Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đánh máy thuê

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm tại gia 2-3h ngày yêu cầu có máy tính lương 7-9tr th uy tín tin cậy

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Công Việc Làm Thêm Tốt Nhất 
- Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình
- Phù Hợp Với Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Nội Trợ, Thất Nghiệp
- Công Việc Ổn Định Lâu Dài Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,…  Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook:  Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng).
  Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn
Liên hệ   Trưởng Phòng Nhân Sự   để được ưu tiên vị trí ứng tuyển (yêu cầu đọc kỹ tin tuyển dụng trước khi điện thoại) CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN:

Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596
Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596

Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
 Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:.......................................................................................  Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:...................................................................................  Hiện đang sống tại:..........................................................................  Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc.

Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà.

*Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm Uy tín tại nhà buổi tối lương 7-9tr tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Nghành nghề: Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) DO NHU CẦU PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CÔNG TY CHÚNG TÔI CẦN ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ PHỤ TRỢ CHO CTY VÌ VẬY CTY ĐANG CẦN TUYỂN GẤP BA VỊ TRÍ SAU: Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay Zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên goole hay zalo hoặc FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thời đại công nghệ ngày nay đang rất phát triển, kéo theo rất nhiều ngành nghề mới phát triển theo, trong đó phải kể đến việc làm đánh máy thuê. Không khó để tìm kiếm việc làm đánh máy thuê hiện nay. Việc làm này không chỉ phù hợp với sinh viên có nhiều thời gian rảnh mà các mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng cũng có thể làm. Vậy mức lương và thời gian làm việc ra sao? Nhân viên cần làm gì để có thể đánh máy thuê. Bài viết của timviec365.vn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho các bạn ngay trong bài viết này.

1. Việc làm đánh máy thuê cụ thể là làm gì?

Đúng như tên gọi của việc làm này, người đánh máy thuê sẽ thực hiện đánh máy và thao tác trên công cụ văn bản như Word, PDF, Docs. Điều đặc biệt nhất khi nói đến đánh máy thuê là bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà hay bất kỳ đâu bạn muốn. Công việc chủ yếu là làm việc online, từ xa, có thể gặp mặt trực tiếp người thuê hay làm việc qua điện thoại hay laptop. Duy chỉ có điều cần lưu ý khi làm việc online gián tiếp là bạn nên cẩn thận và tìm kiếm thật kỹ, tránh các trường hợp lừa đảo, quỵt tiền.

Việc làm đánh máy thuê cụ thể là làm gì
Việc làm đánh máy thuê cụ thể là làm gì?

Nhu cầu về tài liệu, ghi chép cũng như nguồn lực quá lớn, do đó không chỉ các cá nhân mà các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên đánh máy thuê vì sự tiện lợi cũng như nhu cầu. Tất nhiên, các doanh nghiệp đều có thể thực hiện đánh máy tài liệu và văn bản công ty từ bộ phận văn thư hay lưu trữ. Tuy nhiên có những thời điểm nhập dữ liệu công ty không thể làm xuể vì đội ngũ nhân lực còn rất nhiều việc phải làm. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cũng có thể đi thuê nhân lực đánh máy. 

Khi lựa chọn việc làm đánh máy thuê, bạn sẽ bớt thời gian đi lại, bên cạnh đó thời gian làm việc cũng linh động hơn. Việc làm đánh máy thuê cũng không yêu cầu quá cao, người đánh máy chỉ cần thành thạo các kỹ năng chỉnh sửa văn bản, tốc độ đánh máy tốt là có thể thực hiện công việc. Ngoài ra, mức lương đánh máy thuê cũng khá hấp dẫn và tương xứng với yêu cầu công việc, tuy nhiên không thể gọi là cao. Do đó, việc làm đánh máy thuê rất thích hợp với các mẹ bỉm sữa cũng như học sinh, sinh viên nhiều thời gian rảnh.

2. Những yêu cầu đánh máy thuê cơ bản

Bất kỳ một việc làm nào dù lớn hay nhỏ, dễ hay khó thì đều có những yêu cầu cơ bản đặc thù riêng. Vậy việc làm đánh máy thuê có yêu cầu cơ bản đối với người đánh máy là gì? Chúng tôi đã tổng hợp một số yêu cầu chung dưới đây:

 Những yêu cầu đánh máy thuê cơ bản
 Những yêu cầu đánh máy thuê cơ bản

- Đảm bảo về thiết bị cũng như các kết nối liên quan khác. Bạn không thể bắt đầu đánh máy thuê nếu bạn không có một chiếc máy tính hay laptop. Do vậy, yêu cầu đầu tiên cần có là đảm bảo bạn có một chiếc máy tính. Vậy thôi là chưa đủ, bạn cần đảm bảo một chiếc máy tính hay laptop có kết nối mạng. Đây là yêu cầu cơ bản nhất  và bắt buộc nhất để bạn có thể bắt đầu đánh máy thuê phải không nào.

- Đảm bảo về khả năng sử dụng thành thạo công cụ văn bản cũng như máy tính. Bạn không thể bắt đầu đánh máy khi mới tiếp xúc hay “chập chững” gõ văn bản. Đảm bảo sự thành thạo về máy tính cũng như công cụ và các kỹ năng tin học văn phòng giúp các bạn tiết kiệm thời gian làm việc. Hay cơ bản nhất, đảm bảo kỹ năng này giúp các bạn hoàn thành đánh máy các tài liệu được giao. Đối với học sinh sinh viên thì yêu cầu này có thể đáp ứng tốt. Còn đối với một số mẹ bỉm sữa ít tiếp xúc với máy tính thì cần học hỏi các kỹ năng và cách sử dụng, rồi sau đó luyện tập thành thạo trước khi làm việc đánh máy thuê.

- Đảm bảo thời gian làm việc là một yêu cầu khác. Tuy làm việc đánh máy thuê bạn có thể tự do lựa chọn thời gian nhưng cũng cần đảm bảo làm việc mỗi ngày, tùy theo yêu cầu. Nếu nghĩ rằng công việc quá đơn giản và bạn có thể dồn lại và làm một lần thì kết quả sẽ không hiệu quả. Bên cạnh đó bạn có thể cảm thấy chán nản khi phải làm việc quá nhiều cùng một lúc. Vì vậy đảm bảo thời gian ở đây không chỉ để hoàn thành nhập liệu mà còn biết cách phân bổ thời gian hợp lý. Chia nhỏ việc nhập liệu sẽ giúp bạn cảm thấy công việc nhẹ nhàng hơn nhiều đó.

Đảm bảo một số yêu cầu đánh máy thuê
Đảm bảo một số yêu cầu đánh máy thuê

- Đảm bảo một số chuyên môn làm việc. Việc làm đánh máy thuê như đã đề cập, vô cùng đơn giản, không quá khó để tham gia. Tuy nhiên để có mức lương cao hơn thì kỹ năng của bạn cũng yêu cầu cao hơn. Khả năng đánh máy tốt, ít xảy ra sai sót, hay kỹ năng chỉnh sửa, rà soát, trình bày bố cục, hiệu ứng tốt sẽ giúp bạn có mức lương cao hơn là đánh máy thuê thông thường. Yếu tố này không quá quan trọng nhưng nó là yếu tố giúp người/doanh nghiệp có nhu cầu thuê đặt lên làm yếu tố ưu tiên.

- Nếu đã từng nhận việc đánh máy trước đây thì hãy đảm bảo uy tín của bạn. Một khi uy tín của bạn được đảm bảo, có nghĩa là việc làm đánh máy bạn hoàn thành rất tốt và nhận được sự tin tưởng thì khi tìm thêm việc đánh máy thuê sẽ vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, khả năng bạn sẽ được offer mức lương cao hơn nếu làm tốt hơn nữa. Vì vậy hãy đảm bảo uy tín của bạn. Yếu tố này được đề cập trong bản mô tả việc làm thông qua mục yêu cầu trung thực, có trách nhiệm hoàn thành công việc.

3. Phân loại một số công việc đánh máy thuê cần biết

Ở đây, timviec365.vn đề cập tới hai loại đánh máy thuê cơ bản và được tuyển dụng nhiều nhất trên các nền tảng xã hội đó là đánh máy theo yêu cầu và nhập mã captcha.

Phân loại một số công việc đánh máy thuê cần biết
Phân loại một số công việc đánh máy thuê cần biết

Về đánh máy theo yêu cầu: đây là kiểu đánh máy thông thường như soạn thảo văn bản, hợp đồng, các thông tin, dữ liệu, số liệu vào văn bản có sẵn. Cao hơn nữa là nhập liệu ngôn ngữ nước ngoài như tiếng anh, tiếng trung,... Tuy nhiên để đánh máy văn bản tiếng nước ngoài, bạn yêu cầu có chuyên môn và hiểu biết về ngôn ngữ đó. Đây cũng là dạng đánh máy được lựa chọn nhiều nhất, nhiều hơn captcha. Do có thể sắp xếp thời gian, địa điểm làm việc ở công ty hay ở nhà nên sẽ ít ảnh hưởng đến hoạt động cũng như học tập của học sinh, sinh viên hay các bà mẹ bỉm sữa.

Về việc làm nhập mã captcha: dạng đánh máy này không được “ưu thích” bởi những người đánh máy thuê. Có hai lý do chính mà người đánh máy không thích nhập mã captcha. Thứ nhất là hệ thống gõ captcha không giống với đánh máy thông thường. Tại đây, người đánh máy sẽ nhập dữ liệu thông qua các ký tự được hiển thị trên màn hình. Lý do thứ hai cũng xuất phát từ hệ thống khác lạ này, bao gồm yêu cầu độ chính xác của dữ liệu được nhập cao, hệ thống có thể xảy ra lỗi, bên cạnh đó giá của một mã captcha cũng khá ít.

4. Tổng quan về cơ hội việc làm đánh máy thuê

Tổng quan về cơ hội việc làm đánh máy thuê
Tổng quan về cơ hội việc làm đánh máy thuê

Hiện nay, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm đánh máy thuê trên các website tuyển dụng hay trên facebook. Có rất nhiều tài liệu, văn bản, giấy tờ từ các công ty, văn phòng. Do tính chất việc làm đánh máy thuê có thể làm từ xa và gián tiếp, vì vậy các bạn cần tìm trang web của các doanh nghiệp lớn hay các trang web tuyển dụng uy tín để tìm việc. Qua đó, bạn cũng cần lo lắng đến các vấn đề như lừa đảo hay chậm trễ lương và các vấn đề khác.

Một cách khác để bạn có thể đánh máy thuê là tham gia hỗ trợ, chỉnh sửa đồ án, luận án, khóa luận tốt nghiệp. Dạng việc làm này giúp bạn nâng cao khả năng viết bài cũng như được học hỏi thêm “một chút” thông tin. Mức lương cũng khá cao vì yêu cầu cũng cao hơn. Tuy nhiên để tìm được việc đánh máy cho luận án, khóa luận khá ít và khó.

5. Tham khảo mức lương việc làm đánh máy thuê

Đánh máy thuê là một việc làm đòi hỏi sự chăm chỉ. Theo như tìm hiểu, người đánh máy có thể nhận được từ 20 nghìn đến 90 nghìn đồng một giờ tùy theo mức độ khó của văn bản và sự chăm chỉ của người đánh. Như vậy ít nhất thì bạn cũng có thể kiếm cho mình tối thiểu khoảng 2 triệu một tháng. Thậm chí bạn có thể kiếm nhiều hơn theo năng lực và sự cần cù của mình.

Tham khảo mức lương việc làm đánh máy thuê
Tham khảo mức lương việc làm đánh máy thuê

Trên đây là toàn bộ thông tin tham khảo về việc làm đánh máy thuê. Các bạn có thể có cái nhìn bao quát và cụ thể hơn về mức lương, yêu cầu việc làm đánh máy thuê.


Việc làm nhiếp ảnh gia uy tín nhất

Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh, quay và dựng video thì việc làm nhiếp ảnh gia là một ý kiến hay. Cùng tìm việc làm nhiếp ảnh gia ngay dưới đây.

Việc làm nhiếp ảnh gia

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype