Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm designer game

Công ty Vija Tmc

Nhân Viên Thiết Kế 3D Game Artis, 3D Animation

Công ty Vija Tmc

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ: Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Mỹ thuật, thiết kế đồ họa hoặc các ngành tương đương. - Biết RIG, Animation là một lợi thế. - Sử dụng tốt các phần mềm: 3D max, 3D maya, PTS... - Tinh thần chịu tiếp thu công việc, cầu tiến, khả năng làm việc nhóm tốt

+ Xem thêm

Tl Viet Nam

GAME DESIGNER - FB INSTANT GAME

Tl Viet Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong thiết kế các game hyper casual và có ít nhất một sản phẩm cho thị trường Âu mỹ.... - Có kinh nghiệm trong việc phân tích game và nắm bắt tâm lý người chơi, xu hưởng mới của game trên thị trường - Yêu thích chơi và làm game. Chơi nhiều và yêu thích các thể loại game trên nền tảng FB instant game. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm/kiến thức hoặc hiểu biết về các kỹ năng quản lý, quản trị team - Tích cực và chủ động trong công việc, hòa đồng với môi trường làm việc theo nhóm. - Có kỹ năng viết, tư duy logic và thuyết trình tốt. - Nhiệt tình, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

D.ragoon Co.,ltd

[Sản xuất 3DCG] [Tuyển gấp] Nhà thiết kế mô hình thiết kế chuyển động tổng hợp

D.ragoon Co.,ltd

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 25/04/2021 20 - 30 triệu Chat

Kinh nghiệm chơi game nhiều năm, đam mê và quyết tâm theo nghề Kịch bản game ( Game Designer ) Khả năng tưởng tượng, sáng tạo và tư duy logic game, toán học tốt. Nắm chắc kỹ năng thiết kế game: game element; game mechanic, game balancing…. Có khả năng đánh giá, phân tích điểm mạnh yếu của 1 game bất kỳ. Sau đó đưa ra giải pháp khắc phục điểm yếu, phát triển điểm mạnh của game đó. Am hiểu thị trường game, xu thế game, sở thích người chơi. Theo dõi game, ứng dụng trên thị trường để đề xuất ý kiến về sản phẩm Hiểu biết sâu rộng về tâm lý học con người và tự nhiên xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa … là một lợi thế lớn. Hiểu biết về các bước làm game mobile và có sản phẩm trên store là một lợi thế Làm việc trực tiếp với thiết kế đồ họa và hỗ trợ developer để hoàn thành sản phẩm Theo sát dự án để quản lý và đảm bảo dự án theo đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo Khả năng diễn đạt, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, làm việc việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SENSPARK

Game Designer

CÔNG TY TNHH SENSPARK

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- 1 năm KN trở lên. - Yêu thích game, chơi nhiều thể loại game - Biết viết game design road map tốt. - Biết sử dụng photoshop là một lợi thế . - Biết đánh giá thị hiếu người dùng . - Am hiểu thiết kế cho game ở Android, iOS . - Kỹ năng làm việc nhóm và truyền tải ý tưởng tốt . - Vẽ phác thảo ý tưởng tốt . - Có kinh nghiệm về tính toán số liệu trong game . - Có tinh thần ham học hỏi, trung thực, chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Có phải bạn đang thắc mắc designer game là nghề gì? Tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu hơn về nghề designer game nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

1. Đôi nét thông tin về việc làm designer game, bạn đã biết được bao nhiêu điều?

Chợ thành một designer game bạn được đòi hỏi phải đáp ứng thật nhiều kiến thức những kiến thức có trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong lập trình phần mềm và sự phát huy cao độ năng lực sáng tạo về mặt nội dung cũng như kỹ thuật thực hiện graphic design. Nếu không ở trong nghề chúng ta sẽ chẳng biết cụ thể công việc designer game làm những gì, sự trải nghiệm thú vị ra sao chỉ biết rằng cái nghề ấy cực kỳ rộng mở. Nếu như bạn đang có ý định bước chân vào nghề thì nhất định không thể bỏ qua những thông tin dưới đây bài viết sẽ chia sẻ đến bạn những điều thú vị nhất về nghề designer game.

Đôi nét thông tin về việc làm designer game
designer game, timvie365.vn

Sự phát triển của game online ngày càng lớn mạnh khiến cho ngành trở thành một ngành công nghiệp hiện đại giàu tiềm năng. Liên quan đến lĩnh vực sáng tạo các trò chơi điện tử tử số lượng vị trí việc làm ngày một gia tăng theo cấp số nhân. Với xu hướng ấy nhiều bạn trẻ hiện nay đã đưa ra quyết định sẽ theo đuổi niềm đam mê game biến niềm đam mê ấy trở thành chất xúc tác để phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai. Một trong số đó đó ở vị trí designer game cho phép các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo lập trình nên rất nhiều thể loại game đình đám phục vụ cho nhu cầu giải trí bằng game đa dạng của giới trẻ trẻ.

Việc designer cho một game chính là quá trình phát triển trò chơi quá trình này được bắt đầu từ khi ý tưởng mới chỉ nằm trong kén tằm còn đang được ấp ủ trường ngày bung tỏa bằng sức sáng tạo không giới hạn. Card designer game sẽ dựa trên những nền tảng như mục tiêu các thử thách trong game và luật chơi để xây dựng nhiều thể loại game đặc sắc bao gồm các game online chiến thuật game nhập vai Board game hay card game,... Mục đích lớn nhất út trong quy trình design game chính là tạo ra sự tương tác giữa người chơi với trò chơi đem đến những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời cho các game thủ giúp làm hạ nhiệt cuộc sống xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tìm việc làm designer game
Tìm việc làm designer game

Liên quan tới kỹ năng thiết kế và sự sáng tạo có thể nhận định rằng game là một vị trí một việc làm mang tính nghệ thuật cao. Ngoài mục đích hướng tới sự giải trí, nghe con hướng tới tính giáo dục và đưa ra các kỹ năng, nhu cầu tập luyện, rèn kỹ năng,...

Tựu chung lại designer game là một nghề mà tại vị trí đó có sự kết hợp của hai yếu tố, một là công việc thiết kế thế cho game, hay là một phần trong quá trình phát triển game. Người làm nghề này sẽ đem khả năng sáng tạo cùng với trí tưởng tượng đa dạng phong phú của mình để có thể thổi hồn vào những cốt truyện độc đáo, xây dựng những nhân vật ảo áo có tính cách cách và hành động ảnh đồng thời tạo ra các quy luật cần thiết để vận hành game. Một nền móng chung sẽ được tạo dựng ảnh để phục vụ cho sự ra đời của một trò chơi hoàn hảo o nền móng ấy I sẽ bao gồm những yếu tố sau đây: dàn ý cho những câu chuyện, Nội dung cốt truyện, hệ thống nhân vật, quy luật của và những thử thách sẽ có trong game phù hợp với nội dung.

2. Bạn đã nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở với nghề designer game chưa?

Theo số liệu báo cáo của Newzoo, ngành công nghiệp đêm ghi nhận giá trị doanh thu đạt được là hơn 152 tỷ đô với gần 2,5 tỷ gamer trên toàn thế giới. Đây chính là những con số khủng nhưng chưa hề có dấu hiệu chững lại hoặc giảm nhiệt thay vào đó còn có xu hướng bùng nổ mạnh mẽ thêm.

Cơ hội việc làm rộng mở với nghề designer game
Cơ hội việc làm rộng mở với nghề designer game

Với sự phát triển đáng kinh ngạc đó các nghề liên quan đến game đều có nhu cầu lớn về nhân lực. Trong số đó lượng tìm kiếm việc làm thêm designer đứng top đầu về nhu cầu tìm việc cũng như tuyển dụng. Tại thị trường Việt Nam nhiều công ty về game không ngừng mở rộng quy mô tại mảnh đất màu mỡ cho những nhân tài có niềm đam mê thiết kế game được thỏa sức sáng tạo biến đam mê trở thành nghề nghiệp.

Kỷ nguyên Công nghệ với những thành tựu nổi bật đã cho phép nhiều lĩnh vực mở rộng hơn sự phát triển Nội tại. Game trong thế kỷ 21 không chỉ dừng lại ở niềm đam mê sự thích thú trải nghiệm mà đã đã biến hóa thành một nghề hot. Với đặc thù làm việc trong một môi trường của sự tự do sáng tạo để thỏa mãn niềm đam mê, rất nhiều người trẻ tuổi đã mạnh dạn theo đuổi nghề designer game ngay ở tuổi đời còn rất trẻ. Quy luật của sự sáng tạo là không giới hạn, không có bất cứ quy luật nào cố định, chính vì thế, nguồn nhân lực càng theo đuổi nghề đông, sức sáng tạo trẻ càng mạnh mẽ và không giới hạn thì sự gia tăng số lượng việc làm designer game càng lớn.

Tiềm năng của nghề designer game
Tiềm năng của nghề designer game

Chẳng những vậy, với yêu cầu cao về việc vận dụng chất xám và sự sáng tạo, những đơn vị hoạt động ở mảng game đều luôn thể hiện nhu cầu lớn chiêu mộ nhân tài về làm việc kèm theo những chế độ vô cùng hấp dẫn. Thêm một lý do khác để bạn tiến gần hơn đến cơ hội việc làm ngành công nghiệp game nói chung và tại vị trí việc làm game Designer nói riêng đó chính là cơ hội được phát triển nhiều kỹ năng và mở rộng nhiều kiến thức. Những điều bạn học hỏi, rèn luyện được từ công việc này sẽ đem lại cơ hội phát triển đa ngành nghề để rồi trong tương lai, ngoài là một design game ra thì bạn còn có cơ hội lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nữa để tăng thêm cơ hội kiếm tiền và chẳng bao giờ lo thất nghiệp.

3. Những yếu tố nào giúp bạn trở thành một design game vạn nhà tuyển dụng mê?

Yếu tố quan trọng đầu tiên khiến cho nhà tuyển dụng tin tưởng một ứng viên để chọn vào vị trí này chính là khả năng sáng tạo và sự cá tính. Thị trường game phát triển cực độ, cho đến một thời điểm nhất định thì ắt sẽ bão hòa, những nhà phát triển sẽ phải tìm ra phương án thay đổi hướng đi cho nó, tìm ra những con đường mới là cả một thử thách không phải dễ và trong cuộc hành trình này buộc phải có sự đồng hành của những nhân tố trẻ vừa tài năng vừa mang nét cá tính riêng. Có như vậy mới đủ khả năng tạo ra những điểm mới.  

Đội ngũ Designer game được kỳ vọng rất nhiều cho mọi định hướng thay đổi này vì họ nắm giữ mọi yếu tố liên quan tới diện mạo và nội dung game. Phải thật sáng tạo và mới lạ cho từng sản phẩm game tạo ra mới có thể thu hút thành công nhiều đối tượng.

Tố chất của designer game
Tố chất của designer game

Nó cũng tương tự như việc chúng ta đã ghi nhận sự thành công lừng lẫy của siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại qua nội dung cốt truyện kích tính hấp dẫn với lối chơi đậm chất trí tuệ và chiến lược, với hệ thống nhân vật đồ sộ, hùng dũng. Sự ra đời của PUBG lại là một luồng gió mới để người chơi tiếp tục hào hứng đón nhận. Mỗi trò chơi được hình thành đều là một bản thể riêng đặc sắc và độc đáo thì mới đem đến sự hào hứng hết lần này tới lần khác cho người chơi. Do đó nhà tuyển dụng nhân lực luôn không ngừng tìm kiếm, chiêu mộ những Designer game tài trí và có một khả năng sáng tạo không giới hạn.

Đi sau yêu cầu về sự sáng tạo, ứng tuyển vào vị trí Designer game còn phải thể hiện được những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực game và kỹ năng thiết kế. Những kiến thức này chính là nền móng cơ bản để bạn dễ dàng tiệm cận tốt các công nghệ design tân tiến hơn, có thể nắm bắt các kỹ thuật cần thiết để nâng cao từng sản phẩm do chất xám của mình tạo ra. Hãy luôn cố gắng tìm hiểu để nắm bắt về quá trình thiết lập nên một trò chơi và các tỉ mỉ hiểu biết trong từng giai đoạn khác nhau.

Bên cạnh kiến thức cơ bản, hãy luôn trau dồi và mở rộng kiến thức để vươn đến những trình độ cao hơn. Kiến thức về UI Design là một trong số đó. Nhờ có thêm điều này mà designer game có thể đảm đương công việc thổi hồn cho game thuận lợi hơn rất nhiều vì dễ thiết kế ra được những giao diện thuận ý thuận mắt người dùng, có độ tương tác cao giữa người dùng với giao diện nhờ hiểu được sâu sắc tâm lý của họ.

Nhiệm vụ cơ bản của designer game
Nhiệm vụ cơ bản của designer game

Ngoài ra còn rất nhiều yêu cầu khác nữa rất quan trọng mà dân designer cho game cũng nên ý thức chủ động tích lũy như kỹ năng lập trình, kiến thức hiểu biết về mặt đồ họa hay kỹ năng hoạt động nhóm vì công việc đòi hỏi sự sáng tạo và đồng lòng của đội nhóm cao.

Chỉ cần cố gắng tích lũy cho bản thân thật nhiều yếu tố đó thì chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành nhân tố được săn đón bởi bất kỳ nhà tuyển dụng nào trong lĩnh vực game. Đón nhận những mức lương thăng tiến không ngừng với các con số đảm bảo sẽ khiến bạn phải chóng mặt, nghề luôn hậu đãi bạn vậy nên hãy cố gắng tích lũy cho bản thân thật nhiều kỹ năng và kiến thức liên quan nhé.


Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Tìm kiếm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật được tìm kiếm ở đâu sẽ hiệu quả? Đây là điều băn khoăn mà bất cứ ai cũng đặt ra nếu đã trót yêu lĩnh vực này. Ai cũng muốn được sở hữu một vị trí việc làm tốt, có mức lương hấp dẫn nhưng không dễ gì tìm được việc như thế. Nhưng nếu bạn có trong tay bí quyết hay, sẽ có rất nhiều việc làm Thiết kế - Mỹ thuật được đưa ra cho bạn lựa chọn. Click vào đường dẫn dưới đây để tìm hiểu nhiều hơn về những cơ hội hấp dẫn bạn có thể nắm bắt nhé.

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype