Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm điều dưỡng đi nhật

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng tăng, có nhiều vị trí việc làm được xuất khẩu lao động, đi xuất khẩu lao động người lao động nhận được mức lương hấp dẫn, có môi trường làm việc ở nước ngoài và nhiều cơ hội học hỏi kiến thức kinh nghiệm ở những nước tiên tiến. Việc làm điều dưỡng đi Nhật là một việc làm được có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu việc làm này thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Đôi nét về việc làm điều dưỡng đi Nhật

Đôi nét về việc làm điều dưỡng đi Nhật
Đôi nét về việc làm điều dưỡng đi Nhật

Hiện nay nước Nhật là nước có tỷ lệ dân số già hóa cáo, những người già ở đây thường vào các viện dưỡng lão nên nước Nhật có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng cao. Bên cạnh đó chính phủ nhật Bản còn cho phép lao động ở các nước khác, chính điều này tạo thuận lợi cho các đơn hàng xuất khẩu lao động.

2. Mô tả công việc điều dưỡng đi Nhật

 Mô tả công việc điều dưỡng đi Nhật
 Mô tả công việc điều dưỡng đi Nhật

Để hiểu hơn về công việc điều dưỡng đi Nhật bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc sau đây để hiểu hơn về vị trí việc làm này.

- Công việc điều dưỡng viên đi nhận chăm sóc cho người già, những công việc chăm sóc hàng ngày như hỗ trợ cho người già ăn ngày 3 bữa, giúp người giá rót trà, mang cơm và bón cơm cho người già ăn. Những công việc hỗ trợ người già ăn ngày 3 bữa.

- Chăm sóc những công việc hàng ngày cho người già, những người già không có khả năng hoàn thành những công việc hàng ngày như đi vệ sinh, thay đồ hay tắm gội. Những người điều dưỡng sẽ thực hiện hoặc hỗ trợ người già thực hiện những công việc đó.

- Chăm sóc theo dõi tình trạng sức khỏe của người già. Công việc chính là ghi chép lại tình hình sức khỏe, trong trường hợp khẩn cấp người lao động cần phải báo cáo với bác sĩ để chữa trị kịp thời.

 Mô tả công việc điều dưỡng đi Nhật
 Mô tả công việc điều dưỡng đi Nhật

- Người điều dưỡng đi Nhật còn có nhiệm vụ thi chép hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân, ghi chép một cách chính xác và đầy đủ, Không sử dụng chữ viết tắt và những ký tự không đúng với quy định.

- Ngoài ra người điều dưỡng còn có nhiệm vụ tập thể dục, trò chuyện với những người bệnh để gần gũi bệnh nhân hơn, để bệnh nhân cảm thấy được yêu thương chăm sóc.

-Những người điều dưỡng còn có nhiệm vụ cho người già ngủ và thực hiện một số công việc vệ sinh cá nhân trước khi ngủ cho người già.

Nhìn chung những công việc của nhân viên điều dưỡng đi Nhật thường là những công việc chăm sóc người già ở viện dưỡng lão, những công việc này không quá vất vả nhưng để có cơ hội được đi xuất khẩu lao động bên Nhật thì ứng viên cần phải thỏa mãn một số yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển điều dưỡng đi Nhật

Yêu cầu khi ứng tuyển điều dưỡng đi Nhật
Yêu cầu khi ứng tuyển điều dưỡng đi Nhật

Khi các đơn xuất khẩu lao động sang nhật tuyển vị trí việc làm điều dưỡng viên thì yêu cầu vị trí này đưa ra như sau.

Yêu cầu về bằng cấp: Ứng viên cần phải tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành điều dưỡng trở lên.

Có kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc người già. Đó là yêu cầu cơ bản về bằng cấp của nhân viên điều dưỡng đi Nhật.

Một số yêu cầu khác: Do tuyển dụng nhân viên làm điều dưỡng đi Nhật nên yêu cầu về sức khỏe độ tuổi và một số yếu tố khác khá cao, sau đây là thông tin chi tiết.

- Ứng viên đi Nhật có độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi. Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm. Có ngoài hình ưa nhìn, đặc biệt là ưu tiên những người biết tiếng Nhật.

- Ưu tiên những người năng động, thân thiện, không ngại khó, không ngại khổ yêu thích những công việc chăm sóc người già, chịu được áp lực công việc cao.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của lao động làm điều dưỡng bên Nhật

Có thể nói mức lương ở vị trí việc làm nhân viên điều dưỡng đi Nhật là một mức lương khá cao và hấp dẫn. Thông thường mức lương quy đổi sang tiền Việt Nam nó vào khoảng 40 đến 50 triệu đồng một tháng. Sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt chi tiêu bên Nhật thì người lao động để lại được một khoản khá lớn.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn thì chế độ đãi ngộ cũng được đánh giá cao, người lao động được làm việc trong môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp. Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt dành cho lao động.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của lao động làm điều dưỡng bên Nhật
Mức lương và chế độ đãi ngộ của lao động làm điều dưỡng bên Nhật

Những đơn xuất khẩu lao động điều dưỡng thì thường người lao động đi từ 3 năm đến 5 năm. Trong khoảng thời gian này người lao động sẽ học hỏi được nhiều điều ở nước Nhật, học được tiếng và còn rất nhiều cơ hội phát triển bản thân khác. Chính những điều này đã thu hút rất nhiều người lao động tìm kiếm việc làm này, nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm thông tin tuyển dụng về việc làm điều dưỡng đi Nhật

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm điều dưỡng đi Nhật

Để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm điều dưỡng đi Nhật bạn có rất nhiều cách tìm kiếm, như tìm kiếm việc làm qua các trung tâm môi giới việc làm, tìm kiếm việc làm qua người thân. Đây đều là những cách tìm kiếm việc làm khá phổ biến bạn có thể áp dụng.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm điều dưỡng đi Nhật
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm điều dưỡng đi Nhật

Tuy nhiên hiện nay cách tìm kiếm việc làm qua trang tuyển dụng đã trở nên đơn giản và phổ biên hơn nhiều. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn nhập những thông tin cần thiết sau đó tìm kiếm. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những tin tuyển dụng phù hợp với yêu cầu của bạn, từ những thông tin đó hãy lựa chọn cho mình một tin phù hợp.

Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm được những hiểu biết về việc làm điều dưỡng đi Nhật. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm tiềm.


Việc làm Y tế - Dược

Y tế - Dược là ngành tiềm năng thu hút nhiều nhân tại, ngành này có khá nhiều vị trí hấp dẫn với rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội phát triển bản thân. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm y tế dược. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé. 

Việc làm y tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype