên nghiệp, năng động và đầy tính thử thách.

- Nếu bạn có ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi mà năng lực có hạn, vậy thì có thể bắt đầu từ việc làm cử nhân điều dưỡng trước nhé.

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp

- Ngoài ra còn được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định

- …

Những quyền lợi mà cử nhân điều dưỡng được hưởng
Những quyền lợi mà cử nhân điều dưỡng được hưởng

Những quyền lợi vừa rồi có thuyết phục bạn theo đuổi việc làm cử nhân điều dưỡng? Nếu cảm thấy đây là cơ hội phù hợp vậy thì bạn cần tiến hành thực hiện để nắm bắt nó ngay, nếu không người khác sẽ giành lấy.

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin liên quan tới việc làm cử nhân điều dưỡng, timviec365.vn hy vọng các ứng viên sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm ưng ý nhất.


Tìm việc làm Y tê - Dược mới nhất

Y tế - Dược là ngành nghề giúp bạn phát triển tương lai và sự nghiệp, nếu như có kiến thức, trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn thì bạn có thể tham khảo thêm những việc làm khác hấp dẫn hơn. Timviec365.vn sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý chi tiết nhất, dựa vào đó để lựa chọn nghề nghiệp cho mình nhé.

Việc làm Y tê - Dược 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype