Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cử nhân kỹ thuật hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TICKETS 4 ngày GRAPHIC DESIGNER

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định. Lương thưởng rõ ràng, lương tháng 13, nghỉ 12 ngày phép, thưởng chuyên cần vv…. Được nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định. Có cơ hội thăng tiến, du lịch nước ngoài. Được tham gia hoạt động văn nghệ, trung thu,du lịch.... Thử việc từ 1- 2 tháng (tùy năng lực). Làm việc trong môi trường năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng. Được hưởng các chế độ BHXH,BHYT đầy đủ. Thời gian làm việc : 8h-17h30

Đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định. Lương thưởng rõ ràng, lương tháng 13, nghỉ 12 ngày phép, thưởng chuyên cần vv…. Được nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định. Có cơ hội thăng tiến, du lịch nước ngoài. Được tham gia hoạt động văn nghệ, trung thu,du lịch.... Thử việc từ 1- 2 tháng (tùy năng lực). Làm việc trong môi trường năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng. Được hưởng các chế độ BHXH,BHYT đầy đủ. Thời gian làm việc : 8h-17h30

Yêu cầu: Đam mê công việc, có kỹ năng thiết kế, photoshop và sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ. Chăm chỉ ham học hỏi, nhiệt huyết. Từng làm trong các studio thiết kế là một lợi thế.

Đam mê công việc, có kỹ năng thiết kế, photoshop và sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ. Chăm chỉ ham học hỏi, nhiệt huyết. Từng làm trong các studio thiết kế là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty CP truyền thông Vàng Châu Á Nhân viên kỹ thuật

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được training và làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung,… - Được đi du lịch 02 lần trong năm - Được hỗ trợ các chi phí taxi,… - Được tham gia BHXH theo luật lao động - Đặc biệt được thưởng quí, cuối năm rất cao theo KPI.

- Được training và làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung,… - Được đi du lịch 02 lần trong năm - Được hỗ trợ các chi phí taxi,… - Được tham gia BHXH theo luật lao động - Đặc biệt được thưởng quí, cuối năm rất cao theo KPI.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học - Giới tính: Nam, chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Có Kỹ năng Giao tiếp và Kỹ năng cơ bản về điện. - Có sức khỏe tốt, năng động, làm việc dưới áp lực cao, đặc biệt phải trung thực, chịu khó, có tinh thần phấn đấu và hợp tác với các bộ phận khác.

Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học - Giới tính: Nam, chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Có Kỹ năng Giao tiếp và Kỹ năng cơ bản về điện. - Có sức khỏe tốt, năng động, làm việc dưới áp lực cao, đặc biệt phải trung thực, chịu khó, có tinh thần phấn đấu và hợp tác với các bộ phận khác.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Xây Dựng Hoàn Thiện Nội Thất Nhà Việt CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ VIỆT Tuyển dụng Bổ Kỹ Thuật - Triển Khai Bản Vẽ 2D

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương : Từ 8 - 12 triệu/tháng. Làm cứng sẽ được tăng lương không giới hạn theo khả năng - Được hưởng lương, thưởng theo quy định chung của công ty; - Được nghỉ lễ phép - Được tham gia các hoạt động tập thể công ty như giao lưu với đối tác, giao lưu nội bộ, nghỉ mát, du xuân... - Được đóng góp ý kiến, ý tưởng để góp sức vào việc phát triển công ty.

- Mức lương : Từ 8 - 12 triệu/tháng. Làm cứng sẽ được tăng lương không giới hạn theo khả năng - Được hưởng lương, thưởng theo quy định chung của công ty; - Được nghỉ lễ phép - Được tham gia các hoạt động tập thể công ty như giao lưu với đối tác, giao lưu nội bộ, nghỉ mát, du xuân... - Được đóng góp ý kiến, ý tưởng để góp sức vào việc phát triển công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ngành, chuyên ngành: Kiến trúc-TK nội thất, Thiết kế-Mỹ thuật, Xây dựng - Có kinh nghiệm bổ kỹ thuật xây dựng và nội thất biệt thự, nhà dân Biết Khảo sát hiện trạng công trình; - Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công theo phối cảnh 3D; bản vẽ kỹ thuật 2D;

- Tốt nghiệp ngành, chuyên ngành: Kiến trúc-TK nội thất, Thiết kế-Mỹ thuật, Xây dựng - Có kinh nghiệm bổ kỹ thuật xây dựng và nội thất biệt thự, nhà dân Biết Khảo sát hiện trạng công trình; - Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công theo phối cảnh 3D; bản vẽ kỹ thuật 2D;

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Ckaa Quốc Tế Nhân viên bổ kỹ thuật

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Lương 7-10 triệu/tháng - Được mua BHYT/BHTN/BHXH sau khi thông qua thời gian thử việc và ký hợp đồng chính thức. - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của công ty: du lịch hằng năm, lương tháng 13, nghỉ lễ, tết có hưởng lương... - Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển kĩ năng bản thân tốt từ công việc và mọi người trong công ty. - Có cơ hội thăng tiến và tăng lương theo năng lực. -Được tham gia vào các công trình có chất lượng chuyên môn cao, đa dạng về thể loại. -Thử việc 1-2 tháng .

-Lương 7-10 triệu/tháng - Được mua BHYT/BHTN/BHXH sau khi thông qua thời gian thử việc và ký hợp đồng chính thức. - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của công ty: du lịch hằng năm, lương tháng 13, nghỉ lễ, tết có hưởng lương... - Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển kĩ năng bản thân tốt từ công việc và mọi người trong công ty. - Có cơ hội thăng tiến và tăng lương theo năng lực. -Được tham gia vào các công trình có chất lượng chuyên môn cao, đa dạng về thể loại. -Thử việc 1-2 tháng .

Yêu cầu: Yêu cầu: - 1 năm kinh nghiệm trở lên, có hứng thú trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. - Thành thạo các kĩ năng phần mềm Autocad phục vụ cho việc triển khai các bản vẽ kĩ thuật 2D trong hồ sơ nội thất. Biết sử dụng sketchup hoặc 3ds max để triển khai bản vẽ là lợi thế ( nếu chưa biết công ty sẽ đào tạo). - Phối hợp tốt cùng các bộ phận khác để triển khai công trình thực tế. - Kỹ năng làm việc theo nhóm. - Trung thực, chịu khó, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến.

Yêu cầu: - 1 năm kinh nghiệm trở lên, có hứng thú trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. - Thành thạo các kĩ năng phần mềm Autocad phục vụ cho việc triển khai các bản vẽ kĩ thuật 2D trong hồ sơ nội thất. Biết sử dụng sketchup hoặc 3ds max để triển khai bản vẽ là lợi thế ( nếu chưa biết công ty sẽ đào tạo). - Phối hợp tốt cùng các bộ phận khác để triển khai công trình thực tế. - Kỹ năng làm việc theo nhóm. - Trung thực, chịu khó, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm Kỹ thuật

Theo như Timviec365.vn thống kê hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động nhóm ngành kỹ thuật - công nghiệp rất cao, không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn ở các khu công nghiệp, tỉnh thành khắp cả nước. Việt Nam lại thu hút được các công ty đến từ Mỹ, Nhật đến đầu tư nên cũng tạo nhiều việc làm cho các kỹ thuật viên trong nước. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm kỹ thuật ngay sau đây nhé!

Việc làm kỹ thuật

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng