Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm developer

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

LẬP TRÌNH VIÊN .NET DEVELOPER C#, ASP.NET

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

FULLSTACK DEVELOPER

công ty cổ phần bóng đèn điện quang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Phát triển và bảo trì Phần Mềm, lập trình backend Web API, ASP.Net Core. - Làm việc và báo cáo trực tiếp với Trưởng Nhóm Công Nghệ - Tham gia nhóm Công Nghệ và phát triển các dự án phát triển hệ thống Sinh Thái HomeCare - Viết và quản lý code chương trình rõ ràng theo chuẩn quốc tế, hướng Đối Tượng, hướng Module - Nghiên cứu, đánh giá, tìm hiểu công nghệ mới, để áp dụng vào xây dựng phát triển ứng dụng.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

Mobile app developer

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thiết kế web và lập trình ứng dụng cho điện thoại di động, ipad Trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Magento Backend Developer

Tigren Solutions

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tham gia xây dựng website TMĐT sử dụng Magento - Phát triển các tính năng cho website TMĐT - Tích hợp Magento với các hệ thống CRM, ERP... - Làm việc theo sự phân công của trưởng nhóm/Quản lý dự án, phối hợp giữa các nhóm để hoàn thành dự án

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ acis

Software Developer

công ty cổ phần công nghệ acis

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Thực hiện việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới. - Tích hợp trí thông minh nhân tạo phục vụ cho smarthome. - Phát triển kế hoạch kiểm tra phần mềm và tính khả thi khi đưa vào hoạt động. - Tích hợp các yếu tố phần mềm vào một hê thống phần mềm với đầy đủ chức năng. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. - Địa điểm làm việc: 36 Đường 15, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM - Thời gian làm việc: T2-sáng T7 (8h-17h). Nghỉ chiều T7 & CN.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

Developer

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Thực hiện coding theo các công việc được giao. • Quản lý, nâng cao chất lượng hình ảnh và trang web của Công ty • Tham gia phát triển các dự án thương mại điện tử của Công ty. • Một số công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi có kết quả trúng tuyển.

xem thêm Xem thêm

no image

Back-end Developer

CÔNG TY TNHH SENSPARK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý và tối ưu server cho các game online của công ty. - Quản lý các ứng dụng phục vụ cho việc báo cáo. - Có Senior xịn sò hướng dẫn. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu giám đốc. - Làm việc tại: 164 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Aura Space Việt Nam

Lập trình viên PHP Developer

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Aura Space Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Yêu thích công việc lập trình, tham gia nhóm phát triển các dự án website, web ứng dụng, web app cho khách hàng – Lập trình PHP/MySQL – Biết HTML/CSS/Jquery – Làm việc nhóm, quản lý thời gian hiệu quả – Trung thực _ Một số công việc khác sẽ trao đổi khi có kết quả trúng tuyển

xem thêm Xem thêm

TNHH TIN HỌC $ DỊCH VỤ NAM LONG

PHP Developer

TNHH TIN HỌC $ DỊCH VỤ NAM LONG

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tham gia phát triển và xây dựng các sản phẩm của công ty trên nền PHP, MVC framework, Linux, MySql. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

PHP Developer

CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Sàn thương mại điện tử xuyên quốc gia FADO.VN tuyển dụng PHP Developer Salary: Negotiable. Working time: Mon - Fri (8 am - 5 pm) Link JD: https://bom.to/DZM2vAr Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM ( gần sân bay Tân Sơn Nhất) Gửi CV qua mail chaunl@miczone.asia Mô tả công việc : Fado đang tìm kiếm những lập trình viên có kinh nghiệm nhằm phát triển và bảo trì sản phẩm trong lĩnh vực thương mại điện tử, vận chuyển. Gia nhập với Fado, bạn sẽ chịu trách nhiệm trong các công việc sau: Tham gia bảo trì và phát triển thêm chức năng cho sản phẩm. Tham gia nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới áp dụng cho sản phẩm. Lấy yêu cầu kinh doanh từ phòng ban trong công ty. Tham gia phân tích yêu cầu, xây dựng chức năng và đưa ra giải pháp kỹ thuật cho sản phẩm. Quản lý và làm việc nhóm theo yêu cầu của cấp trên, thực hiện báo cáo tiến độ công việc mỗi ngày. Giao tiếp chủ động với các thành viên, đảm bảo chất lượng và liên tục cải tiến quy trình kỹ thuật.

xem thêm Xem thêm

no image

PHP Developer

Công ty TNHH Công Nghệ Nội Dung Số Vymob

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

− Tham gia xây dựng, phát triển website và các tính năng tương tác với người dùng. − Sử dụng ngôn ngữ PHP, MySQL, HTML/CSS... − Quan tâm tới sự hoàn thiện, chỉn chu của các tính năng do mình tạo ra, trải nghiệm và phản hồi của người dùng với website. − Có hiểu biết về SEO, tối ưu HTML/CSS/JS là một lợi thế (hoặc sẽ được đào tạo). − Tham gia training nghiên cứu trao đổi công nghệ định kỳ với thành viên trong team. − Các nhiệm vụ khác theo phân công.

xem thêm Xem thêm

Evizi LLC

PHP Web Developer

Evizi LLC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

Job Description - Software design. - Software development. - Deployment and maintenance. Job Requirements Ideal candidates will have extensive experience in the technologies listed below: - 3+ years experience programming in PHP Web Application Development. - 2+ year experience in working with PHP Frameworks like Symfony, Yii, Zend and Cake PHP. - Strong experience working with javascript framework like ReactJS and Angular. - Must have deep understanding of Object Oriented Programing. - Strong experience working with RESTful APIs. - Experience integrating open source and third-party applications into existing systems. - Solid work experience of web application and mobile web cross browser and cross device compatibility: HTML/HTML5, JavaScript, and CSS/CSS3.. - MySQL/PostgreSQL/MongoDB Server database knowledge and relational database design experience required. - Familiarity with source control systems such as Git, Bitbucket, etc. - Results-oriented, reliable, able to work under pressure. - Ability to both collaborate with team members and to work independently. - Eager to embrace current and emerging web technologies. - Strong English command including reading, writing and speaking. - Experience in working with payment method. - Experience of React Native: Redux, Redux-Saga, axios and familiarity with native build tools, like Xcode or Android Studio is a plus. Desired skills - Experience with open source platforms like Symfony, WordPress, Magento. - Knowledge of responsive web design. - Knowledge of SEO coding best practices. - Familiarity with JIRA, Bitbucket/Github/Gitlab.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP VITOP MEDIA MEKONG

BACK-END & FRONT-END DEVELOPER

CÔNG TY CP VITOP MEDIA MEKONG

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cái Răng, Cần Thơ

1. Lập trình viên Front-End: 02 vị trí - Tham gia phát triển dự án về Web, xây dựng chức năng front-end của Website, Web appplication. - Triển khai giao diện HTML/CSS/Javacript theo yêu cầu của khách hàng trên hệ thống Web xây dựng sẵn - Đảm bảo tiêu chuẩn đồ họa chất lượng cao và sự thống nhất trong brand - Phối hợp với các back-end developer và web designers để cải thiện tính khả dụng - Thu nhập ý kiến phản hồi và xây dựng các hướng giải quyết cho người sử dụng và khách hàng - Nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ mới nhất để áp dụng và cải tiến sản phẩm. 2. Lập trình viên Back-End: 03 vị trí - Tham gia vào toàn bộ ứng dụng, tập trung vào coding và debug các dự án website và hệ thống - Viết API kết nối giữa các hệ thống và phục vụ trao đổi dữ liệu với mobile & front-end - Thu thập và xử lý các yêu cầu thiết kế kĩ thuật - Tham gia phân tích và thiết kế hệ thống - Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới để tối ưu hóa hiệu quả phát triển sản phẩm. - Đảm bảo sản phẩm làm ra cần phải chạy đúng nghiệp vụ

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

THỰC TẬP SINH .NET DEVELOPER ( C#, ASP.NET )

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tham gia phát triển các dự án phần mềm. - Thực hiện coding theo các công việc được giao. - Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn - Thực tập sinh khi vào làm sẽ được nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ về thương mại điện tử . - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần early start

Tuyển dụng Cocos 2D- x Developer

công ty cổ phần early start

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Sử dụng cocos2dx xây dựng ứng dụng và game đa nền tảng; 2. Tham gia phát triển tối ưu hiệu năng và trải nghiệm người dùng cho game/ứng dụng; 3. Tìm hiểu và áp dụng những kiến thức mới để triển khai vào các dự án; 4. Chi tiết tham khảo các sản phẩm có sẵn trên store ứng dụng monkey.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Lập Trình Viên .Net Developer (C#, ASP.Net )

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Software Developer

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

· Maintain, develop, monitor and support web application using for business. · Coordinate with relevant departments, project members and vendors to lead system development project · Handle system troubles and ensure the effective preventive maintenance and investigation of system resources · Provide technical support to other departments in the bank to process their daily activities. . Timely report to direct manager about problem and request from users

xem thêm Xem thêm

Công ty tnhh Tomoni VN

[ Đà Nẵng - Hồ Chí Minh ] - Nhân Viên Front-end Developer

Công ty tnhh Tomoni VN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

- Tham gia phát triển hệ thống E-Commerce - Tham gia phân tích thiết kế và phát triển mới các hệ thống phục vụ người dùng

xem thêm Xem thêm

The Human

Backend Developer

The Human

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tham gia thiết kế, lập trình, xây dựng hệ thống website store của công ty - Kiểm tra lỗi, fix lỗi khi gặp các vấn đề - Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, thiết kế, idea,...) để triển khai hoàn thành project. - Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho cấp trên. - Làm việc theo sự phân công của cấp trên, phối hợp giữa các team để phát triển sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

Evizi LLC

Senior Full Stack Developers (React JS + .NET)

Evizi LLC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

Job Description: We are looking for Full Stack React JS Developers with proven software development experience. As a Full Stack Developer with React JS understanding to be involved with developing cutting edge software solutions. ***Work Location: Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang.

xem thêm Xem thêm

Evizi LLC

Full Stack JS Developers

Evizi LLC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

Job Description: • Requirements analysis and design. • Feature development and testing. • Deployment and maintenance.

xem thêm Xem thêm

Evizi LLC

Full-stack Java Developers

Evizi LLC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

Job Description: ● Requirements analysis and design ● Feature development and testing ● Deployment and maintenance

xem thêm Xem thêm

Evizi LLC

Python Developers

Evizi LLC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

Job Description - Requirements analysis and design. - Code migration to Python programs. - Feature development and testing. - Deployment and maintenance.

xem thêm Xem thêm

Công Ty  Phần Mềm Mana

Lập Trình Viên.net Developer

Công Ty Phần Mềm Mana

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tham gia vào dự án lập trình, phát triển sản phẩm của Công ty. - Thiết kế & phát triển các hệ thống phần mềm quản lý. - Nghiên cứu và cập nhật các giải pháp, công nghệ mới giúp quá trình phát triển sản phẩm được nhanh hơn, tối ưu hơn, ổn định hơn. - Khắc phục sự cố phát sinh do phần mềm / thiết bị. - Đảm bảo hoàn thành kịp thời và chính xác các nhiệm vụ được giao. - Thực hiện các công việc liên quan khác được giao.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Back-end Developer NodeJS

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tham gia thiết kế và phát triển dự án E-commerce Platform và các công cụ quản lý nội bộ, hỗ trợ kinh doanh. Phát triển hệ thống sử dụng Java, Node.js, MySql, Cassandra, Kafka, Redis, VueJs/ReactJS,... Phát triển hệ thống cho các sản phẩm theo kiến trúc microservices. Xây dựng các hệ thống tích hợp tự động, kiểm thử tự động. Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề của dự án, đóng góp ý tưởng về công nghệ, thuật toán và sản phẩm .

xem thêm Xem thêm

Human Solutions

Java Developer

Human Solutions

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Cùng team dự án tìm hiểu phân tích yêu cầu, nghiên cứu công nghệ và phát triển hệ thống Y bạ điện tử lớn của Khách hàng Nhật trên nền tảng công nghệ Java: Servlet, DB2, .. - Dự án áp dụng quy trình phát triển Agile Scrum, tích hợp CI/CD auto build­auto deploy, đảm bảo quá trình build, test, review linh động, liên tục một cách tự động. - Source code được review, kiểm tra đảm bảo chất lượng kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tuyển Dụng One Arrow Consulting

HEAD Capital Tuyển dụng Frontend Developer

Công Ty Tuyển Dụng One Arrow Consulting

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tìm hiểu nghiệp vụ, đề xuất giải pháp và lập trình cho các dự án được giao. - Thực hiện các công việc của dự án theo yêu cầu của cấp trên. - Đưa ra giải pháp kỹ thuật, nghiên cứu các công nghệ mới áp dụng vào dự án. Địa chỉ công ty: Tầng 9, 1196 Đường Ba Tháng Hai, Phường 8, Quận 11, HCM. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6. Từ 8h30/9h đến 17h30/18h (linh động). Nghỉ trưa 1 tiếng.

xem thêm Xem thêm

no image

Thực tập Mobile Developer React Native

FPT Information System

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận, tìm hiểu và phân tích các yêu cầu của người dùng về việc mobile hóa các ứng dụng phần mềm. - Nghiên cứu, đề xuất các tính năng mới, sáng tạo, giúp người dùng tiện dụng, tối ưu nguồn lực khi thực hiện công việc qua ứng dụng mobile. - Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu; - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework; - Được đào tạo và tham vào toàn bộ quy trình phát triển phần mềm;

xem thêm Xem thêm

no image

Game Developer C

CÔNG TY TNHH SENSPARK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

+ Học và làm game trên nền tảng Cocos2dx/CocosCreator + Làm một phần hoặc độc lập tác chiến một game tùy theo trình độ. + Liên tục cập nhật các thư viện hỗ trợ một game hoàn chỉnh. + Có senior xịn xò hướng dẫn tận tình. + Có cơ hội tự phát triển một game mà mình yêu thích.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

Kỹ sư lập trình ứng dụng di động (Mobile Developer) - Lương upto $1,500

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

● Chuyển đổi các yêu cầu thành mã nguồn gọn gàng và hiệu quả; ● Tạo nguyên mẫu cho các ý tưởng và tính năng của ứng dụng; ● Tạo các bài kiểm tra đơn vị và các thủ tục đánh giá để đảm bảo chất lượng; ● Hiệu chỉnh ứng dụng, tối ưu mã, sửa lỗi và giải quyết các vấn đề phát sinh; ● Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Dự án.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

.Net Developer

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đến với ALT IELTS Gia Sư, bạn có thể học theo cách bạn muốn, học với giáo viên bạn thích, và học theo lộ trình của riêng bạn. “Chất lượng” là tiêu chí hàng đầu để tạo nên “uy tín” của chúng tôi, với mô hình gia sư độc đáo, chăm sóc học viên toàn diện, đặc biệt là cam kết điểm số, học viên đến với ALT IELTS Gia Sư đều thành công trong lộ trình IELTS của mình. ALT IELTS Gia sư được thành lập bởi ALT Education Group, ALT IELTS Gia Sư là một trong những Trung Tâm Anh Ngữ đào tạo chuyên về Anh Ngữ Học Thuật hàng đầu, với quy trình và đội ngũ giảng viên nhân viên chuyên nghiệp, năng động, kỉ luật để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là một Backend Web Developer tại ALT Iets Gia Sư, bạn sẽ: - Lập trình phát triển ứng dụng web đa nền tảng cho các dự án sản phẩm chính của công ty; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc;

xem thêm Xem thêm

no image

FullStack Developer Engineer

Công Ty CP visimex

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Get the business requirements from Japan - Analytics for the business/data/technical purposes - Propose the possible best solution - Coding - Assure the quality of the system Technical requirement - Proficiency in software development - Proficient in git - Strong familiarity with Automation technologies - Experience in debugging existing code and strong code reviewing capabilities. - At least 1 year experienced in Android/iOS Apps or Web development - Proficiency in Kotlin, Android Studio (Android) / Swift, Xcode (iOS) or something like ReactJS/ nodeJS (Back-end and Front-end) - Knowledgeable in consuming RESTful APIs to connect iOS/Android or web applications to back-end services. General Requirement - Excellent English communication (verbal and written) skills - International mindset - Strong analytical mindset and problem-solving skills - Ability to conduct research into software-related issues and products - Ability to analyze and propose business requirement - Being studious, active, creative and positive in working - Extraordinary attention to details - Have potential to be a leader in the near future

xem thêm Xem thêm

no image

Frontend Developer JavaScript, HTML, CSS

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Phát triển các chức năng Front-end của sản phẩm • Tập trung vào việc xây dựng giao diện và tương tác người dùng trong ứng dụng • Phân tích và chuyển yêu cầu người dùng thành các chức năng của sản phẩm • Phát triển product code của công ty • Xây dựng các components/modules có thể tái sử dụng cho các trang web responsive design • Hợp tác với nhóm phụ trợ chuyên gia để phát triển các plugin, tính năng, mới cho ứng dụng Thương mại điện tử phục vụ hàng ngàn người dùng. • Cố vấn các nhà phát triển cơ sở khác trong nhóm để tận dụng hiệu suất và kỹ năng của toàn đội • Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao

xem thêm Xem thêm

no image

Senior Backend Developer

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chúng tôi đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm Backend cao cấp đóng vai trò chủ yếu trong việc xây dựng cả các sản phẩm thông minh quy mô lớn. Chúng tôi có nhiều cơ hội sắp tới với các khách hàng có thương hiệu toàn cầu cho các dự án cao cấp đòi hỏi người có kỹ năng phân phối kỹ thuật tuyệt vời. Công việc của bạn là tham gia vào toàn bộ dự án phát triển phần mềm. Các trách nhiệm chính của nhà phát triển là: yêu cầu, kiến trúc, thiết kế chi tiết, mã hóa và kiểm thử đơn vị, thử nghiệm. • Thiết kế và triển khai các thành phần lõi và phần mềm cho hệ thống của chúng tôi • Phân tích và cải thiện hiệu quả, khả năng mở rộng và tính ổn định của các tài nguyên hệ thống khác nhau • Cộng tác với các nhà phát triển Frontend để tích hợp các yếu tố hướng người dùng với logic phía máy chủ và các API ứng dụng khác. • Tối ưu hóa các thuật toán học máy cho thời gian chạy và tích hợp chúng vào sản phẩm • Xây dựng khung phần mềm tối ưu hóa và tái sử dụng trong vòng đời phát triển • Thực hành kỹ thuật phần mềm có kỷ luật (ví dụ: kiểm tra tự động, đánh giá mã)

xem thêm Xem thêm

no image

BACKEND DEVELOPER PHP

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Tham gia vào rất nhiều dự án lớn với khách hàng Nhật bản, Việt Nam, đa dạng công nghệ và lĩnh vực • Xây dựng hệ thống website, ứng dụng trên nền framework Codeigniter và Laravel, tham gia phát triển các hệ thống nghiệp vụ cho doanh nghiệp • Tham gia xây dựng, kiểm soát và đảm bảo chất lượng các tài liệu kỹ thuật cho dự án • Chủ động phối hợp và hỗ trợ các thành viên dự án lên kế hoạch thực hiện để đảm bảo chất lượng các dự án tham gia • Nghiên cứu các công nghệ mới và áp dụng vào các dự án của công ty. • Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công của quản lý dự án.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

SOFTWARE DEVELOPER

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển phần mềm ứng dụng dùng cho công ty trên nền Java web và Windows form - Triển khai ứng dụng cho nhân viên. - Bảo trì và cập nhật website công ty. - Hỗ trợ các vấn đề IT cho dự án của công ty. - Một số công việc khác liên quan IT theo từng giai đoạn. - Tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới cho các lĩnh vực liên quan.

xem thêm Xem thêm

Evizi LLC

Senior Front-End Developers

Evizi LLC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

Job Description: - Requirements analysis and design. - Feature development and testing. - Deployment and maintenance.

xem thêm Xem thêm

Hoàng Kim Jsc

Embedded Developer

Hoàng Kim Jsc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mô Tả Công Việc cho Embedded Developer ở vị trí Fulltime và Partime như sau: Sẽ nghiên cứu và lập trình firmware cho các hệ thống nhúng trong các dự án của công ty Bên cạnh đó, cũng cần thực hiện các công việc, yêu cầu mà quản lý giao cho

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Cozwork

Internship Developer

Công Ty Cổ Phần Cozwork

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc • Tham gia chương trình training full stack developer của công ty. • Làm project thực hành hàng tuần/hàng tháng/tổng kết cùng các thành viên khác. • Tăng cường khả năng đọc và hiểu các tài liệu công nghệ, khả năng giao tiếp Tiếng Anh. • Làm quen với quy trình làm việc theo dự án thực tế của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gapo

JuniorMiddleSenior Frontend Developer

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gapo

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

2+ years of work experience as Front-end engineer Ability to build a web application with at least one of JS frameworks ReactJS from the beginning Deep knowledge of JavaScript/ HTML/ CSS/ DOM Good aesthetics, knowledge of UX/UI design, using design tools Have passion for exploring/learning new technology Ability to use Type Script, Object Oriented JavaScript,... is a plus Ability to coach and mentor team members in their professional development and build self-sustaining teams is a great plus

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Mobile Developer là gì? Khám phá cơ hội Mobile Developer mới nhất!

Cập nhật mô tả công việc senior java developer đầy đủ nhất!

Mô tả công việc Web Developer - Công việc của ngôn ngữ lập trình

Cập nhập bản mô tả công việc Database Developer chi tiết nhất

Bật mí cách viết CV IOS Developer hạ gục nhà tuyển dụng!

CV Junior Developer - Nền tảng để tạo nên những đột phá mới

CV react developer cách trình bày và những lưu ý khi tạo CV

TDD là gì? kỹ thuật lập trình - hướng đi tốt nhất cho developer

CV web developer chuyên nghiệp ấn tượng đốn tim nhà tuyển dụng

Giải mã bài toán viết CV full stack developer độc - lạ - hay

Chinh phục nhà tuyển dụng bằng CV Java Developer cực chuẩn

CV front end developer ấn tượng đốn tim nhà tuyển dụng

CV Software Developer tuyệt vời đưa bạn đến gần hơn với công việc

Hướng dẫn viết CV sharepoint developer hoàn hảo nhất

Cách viết CV PHP Developer đúng chuẩn cho ứng cử viên sáng giá

Cách viết CV .Net Developer chuẩn khiến nhà tuyển dụng hứng thú

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại