Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đăng tin rao vặt

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm buổi tối 2– 3h ngày lương 8-10 tr tháng uy tín có phụ cấp

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/10/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm Part Time tuyển nhân viên làm việc tại nhà lương7-9tr tháng uy tín làm việc lâu dài

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 10 - 15 triệu Chat

TUYỂN GẤP CTV ĐĂNG TIN VÀ POST BÀI LÊN WEBSITE CHO CÔNG TY THU NHẬP CAO, ỔN ĐỊNH Mô Tả Công Việc: Nhân Viên Share (Chia Sẻ) Tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẻ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẻ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẻ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm:Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí Tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Gõ bàn phím càng nhanh thu nhập càng cao. Mức Lương: 3.000.000 – 10.000.000đ/tháng tuỳ theo năng lực + nhiều chính sách thưởng nếu làm tốt. Làm toàn thời gian có thu nhập từ 7.000.000đ đến 12.000.000đ/tháng. Hình thức trả lương: 2 tuần 1 lần qua thẻ ATM hoặc nhận trực tiếp

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm lương7đến 9triệu Công ty nhận thêm nhân viên làm thêm2-3hng theo giờ

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 – 15 NHÂN VIÊN SHARE (CHIA SẼ) TIN LÊN FACEBOOK: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Vị Trí 2 – 15 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN SẢN PHẨM: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo sản phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.… Vị Trí 3 – 15 NHÂN VIÊN GÕ MÃ SẢN PHẨM: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Quyền lợi: + Tự do về thời gian làm việc. + Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng + Được ký Hợp Đồng bảo vệ quyền lợi cho nhân viên. Tạo công việc ổn định và thu nhập cao. + Làm việc tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ nơi đâu bạn thấy phù hợp Lương Cao: + Thời Gian làm việc từ 2-3h/ngày Lương cao từ 3-6triệu/Tháng (Làm Bán thời gian - Part time) + Thời Gian làm việc từ 5-8h/ngày Lương cao từ 6-10 triệu/Tháng. (Full time) + Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) 2 tuần/1 lần. + Việc làm online không cần kinh nghiệm, Công Ty hướng dẫn toàn bộ công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm buổi tối tại nhà 2-3hngày không cần kinh nghiệm7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/06/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM THÊM - Công Việc Làm Thêm - Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình - Phù Hợp Với Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Công nhân viên chức về hưu, Tài xế, Nội Trợ, Thất Nghiệp - Công Việc Ổn Định Lâu Dài Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí 1:–Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, giày dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Vị Trí 2: - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí 3: – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang muốn tìm việc làm đăng tin rao vặt? Vậy bạn có thể tìm việc làm đăng tin rao vặt ở đâu? Những nhiệm vụ, mức lương... của việc làm đăng tin rao vặt như thế nào? Cùng Kim Thoa phân tích và khám phá những thông tin chi tiết về việc làm đăng tin rao vặt.

1. Hiểu rõ về việc làm đăng tin rao vặt

Việc làm đăng tin rao vặt là việc mà một người đưng tin miễn phí với những nội dung cần rao bán, quảng cáo... một sản phẩm hay thương hiệu trên các diễn đàn, các kênh marketing, cộng đồng Seo và các website đăng tin rao vặt để thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người, góp phần nâng cao tính thương hiệu của sản phẩm hoặc thông tin nào đó, trên khắp các trang mạng xã hội.

Việc làm đăng tin rao vặt là những việc làm đăng nội dung ngắn lên các trang mạng để quảng cáo
Việc làm đăng tin rao vặt là những việc làm đăng nội dung ngắn lên các trang mạng để quảng cáo

Việc làm đăng tin rao vặt là cách mà các bạn sử dụng các đoạn tin với nội dung ngắn, len lỏi vào các trang báo chí điện tử, các website trực tuyến cho phép đăng tin miễn phí, hình thức này mang tính chất cộng đồng cao và có phần bình dân, giúp cho đối tượng nào cũng có thể tiếp cận được với tin đăng. Tùy vào nhu cầu của từng người mà tin đăng đó trở nên có giá trị hơn hay không.

Việc làm đăng tin rao vặt cũng giống như cách mà chúng ta đi loan truyền thông tin cho các doanh nghiệp khi đang có nhu cầu buôn bán mặt hàng nào đó, giúp cho doanh nghiệp đó được cải thiện về doanh số, nâng cao sự phổ biến của dịch vụ được doanh nghiệp/tổ chức đó cung cấp.

2. Mô tả những nhiệm vụ của việc làm đăng tin rao vặt

Có thể bạn là nhân viên chính thức chuyên phụ trách nhiệm vụ đăng tin rao vặt hoặc bạn là cộng tác viên đăng tin rao vặt tại các website, doanh nghiệp thì không có gì khác nhau về nhiệm vụ và những yêu cầu cần phải thực hiện.

Mô tả những nhiệm vụ của việc làm đăng tin rao vặt
Mô tả những nhiệm vụ của việc làm đăng tin rao vặt

Mục đích chung của việc đăng tin rao vặt là để các tin rao bán sản phẩm, quảng bá dịch vụ của doanh nghệp đến gần hơn với người đọc, đồng thời sản phẩm đó sẽ được phổ biến và lan truyền rộng rãi hơn trên thị trường và len lỏi vào nhiều lĩnh vực khác nhau hơn.

- Nhiệm vụ của những nhân viên/cộng tác viên đăng tin rao vặt đó là tìm hiểu, nắm bắt những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Sau đó sẽ soạn nội dung ngắn để mô tả cho sản phẩm và tạo ấn tượng, câu từ cuốn hút để thu hút người đọc xem tin rao vặt.

- Tiếp theo, các bạn cần phải lựa chọn các diễn đàn, các trang website cho phép bạn đăng tin miễn phí, phân loại các diễn đàn thuộc các lĩnh vực thuộc phạm trù kinh doanh của doanh nghiệp để tăng tính hiệu quả của tin đăng, hướng đúng các đối tượng phù hợp có nhu cầu đối với lĩnh vực mà bạn đang quảng cáo thông qua các tin rao vặt.

Chẳng hạn bạn nhận việc làm đăng tin rao vặt cho doanh nghiệp chuyên sản xuất và bán các loại thiết bị đồ gia dụng trong gia đình thì bạn hãy tìm kiếm các diễn đàn, các website chuyên về đồ gia dụng, các thiết bị trong gia đình để đăng tin, bởi trong các diễn đàn đó thì có các thành viên quan tâm đến vấn đề này tham gia, họ sẽ nhanh chóng thấy được tin đăng của bạn.

Việc làm đăng tin rao vặt rất đơn giản và dễ thực hiện
Việc làm đăng tin rao vặt rất đơn giản và dễ thực hiện

Ngoài ra còn có các trang tin rao vặt, các diễn đàn tổng hợp các tin tức mà bạn có thể sử dụng để đăng mọi loại tin rao vặt lên đó, thường thì những trang tin rao vặt này có lượt thu hút người tham gia rất lớn.

- Thực hiện lựa chọn từ khóa mấu chốt sau đó chèn link liên quan dẫn đến trang website của doanh nghiệp để kích thích người mua lựa chọn sản phẩm, cung cấp thông tin liên hệ.

- Ngoài ra, các bạn còn cần phải tìm ảnh chân thực, tiến hành chụp ảnh thực tế đối với mặt hàng mà bạn đang rao bán để tăng độ uy tín cho người xem tin của bạn, đó cũng là mấu chốt góp phần nâng cao hiệu quả của tin rao vặt.

- Nghiên cứu và áp dụng tít thật nổi bật để thu hút người xem click vào tin đăng của bạn.

3. Những yêu cầu của việc làm đăng tin rao vặt

Bất cứ việc làm nào cũng sẽ có yêu cầu nhất định, khi nhận việc thì các bạn cần phải đảm bảo nắm rõ những yêu cầu này để tạo thuận lợi và hiệu quả trong quá trình làm việc:

Những yêu cầu của việc làm đăng tin rao vặt
Những yêu cầu của việc làm đăng tin rao vặt

3.1. Yêu cầu về chuyên môn

Đối với việc làm đăng tin rao vặt, các bạn không có yêu cầu gì nhiều, bạn cũng không cần phải thỏa mãn yêu cầu về bằng cấp. Bạn chỉ cần đảm bảo có kiến thức về seo, có khả năng viết văn để tạo ra những câu văn súc tích, ngắn gọn, đủ ý và hiệu quả.

Khi bạn biết về Seo thì bạn sẽ có thể dẫn link về website mà bạn đang quảng cáo hoặc dẫn link về bài viết trên website tùy vào mục đích quảng cáo của bạn.

Công việc này mở ra cơ hội cho những bạn từ 18 tuổi trở lên.

3.2. Yêu cầu về kỹ năng

Về mặt kỹ năng, yêu cầu các bạn cần phải biết sử dụng máy tính, biết soạn thảo máy tính và các thao tác máy tính chuyên nghiệp. Cập nhật thông tin một cách nhanh nhạy, có khả năng lên ý tưởng về nội dung và kỹ thuật chèn link, biết cách chụp ảnh và sử dụng photoshop để tạo hình ảnh chân thực chất lượng.

4. Mức lương và quyền lợi được hưởng

Mức lương và quyền lợi được hưởng
Mức lương và quyền lợi được hưởng

Đối với những bạn tham gia vào việc làm đăng tin rao vặt thì có thể được làm việc tại nhà mà không cần phải tới công ty, sau đó chỉ cần gửi báo cáo rõ ràng về những việc đã thực hiện cho cấp trên kèm theo những link bài đăng cụ thể.

Mức lương mà các nhân viên/công tác viên đăng tin rao vặt có thể nhận được sẽ được tính theo năng suất làm việc hoặc tùy vào chế độ tính lương của từng doanh nghiệp, có những doanh nghiệp sẽ tính toán mức lương trả cho nhân viên theo năng suất, số lượng làm được. Có những doanh nghiệp sẽ trả lương cứng cho nhân viên và trả thưởng nếu như nhân viên đó làm vượt KPI được giao.

Khi bạn làm càng nhiều thì sẽ nhận được mức lương càng cao, trung bình mức lương mà bạn nhận được rơi vao khoảng lương 6 – 7 triệu đồng/tháng tùy vào năng suất của mỗi người. Để biết rõ hơn về mức lương của việc làm đăng tin rao vặt thì bạn hãy sử dụng tính năng so sánh lương của web timviec365.vn

Như vậy, việc làm đăng tin rao vặt rất phổ biến, nhiều người có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm cho riêng mình.


Facebook marketing là gì

Có rất nhiều việc làm phù hợp với bạn, nhất là lĩnh vực việc làm marketing, ngày nay có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đẩy mạnh chiến lược marketing qua kênh mạng xã hội facebook, do đó cơ hội dành cho các bạn facebook marketing là rất nhiều. Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về facebook marketing là gì nhé.

Facebook marketing là gì

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype